Keystone logo
ICBS Business College

ICBS Business College

ICBS Business College

บทนำ

ICBS 40 ปีแห่งการดำเนินงานที่ประสบความสำเร็จและความสม่ำเสมอทางวิชาการ

ICBS Business College ก่อตั้งขึ้นในปี 2520 ในเทสซาโลกิโดยทีมนักวิทยาศาสตร์เพื่อตอบสนองความต้องการด้านการศึกษาธุรกิจ การขยายตัวของการกระทำในเมืองอื่น ๆ ตามมา ตั้งแต่ช่วงแรก ๆ ปรัชญาของพระองค์ก็ขึ้นอยู่กับ:

 • การศึกษาตามมาตรฐานยุโรปและนานาชาติที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด
 • หลักสูตรการศึกษาที่เหมาะกับความต้องการของตลาดและการพัฒนาในอนาคตในสภาพแวดล้อมแบบโลกาภิวัฒน์
 • บุคลากรทางวิชาการที่รวมโครงสร้างพื้นฐานทางวิชาการเข้ากับประสบการณ์ในทางปฏิบัติ
 • Anthropocentric Approach เพื่อพัฒนาความรวดเร็วความสัมพันธ์ในสภาพแวดล้อมการศึกษาอุดมสมบูรณ์เพื่ออำนวยความสะดวกในการเรียนรู้
 • การจ้างงานในธุรกิจเพื่อสร้างความคิดสร้างสรรค์และความคิดใหม่ ๆ และเหนือสิ่งอื่นใดที่มีวิวัฒนาการไปสู่การดำเนินธุรกิจที่มีประสิทธิภาพ

ด้วยความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยของอังกฤษ (Ulster, Kingston, Winchester) และได้รับการรับรองจากองค์กรการยอมรับทางวิชาการระดับนานาชาติ (AMBA, QAA, NARIC, PRME) ICBS ได้เสนอหลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรี

 • บริหารธุรกิจ
 • การตลาด
 • การจัดการการเงินและการบัญชี
 • เศรษฐศาสตร์

มีส่วนร่วมในการสร้างผู้สำเร็จการศึกษาที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นจำนวนมากนับพันที่ประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจและองค์กรทั้งในภาคเอกชนและภาครัฐ

ICBS Business College ดำเนินงานและเสนอโครงการในเมืองเทสซาโลนิกิและเอเธนส์ยังคงสนับสนุนและแนะนำนักเรียนและผู้สำเร็จการศึกษาตลอดจนชุมชนธุรกิจที่กว้างขึ้นในการบรรลุเป้าหมายของพวกเขา

76045_1.jpg

ICBS Thessaloniki Campus

ห่างจากใจกลางเมือง Thessaloniki เพียง 10 กิโลเมตรตั้งอยู่ในวิทยาเขตของ Galene ใน Oreokastro ซึ่งมีพื้นที่ 14.000 ตารางเมตรของสิ่งอำนวยความสะดวกที่เป็นส่วนตัวออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อสนับสนุนความพยายามของครูและนักเรียนในการแสวงหาความเป็นเลิศICBS Galene Campus ประกอบด้วยห้องเรียนที่มีสื่อโสตทัศนูปกรณ์และเครื่องฉายแบบอินเตอร์แอ็กทีฟมีห้องประชุม 240 คนห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์หอสมุดและห้องอ่านหนังสือสำนักงานบริหารสำนักงานสอนบุคลากรห้องประชุมสำนักงานเลขานุการสำนักงานศิษย์เก่าสนามกีฬา

เมือง ICBS เอเธนส์

ICBS Athens International College ตั้งอยู่ในอาคารสมาคมการจัดการประเทศกรีก (EEDE) ตั้งอยู่ใน Kato Patisia เขตเอเธนส์ อาคารที่ซับซ้อนนี้มีศูนย์การประชุมที่มีผู้เข้าร่วม 390 คนห้องสอนห้องสัมมนาห้องสมุดและห้องปฏิบัติการทำให้สภาพแวดล้อมที่เหมาะสำหรับการเรียนรู้ในสถานที่ทางวิชาการสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงเรียน: www.icbs.grสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ University of Winchester: www.winchester.ac.uk

