Keystone logo
Hardin-Simmons University

Hardin-Simmons University

Hardin-Simmons University

บทนำ

คุณจะไม่พบสถานที่อื่นเช่น Hardin-Simmons University เราเป็นมหาวิทยาลัยแบ๊บติสต์ในเมืองอาบีลีน รัฐเท็กซัส ด้วยประวัติศาสตร์และประเพณีกว่า 127 ปีที่ไม่เข้ากับโรงเรียนอื่นใด และนั่นทำให้ HSU มีบุคลิกที่ใหญ่โตเท่ากับเส้นขอบฟ้าของเวสต์เท็กซัส

ภารกิจและวิสัยทัศน์ของเรา

 • พันธกิจ: ภารกิจของ Hardin-Simmons University คือการเป็นชุมชนที่อุทิศตนเพื่อความเป็นเลิศด้านการศึกษาที่สว่างไสวด้วยศรัทธาและค่านิยมของคริสเตียน
 • วิสัยทัศน์: Hardin-Simmons University จะเป็นชุมชนแห่งนวัตกรรมของนักวิชาการผู้รับใช้ที่มีส่วนร่วมในจิตใจและหล่อเลี้ยงจิตวิญญาณของผู้นำคริสเตียนในอนาคต

แล้ว HSU แตกต่างกันอย่างไร?

จริงๆแล้วคุณจะไม่รู้ว่าอะไรทำให้ Hardin-Simmons แตกต่างจากมหาวิทยาลัยอื่น ๆ จนกว่าคุณจะไปเยี่ยมชม เมื่อนักเรียนที่คาดหวังมาเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยพวกเขาใช้คำว่า "ครอบครัว" และ "บ้าน" เพื่ออธิบาย HSU เราคิดว่านั่นบอกอะไรมากมายเกี่ยวกับเราและเราอยากให้คุณมาเยี่ยม

แต่ตอนนี้คุณอยากรู้ว่าทำไมคุณควรมาเยี่ยมชม มาเริ่มกันที่จุดเริ่มต้นของ HSU …ก่อนที่จะก่อตัว

มรดกของเจมส์ บี. ซิมมอนส์

ผู้ก่อตั้งชื่อเดียวกับเรา ดร.เจมส์ บี. ซิมมอนส์ เป็นรัฐมนตรีแบ๊บติสต์จากภาคตะวันออกเฉียงเหนือก่อนและหลังสงครามกลางเมือง เขาเทศนาเรื่องเสรีภาพแก่ทาสก่อนสงคราม ซึ่งทำให้เขาได้รับอันตรายจากน้ำมันดินและขนนก … และทำให้โบสถ์ของเขาในอินเดียแนโพลิสถูกไฟไหม้ หลังสงครามกลางเมือง เขาช่วยหาวิทยาลัยเจ็ดแห่งสำหรับทาสที่เป็นอิสระ เพราะเขารู้ว่าการศึกษาเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับความสำเร็จของพวกเขาในฐานะพลเมืองอิสระ

ในที่สุด เขาได้ช่วยกลุ่มพ่อค้า เจ้าของฟาร์มปศุสัตว์ และศิษยาภิบาลในเมืองชายแดนของอาบีลีน รัฐเท็กซัส ก่อตั้งมหาวิทยาลัยแบ๊บติสต์แห่งใหม่เพื่อให้บริการพื้นที่ขนาดใหญ่ของประเทศที่ยังไม่มีการศึกษาระดับอุดมศึกษา มรดกของ ดร.เจมส์ บี. ซิมมอนส์ ยังคงรู้สึกและเป็นตัวเป็นตนอย่างยิ่งที่ Hardin-Simmons University ในปัจจุบัน

ซิมมอนส์เป็นคนชายแดนที่ไม่เคยอาศัยอยู่ที่ชายแดน ผ่านความคิด คำอธิษฐาน และความฝัน เขาได้ช่วยคนอื่นๆ ผลักดันขอบเขตและทำลายกำแพง ซิมมอนส์ถามตัวเองสองคำถามว่า “อะไรคือความคิดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยอยู่ในใจคุณ” และ “หน้าที่ของคุณในการทำให้สำเร็จคืออะไร”

