Keystone logo
JAMK University of Applied Sciences

JAMK University of Applied Sciences

JAMK University of Applied Sciences

บทนำ

ยินดีต้อนรับสู่ Jamk

มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์ประยุกต์ของเราตั้งอยู่ในฟินแลนด์ตอนกลางเป็นส่วนหนึ่งของศูนย์กลางความรู้ที่ใหญ่ขึ้นซึ่งกำลังสร้างรากฐานสำหรับวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่า มีความต้องการผู้สำเร็จการศึกษาจาก Jamk: พวกเขามีความรู้, ทัศนคติที่ถูกต้อง และความภาคภูมิใจในทักษะทางวิชาชีพ การเป็นมืออาชีพทำให้คุณมีทางเลือกมากขึ้นในชีวิตและอาชีพ

ชาร์จความคิดสร้างสรรค์ของคุณ - ที่ Jamk อนาคตของคุณเริ่มต้นที่นี่!

เลือกเส้นทางของคุณเองจากหกสาขาวิชา

รับปริญญาตรีหรือปริญญาโทเชิงปฏิบัติและเริ่มต้นอาชีพระดับนานาชาติของคุณเองในJyväskylä ประเทศฟินแลนด์ หลักสูตรระดับปริญญาตรีประกอบด้วยหน่วยกิต 210–240 และระยะเวลาสำเร็จการศึกษามาตรฐานจะแตกต่างกันไปตั้งแต่ 3.5 ถึง 4 ปี

เวลารับสมัครครั้งต่อไปสำหรับทั้งหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโทที่ดำเนินการเป็นภาษาอังกฤษคือ 8 – 22 มกราคม 2025 สาขาวิชาที่เราศึกษา ได้แก่ บริหารธุรกิจ , ไอซีที , การท่องเที่ยวและการบริการ , บริการสังคมและการดูแลสุขภาพ , เทคโนโลยีและการคมนาคม และ การศึกษาครูมืออาชีพ .

เมืองJyväskylä

จีแวสคูลามีสี่ฤดูกาลที่สวยงามตั้งแต่ฤดูร้อนอันเขียวขจีไปจนถึงฤดูหนาวที่มีสีขาวสดชื่น เมืองนี้ตั้งอยู่ทางตอนกลางของฟินแลนด์ และล้อมรอบไปด้วยทะเลสาบอันงดงามและธรรมชาติอันงดงามมากมาย ทั้งฟินแลนด์และจิแวสกี้ลาเป็นสถานที่ที่ปลอดภัยในการศึกษาและใช้ชีวิต Jyväskyläมีความกระตือรือร้นมาก เรามีกิจกรรมกีฬาและวัฒนธรรมมากมาย ไม่ต้องพูดถึงร้านอาหารและคาเฟ่!

ดำดิ่งสู่โอกาสที่Jyväskyläมีให้ใน visitjyvaskyla.fi! !

สถิติ

ที่ JAMK University of Applied Sciences เรามีนักศึกษาระดับนานาชาติมากกว่า 1,100 คนจากกว่า 80 ประเทศ มีเรื่องราวมากมายเท่าที่มีนักเรียน! อ่านเรื่องราวของนักศึกษาและศิษย์เก่าบนเว็บไซต์ของเรา

  คุณสมบัติวิทยาเขต

  สิ่งอำนวยความสะดวกที่ JAMK ผสมผสานบรรยากาศที่ผ่อนคลายเข้ากับเทคโนโลยีชั้นสูง

   การรับสมัคร

   ระยะเวลาการสมัครร่วมครั้งต่อไปสำหรับหลักสูตรปริญญาภาษาอังกฤษของ JAMK คือวันที่ 8 - 22 มกราคม 2568 เวลา 15.00 น. ตามเวลาฟินแลนด์

   สถานที่

   • Jyväskylä

    Main campus: Rajakatu JAMK University of Applied Sciences Rajakatu 35 40200 Jyväskylä, 40200, Jyväskylä

   คำถาม