Keystone logo
Inter American University of Puerto Rico

Inter American University of Puerto Rico

Inter American University of Puerto Rico

บทนำ

Inter American University of Puerto Rico เป็น สถาบันการศึกษาระดับสูงที่ไม่หวังผลกำไรของ เอกชนที่ มี รากฐานของคริสเตียน เป็นเวลากว่า 100 ปีที่ได้รับการทุ่มเทให้กับการเตรียมนักเรียนในทุกสาขาวิชามนุษยศาสตร์งานสังคมสงเคราะห์และด้านวิทยาศาสตร์ ได้ทำหน้าที่เป็นสะพานวัฒนธรรมระหว่างทวีปอเมริกาเหนือและละตินอเมริกา

รายได้ของจอห์นแฮร์ริสก่อตั้งสถาบันแห่งนี้ขึ้นในปีพ. ศ. 2455 ในฐานะโรงเรียนประถมศึกษาและมัธยมศึกษาตอนต้นขณะที่โรงเรียนโปลีเทคนิคแห่งเปอร์โตริโกในเมืองโลซานเดอซานตามาร์ตารัฐ San Germán เป็นที่ตั้ง วิทยาเขต San Germán ตั้งอยู่ในปัจจุบัน ในปี พ.ศ. 2470 จบการศึกษาชั้นมัธยมต้น ในปีพ. ศ. 2487 สถาบันได้รับการรับรองโดยสมาคมวิทยาลัยและโรงเรียนมัธยมแห่งรัฐ Middle States กลายเป็น วิทยาลัยศิลปศาสตร์แห่งแรกที่ได้รับการรับรองดังกล่าวในเปอร์โตริโกและนอกทวีปอเมริกาเหนือ การรับรองนี้ได้รับการบำรุงรักษาตลอดหลายปี มหาวิทยาลัย มีหลักสูตรการศึกษาในหน่วยวิชาการ 11 แห่ง ได้แก่ Aguadilla Arecibo , Barranquitas , Bayamón , Fajardo , Guayama , Metropolitan , Ponce และ San Germán ; และโรงเรียนสอนวิชาชีพสองแห่งคือ School of Optometry และ School of Law นอกจากนี้ยังมีการเสนอราคาด้านการศึกษาออนไลน์ที่มี มากกว่า 50 หลักสูตรในภาษาสเปนและภาษาอังกฤษ ปัจจุบัน Inter American University of Puerto Rico ยังคงลงทะเบียน ประมาณ 40,000 คน คิดเป็นสัดส่วน 21% ของนักศึกษาในมหาวิทยาลัยและ 35% ของนักเรียนที่ลงทะเบียนเรียนในสถาบันเอกชนในเปอร์โตริโก

School of Aeronautics / โรงเรียนการบิน

INTER รวมถึงโรงเรียนวิชาการเพื่ออุทิศตนเพื่อการฝึกอบรมวิชาชีพสำหรับอุตสาหกรรมการบินการจัดการสนามบินและสายการบิน สถาบันนี้มีปริญญาตรีด้านการจัดการการบินและปริญญาตรีด้านการจัดการระบบอากาศยาน (Professional Pilot) ซึ่งเป็นหลักสูตรเฉพาะที่ได้รับการรับรองในละตินอเมริกาโดยคณะกรรมการการรับรองระบบการบินแห่งประเทศออสเตรเลีย (AABI) โรงเรียนมีโรงเก็บเครื่องบินจำลองเที่ยวบินที่ทันสมัยและมีเครื่องบินสิบลำสำหรับการฝึกบิน โรงเรียนวิชาการตั้งอยู่ที่สนามบิน Fernando Ribas Dominicci ใน Isla Grande, San Juan