อาศัยอยู่ใน Thessaloniki

เมืองเทสซาโลนิกิเป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสองในกรีซโดยมีประชากรกว่า 1 ล้านคนในเขตเมืองหลวงและเมืองหลวงของมาซิโดเนียเมืองเทสซาโลนิกิก่อตั้งเมื่อปีค. ศ. 315 โดยคาสซานเดอร์แห่งมาซิโดเนีย เมืองสำคัญแห่งหนึ่งในยุคโรมันเมืองเทสซาโลนิกิเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสองของอาณาจักรไบแซนไทน์ มันถูกพิชิตโดยพวกออตโตมานในปี ค.ศ. 1430 และผ่านจากจักรวรรดิออตโตมันไปจนถึงกรีซเมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2455เทสซาโลนิกิเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจอุตสาหกรรมการค้าและการเมืองที่สำคัญของประเทศกรีซ มันเป็นศูนย์กลางการขนส่งที่สำคัญสำหรับกรีซและยุโรปตะวันออกเฉียงใต้สะดุดตาผ่านท่าเรือเทสซาโล เมืองนี้มีชื่อเสียงด้านเทศกาลกิจกรรมและชีวิตทางวัฒนธรรมที่สดใสโดยทั่วไปและถือเป็นเมืองหลวงทางวัฒนธรรมของกรีซกิจกรรมต่างๆเช่นงานแสดงสินค้านานาชาติของเทสซาโลนิกิและเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองเทสซาโลนิกิจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เทสซาโลนิกิเป็นเมืองหลวงของยุโรปในปี 2014 เทสซาโลนิกิเป็นที่ตั้งของอนุสาวรีย์ไบแซนไทน์ที่น่าทึ่งมากมายรวมถึงอนุสาวรีย์ Paleochristian และ Byzantine ของ Thessaloniki ซึ่งเป็นมรดกโลกขององค์การยูเนสโกรวมถึงโครงสร้างชาวยิวโรมันออตโตมันและดิกยิว มหาวิทยาลัยสำคัญของเมืองคือมหาวิทยาลัยอริสโตเติลเป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดในกรีซและประเทศบอลข่านเทสซาโลนิกิเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในกรีซ ในปี พ.ศ. 2556 นิตยสารเนชั่นแนลจีโอกราฟฟิกได้รวมเมืองเทสซาโลนิกิในจุดหมายปลายทางด้านการท่องเที่ยวชั้นนำของโลกในขณะที่นิตยสาร Thessaloniki ประจำปี 2557 ของนิตยสาร Financial Times (FDI Direct Investment) ประกาศว่าเมืองเทลโลกิกิเป็นเมืองในยุโรปที่มีขนาดกลางที่สุดในอนาคตสำหรับทุนมนุษย์และวิถีชีวิต ในหมู่ช่างภาพถนนศูนย์กลางของเทสซาโลนิกิถือเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับการถ่ายภาพถนนในกรีซ

อาศัยอยู่ในกรุงเอเธนส์

เอเธนส์เป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดในกรีซ เอเธนส์ครองพื้นที่แอตติก้าและเป็นเมืองที่เก่าแก่ที่สุดในโลกโดยมีประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่า 3,400 ปีและเป็นการแสดงตนของมนุษย์ที่เริ่มต้นที่ไหนสักแห่งระหว่างคริสตศักราชที่ 11 และ 7 เอเธนส์คลาสสิกเป็นเมืองที่มีประสิทธิภาพซึ่งเกิดขึ้นพร้อมกับการพัฒนาท่าเรือของ Piraeus ซึ่งเป็นเมืองที่แตกต่างกันก่อนที่จะมีการรวมตัวกับคริสตศักราชศตวรรษที่ 5 ในเอเธนส์ ศูนย์ศิลปะการเรียนรู้และปรัชญาบ้านของ Plato's Academy และ Lyceum ของ Aristotle ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นแหล่งกำเนิดของอารยธรรมตะวันตกและสถานที่แห่งประชาธิปไตย ในยุคปัจจุบันเอเธนส์เป็นเมืองใหญ่ที่เป็นสากลและเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจการเงินอุตสาหกรรมการเดินเรือการเมืองและวัฒนธรรมในประเทศกรีซ เอเธนส์เป็นที่ตั้งของแหล่งมรดกโลกขององค์การยูเนสโกสองแห่ง ได้แก่ Acropolis of Athens และ Daphni Monastery ยุคกลาง เอเธนส์เป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์และสถาบันทางวัฒนธรรมต่างๆเช่นพิพิธภัณฑ์โบราณคดีแห่งชาติซึ่งมีคอลเลกชันที่ใหญ่ที่สุดในโลกของโบราณวัตถุกรีกโบราณพิพิธภัณฑ์ Acropolis พิพิธภัณฑ์ Cycladic Art พิพิธภัณฑ์ Benaki พิพิธภัณฑ์ไบเซนไทน์และคริสเตียนกรีซเป็นหนึ่งในประเทศที่ถูกที่สุดในยุโรปสำหรับชาวต่างชาติสำหรับทั้งนักท่องเที่ยวและนักศึกษาต่างชาติเหมือนกัน โดยเฉลี่ยแล้วคุณจะต้องใช้เงินประมาณ 450-700 ยูโรต่อเดือนสำหรับค่าใช้จ่ายทั้งหมดซึ่งรวมถึงที่พักที่เหมาะสมเมื่อเทียบกับจุดหมายปลายทางในยุโรป (สเปนเยอรมนีหรืออิตาลี) โดยมีค่าครองชีพรายเดือนเฉลี่ยอยู่ระหว่าง 800 ถึง 1,000 ยูโร

สถานที่

 • Athens

  200, IONIAS AVE & IAKOVATON STR, , Athens

  • Athens

   3, Rethimnou Str., 10682, Athens

   • Thessaloniki

    Thessaloniki 108, Oreokastro 570 13, , Thessaloniki

    คำถาม