Keystone logo
© Carrianna Field
Javier Barroeta Alta Costura

Javier Barroeta Alta Costura

Javier Barroeta Alta Costura

บทนำ

โรงเรียนแฟชั่นและแฟชั่นชั้นสูงของคุณในบิลเบา

เชี่ยวชาญในโลกแห่งแฟชั่นการออกแบบสิ่งทอและแฟชั่นชั้นสูง

121821_121804_JavierBarroetaenclase.jpg

เรียนรู้การสร้างชุดของคุณเองและทุกสิ่งที่คุณอยากรู้เกี่ยวกับโลกแห่งแฟชั่นชั้นสูงกับโรงเรียน Javier Barroeta

ด้วยเวลากว่า 40 ปีในโลกของ Haute Couture Javier Barroeta ตรวจพบว่าขาดการฝึกฝนเชิงปฏิบัติในนักออกแบบรุ่นใหม่และในปี 2015 เขาเปิดประตูโรงเรียน Haute Couture ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกในแคว้นบาสก์

เพื่อให้ต่อเนื่องกับมรดกของพวกเขาหลงใหลเกี่ยวกับแฟชั่นและนักออกแบบรุ่นใหม่จากทั่วโลกพวกเขาเรียนรู้แต่ละหลักสูตรเทคนิคที่ไม่ซ้ำกันภายใต้ทิศทางที่สร้างสรรค์ของพวกเขาเพื่อความเชี่ยวชาญในโลกของ Haute Couture กับข้อเสนอการฝึกอบรมที่กว้างขวาง

121824_121802_Anthony-Molina-8web.jpg

ทำไมต้องฝึกฝนในอุตสาหกรรมแฟชั่นกับโรงเรียน Javier Barroeta

 • มากกว่า 2.5% ของ GDP: ภาคการเติบโตอย่างต่อเนื่อง
 • มากกว่า 19,000 บริษัท : ภาคยุทธศาสตร์ในสเปนในอุตสาหกรรมแฟชั่น
 • การฝึกงานใน บริษัท ที่มีชื่อเสียงที่สุดทั้งในประเทศและต่างประเทศ
 • การยอมรับระดับนานาชาติของหนึ่งในการอ้างอิงของ Haute Couture ในสเปนและอาจารย์ที่ทำงานให้กับแบรนด์แฟชั่นหลัก

ค่านิยมของโรงเรียน

 • การฝึกปฏิบัติจริง 100%
 • การสร้างแบบจำลองบน Couture Mannequin
 • กลุ่มย่อย
 • การฝึกอบรมที่กำหนดเอง
 • ผู้เชี่ยวชาญของภาค Haute Couture และการออกแบบ
 • เรียนรู้ประวัติและวิธีการของโรงเรียน
 • จักรเย็บผ้าแฮนด์เมด 100% การฝึกอบรมที่ไม่เหมือนใคร

ผู้ทำงานร่วมกันของเรา

ข้อตกลงกับ บริษัท ที่สำคัญในการฝึกงาน

121819_collaboration.png

ประวัติโรงเรียนโอตกูตูร์

Javier Barroeta เกิดใน Lemoa (Bizkaia, Basque Country) ซึ่งกระแสเรียกแรกของเขาในฐานะนักออกแบบนำให้เขาเป็นลูกศิษย์ที่ดีที่สุดในยุคของเขาเจ้านายของ Haute Couture Pedro Rodríguez ในฐานะส่วนหนึ่งของทีมของเขาในมาดริด Javier Barroeta เรียนรู้เป็นเวลาสี่ปีว่าเขาเป็นคนแรกในสเปนที่จะทำขบวนพาเหรดบนแคทวอล์กด้วยหุ่น Couturier ที่น่าสนใจมากและเป็นส่วนสำคัญในการเข้าใจประวัติศาสตร์ของแฟชั่นสเปน วันนี้ Javier เป็นผู้สืบต่อของมรดกที่เขาสร้างขึ้นมาเองพัฒนาเทคนิคของเขาเองอย่างสมบูรณ์แบบและเสริมสร้างประสบการณ์ของเขาในฐานะอาจารย์ชั้นสูงในช่วง 40 ปีที่ผ่านมา