คณะวิศวกรรมศาสตร์

วิทยาเขตBayamónเสนอปริญญาตรีสาขาวิศวกรรมอุตสาหการวิศวกรรมไฟฟ้าและวิศวกรรมเครื่องกลทั้งสามได้รับการรับรองโดยคณะกรรมการรับรองระบบงานวิศวกรรมและเทคโนโลยี (ABET) วิทยาเขตยังได้รับการรับรองจากหลักสูตรวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ การรับรองจะช่วยยืนยันถึงความมุ่งมั่นของโครงการทางวิชาการที่มีการประเมินและปรับปรุงคุณภาพอย่างต่อเนื่อง ABET ได้รับการรับรองประมาณ 3,600 โปรแกรมที่มากกว่า 700 วิทยาลัยและมหาวิทยาลัยใน 29 ประเทศ หนึ่งในความคืบหน้าล่าสุดของเราในการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาคือการพัฒนาสองรูปแบบใหม่ของปริญญาโทด้านวิศวกรรมเครื่องกล: ปริญญาโทสาขาวิศวกรรมเครื่องกลและปริญญาโทด้านวิศวกรรม ในแต่ละกิริยามีให้เลือก 2 สาขาคือด้านอวกาศและพลังงาน วิทยาเขตยังมีผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมไฟฟ้าอีกสองสาขา: ความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านระบบควบคุมและความชำนาญในระบบไฟฟ้า

ภาควิชาบริหารธุรกิจ

หลักสูตรบริหารธุรกิจบางส่วนของเราได้รับการรับรองโดยสภาการรับรองระบบงานด้านธุรกิจและโครงการธุรกิจ (ACBSP) สภาเป็นสมาคมรับรองมาตรฐานชั้นนำสำหรับการสนับสนุนธุรกิจการเฉลิมฉลองและการให้รางวัลด้านการเรียนการสอนในระดับสากลและมีความหลากหลาย โปรดอย่าลังเลที่จะขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรับรองนี้

การเสนอขายทางวิชาการอื่น ๆ ใน:

- วิทยาศาสตร์ธรรมชาติ - วิทยาศาสตร์สุขภาพ - การสื่อสาร - เทคโนโลยีสารสนเทศ - ชีววิทยาและเทคโนโลยีชีวภาพ - วิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมและเคมี - สังคมศาสตร์และการเมืองศาสตร์ - การศึกษา - กฎหมายอาญา - จิตวิทยา - การท่องเที่ยว - งานสังคมสงเคราะห์

เกี่ยวกับเปอร์โตริโก

เครือรัฐเปอร์โตริโกเป็นดินแดนที่เป็นหน่วยงานของสหรัฐอเมริกา ชาวเปอร์โตริกันเป็นพลเมืองอเมริกันดังนั้นพวกเขาจึงมีระบบกฎหมายเดียวกันและใช้สกุลเงินดอลลาร์เป็นสกุลเงินดอลลาร์ (USD) หากคุณเป็นนักเรียนต่างชาติคุณต้องขอวีซ่าซึ่งเมื่อได้รับอนุมัติจะอนุญาตให้คุณเดินทางไปที่ใดก็ได้ภายในประเทศสหรัฐอเมริกา สนามบินภูมิภาครวมถึงสนามบินนานาชาติ Luis MuñozMarínนำเสนอเที่ยวบินไปและกลับจากเมืองที่สำคัญที่สุดในสหรัฐอเมริกาละตินอเมริกาและยุโรป

