Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
The Los Angeles Film School

The Los Angeles Film School

The Los Angeles Film School

บทนำ

The Los Angeles Film School ตั้งอยู่ในใจกลางฮอลลีวูดให้บริการชุมชนและนักเรียนมาตั้งแต่ปี 1999 สถาบันที่ได้รับการรับรองจาก VA แห่งนี้เปิดสอนหลักสูตรปริญญาตรีวิทยาศาสตร์บัณฑิตสาขาการ ถ่ายทำภาพยนตร์, ภาพยนตร์, การออกแบบกราฟิก, ธุรกิจบันเทิงและ แอนิเมชัน เช่นเดียวกับรององศาวิทยาศาสตร์ใน การผลิตเพลงการผลิตเสียงและภาพยนตร์ สิ่งอำนวยความสะดวกประกอบด้วยอาคารอาร์ซีเออันเก่าแก่ที่ 6363 Sunset Boulevard และโรงเรียนเปิดให้นักเรียนเข้าใช้อุปกรณ์เดียวกับที่ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมใช้ Hollywood Reporter เรียกว่า The Los Angeles Film School "หนึ่งในศูนย์การเรียนรู้ส่วนตัวที่ดีที่สุดในประเทศ" คณะผู้เชี่ยวชาญด้านความบันเทิงของ The Los Angeles Film School ได้รับเครดิตในจำนวนของภาพยนตร์ที่สำคัญวิดีโอเกมและอัลบั้ม ผู้สำเร็จการศึกษาของโรงเรียนได้ทำงานในโครงการGRAMMY®และOscar®ที่ได้รับการเสนอชื่อและได้รับรางวัล ศิษย์เก่าได้รับรางวัลจากเทศกาลภาพยนตร์ทั่วโลกและอัลบั้มหลายแพลตตินัม Diana Derycz-Kessler ประธานและซีอีโอของ The Los Angeles Film School กล่าวว่า“ เราไม่มีอะไรนอกจากความภาคภูมิใจเมื่อพูดถึงผู้สำเร็จการศึกษาของเรารางวัลและความสำเร็จมากมายของพวกเขาเป็นผลมาจากการทำงานหนักและความทุ่มเทของนักเรียน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ The Los Angeles Film School กรุณาเยี่ยมชม: www.lafilm.edu หรือโทร 323.860.0789 โรงเรียนภาพยนตร์ลอสแองเจลิส "src =" // www.masterstudies.com/element_db/32/32728_Untitled101.jpg "alt =" โรงเรียนภาพยนตร์ลอสแองเจลิส "/>

ประวัติศาสตร์ของพวกเรา

ในฤดูใบไม้ผลิปี 1999 กลุ่มผู้เชี่ยวชาญด้าน Hollywood ได้ก่อตั้งโรงเรียน Los Angeles Film School เป้าหมายของพวกเขาคือการจัดตั้งสถาบันที่ทหารผ่านศึกในอุตสาหกรรมสามารถแบ่งปันความรู้เกี่ยวกับการผลิตภาพยนตร์กับผู้สร้างภาพยนตร์ยุคใหม่ได้ alt = "โรงเรียน Los Angeles Film School ได้ขยายการให้บริการในปีพ. ศ. 2547 ด้วยการเพิ่มหลักสูตรประกาศนียบัตรการบันทึกเสียงใน Los Angeles Recording School วันนี้โรงเรียนมีหลักสูตรด้านการเชื่อมโยงและปริญญาตรีในหลายสาขาวิชาทั่วอุตสาหกรรมบันเทิงและสื่อรวมถึงการเคลื่อนไหวเกม ธุรกิจบันเทิงภาพยนตร์การผลิตดนตรีและการบันทึกภาพ

ภารกิจของเรา

ภารกิจของ โรงเรียนภาพยนตร์ลอสแองเจลิส คือการสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักเรียนด้วยวิธีคิดสร้างสรรค์ในการศึกษาซึ่งมุ่งเน้นการเตรียมตัวสำหรับโอกาสในการทำงานในวงการบันเทิง เราทำเช่นนี้กับหลักสูตรที่ผสานรวมความรู้ด้านเทคนิคกับการสำรวจและความคิดสร้างสรรค์ทางศิลปะที่สอนโดยพนักงานผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรม การศึกษาของเราจะถูกส่งผ่านวิธีการสอนที่สะท้อนแสงและการเรียนรู้ด้วยมือในใจกลางเมืองฮอลลีวูดเมืองหลวงด้านความบันเทิงของโลก โปรแกรมของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อดื่มด่ำกับพรสวรรค์ที่ต้องการในการปฏิบัติในอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีในปัจจุบันช่วยให้พวกเขาค้นพบเสียงของแต่ละบุคคลผ่านการทำงานร่วมกันและตระหนักถึงเป้าหมายในอาชีพของพวกเขาในวงการบันเทิง

CAMPUS ของเรา

ปัจจุบันมหาวิทยาลัยมีพื้นที่ 250,000 ตารางฟุตตั้งอยู่ใจกลางฮอลลีวูดรัฐแคลิฟอร์เนียพร้อมด้วยสถานที่เรียนการสอนที่ตั้งอยู่ในอาคารอาร์ซีเอประวัติศาสตร์ (ถนนซันเซ็ทบูเลอวาร์ด 6363) โรงละคร Ivar อันโด่งดัง (1605 Ivar Avenue) สตูดิโอคุณภาพระดับมืออาชีพที่ Los Angeles (6690 Sunset Boulevard) และสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ 6353 Sunset Boulevard, Hollywood, CA, 90028

สถานที่

  • Los Angeles

    The Los Angeles Film School 6363 Sunset Bo Hollywood, 90028, Los Angeles

คำถาม