ในปี 1989 เขาได้ก่อตั้งบ้าน haute couture ที่ Bilbao มันอยู่ในการประชุมเชิงปฏิบัติการของเขาที่เขาทำนำเสนอคอลเลกชันของเขาและปรนเปรอลูกค้าของเขา ในช่วงหลายปีที่ผ่านมามันขยายจักรวาลด้วยการสร้างชุดแต่งงานชุดแม่อุปถัมภ์และชุดแขกที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ ในทางกลับกันเขาสร้างแนวปฏิบัติของตัวเองในรูปแบบกึ่งช่างตูร์และงานเครื่องหนังระดับสูง "เป็นงานที่ละเอียดและเต็มไปด้วยอารมณ์ที่ฉันทำงานด้วยความรู้สึก" Javier อธิบาย คอลเลกชันที่สวยงามสำหรับผู้หญิงพิเศษ

Javier Barroeta ตรวจพบว่าขาดการฝึกอบรมภาคปฏิบัติในดีไซเนอร์รุ่นใหม่และในปี 2558 เขาเปิดประตูโรงเรียน Haute Couture ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกในแคว้นบาสก์ เพื่อให้ต่อเนื่องกับมรดกของพวกเขาหลงใหลเกี่ยวกับแฟชั่นและนักออกแบบรุ่นใหม่จากทั่วโลกพวกเขาเรียนรู้แต่ละหลักสูตรเทคนิคที่ไม่ซ้ำกันภายใต้ทิศทางที่สร้างสรรค์ของพวกเขาเพื่อความเชี่ยวชาญในโลกของ Haute Couture กับข้อเสนอการฝึกอบรมที่กว้างขวาง

121825_121810_JavierBarroetamodelaje2.jpg

ปรัชญา

โรงเรียนนี้ตั้งอยู่บนพื้นฐานของผลงานช่างฝีมือที่มีทั้งงานฝีมือและเทคโนโลยีใหม่ ๆ มารวมตัวกันเพื่อฝึกอบรมนักออกแบบแฟชั่นในอนาคต

ปรัชญาของโรงเรียน Javier Barroeta Bilbao คือการถ่ายทอดความรู้ทั้งหมดที่ได้รับตลอดอาชีพของเขาเพื่อให้นักออกแบบรุ่นเยาว์มีความเชี่ยวชาญด้านการค้าเพื่อให้สามารถเป็นผู้นำหรือเป็นส่วนหนึ่งของทีมหรือเวิร์กช็อปขนาดใหญ่

คำพูดอย่างเป็นทางการมาจากการค้าขายระยะ Javier Barroeta เชื่อมั่นอย่างแรงกล้าว่าการค้าของ Haute Couture จะต้องถูกถ่ายทอดเพื่อให้คุณภาพและการออกแบบยังคงเป็นจุดเด่นของนักออกแบบแฟชั่นในอนาคต

121822_121805_JavierBarroetadisenoycreatividad.jpg

ระเบียบวิธี

โรงเรียน Javier Barroeta แห่งแฟชั่นและ Haute Couture เสนอการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการซึ่งจำเป็นต้องมีการตัดเย็บและการจำลองหุ่น

การรู้ว่าการฝึกอบรมด้านศิลปะและการออกแบบนั้นจำเป็นต่อการฝึกฝนความคิดสร้างสรรค์ในอนาคตโรงเรียน Javier Barroeta Bilbao Haute Couture ตั้งอยู่บนเสาหลัก 3 ประการ:

 • หุ่นจำลองบนหุ่นจำลอง
 • เย็บด้วยมือ
 • ความคิดสร้างสรรค์และการออกแบบ

ทุกวิชาเสริมและเข้าร่วมกันเพื่อให้นักเรียนมีการฝึกอบรมอย่างต่อเนื่องและ dynamia dodne แต่ละส่วน

วัตถุประสงค์

โรงเรียน Javier Barroeta Bilbao Haute Couture ก่อตั้งขึ้นโดยมีจุดประสงค์ในการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติ 100% ซึ่งนักเรียนจะได้เรียนรู้เทคนิคที่จำเป็นเพื่อดำเนินการด้านต่าง ๆ ในโลกแฟชั่น

121827_121801_JavierBarroeta.jpg

สถานที่

 • Bilbao

  Concha Jeneralaren Kalea, 6, Bilbao, Spain, 48008, Bilbao

  โปรแกรม

   สถาบันยังเสนอ:

   คำถาม