จิตวิญญาณแห่งการบุกเบิกและคำถามสำคัญสองข้อนี้ทำให้เกิดภารกิจที่ HSU “เพื่อที่ศาสนาคริสต์จะเข้าถึงคนทั้งโลก อุปสรรคทั้งหมดจะต้องถูกขจัดออกไป”

ครอบครัว HSU

นักเรียนของเรามีความฝันที่ยิ่งใหญ่ และ HSU มีอยู่เพื่อปลูกฝังความรู้และหล่อเลี้ยงความมั่นใจในการระบุและเติมเต็มความฝันเหล่านั้น เราทำเช่นนั้นโดยให้นักเรียนทุกคนเป็นสมาชิกของครอบครัวเรา คุณจะมีความสำคัญที่ HSU และคุณจะมีความสำคัญกับเราเมื่อคุณเข้าสู่โลก

นักเรียนของเราจะบอกคุณว่าพวกเขามาที่นี่เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวนั้น ศิษย์เก่าของเราจะบอกคุณจากทั่วทุกมุมโลกว่าพวกเขายังคงเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว HSU

นักเรียนที่คาดหวังที่มาเยี่ยมชม HSU บอกเราตลอดเวลาว่า "ฉันเพิ่งรู้ว่า HSU เป็นที่ที่ฉันควรจะเป็น" วิทยาเขตของเรายินดีต้อนรับและไม่ข่มขู่ ทุกสิ่งหาได้ง่ายและทุกชั้นเรียนอยู่ในระยะเดินถึงจากอาคารที่พักอาศัย

ประเพณี HSU

มหาวิทยาลัยในเท็กซัสมีชื่อเสียงในด้านประเพณี แต่โรงเรียนขนาดใหญ่ไม่ได้มีชื่อเสียงในเรื่องบรรยากาศแบบครอบครัว ที่ฮาร์ดิน-ซิมมอนส์ คุณสามารถหาประเพณีเช่น Beanie Capping, Ring Dunk, Six White Horses และ Cowboy Band – ทั้งหมดในขณะที่รักษาโอกาสของคุณที่จะเป็นปลาตัวใหญ่ในสระน้ำขนาดเล็ก

ความเป็นเลิศทางวิชาการ

เรามีอัตราส่วนอาจารย์ 1 คนต่อนักเรียน 12 คน เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับความสนใจส่วนตัวจากอาจารย์ของคุณและทุกชั้นเรียนจะได้รับการสอนโดยอาจารย์ ไม่มีฝูงชนมากมายให้คุณหลงทางที่ HSU ที่จริงแล้ว คุณอาจจะได้รับเชิญไปทานอาหารเย็นที่บ้านของศาสตราจารย์อยู่บ่อยๆ คุณจะถูกผลักดันให้พยายามอย่างเต็มที่ แต่คุณจะได้รับความช่วยเหลือเสมอเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย

คุณรู้สึกถึงความแตกต่างหรือยัง?

ครอบครัวรัก ปกป้อง สนับสนุน และท้าทายซึ่งกันและกัน เราขอท้าให้คุณมาที่ฮาร์ดิน-ซิมมอนส์ มาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเรา สนุกสนาน เรียนรู้ให้มาก ค้นหาความฝัน ทำลายอุปสรรค จุดไฟเส้นทางใหม่ และเปลี่ยนโลกเพื่อพระคริสต์

สถิติ

HSU วิชาการ

HSU เปิดสอนสาขาวิชาเอกและผู้เยาว์ในระดับปริญญาตรีมากกว่า 50 คณะและระดับบัณฑิตศึกษา 14 แห่งจากธุรกิจไปจนถึงกายภาพบำบัดผ่านโรงเรียนและวิทยาลัยหลักห้าแห่งของเรา

คณะมช.

