Keystone logo
Kean University

Kean University

Kean University

บทนำ

Kean University เป็น Kean University รัฐที่ได้รับการรับรองในรัฐนิวเจอร์ซีย์และเป็นที่ตั้งของวิทยาลัยบัณฑิตนาธานไวสส์ มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ห่างจากมหานครนิวยอร์กเพียงไม่กี่ไมล์ Kean เป็นเมืองที่มีความครอบคลุมและมีการโต้ตอบสูงซึ่งให้การศึกษาระดับโลกแก่นักเรียนประมาณ 2,500 คน เป็นมหาวิทยาลัยที่อุทิศตนเพื่อการแสวงหาความเป็นเลิศในด้านการศึกษาระดับอุดมศึกษา มหาวิทยาลัยสนับสนุนสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่เน้นผู้เรียนเป็นสำคัญซึ่งสนับสนุนการพัฒนานักเรียนทั้งในด้านการให้รางวัลการเรียนรู้ตลอดชีวิตและการใช้ชีวิตในสังคมโลก จะรักษาความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศและความเสมอภาคในการลงทะเบียนการเรียนการสอนและการบริหารจัดการ

ในโลกที่มีความสลับซับซ้อนและซับซ้อนมากขึ้นในปัจจุบันผู้เชี่ยวชาญและนักศึกษาเหมือนกันกำลังมองหาเพื่อยกระดับทักษะของพวกเขาเริ่มต้นอาชีพใหม่และคุ้มค่าหรือเพียงก้าวไปข้างหน้าภายในองค์กรปัจจุบันของพวกเขา คนอื่น ๆ พยายามที่จะป้องกันตัวเองจากเศรษฐกิจที่ยากลำบากรับประกันความปลอดภัยในการทำงานของพวกเขาหรือปกป้องอนาคตที่ปลอดภัยสำหรับครอบครัวของพวกเขา แต่หนึ่งคงที่ยังคง - อำนาจของการศึกษาระดับโลก

วิทยาลัยบัณฑิตวิทยาลัยเสนอหลักสูตรที่โดดเด่นครอบคลุมหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษารวมถึงระดับปริญญาเอกประกาศนียบัตรวิชาชีพระดับปริญญาโทการรับรองและหลักสูตรที่ไม่ใช่ปริญญา ความกว้างใหญ่ที่กว้างใหญ่ของทางเลือกเหล่านี้ ได้แก่ การศึกษาธุรกิจการบริหารรัฐกิจการประยุกต์ใช้ธรรมชาติและวิทยาศาสตร์สุขภาพมนุษยศาสตร์สังคมศาสตร์และศิลปะ

ที่นี่ไม่ได้รับปริญญาบนกระดาษ จะประสบความสำเร็จด้วยการเรียนรู้ด้วยมือเพื่อเตรียมนักเรียนที่มีประสบการณ์ในโลกแห่งความเป็นจริงที่จำเป็นในการเริ่มต้นอาชีพในวันที่เรียนจบ เพียงแค่ใส่นักเรียน Kean เรียนรู้โดยการทำ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม grad Kean .edu หรือโทรหาเราที่ (908) 737-4723

English Language Requirements

รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

ข้อกำหนดการรับเข้าโปรแกรม

แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความพร้อมของคุณที่จะประสบความสำเร็จในโรงเรียนธุรกิจโดยการสอบ GMAT ซึ่งเป็นข้อสอบที่ใช้กันแพร่หลายที่สุดสำหรับการรับสมัครซึ่งวัดทักษะการคิดเชิงวิพากษ์และการใช้เหตุผลของคุณ

ดาวน์โหลด GMAT mini quiz เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับคำถามที่คุณจะพบในการสอบ

สถานที่

  • New York

    Kean University Nathan Weiss Graduate College Office of Graduate Admissions 1000 Morris Avenue Union, NJ, 07083

    คำถาม