Keystone logo
La Salle Campus Barcelona – Universidad Ramon Llull ปริญญาตรีสาขา Business Intelligence & Data Analytics
La Salle Campus Barcelona – Universidad Ramon Llull

ปริญญาตรีสาขา Business Intelligence & Data Analytics

Barcelona, สเปน

4 Years

ภาษาอังกฤษ

เต็มเวลา

Request application deadline *

02 Sep 2024

EUR 14,220 / per year

ในมหาวิทยาลัย

* กระบวนการรับเข้าเรียนยังคงเปิดอยู่จนกว่าโปรแกรมจะเต็ม

บทนำ

ปริญญานี้มุ่งเป้าไปที่นักเรียนที่มีทักษะการคิดเชิงวิเคราะห์และเชิงวิเคราะห์ที่ต้องการเป็นผู้นำในการตัดสินใจและเปลี่ยนแปลงกระบวนการในโลกธุรกิจ

วัตถุประสงค์หลักของปริญญาคือการฝึกอบรมผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะส่วนบุคคลและทักษะทางวิชาชีพที่เหมาะสมเพื่อ ทำหน้าที่วิเคราะห์ข้อมูล และการตีความเพื่อ การตัดสินใจ ในตำแหน่งความรับผิดชอบและการจัดการในด้านกลยุทธ์ต่างๆ ของบริษัท

Degree in Business Intelligence and Analytics รวมการฝึกอบรมขั้นพื้นฐานในการจัดการธุรกิจ ตามปกติของการบริหารธุรกิจและระดับการจัดการ แต่ด้วยวิสัยทัศน์ทางเทคโนโลยีที่มากขึ้นเพื่อที่จะเชี่ยวชาญในการประมวลผลข้อมูลที่ใช้กับการตลาด การขนส่ง การขยายธุรกิจ และการออกแบบผลิตภัณฑ์

ปริญญาที่เป็นนวัตกรรมนี้ได้รับการออกแบบโดยมีประสบการณ์ของมหาวิทยาลัย La Salle ในด้านเทคโนโลยีและการจัดการธุรกิจ เตรียมความพร้อมให้นักศึกษาค้นหาแนวทางแก้ไขปัญหาที่สำคัญที่สุดของธุรกิจและบริษัท ด้วยวิธีการสอนจากประสบการณ์ แนวทางปฏิบัติที่ใช้จริยธรรมและความคิดสร้างสรรค์ นักศึกษาจะได้เรียนรู้เครื่องมือที่จำเป็นในการเผชิญกับความต้องการของโลกธุรกิจ

ตัวเลขที่น่าสนใจ

 • 31% ของนักศึกษาต่างชาติ วิทยาเขตนานาชาติ
 • 7/10 บริษัท ในโลกมีเทคโนโลยี
 • 73 สัญชาติในวิทยาเขต

เป้าหมาย

เมื่อคุณจบปริญญานี้คุณจะพร้อมเป็นส่วนหนึ่งของผู้จัดการรุ่นใหม่ คุณจะได้รับการฝึกฝนในเชิงลึกเพื่อ:

ใช้การวิเคราะห์ข้อมูลเชิงกลยุทธ์ เพื่อการตัดสินใจในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจ โดยพิจารณาถึงศักยภาพอันยิ่งใหญ่ที่พวกเขานำเสนอในบริบทโลกปัจจุบัน การฝึกอบรมในด้านนี้ใช้เทคนิคและเครื่องมือในการเก็บรวบรวม การวิเคราะห์ข้อมูล และการแสดงภาพ ภายใต้กรอบของหลักกฎหมายและจริยธรรมที่เหมาะสม

ออกแบบและดำเนินโครงการวิเคราะห์ธุรกิจ สื่อสารผลลัพธ์ และใช้การวิเคราะห์โดยใช้วิสัยทัศน์ระดับโลกของบริษัท

คุณจะได้รับการฝึกอบรมใน กระบวนการสร้างสรรค์และนวัตกรรม เทคนิคการเรียนรู้และกลยุทธ์เพื่อให้มีและพัฒนาแนวคิดที่นำคุณค่ามาสู่เศรษฐกิจและสังคมให้มีวิสัยทัศน์และวิธีที่จะทำให้มันยั่งยืนและมีจริยธรรม โดยมีความรับผิดชอบในการปรับปรุงสังคมของเรา