เราภูมิใจในขนาดชั้นเรียนที่ใกล้ชิดของเรา อัตราส่วนนักศึกษาต่อคณาจารย์ 12:1 ของเราช่วยให้อาจารย์ของคุณได้รับความสนใจเป็นส่วนตัว คณาจารย์ของเรามากกว่า 90 เปอร์เซ็นต์ได้รับปริญญาสูงสุดในสาขาการศึกษาของตน

HSU กรีฑา

จิตวิญญาณคาวบอยและคาวเกิร์ลเติบโตในมหาวิทยาลัย HSU เข้าร่วมในกีฬา NCAA Division III เราเสนอกีฬาตัวแทน 18 รายการรวมถึงบาสเกตบอล กอล์ฟ เทนนิส ข้ามประเทศ ลู่ ฟุตบอล ฟุตบอล เบสบอล ซอฟต์บอล และวอลเลย์บอล

ความมุ่งมั่นของเราต่อความสามารถในการจ่ายได้

มากกว่า 98 เปอร์เซ็นต์ของนักเรียน HSU ได้รับความช่วยเหลือทางการเงินบางประเภท เรามอบเงินช่วยเหลือนักเรียนของเรามากกว่า 47 ล้านดอลลาร์ รวมถึงโครงการของรัฐบาลกลาง รัฐ และสถาบัน

HSU มุ่งมั่นที่จะมีความสามารถในการจ่ายได้ และทีมช่วยเหลือทางการเงินของเราจะทำงานร่วมกับคุณและครอบครัวของคุณเพื่อสำรวจทางเลือกทั้งหมดของคุณในการจัดหาเงินทุนเพื่อการศึกษาของคุณ

ทรัพยากรและเทคโนโลยี HSU

ห้องสมุดวิทยาเขตของเรามีรายการมากกว่า 440,000 รายการในแคตตาล็อกออนไลน์ และเราเป็นส่วนหนึ่งของ Abilene Library Consortium ซึ่งมีมากกว่าสองล้านรายการ

เกือบทุกมุมของวิทยาเขตของเราสามารถเข้าถึง Wi-Fi และคุณจะพบคอมพิวเตอร์ทั่ววิทยาเขตในห้องปฏิบัติการและพื้นที่ส่วนกลางมากกว่าโหล

  คุณสมบัติวิทยาเขต

  ตั้งแต่โดมอันโดดเด่นบนยอดอาคาร Skiles ไปจนถึงกระจกสีอันน่าทึ่งในโบสถ์ Logsdon เรารู้ว่าคุณจะพบว่าวิทยาเขตของเราสวยงาม สะดวกสบาย และเป็นกันเอง บ้าน 200 เอเคอร์ของเราประกอบด้วยอาคารหลัก 33 แห่ง รวมทั้งห้องเรียน หอพักนักศึกษา และอพาร์ตเมนต์ ตลอดจนสนามกีฬาและพื้นที่สีเขียวเปิดโล่งจำนวนมาก

  ชีวิตในมหาวิทยาลัย

  HSU เต็มไปด้วยโอกาสในการพัฒนาทางปัญญา สังคม วัฒนธรรม และจิตวิญญาณ เข้าร่วมองค์กรในวิทยาเขตมากกว่า 40 แห่งของเรา ซึ่งรวมถึงทีมกีฬาภายใน 20 ทีม กีฬาสโมสร 8 กลุ่ม กลุ่มบริการ สโมสรวิชาการ และสมาคมเกียรติยศ นอกจากนี้ เพลิดเพลินไปกับการคบหาสมาคมกับเพื่อนและเพื่อนร่วมชั้นของคุณที่โบสถ์

  อาศัยอยู่ในหอพักของเราหนึ่งในหกหอพัก หรือนักเรียนที่จบ 4 ภาคเรียนและ/หรืออายุ 21 ปีอาจเลือกที่จะพักอาศัยในอาคารอพาร์ตเมนต์หนึ่งในสองแห่งในวิทยาเขต

   การรับสมัคร

   เข้าร่วมครอบครัว HSU! ที่ HSU คุณจะได้เรียนรู้จากคณาจารย์ที่มีชื่อเสียงระดับประเทศ เชื่อมต่อกับนักศึกษาจากทั่วโลก และรับคำปรึกษาจากผู้ที่ใส่ใจเกี่ยวกับการพัฒนาทางจิตวิญญาณ สติปัญญา และส่วนบุคคลของคุณอย่างแท้จริง ไม่ว่าคุณจะเป็นน้องใหม่ครั้งแรก ย้ายนักศึกษา หรือกลับมาเรียนจบปริญญา เราก็ยินดีทำให้ HSU เป็นบ้านของคุณ

