Keystone logo
Hamm-Lippstadt University of Applied Sciences

Hamm-Lippstadt University of Applied Sciences

Hamm-Lippstadt University of Applied Sciences

บทนำ

Working-oriented และในกลุ่มเล็ก ๆ Hamm-Lippstadt University of Applied Sciences นำเสนอโปรแกรมการศึกษาที่มีคุณภาพสูงโดยมีทิศทางที่ชัดเจนต่อความต้องการของตลาดในปัจจุบันและในอนาคต ทีมเยาวชนของอาจารย์มีประสบการณ์จริง ด้วยการตั้งสหวิทยาการการเรียนการสอนมุ่งเน้นไปที่การส่งเสริมจุดแข็งของแต่ละบุคคลและการให้ความรู้ทางสังคมเช่นการทำงานเป็นทีม

เป็นมหาวิทยาลัยแห่งใหม่ในเมือง Hamm และ Lippstadt ที่มีศักยภาพในการออกแบบมากมาย ชีวิตของมหาวิทยาลัยในปัจจุบันหลักสูตรการเรียนรู้ด้านการตลาดและการปฏิบัติที่มุ่งเน้นการเปิดกว้างความอดทนจิตวิญญาณของทีมและความต้องการสูงตั้งแต่เริ่มต้น มหาวิทยาลัยที่เพิ่งสร้างและปราศจากสิ่งกีดขวางในเมือง Hamm และ Lippstadt เป็นสถานที่เหมาะสำหรับการศึกษาในอนาคตของวิศวกร พื้นที่ใช้สอยรวม 32,250 ตร.ม. ให้ห้องทดลองที่มีอุปกรณ์ที่ทันสมัยเช่นกล้องจุลทรรศน์แบบส่องกล้องจุลทรรศน์สแกนเนอร์ CT อุตสาหกรรมพื้นผิวการฉาย 3D ระบบฝังตัวหรือแท่นเครนรวมถึงพื้นที่สำหรับการทำงานของนักเรียนมากพอ การสื่อสารการสอนและการวิจัย

ใกล้เคียงกับอนาคต

การทำงานในเชิงปฏิบัติและในกลุ่มย่อยเรามีหลักสูตรการศึกษาที่มีระดับการศึกษาที่สูงมากโดยมีการกำหนดทิศทางที่ชัดเจนต่อความต้องการของตลาดในปัจจุบันและในอนาคต ทีมอาจารย์มีประสบการณ์และมีประสบการณ์ ด้วยการตั้งสหวิทยาการการเรียนการสอนเน้นทั้งการส่งเสริมจุดแข็งของแต่ละบุคคลและการถ่ายทอดความสามารถทางสังคมเช่นการทำงานเป็นทีม ตั้งแต่เริ่มต้นการทำงานที่มุ่งเน้นโครงการเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง ความคิดสร้างสรรค์และการสื่อสารเป็นปัจจัยสำคัญที่จำเป็นสำหรับการเตรียมวิศวกรในอนาคต

เราแชร์เป้าหมายร่วมกัน

เราอยากรู้เกี่ยวกับนักเรียนของเรากำลังมองไปข้างหน้าเพื่อเผชิญหน้าที่น่าสนใจและรักษาความเข้มแข็งการแลกเปลี่ยนหุ้นส่วนที่ใช้กับอุตสาหกรรม องค์กรยันของเรานำเสนอบริการที่รวดเร็วและไม่ซับซ้อนในทุกพื้นที่ กิจกรรมกีฬาและการสนับสนุนครอบครัวรุ่นใหม่เปิดโอกาสให้ได้มาก ห้องสมุดอิเล็กทรอนิกส์หอประชุมดิจิทัลและการจัดการความรู้ส่วนกลางทำให้มหาวิทยาลัยสามารถเข้าถึงได้จากทุกที่ในโลก ไม่ว่าจะเป็นปริญญาตรีปริญญาโทหรือมืออาชีพที่ได้รับการฝึกอบรมในบริการ: เราให้ความรู้แก่วิศวกรที่มีความคิดสร้างสรรค์และมีคุณสมบัติสูงซึ่งมีโอกาสในการทำงานที่ยอดเยี่ยมเนื่องจากความสามารถที่มุ่งเน้นตลาด

คณิตศาสตร์ที่สูงขึ้นของเราไม่มีทฤษฎีที่น่าเบื่อ

วิทยาศาสตร์ธรรมชาติเป็นพื้นฐานสำหรับหลักสูตรปริญญาวิศวกรรม หลักสูตรของเราขึ้นอยู่กับความรู้ทางคณิตศาสตร์ฟิสิกส์เคมีและชีววิทยาที่ได้รับจากโรงเรียนและวางไว้ในบริบทใหม่ สูตรจะกลายเป็นโปรแกรมประยุกต์ โปรแกรมจะกลายเป็นโครงการวิจัย โครงการวิจัยจะกลายเป็นผลิตภัณฑ์

ที่ไม่อาจเอาชนะได้ในแง่ของความเกี่ยวข้องในทางปฏิบัติ

ไม่ว่าจะเป็นภาคการศึกษาภาคปฏิบัติในรูปแบบของการฝึกงานโครงการหรือวิทยานิพนธ์การมีส่วนร่วมของ บริษัท ในกิจกรรมการเรียนการสอนมีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในหลักสูตรการศึกษาแบบคู่ซึ่งเรานำเสนอเป็นหลักสูตรการฝึกปฏิบัติและการฝึกอบรมแบบบูรณาการ

การเรียนรู้ตลอดชีวิต

บริษัท คาดหวังให้พนักงานของพวกเขามีความรู้เฉพาะด้านรวมถึงทักษะและความสามารถส่วนบุคคลสูงสุดเช่นการวางแนวของทีมการจัดการโครงการและทักษะทางภาษา ความชำนาญเหล่านี้ได้รับการส่งเสริมในช่วงระยะเวลาทั้งหมดของการศึกษาที่ Hamm-Lippstadt University of Applied Sciences นอกจากนี้เรายังให้ความสำคัญกับสมรรถนะระหว่างวัฒนธรรม สิ่งสำคัญคือการขยายขอบข่ายและเตรียมพร้อมสำหรับตลาดงานระหว่างประเทศในระยะเริ่มแรก เพื่อที่จะอำนวยความสะดวกในการตัดสินใจในการฝึกงานหรือการศึกษาไปต่างประเทศเราได้สงวนไว้สำหรับทั้งภาคการศึกษาแล้ว ข้อดีคือชัดเจน: การรับรู้ความสำเร็จอย่างเต็มที่และไม่มีเวลาหลงทางระหว่างการศึกษา International Office ช่วยให้นักเรียนมีปัญหาทางด้านองค์กรทั้งหมดเพื่อลดอุปสรรคด้านการบริหารจัดการและภาษารวมทั้งต้นทุนที่ต่ำลง

สถานที่

  • Lippstadt

    Marker Allee 76–78, 59063, Lippstadt

คำถาม