รับ ความคิดของผู้ประกอบการ (วิธีคิดและการกระทำของผู้ประกอบการ) การฝึกอบรมมุ่งเน้นไปที่นักเรียนที่มีประสบการณ์ที่เกี่ยวข้องกับความเป็นจริงในการสร้างและขยายธุรกิจใหม่

ทำความเข้าใจว่า เทคโนโลยีใหม่ ได้รับการพัฒนาจากมุมมองทางธุรกิจเป็นหลักอย่างไร คุณจะสามารถระบุโอกาสที่สร้างขึ้นโดย เทคโนโลยีใหม่ ๆ และวิธีจับมูลค่าที่พวกเขาสร้างขึ้น ใช้มุมมองที่สำคัญของความเสี่ยงและภัยคุกคามที่อาจเกิดขึ้นในพื้นที่นี้และวิธีจัดการอย่างมีจริยธรรมและยั่งยืน

ตาม RD 1393/2007 วันที่ 29 ตุลาคม โปรแกรมนี้ได้เริ่มกระบวนการตรวจสอบสำหรับการดำเนินการในหลักสูตร 2021/22 แล้ว

ระเบียบวิธี

การเรียนรู้ ระดับปริญญาธุรกิจอัจฉริยะและการวิเคราะห์ ขึ้นอยู่กับวิธีการแบบไดนามิกของลาซาล ประเด็นหลักคือ:

 • วิธีการเรียนรู้ ของเราด้วยความท้าทาย
 • การเสริมพลังความรู้ทักษะและเครื่องมือ
 • สากลและโลกาภิวัตน์
 • เทคโนโลยีเป็นกุญแจสำคัญในการเรียนรู้

การเรียนรู้โดยการท้าทาย
ทฤษฎีนี้จะถูกนำไปใช้อย่างต่อเนื่องกับความเป็นจริงในทางปฏิบัติ - กรณีการจัดการ โครงการกับบริษัท การจำลองธุรกิจ การแก้ปัญหา - คุณจะวิเคราะห์ทฤษฎีที่มีอยู่เพื่อพัฒนาความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับโลกธุรกิจ

ความรู้ความสามารถและเครื่องมือ
คุณจะได้รับแนวทางการปฏิบัติเพื่อการเรียนรู้ที่จะช่วยให้คุณพัฒนาความรู้ แต่ยังรวมถึงทักษะส่วนตัวและวิชาชีพ คุณจะเตรียมตัวสำหรับการเริ่มต้นอาชีพในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจระหว่างประเทศที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ทักษะการทำงานเป็นทีมความเป็นผู้นำและการสื่อสารการใช้เครื่องมือในทางปฏิบัติ (สำหรับการสร้างและจัดการฐานข้อมูลการพัฒนาเว็บการจัดการเนื้อหาของช่องทางโซเชียลมีเดียระบบไอทีหรือการออกแบบและการจัดการแอปพลิเคชันมือถือ) จะเป็นพื้นฐานในระหว่างกระบวนการเรียนรู้ของคุณ

นานาชาติตามคำจำกัดความ
การทำให้เป็นสากลเป็นหนึ่งในเครื่องหมายรับรองคุณภาพของเราดังนั้นโปรแกรมของเราได้รับการออกแบบและจัดการโดยทีมนักการศึกษานานาชาติ คุณมีประสบการณ์ Cam-pus ที่หลากหลายทางวัฒนธรรมที่มีมากกว่า 40 สัญชาติและครูจากทั่วทุกมุมโลก ที่ La Salle เราเข้าใจว่านักเรียนควรมีประสบการณ์ระหว่างประเทศเพื่อที่จะเติบโตในฐานะบุคคลและนั่นคือเหตุผลที่เราเสนอโอกาสมากมายให้คุณ (อยู่ในเซี่ยงไฮ้และซานฟรานซิสโกและโครงการตัวอย่างของสหประชาชาติในเมืองนิวยอร์ก ) ที่จะช่วยให้คุณสามารถทำโปรแกรมต่าง ๆ ในลอนดอนปารีสบรัสเซลส์แฟรงค์เฟิร์ตออสเตรเลียจีนหรือละตินอเมริกา