   ข้อกำหนดการรับสมัคร: นักศึกษาใหม่ครั้งแรก

   การรับเข้าเรียนทั่วไปจะพิจารณาจากคะแนนสอบ ระดับชั้น เกรดเฉลี่ย และกิจกรรมนอกหลักสูตร

   การรับเข้าเรียนทั่วไปโดยอัตโนมัติจะมอบให้กับนักเรียนที่มีคุณสมบัติข้อใดข้อหนึ่งดังต่อไปนี้:

   • คะแนน ACT คอมโพสิต 20 หรือ
   • คะแนน SAT รวม 1030 หรือ
   • คะแนน CLT 66 หรือ
   • ระดับชั้นมัธยมปลายอยู่ใน 25% แรก
   • ผู้สมัครทางเลือกแบบทดสอบจะได้รับการยอมรับโดยอัตโนมัติด้วย 3.5 HS GPA

   แม้ว่าเราจะแนะนำให้คุณสอบเข้าวิทยาลัยหรือส่งคะแนนที่คุณมีอยู่แล้ว HSU จะรับใบสมัครโดยไม่มีคะแนนสอบ โดยไม่มีบทลงโทษสำหรับนักเรียน HSU จะดำเนินการตรวจสอบใบสมัครแบบองค์รวมต่อไป และจะพิจารณารายการใบสมัครที่ส่งมาทั้งหมดเมื่อทำการตัดสินใจรับเข้าเรียน

   กำหนดส่งใบสมัคร: เปิดรับสมัครจนถึงเดือนสิงหาคม 2022 สำหรับการเริ่มต้นในฤดูใบไม้ร่วงปี 2022

   นักเรียนต่างชาติ

   การเตรียมตัวไปเรียนต่อต่างประเทศอาจเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นมาก และการเดินทางไปสมัครเป็นประสบการณ์ที่เติมเต็ม ขั้นตอนการรับเข้าเรียนระดับปริญญาตรีนานาชาติต่อไปนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนไปใช้ HSU ได้อย่างราบรื่น

   ขั้นที่ 1: ใบสมัคร

   เริ่มการสมัครเข้าเรียนระดับนานาชาติของคุณที่ HSU วันนี้! ไม่มีค่าสมัคร! สร้างโปรไฟล์บนเว็บไซต์ของเราและส่งใบสมัครออนไลน์

   ขั้นตอนที่ 2: ค่าเข้าชม

   • กระบวนการรับสมัครระหว่างประเทศที่ HSU นั้นง่ายมาก เราต้องการสิ่งต่อไปนี้เพื่อพิจารณาให้คุณเข้าศึกษาที่ HSU ในฐานะนักศึกษาระดับปริญญาตรีนานาชาติ:
   • ส่งใบรับรองผลการเรียนของงานระดับมัธยมศึกษาทั้งหมด (มัธยมศึกษาตอนปลาย) ใบรับรองผลการเรียนต้องเป็นเอกสารตัวจริงหรือสำเนาที่ชัดเจนโดยโรงเรียนหรือเจ้าหน้าที่ของรัฐ
   • ส่งคะแนนสอบ SAT, ACT หรือ CLT อย่างเป็นทางการ ข้อกำหนดคะแนนการทดสอบขั้นต่ำสำหรับการเข้าศึกษาในต่างประเทศของ HSU คือ:
    • ส. 1030*
    • พ.ร.บ. 20*
    • ซีแอลที 66*

   *หากคุณจะย้ายจากมหาวิทยาลัยในหรือนอกสหรัฐอเมริกา คุณไม่จำเป็นต้องส่งคะแนน SAT, ACT หรือ CLT อย่างไรก็ตาม เราต้องการคะแนนความสามารถทางภาษา

   • ส่งคะแนนสอบ TOEFL, IELTS หรือ Duolingo English proficiency ข้อกำหนดความสามารถทางภาษาอังกฤษขั้นต่ำสำหรับการเข้าศึกษาระดับนานาชาติที่ HSU คือ:
    • TOEFL: 79
    • IELTS: 6.5
    • Duolingo: 95
    • คำชี้แจงวัตถุประสงค์ ส่งเรียงความหนึ่งถึงสองหน้าว่าทำไมคุณถึงอยากเรียนในสหรัฐอเมริกาและที่ Hardin-Simmons University กรุณาใส่ชื่อนามสกุลของคุณในเรียงความวัตถุประสงค์ของคุณ

