Keystone logo
Karelia University Of Applied Sciences

Karelia University Of Applied Sciences

Karelia University Of Applied Sciences

บทนำ

ยินดีต้อนรับสู่ Karelia University Of Applied Sciences

เส้นทางสู่อนาคตที่ยิ่งใหญ่นั้นปูด้วยทักษะและความเชี่ยวชาญ Karelia University Of Applied Sciences (Karelia UAS) ภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนานี้โดยการฝึกอบรมผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะ Karelia UAS เป็นองค์กรสหสาขาวิชาชีพที่เชื่อมต่อกันอย่างกว้างขวาง เป็นองค์กรระดับนานาชาติและมีนวัตกรรม โดยเสนอการศึกษาที่นำไปสู่ระดับปริญญาตรีและปริญญาโท Karelia UAS ดำเนินการในเจ็ดสาขาวิชาที่เปิดสอน 22 หลักสูตร โดยห้าหลักสูตรเป็นการศึกษาระดับปริญญาโท สาขาวิชา ได้แก่ การดูแลสุขภาพและสังคมศึกษา ธุรกิจ วิศวกรรม ป่าไม้ สื่อ และการจัดการการต้อนรับ Karelia UAS ดำเนินการในสองวิทยาเขตในบริเวณใกล้เคียงกับใจกลางเมือง Joensuu ทางตะวันออกสุดของฟินแลนด์

Karelia UAS เป็นผู้ดำเนินการด้านการศึกษาที่สำคัญและได้รับการยอมรับเป็นอย่างดีและมีบทบาทสำคัญในกิจกรรมการพัฒนาและการวิจัยการพัฒนาและนวัตกรรมระดับภูมิภาค (RDI) Karelia UAS ดำเนินงานอย่างแข็งขันในเครือข่ายระดับประเทศและระดับนานาชาติต่างๆ เครือข่ายพันธมิตรระหว่างประเทศประกอบด้วยหลายประเทศในเอเชียแอฟริกายุโรปและอเมริกาเหนือและใต้ จีนเป็นหนึ่งในประเทศพันธมิตรที่สำคัญซึ่งความร่วมมือด้านการศึกษาได้รับการพัฒนาอย่างจริงจังและเป็นระบบโดยร่วมมือกับพันธมิตร

เราเสนอเงื่อนไขที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักเรียนที่มุ่งเน้นในระดับสากลที่มุ่งมั่นกับเราเพื่อเป็นผู้เชี่ยวชาญแห่งอนาคต ใน Karelia University Of Applied Sciences นักศึกษาทุกคนทำงานอย่างใกล้ชิดกับ บริษัท ในท้องถิ่นและกับสถาบันการศึกษาอื่น ๆ ในโครงการวิจัยและพัฒนาที่น่าตื่นเต้น นักเรียนแต่ละคนสร้างรากฐานที่มั่นคงในสาขาของตนตลอดการศึกษา หลักสูตรได้รับการปรับแต่งตามความชอบและความต้องการของนักเรียนแต่ละคนและได้รับการเสริมผ่านการติดต่ออย่างใกล้ชิดกับนายจ้างที่คาดหวัง ปริญญาจาก Karelia University Of Applied Sciences จะมอบทักษะวิชาชีพที่จำเป็นสำหรับอนาคตที่คุ้มค่า

Karelia University Of Applied Sciences","author_url":"","source":""}" />

141923_141849_karelia-image-students.jpg

โลกที่สดใสของเรา

 • นักเรียน: 3867
 • พนักงาน: 303
 • องศาที่ได้รับ: 742
 • อัตราความพึงพอใจของนักเรียน: 81%

นักเรียนต่างชาติของ Bright World ของเรา

 • นักศึกษาระดับนานาชาติ:
 • นักเรียนแลกเปลี่ยน / ปี: 150 ขาออก 120 ขาเข้า

วิทยาเขตของ Karelia UAS

วิทยาเขตของ Karelia University of Applied Science ดำเนินการในสองแห่งใน Joensuu วิทยาเขตเป็นสภาพแวดล้อมการเรียนรู้และการพัฒนาแบบหลายสนามที่ช่วยให้สามารถศึกษาได้ในขอบเขตของหลักสูตรระดับต่างๆ

ที่Wärtsilä Campus International Business, เศรษฐศาสตร์ธุรกิจ, การท่องเที่ยว, ป่าไม้และวิศวกรรมทำงานเพื่ออนาคตทางวิชาชีพของพวกเขา ที่วิทยาเขต Tikkarinne นักศึกษาพยาบาลกายภาพบำบัดบริการสังคมสังคมและการดูแลสุขภาพกำลังสร้างอาชีพของพวกเขา Tikkarinne ตั้งอยู่ใกล้กับโรงพยาบาลในเมือง Niinivaara

วิทยาเขตอยู่ใกล้กันและเข้าถึงได้ง่ายด้วยการเดินหรือจักรยาน ที่วิทยาเขตของเรา คุณจะเพลิดเพลินไปกับสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่ผ่อนคลายและอบอุ่น และเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนที่สนับสนุนของเรา คุณสามารถเข้าถึงวิทยาเขตของเราจากทุกส่วนของเมืองได้อย่างง่ายดายด้วยจักรยานและรถประจำทาง

วิทยาเขตของเราทันสมัย อินเทอร์เน็ตไร้สายตลอดจนการทำงานเป็นกลุ่มและอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ช่วยให้คุณเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในวิทยาเขตของเรามีสถานที่หลากหลายสำหรับการศึกษาอิสระ นอกจากนี้ความปลอดภัยของนักเรียนเป็นสิ่งสำคัญของเรา: ระบบรักษาความปลอดภัยทำงานตลอดเวลาและมีความยืดหยุ่นเพียงพอที่จะอนุญาตให้นักศึกษาทำงานในสถานที่ของมหาวิทยาลัยได้ในตอนเย็น

ห้องสมุดตั้งอยู่ในวิทยาเขต Tikkarinne พร้อมห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ห้องอ่านหนังสือเงียบโต๊ะเรียนและห้องทำงานกลุ่ม คอลเล็กชันของห้องสมุดประกอบด้วยหนังสือวิทยานิพนธ์หนังสือพิมพ์และวารสารทั้งสิ่งพิมพ์และอิเล็กทรอนิกส์ บรรณารักษ์ของเราสนับสนุนนักเรียนในการค้นหาและกู้ยืมเงิน

ร้านอาหารในวิทยาเขตให้บริการอาหารเช้าอาหารกลางวันและของว่างที่อบอุ่นและราคาไม่แพงในราคานักเรียนนักศึกษา

การดูแลสุขภาพนักเรียนพร้อมให้บริการสำหรับปัญหาสุขภาพขั้นพื้นฐานด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและการดูแลด้วยใจจริงจากพยาบาลของเรา

คุณจะได้รับใบอนุญาตจอดรถในวันแรกของการศึกษาจากผู้ดูแลมหาวิทยาลัย

สถานที่

 • Joensuu

  Wärtsilä Campus, Karjalankatu 3, 80200, Joensuu

  • Joensuu

   Tikkarinne 9, 80200, Joensuu

   คำถาม