ประโยชน์ของการเรียนในเปอร์โตริโก

- การศึกษาที่มีคุณภาพสูง : เปอร์โตริโกถูกควบคุมโดยมาตรฐานเดียวกับสถาบันอุดมศึกษาในสหรัฐอเมริกา - ระบบการศึกษาที่เป็นของแข็ง : INTER ได้รับอนุญาตจาก Council on Education of Puerto Rico และได้รับการรับรองจาก Middle States Commission on Higher Education (MSCHE) ซึ่งเป็นสมาคมเดียวกับสถาบันอุดมศึกษาในเดลาแวร์รัฐ District of Columbia รัฐแมรี่แลนด์ , New Jersey, New York, Pennsylvania, หมู่เกาะเวอร์จินและอื่น ๆ - การศึกษาในราคาที่เหมาะสมและกลยุทธ์ : ค่าใช้จ่ายต่อเครดิตการศึกษาเป็นค่าเฉลี่ยหนึ่งในสามเมื่อเทียบกับสถาบันของรัฐในสหรัฐอเมริกาและสอดคล้องกับมาตรฐานคุณภาพเดียวกัน นอกจากนี้เนื่องจากความลางสังหรณ์ของละตินอเมริกาและความสัมพันธ์ทางการเมืองของเรากับสหรัฐอเมริกาเรามีแพลตฟอร์มที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับการทำความเข้าใจเกี่ยวกับทั้งสิทธิแองโกลแซ็กซอนและสิทธิระหว่างประเทศ ความยืดหยุ่นนี้ทำหน้าที่เป็นมูลค่าเพิ่มให้แก่การศึกษาที่เรานำเสนอแก่นักเรียนของเราเพื่อมุ่งสู่การเป็นพลเมืองโลก - ประสบการณ์ด้านภาษา : เปอร์โตริโกมีภาษาทางการสองภาษา ได้แก่ สเปนและอังกฤษทำให้ INTER เป็นจุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่สนใจในการเรียนรู้ภาษาสเปนโดยไม่จำเป็นต้องพึ่งพาอาศัยหรือพึ่งพากิจกรรมเหล่านี้สำหรับกิจกรรมประจำวันและการทำงานที่เป็นนิสัย - สภาพภูมิอากาศตลอดปีที่ได้รับอนุญาต : อุณหภูมิจะผันผวนภายในช่วง 80 องศาฟาเรนไฮต์ตลอดทั้งปีซึ่งเหมาะสำหรับกีฬาและกิจกรรมกลางแจ้ง มีความร่ำรวยทางวัฒนธรรมที่น่าทึ่งที่ได้รับอิทธิพลมาจากประเพณีของชาวอินเดียในทวีปยุโรป, แอฟริกันและชนเผ่าพื้นเมืองของอินเดียTaíno

สถานที่

 • Aguadilla Pueblo

  Recinto de Aguadilla, Carr. 459 Int. 463 Bo. Corrales Sector Calero, PR 00605, Aguadilla Pueblo

 • Bajadero

  Arecibo Campus, Av. Catalina Santiago Chico, Arecibo, 00612, Puerto Rico, PR 00612, Bajadero

 • Barranquitas

  89, 1 Cll Villa Universitaria, Aibonito, Barranquitas, PR 00705, Barranquitas

 • Bayamón

  Recinto de Bayamón, 500 Carr. Dr. John Will Harris Bayamón, PR 00957-6257, Bayamón

 • Fajardo

  Recinto de Fajardo, Parque Batey Central carr 195, Fajardo, 00738, Fajardo

 • Guayama

  Recinto de Guayama, Bo. Machete, Carr. 744, Km 1.2 Guayama, 00784, Guayama

 • San Juan

  Recinto Metropolitano, Carretera # 1 Calle Francisco Seín Río Piedras, , PR 00919, San Juan

 • San Germán

  Recinto de San Germán Cll Comerio Luna, San Germán, , 00683, San Germán

 • Ponce

  Recinto de Ponce, 104 Turpeaux Ind Park, Mercedita, Ponce , 00715, Ponce

 • Bayamón

  Escuela de Optometría, 500 John Will Harris, PR 00957, Bayamón

 • San Juan

  Aviación, Fernando Luis Ribas Dominicci Airport Lot # 8 South Side, 00907, San Juan

 • San Juan

  Universidad Interamericana de Puerto Rico, Facultad de Derecho Urb. Industrial, Calle Federico Costa #170 Hato Rey, Puerto Rico, , San Juan

 • Orlando

  Orlando, 13574 Village Park Dr, Orlando, , FL 32837, Orlando

  คำถาม