Keystone logo
Humak University of Applied Sciences

Humak University of Applied Sciences

Humak University of Applied Sciences

บทนำ

Humak ในกะลา

Humak เป็นมหาวิทยาลัยแห่งชาติด้านวิทยาศาสตร์ประยุกต์ที่ดำเนินงานเกือบทุกที่ในฟินแลนด์ Humak มีนักศึกษาระดับปริญญา 2,400 คนและผู้เชี่ยวชาญประมาณ 160 คนในตำแหน่งต่างๆ ในเวลาเพียง 25 ปี ผู้เชี่ยวชาญ 5,400 คนในสาขาของตนสำเร็จการศึกษาจาก Humak หัวใจสำคัญของกลยุทธ์ของเราคือการเสริมสร้างความเชี่ยวชาญในสาขาของเราผ่านการฝึกอบรม กิจกรรม RDI และบริการต่างๆ สำนักงานของเราตั้งอยู่ในเขตมหานครเฮลซิงกิ (เฮลซิงกิ, Kauniainen และ Nurmijärvi), Jyväskylä, Kuopio, Tampere และ Turku ด้วยการฝึกอบรมออนไลน์ที่ครอบคลุมของเรา เราจึงนำเสนอการฝึกอบรมระดับแนวหน้าในภาคปฏิบัติทั่วทั้งฟินแลนด์และต่างประเทศ

เราเป็นนักการศึกษาและองค์กร RDI ที่ใหญ่ที่สุดในสาขาความเชี่ยวชาญของเราในประเทศฟินแลนด์ จุดแข็งของเราคือ งานเยาวชนและชุมชน งานขององค์กรชุมชนทำงานและบูรณาการ การตีความและการเข้าถึงภาษา และ การจัดการและการถ่ายทอดทางวัฒนธรรม

Humak เป็นเจ้าของโดย Suomen Humanistinen Ammattikorkeakoulu Oy เรามีนักเรียน 2,400 คนและผู้เชี่ยวชาญประมาณ 160 คนที่ทำงานร่วมกับเรา

Brooke Cagle / Unsplash

Sponsored by Google Chromebooks

Humak เป็นชุมชนแห่งการแบ่งปันความรู้

หัวใจสำคัญของกลยุทธ์ของ Humak คือการสร้างความสามารถ นี่หมายถึงการเสริมสร้างทักษะที่เราสามารถสร้างผลกระทบทางสังคมได้

ภารกิจของ Humak ไม่ได้เปลี่ยนแปลงมานานหลายทศวรรษ พื้นที่มุ่งเน้นที่ทำหน้าที่เป็นพื้นฐานสำหรับการก่อตั้งของเรายังคงเป็นแกนหลักของการดำเนินงานของเรา การนำไปประยุกต์ใช้กับสภาพแวดล้อมการทำงานใหม่ได้ขยายขอบเขตของเราด้วย ตอนนี้เราเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานใหม่ทั้งหมด

การมุ่งเน้นไปที่อุตสาหกรรมใหม่และสภาพแวดล้อมใหม่ได้เสริมสร้างและขยายความเชี่ยวชาญของเรา และทำให้พื้นที่ตลาดของเรากว้างขึ้น เราไม่ได้ขึ้นอยู่กับอุตสาหกรรมแบบเดิมๆ อีกต่อไป

เราต้องการผลิตองค์ความรู้ร่วมกับผู้อื่น เราต้องการเป็นพันธมิตรกับพันธมิตรที่มีความสนใจเหมือนกันในการพัฒนาความเชี่ยวชาญ เราต้องการมีส่วนร่วมในชุมชนวิชาชีพต่างๆ โดยนำสิ่งที่เรียกว่าส่วนที่ขาดหายไปซึ่งจำเป็นต่อการจัดการความท้าทายทางสังคมต่างๆ

กลยุทธ์ปี 2030 – ฮิวมักในโลกที่เปลี่ยนแปลง

เราอยู่ในยุคที่อาชีพใหม่ๆ เกิดขึ้น และวิธีการทำงานมีความเป็นเครือข่ายและเป็นผู้ประกอบการมากขึ้น เราคาดหวังการเปลี่ยนแปลงในชีวิตการทำงานโดยแสวงหาคำตอบให้กับความต้องการของสังคมอย่างกระตือรือร้น

มนุษย์เป็นศูนย์กลางของการเปลี่ยนแปลงนี้ เราเสริมสร้างความครอบคลุมโดยคำนึงถึงความเท่าเทียมกันและสิทธิพลเมืองดิจิทัล ความเป็นสากล ความเข้าใจในวัฒนธรรมที่แตกต่าง และความสามารถในการแก้ไขปัญหาระดับโลก ถือเป็นหัวใจสำคัญของปัจจุบันและอนาคตของ Humak

Humak ให้การศึกษาแก่นักเรียนโดยพวกเขาจะพัฒนาไปสู่มืออาชีพที่มีวิจารณญาณเชิงสร้างสรรค์ ในฐานะสถานที่ทำงาน เรามอบงานที่มีเอกลักษณ์และมีความหมายให้กับพนักงานของเราพร้อมทั้งโอกาสในการพัฒนา สำหรับพันธมิตรของเรา เราเป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้สำหรับการพัฒนาความสามารถและอุตสาหกรรม

ภารกิจของฮูมัค

ภารกิจของ Humak คือการสร้างโลกที่มีมนุษยธรรมมากขึ้นซึ่งตอบสนองความต้องการของบุคคลและชุมชน ร่วมกับนักศึกษา เจ้าหน้าที่ และพันธมิตร

เราฝึกอบรมผู้เชี่ยวชาญด้วยความกล้าที่จะปกป้องผู้คน มนุษยชาติ และสิทธิพลเมือง ความเชี่ยวชาญที่เราผลิตช่วยเพิ่มชุมชน การเข้าถึง และความเป็นอยู่ที่ดี ช่วยให้มีวิถีชีวิตที่ยั่งยืนสำหรับคนรุ่นปัจจุบันและอนาคต

ค่านิยมของเรา

  • การต่ออายุที่ยั่งยืนและนวัตกรรมที่โดดเด่น
  • ประสบความสำเร็จร่วมกับนักเรียนและพันธมิตรของเรา
  • เราสนับสนุนและสร้างแรงบันดาลใจ

สถานที่

  • Helsinki

    Ilkantie,4, 00400, Helsinki

คำถาม