   ขั้นตอนที่ 3: การย้ายถิ่นฐาน

   เพื่อที่จะศึกษาในสหรัฐอเมริกา นักศึกษาต่างชาติจะต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดด้านการย้ายถิ่นฐานบางประการกับ HSU:

   • สำเนาหนังสือเดินทาง;
   • จัดทำงบสนับสนุนทางการเงิน
   • ลงทะเบียนสำหรับการจัดส่ง I-20;
   • ชำระค่าธรรมเนียม SEVIS;
   • นัดสัมภาษณ์วีซ่า;
   • ชำระเงินมัดจำค่าลงทะเบียน

   ขั้นตอนที่ 4: การสิ้นสุด & การลงทะเบียน

   หลังจากที่คุณเข้ารับการรักษาในมหาวิทยาลัยและผ่านข้อกำหนดด้านการย้ายถิ่นฐานแล้ว มีรายการเพิ่มเติมอีกสองสามรายการที่คุณจะต้องกรอกเพื่อลงทะเบียนเรียนและเตรียมตัวสำหรับการมาถึงที่ HSU:

   • กรอกเงื่อนไขข้อตกลง;
   • ยอมรับทุนการศึกษาใน HSU Central;
   • ลงทะเบียนสำหรับชั้นเรียน

   ขั้นตอนที่ 5: ข้อมูลที่อยู่อาศัยและขาเข้า

   HSU จะช่วยคุณเดินทางถึงวิทยาเขตของเราโดยให้บริการขนส่งจากสนามบินภูมิภาค Abilene และจะดูแลให้ที่พักของคุณพร้อมเมื่อคุณมาถึง เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการมาถึงของคุณ จะต้องดำเนินการดังต่อไปนี้:

   • กรอกคำขอที่อยู่อาศัยใน HSU Central;
   • กรอกแบบฟอร์มสุขภาพนักศึกษาใน MedProctor;
   • กรอกแบบฟอร์มขาเข้าและตรวจสอบรายการตรวจสอบก่อนออกเดินทาง

   ขั้นตอนที่ 6: การชำระเงิน

   นักศึกษาต่างชาติจะต้องชำระเงินครั้งแรกไปยังบัญชีนักศึกษาก่อนเดินทางมาถึงวิทยาเขต HSU โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าการชำระเงินครั้งแรกของคุณดำเนินการผ่าน HSU Central ภายในวันที่ครบกำหนดชำระเงินดังต่อไปนี้:

   กำหนดชำระเงิน:

   • ฤดูใบไม้ร่วง: 1 สิงหาคม
   • ฤดูใบไม้ผลิ: 5 มกราคม

   ข้อกำหนดเกี่ยวกับวีซ่า

   เพื่อที่จะศึกษาในสหรัฐอเมริกา นักศึกษาต่างชาติจะต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดด้านการย้ายถิ่นฐานบางประการกับ HSU:

