Keystone logo
Institut Paul Bocuse

Institut Paul Bocuse

Institut Paul Bocuse

บทนำ

การรับรู้ระหว่างประเทศ

Institut Paul Bocuse เป็นสมาชิกคนหนึ่งของชนชั้นสูงระหว่างประเทศเมื่อพูดถึงการให้คำแนะนำในด้านการจัดการการบริการและการทำอาหาร (Culinary Arts)

Paul Bocuse ดาวรุ่งแห่งศิลปะการทำอาหารและพ่อครัวของศตวรรษที่มีดาวมิชลิน 3 ดวงเป็นเวลา 50 ปีและGérardPélissonผู้ร่วมก่อตั้งกลุ่มแอคคอร์กรุ๊ปได้รับแรงบันดาลใจจากผู้ก่อตั้งสองคนที่มีวิสัยทัศน์และอาชีพพิเศษของพวกเขา ความสำเร็จด้านการบริหารจัดการและผู้ประกอบการ - Institut มีชื่อเสียงในฝรั่งเศสและทั่วโลก

เป้าหมายของเราคือการถ่ายทอดวิสัยทัศน์และวิสัยทัศน์ร่วมสมัยให้กับคุณซึ่งเป็นสิ่งที่คณาจารย์ของเราสามารถปรับตัวให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรมของเราเพื่อฝึกฝนคุณทุกคนเพื่อให้คุณสามารถเผชิญกับความท้าทายได้ พรุ่งนี้

ศิลปะแห่งการเรียนรู้

 • 140 ศาสตราจารย์และผู้เชี่ยวชาญด้านวิชาชีพที่มีคุณวุฒิและมีคุณวุฒิที่มีคุณวุฒิและมีคุณวุฒิจำนวนมากจะถ่ายทอดประสบการณ์การบริหารระดับนานาชาติในทุกด้านของธุรกิจโรงแรมและร้านอาหาร 40 คนมีปริญญาเอกหรือปริญญาเอก
 • การศึกษาด้านการทำอาหารของเราขึ้นอยู่กับการแบ่งปันประสบการณ์และทักษะของผู้เชี่ยวชาญและพ่อครัวมืออาชีพมากกว่า 20 คนรวมทั้งทีมงาน Meilleurs Ouvriers de France
 • ผู้เชี่ยวชาญกว่า 150 คนจากทั่วโลกเป็นไอซิ่งบนเค้กของทีมงานสอนที่ยอดเยี่ยมของเรา คุณสามารถเก็บเกี่ยวผลตอบแทนจากประสบการณ์อันเหลือเชื่อของพวกเขาเพื่อแสดงสไตล์ของคุณเอง

ควบคุมชีวิตของคุณ

เราเป็นประเทศที่มีชื่อเสียงในด้านการวางมนุษย์ไว้ที่ศูนย์กลางของแนวทางการศึกษาของเรา เรามุ่งมั่นที่จะจดจำและนำความสามารถพิเศษผ่านทางวิธีการเฉพาะที่จะช่วยให้แต่ละคนเก่งและเปิดเผยลักษณะของบุคลิกภาพของเขาทุกคน

กับเราคุณสามารถปรับแต่งการเรียนรู้ของคุณโดยการเลือกตัวเลือกที่จะฝึกฝนทักษะตามความถนัดและแรงบันดาลใจของคุณทั้งแบบมืออาชีพและส่วนตัว

กอดอนาคต

หลักสูตรของเราตั้งแต่ระดับปริญญาตรีถึงปริญญาเอกจะขึ้นอยู่กับรูปแบบการศึกษานานาชาติทำให้คุณได้รับการยอมรับจากมหาวิทยาลัยและเป็นมืออาชีพทั่วโลก

Institut Paul Bocuse เป็นกลุ่มฝึกอบรมเฉพาะด้านในยุโรปที่เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมการบริการซึ่งมีศูนย์การวิจัยในวิทยาเขตของมหาวิทยาลัย

แหล่งที่มาของนวัตกรรมที่ฟังดูในอนาคตงานวิจัยชิ้นนี้จะช่วยเพิ่มเนื้อหาของโปรแกรมของเราอย่างต่อเนื่องและทำให้แน่ใจได้ว่าเราอยู่ในช่วงการศึกษาที่ทันสมัย

ด้านขวาของแกนหลักของระบบการศึกษาของเราวิธีการและการปฏิบัติของเราเป็นแบบไดนามิกและสร้างสรรค์รวมถึง:

 • กรณีศึกษาระหว่างมหาวิทยาลัย
 • SPOCs
 • เกมร้ายแรง
 • การเรียนรู้ผ่านการเล่น
 • พลิกห้องเรียน
 • ตู้อบธุรกิจ

เราสนับสนุนการเรียนรู้ผ่านประสบการณ์ที่นำเสนอทักษะที่เฉพาะเจาะจงมากในการที่จะสามารถเปิดใจร่วมกับความชำนาญในทางปฏิบัติในระดับสูงได้

ทฤษฎีจะสลับกับการเรียนรู้ในทางปฏิบัติ: คุณจะมีส่วนร่วมในโครงการความร่วมมือที่หลากหลายโดยร่วมมือกับ บริษัท คู่ค้าของเรา วิธีการเรียนรู้นี้จะช่วยให้คุณรวบรวมสิ่งที่คุณรู้ให้ความหมายพัฒนาจิตวิญญาณผู้ประกอบการความเป็นผู้นำและความสามารถในการแสดงออกในที่สาธารณะ

นักเรียนที่ Institut Paul Bocuse มีส่วนร่วมในเหตุการณ์สำคัญเช่น SIRHA เพื่อให้เกิดแนวคิดใหม่ ๆ ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับงานทั้งหมด

สร้างความเป็นไปได้ใหม่สำหรับอนาคตของคุณ

เราเป็นวิทยาลัยแห่งแรกที่อุทิศตนเพื่อการต้อนรับและศิลปะการทำอาหารด้วยศูนย์พัฒนา ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญจากอุตสาหกรรมการบริการและโค้ชด้านทรัพยากรบุคคลที่ช่วยกันวางแผนขั้นตอนต่างๆในการทำงานของคุณ

ในระหว่างสัปดาห์การปฐมนิเทศคุณจะได้รับการประเมินทักษะและการทดสอบบุคลิกภาพเพื่อสร้างโปรไฟล์ส่วนตัวและเป็นมืออาชีพของคุณเพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจกับเราว่าคุณต้องการพัฒนาเพื่อช่วยในการรวมธุรกิจในอนาคตของคุณในที่ทำงานอย่างไร

การสอนในขั้นตอนกับโลกที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

ความสามารถในการคิดอนาคตของคุณในเชิงรุกในโลกที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาจะช่วยให้คุณสามารถขยายทักษะด้านเทคนิคและการบริหารจัดการที่คุณรับระหว่างการศึกษา

เราอยู่ที่นี่เพื่อช่วยเหลือคุณตลอดช่วงชีวิตของคุณและมั่นใจได้ว่าคุณมีเส้นทางที่เหมาะสมสำหรับคุณในพื้นที่ที่มีอยู่หรืออนาคตของธุรกิจโรงแรมและภัตตาคาร

สถานที่

 • Écully

  Château du Vivier - 1A Chemin de Calabert - 69130 Ecully, , Écully

คำถาม