Keystone logo
Jam Academy - International Academy of Modern Music Italy โปรแกรมแลกเปลี่ยน
Jam Academy - International Academy of Modern Music Italy

โปรแกรมแลกเปลี่ยน

Lucca, อิตาลี

Request duration

ภาษาอังกฤษ, ภาษาอิตาลี

เต็มเวลา

Request application deadline

Oct 2024

Request tuition fees

ในมหาวิทยาลัย

ทุนการศึกษา

สำรวจโอกาสในการมอบทุนการศึกษาเพื่อช่วยสนับสนุนการศึกษาของคุณ

บทนำ

หากคุณต้องการเรียนดนตรีในประเทศอิตาลีสิ่งสำคัญคือต้องเลือกโรงเรียนที่ไม่เพียง แต่เป็นมหาวิทยาลัยที่ได้รับการยอมรับ แต่ยังสามารถมอบหลักสูตรการฝึกอบรมด้านการศึกษาขั้นสูงแบบเต็มเวลาได้รับการรับรองและวิธีการที่สามารถแนะนำคุณได้ มุมมองของตลาดเพลงสากลในวงการเพลง

หากคุณจบการศึกษาจากดนตรีคุณก็รู้ว่าแรงบันดาลใจเป็นองค์ประกอบสำคัญ เป็นสถานที่เกิดของโอเปร่าและของนักประพันธ์เพลงคลาสสิกสตูดิโอเพลงในต่างประเทศในอิตาลีจะน่าจดจำ การดำน้ำลึกสู่วัฒนธรรมใหม่ ๆ จะทำให้คุณมีโอกาสที่จะขยายแนวความคิดของคุณเกี่ยวกับดนตรีหรือทำให้คุณมีมุมมองทางวัฒนธรรมใหม่ ๆ ในขณะที่ได้รับสิทธิขั้นพื้นฐานอันมีค่า

หลักสูตรดนตรีของเราใน: กลอง - เบส - กีตาร์ - คีย์บอร์ด - นักร้อง เรียนกับนักดนตรีมืออาชีพ

คุณต้องการเรียนดนตรีในต่างประเทศที่อิตาลีไหม

ตั้งแต่เกิด Jam Academy ได้รับการดำเนินการเก็บไว้ในใจวัตถุประสงค์แรกของมัน: กลายเป็นความจริงทั่วโลกในการศึกษาดนตรี ความคิดเห็นเกี่ยวกับการสอนดนตรีของเรา (ขอบคุณระบบ MAD - Music Aptitude Development) และโครงสร้างภายในที่มีการจัดโครงสร้างอย่างมากทำให้ Jam Academy เติบโตขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมาทั้งในด้านจำนวนนักเรียนและการรับรู้ระหว่างประเทศ

ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2569 เราได้เปิดโครงการแลกเปลี่ยนระหว่างนักศึกษากับนักเรียนต่างชาติ โครงสร้างของเราตั้งอยู่ในเมืองใหญ่ ๆ แห่งหนึ่งของอิตาลีซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดของวงการดนตรีที่เต็มไปด้วยความร่ำรวยด้วยมรดกของนักแต่งเพลงชาวอิตาเลียนชื่อ Giacomo Puccini ผู้ซึ่งอาศัยและเสียชีวิตในเมืองลูกา

โครงการแลกเปลี่ยนของเราครอบคลุมช่วงเวลาที่ จำกัด ซึ่งนักศึกษาจะมีโอกาสได้ศึกษาและอาศัยอยู่ในเมืองและสถาบันการศึกษาของเรา หลักสูตรหลักสูตรจะได้รับการพิจารณาล่วงหน้าและรายละเอียดกับครูและผู้เชี่ยวชาญเพื่อตอบสนองความต้องการและความจำเป็นของนักเรียน