   1. สำเนาหนังสือเดินทาง ส่งสำเนาหนังสือเดินทางของคุณ
   2. จัดทำงบสนับสนุนทางการเงิน ก่อนที่จะสามารถออกแบบฟอร์ม I-20 ได้ นักศึกษาต้องกรอก แบบฟอร์มคำชี้แจงการสนับสนุนทางการเงินที่ ลงนามแล้วและรวมหลักฐานสนับสนุน เช่น ใบแจ้งยอดธนาคาร บัญชีออมทรัพย์ ฯลฯ คุณจะต้องส่งเอกสารเหล่านี้ไปยังสถานกงสุลสหรัฐอเมริกาเมื่อยื่นขอวีซ่าของคุณ
   3. ลงทะเบียนสำหรับการจัดส่ง I-20 หากต้องการลงทะเบียน HSU เพื่อจัดส่งเอกสาร I-20 คุณต้องไปที่ เว็บไซต์ SASS-SmartShip ซึ่งเป็นพันธมิตรของเรา เมื่อคุณลงทะเบียนแล้ว เลือก Hardin-Simmons University จากเมนูแบบเลื่อนลงเพื่อสร้างการจัดส่ง I-20 ของคุณ HSU จะได้รับใบจ่าหน้าสำหรับการจัดส่งเพื่อจัดส่ง I-20 ของคุณอย่างรวดเร็ว เมื่อเอกสารของคุณได้รับการจัดส่งแล้ว คุณจะได้รับการแจ้งเตือนเพื่อให้คุณสามารถตรวจสอบการจัดส่งได้
   4. ชำระค่าธรรมเนียม SEVIS หากต้องการชำระค่าธรรมเนียม SEVIS ให้ดำเนินการที่ เว็บไซต์ DHS อย่างเป็นทางการต่อไปนี้ ที่นี่ สำหรับคำแนะนำในการชำระค่าธรรมเนียม SEVIS โปรดดู วิดีโอแนะนำ นี้
   5. นัดสัมภาษณ์วีซ่า. หากต้องการนัดสัมภาษณ์วีซ่า คุณจะต้องไปที่ เว็บไซต์ของกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐฯ ต่อไปนี้ ก่อนสัมภาษณ์วีซ่า คุณจะต้อง ตรวจสอบรายการตรวจสอบการสัมภาษณ์วีซ่า F-1 และนำรายการเหล่านั้นติดตัวไปด้วยในวันสัมภาษณ์ ดาวน์โหลดสำเนาเอกสารของรายการนี้ได้ ที่นี่
   6. ชำระเงินมัดจำค่าลงทะเบียน ชำระเงินมัดจำการลงทะเบียนของคุณ ($3,000 USD) และรักษาตำแหน่งของคุณที่ HSU เงินฝากการลงทะเบียนนี้ยังทำหน้าที่เป็นการชำระเงินครั้งแรกของคุณสำหรับค่าเล่าเรียนและค่าธรรมเนียมของโรงเรียน สำหรับคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการชำระเงินมัดจำค่าลงทะเบียน คุณสามารถดูคำแนะนำเหล่านี้ได้ ที่นี่

   ทุนการศึกษาและเงินทุน

   จ่าย HSU

   ในแต่ละปี นักเรียน HSU ประมาณ 97% ได้รับความช่วยเหลือทางการเงินรวมถึงทุนการศึกษา เงินกู้ เงินช่วยเหลือ และการทำงาน-เรียน อันที่จริง นักเรียนโดยเฉลี่ยของเราจ่ายเท่ากันทุกปีในฐานะคนที่ไปมหาวิทยาลัยของรัฐเท็กซัสขนาดใหญ่

   ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องตกใจเมื่อดูต้นทุน เรามุ่งมั่นที่จะนำคุณมาที่นี่เพื่อรับการศึกษาแบบคริสเตียนที่ยอดเยี่ยม และส่วนหนึ่งก็ช่วยให้ราคาไม่แพงเท่าที่เราจะทำได้ ทั้งในปัจจุบันและอนาคต

   Hardin-Simmons ไม่น่าจะเป็นตัวเลือกวิทยาลัยที่ถูกที่สุดของคุณ ใช่เราพูดมัน อย่างไรก็ตาม (คุณรู้ว่าจะต้องมีอย่างไรก็ตาม) เราเชื่อว่าเราเป็นหนึ่งในค่านิยมที่ดีที่สุดในการศึกษาระดับอุดมศึกษาทั้งหมด นั่นหมายความว่าคุณจะได้รับการศึกษาที่มีคุณภาพดีกว่าจาก HSU มากกว่าวิทยาลัยที่ถูกกว่า และมีคุณภาพใกล้เคียงกันหรือดีกว่ามหาวิทยาลัยเอกชนที่มีราคาแพงกว่าหลายแห่ง

   เราจะวัดมูลค่าของเราได้อย่างไร?