ความสำคัญของเทคโนโลยี
หลักสูตรปริญญานี้ผสมผสานโลกแห่งเทคโนโลยีและธุรกิจเข้าด้วยกัน บริษัท เศรษฐกิจ และสังคมของเรากำลังเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วด้วยเทคโนโลยี ด้วยเหตุนี้ เราจึงเข้าใจดีว่านักศึกษาธุรกิจต้องเข้าใจถึงความสำคัญของเทคโนโลยีและวิธีการจัดการเพื่อพัฒนาโอกาสใหม่ๆ เราเตรียมคุณให้พร้อมสำหรับอนาคต เพื่อให้คุณพร้อมสำหรับการเปลี่ยนแปลงและความไม่แน่นอน และใช้ประโยชน์จากศักยภาพของเทคโนโลยีเพื่อทำให้สังคมของเราน่าอยู่ขึ้น

การเรียนรู้อย่างชาญฉลาด

รูปแบบการศึกษาใหม่สำหรับความปกติใหม่

ความปกติใหม่นี้ต้องการวิธีการสอนและการเรียนรู้แบบใหม่ ซึ่งปรับให้เข้ากับสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงและไม่แน่นอน ซึ่งต้องการ การเรียนรู้ที่ยืดหยุ่น ชาญฉลาด และเทคโนโลยี ที่ปรับให้เข้ากับ ความต้องการทางการศึกษาใหม่ของนักเรียนทุกคน

La Salle Campus Barcelona - มหาวิทยาลัย Ramon Llull รับรอง รูปแบบการเรียนรู้อัจฉริยะใหม่และก้าวไปอีกขั้นใน DNA ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ซึ่งส่งผลต่อทุกด้านของกระบวนการศึกษา: การบริการสำหรับนักเรียน การแลกเปลี่ยนระหว่างประเทศ การฝึกงานทางไกล รูปแบบการทำงานทางไกลที่ใช้กับการฝึกงานกับ บริษัท ธนาคารงาน และโครงการวิจัย

รูปแบบการเรียนรู้อัจฉริยะใหม่คืออะไร

เทคโนโลยีล้ำสมัยได้ถูกนำมาใช้ในห้องเรียนเพื่อให้นักเรียนทั้งในประเทศและต่างประเทศไม่สามารถไปที่วิทยาเขตเพื่อเข้าร่วมและมีส่วนร่วมในชั้นเรียนโดยไม่ต้องอยู่ในห้องเรียน เซสชั่นที่ให้กับนักเรียนในสถานที่จะได้รับการถ่ายทอดสดทางอินเทอร์เน็ตและผู้ที่เข้าร่วมเสมือนจริงจะถูกฉายบนหน้าจอเพื่อให้ครูและนักเรียนในสถานที่สามารถดูและโต้ตอบกับพวกเขาได้ นักเรียนทุกคนทั้งในสถานที่และผู้ที่ไม่สามารถมาที่มหาวิทยาลัยได้ จะรวมตัวกันเป็นกลุ่มเดียวโดยรักษาตารางเรียนเดิมและติดต่อกับเพื่อนร่วมชั้นและครูของพวกเขา

ด้วยรูปแบบการเรียนรู้อัจฉริยะใหม่ นักศึกษาจะได้รับการฝึกอบรมซึ่งจะเป็น:

 • เฉพาะบุคคลเพราะปรับให้เข้ากับนักเรียนและความต้องการหรือสถานการณ์โดยไม่คำนึงถึงสถานการณ์ด้านสุขภาพ
 • ยืดหยุ่นได้ เพราะมันเอาชนะอุปสรรคของวิธีการออนไลน์หรือแบบเห็นหน้ากันด้วยแพลตฟอร์มที่ช่วยให้การเรียนรู้แบบตัวต่อตัว แบบผสมผสาน และทางไกล
 • อัจฉริยะเพราะเป็นวิธีการใหม่ในการสอนและการเรียนรู้ที่ผสมผสานประสบการณ์ทางกายภาพและการโต้ตอบ
 • เทคโนโลยี เพื่อนำวิธีการเรียนรู้อัจฉริยะมาใช้ ห้องเรียนได้เปลี่ยนเป็นห้องเรียนอัจฉริยะ ซึ่งประกอบด้วย:
  • ระบบเสียงพร้อมไมโครโฟนเสมือนมากกว่า 8,000 ตัวต่อห้องเรียน
  • กล้องที่ติดตั้งปัญญาประดิษฐ์
  • กระดานอัจฉริยะสำหรับแชร์เนื้อหาเข้าและออกจาก Smart Classroom ช่วยเพิ่มการทำงานร่วมกัน