การแลกเปลี่ยนสำหรับเราคืออะไร

โครงการแลกเปลี่ยนของเรามีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาความร่วมมือระหว่างประเทศและการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมระหว่างโรงเรียนดนตรีทั่วโลกและ Jam Academy โปรแกรมของเรามุ่งเน้นไปที่เป้าหมายหลัก 3 ประการคือการเรียนรู้ (การเรียนรู้และฝึกฝนตามระบบ MAD ของเรา) การรู้จัก (การค้นพบวัฒนธรรมนิสัยและเมืองและประเทศของเรา) และการแบ่งปัน (เพื่อเรียนรู้ว่าวัฒนธรรมที่แตกต่างกันสามารถช่วยได้อย่างไร กำหนดตัวเอง)

เราเชื่อมั่นในการเจริญเติบโตโดยธรรมชาติที่อยู่ในโปรแกรมการแลกเปลี่ยนและความพยายามของเราทั้งหมดจะนำไปสู่การช่วยให้นักเรียนใช้เวลาที่มีคุณภาพบางอย่างในประสบการณ์ที่น่าจดจำ

วิธีการจัดระเบียบและแลกเปลี่ยน

สถาบันการศึกษาของโรงเรียนหรือสถาบันการศึกษาในต่างประเทศต่างสนใจที่จะแลกเปลี่ยนความรู้ที่มีศักยภาพควรขอนัดหมาย Skype / Facebook กับบุคคลที่รับผิดชอบองค์กรที่เขียนจดหมายที่ [email protected] หรือโทรมาที่หมายเลข 39 0583 957566

รายละเอียดเกี่ยวกับหลักสูตรการศึกษาจะมีการกล่าวถึงหลังจากระบุประเด็นสำคัญ ๆ ต่อไปนี้: จำนวนนักเรียนเครื่องดนตรีเวลาที่จะเกิดขึ้นอย่างถาวรบทคัดย่อที่มีศักยภาพหรือคอนเสิร์ตเมื่อจบหลักสูตรและการเยี่ยมชมเมืองที่มีคำแนะนำ

ค่าใช้จ่ายและการขนส่ง

เมื่อข้อเสนอชัดเจนขึ้นทีมงานของเราจะดำเนินการตามข้อเสนอที่มีประสิทธิภาพสำหรับหลักสูตรการศึกษาเฉพาะสำหรับนักเรียนของคุณ Jam Academy จะครอบคลุมทุกแง่มุมเกี่ยวกับการเรียนการสอนตารางเรียนและการแสดงคอนเสิร์ตและการแสดงเพื่อจบหลักสูตรการศึกษา หากไม่มีข้อตกลงใด ๆ เกิดขึ้นการค้นหาสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการอยู่อาศัยและการขนส่งโดยเฉพาะในช่วงความคงตัวของนักเรียนจะเป็นไปตามความรับผิดชอบของโรงเรียนที่เข้ามา

จะมีการกำหนดราคาต่อนักเรียนซึ่งครอบคลุมถึงสิ่งที่จะตกลงกันในระหว่างช่วงขององค์กร

เป้าหมายของเราคือการนำเสนอประสบการณ์ด้านการสอนดนตรีที่ทันสมัยและด้วยการค้นหาที่ไม่สิ้นสุดเพื่อหาวิธีการและทักษะใหม่ ๆ เราเชื่อว่าเราสามารถนำเสนอสิ่งเหล่านี้ทั้งหมดในราคาที่ยุติธรรม

ทุนการศึกษาและการอำนวยความสะดวกทางเศรษฐกิจ

Jam Academy มีนโยบายในการอำนวยความสะดวกด้านเศรษฐกิจแก่นักเรียนที่ลงทะเบียนเรียนหลักสูตร 3 ปีของเรา (Rock

นี่คือบางส่วนของความคิดริเริ่มของเรา:

  • ทุนการศึกษาสำหรับนักเรียนที่ลงทะเบียนเรียน
  • Learning Vouchers ซึ่งมีความครอบคลุม 100% ของค่าเล่าเรียนสำหรับหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต
  • ส่วนลดและข้อตกลงในการชำระเงินขึ้นอยู่กับวิธีการลงทะเบียน
  • หลักสูตรฟรีที่ Jam Academy

เกี่ยวกับโรงเรียน

คำถาม

หลักสูตรที่คล้ายกัน