   • อัตราส่วนนักเรียนต่อคณาจารย์ 12:1 ของเราสำหรับความสนใจเป็นรายบุคคล
   • 90% ของคณาจารย์ของเราสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาสูงสุดในสาขาของตน
   • ได้รับการรับรองอย่างเต็มที่เป็นเวลา 10 ปี (ณ ปี 2018);
   • ความช่วยเหลือทางการเงินทั้งหมดนั้น
   • ครอบครัว HSU และประเพณีที่คุณไม่สามารถหาได้จากที่อื่น

   ทุนนักศึกษาต่างชาติ

   Hardin-Simmons University มอบทุนการศึกษาที่ดีเยี่ยมสำหรับนักศึกษานานาชาติระดับปริญญาตรีที่มีผลการเรียนดีที่ต้องการศึกษาต่อในสหรัฐอเมริกาที่วิทยาเขต Abilene รัฐเท็กซัส หลังจากได้รับการตอบรับเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยแล้ว นักศึกษาต่างชาติที่มีสิทธิ์จะได้รับการประเมินโดยอัตโนมัติสำหรับทุนการศึกษาเหล่านี้ HSU จะพิจารณาผลการเรียนของนักเรียน คะแนนสอบเข้าวิทยาลัย การเข้าร่วมหลักสูตร สถานะการลงทะเบียน และสาขาวิชาที่คาดว่าจะได้รับเมื่อมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนต่างชาติ

   2021-2022 ทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาต่างชาติ

   • ทุนการศึกษาเกียรตินิยม: $ 21,000 USD ต่อปี (การคัดเลือกที่แข่งขันได้มาก รางวัลเมื่อได้รับการยอมรับในโปรแกรมเกียรตินิยม )
   • ทุนการศึกษา Trustees - $ 16,000 USD ต่อปี (คะแนน SAT: 1330 หรือสูงกว่า)
   • ทุนการศึกษาประธานาธิบดี - $ 14,000 USD ต่อปี (คะแนน SAT: 1230 หรือสูงกว่า)
   • Deans Scholarship - $12,000 USD ต่อปี (คะแนน SAT: 1130 ขึ้นไป)
   • ทุนการศึกษามหาวิทยาลัย - $ 10,000 USD ต่อปี (คะแนน SAT: 1030 หรือสูงกว่า)

   ทุนการศึกษาเพิ่มเติมสำหรับนักศึกษาต่างชาติ

   • ทุนการศึกษา Church Matching - สูงถึง $2,000 USD ต่อปี
   • ทุนการศึกษามรดก HSU - 1,500 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อปี (มอบให้สำหรับผู้อยู่ในอุปการะของศิษยาภิบาลหรือมิชชันนารีคริสเตียน)
   • ทุนการศึกษาแผนก - จำนวนเงินแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับโปรแกรมการศึกษา
   • เงินช่วยเหลือที่จำเป็น - จำนวนเงินแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับความต้องการทางการเงิน
   • งานศึกษาการทำงานในวิทยาเขต - สูงถึง $4,400 USD ต่อปี

   ทุนภายนอก

   ทุนการศึกษาภายนอกคือทุนการศึกษาที่สามารถใช้กับมหาวิทยาลัยใดก็ได้และมาจากแหล่งที่ไม่เกี่ยวข้องกับมหาวิทยาลัยใดมหาวิทยาลัยหนึ่งโดยเฉพาะ โดยส่วนใหญ่ คุณสามารถสมัครทุนการศึกษาออนไลน์เหล่านี้ได้ แต่มีบางส่วนที่ยังต้องการสมัครแบบกระดาษ แน่นอนว่าทุกคนมีคุณสมบัติและกำหนดเส้นตาย

   คุณอาจถูกขอให้ให้ข้อมูลส่วนบุคคลหรือเขียนเกี่ยวกับความต้องการทางการเงินของคุณ แต่หน่วยงานด้านทุนการศึกษาไม่ควรขอบัญชีธนาคารหรือหมายเลขบัตรเครดิตของคุณ หากหน่วยงานทุนการศึกษาขอข้อมูลธนาคารส่วนบุคคล อย่าสมัครขอรับทุนนั้น นอกจากนี้ เมื่อค้นหาทุนการศึกษาภายนอก ให้ตรวจสอบที่อยู่ URL สำหรับ https:// ซึ่งบอกคุณว่าเป็นไซต์ที่ปลอดภัย หากไซต์นั้นไม่มีหลักประกัน อย่าสมัครขอรับทุนนั้น

   คำรับรองของนักเรียน

   สถานที่

   • Abilene

    2200 Hickory, Abilene, TX, 79698, Abilene

   โปรแกรม

   คำถาม