การเรียนรู้อย่างชาญฉลาดในวิทยาเขตอัจฉริยะ

นอกจากนี้ยังมีการทำงานเพื่อปรับโครงสร้างพื้นฐานทั้งหมดเพื่อสร้าง Smart Campus (ห้องเรียน ห้องปฏิบัติการ ศูนย์บ่มเพาะ โครงสร้างพื้นฐานด้านการวิจัย พื้นที่ส่วนกลาง บริการ หอพักนักศึกษา ศูนย์ออกกำลังกาย สวน) เพื่อให้เป็นพื้นที่ที่ ยั่งยืนและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้ยังมีการติดตั้งการควบคุมอุณหภูมิ เครื่องจ่ายเจลล้างมือ สบู่พิเศษ และโปรโตคอลการทำความสะอาดได้เพิ่มขึ้นและปรับเปลี่ยน ท่ามกลางมาตรการอื่นๆ

ที่ La Salle - Universitat Ramon Llull เราพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้นักศึกษาได้รับการศึกษาที่มีคุณภาพและประสบการณ์ในมหาวิทยาลัยที่ไร้อุปสรรค ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ใด

โอกาสในการทำงาน

ด้วยปริญญา ด้าน Business Intelligence และ Analytics คุณจะได้รับฐานทักษะและความรู้ที่มั่นคงใน ด้านการจัดการธุรกิจและเทคโนโลยี เมื่อเสร็จสิ้น คุณจะได้รับวิสัยทัศน์ระดับสากลและแนวทางของผู้ประกอบการและนวัตกรรมในการจัดการธุรกิจ

คุณจะได้รับความรู้ที่จำเป็นเพื่อให้ผ่านการรับรองอย่างมืออาชีพภายในความเป็นไปได้ที่หลากหลาย:

คุณสามารถได้รับการว่าจ้างในด้านการเงินการจัดการการตลาดการดำเนินงานทรัพยากรมนุษย์เทคโนโลยีและการจัดการนวัตกรรมหรือการจัดการโครงการ

คุณจะสามารถได้รับการว่าจ้างในระดับสากลและจะสามารถทำงานในสภาพแวดล้อมการทำงานที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมได้ ทักษะที่ได้รับ ซึ่งรวมถึงทักษะการสื่อสาร การทำงานเป็นทีม ความเป็นผู้นำ การวางแผน การจัดองค์กร และทักษะการวิเคราะห์ จะช่วยให้คุณเรียนรู้และพัฒนาอย่างรวดเร็วในบริบทขององค์กร

คุณจะพร้อมเริ่มโครงการผู้ประกอบการและสร้าง บริษัท ของคุณเอง (Start-Up)

โอกาสในการทำงานที่เป็นไปได้ ได้แก่ Business Intelligence Consultant, Data Analysis Consultant, Digital Business Development Manager / BizDev, Digital Product Manager, Consumer Analyst / Digital Audience, BB Source Manager: Big Data, App Marketing Analyst, eCommerce Analyst, Marketing Analyst Online, การขุดเครือข่ายสังคม ที่ปรึกษาธุรกิจเทคโนโลยี ที่ปรึกษา/นักพัฒนาระบบธุรกิจอัจฉริยะ ผู้ประกอบการในสภาพแวดล้อมดิจิทัล

นอกจากนี้คุณจะสามารถเข้าถึงหลักสูตรปริญญาโทของมหาวิทยาลัย

หลักสูตร

ผลลัพธ์ของโปรแกรม

โอกาสในการทำงาน

สิ่งอำนวยความสะดวก

เกี่ยวกับโรงเรียน

คำถาม