Keystone logo
Lees-McRae College ประวัติศาสตร์ร่วมสมัย
Lees-McRae College

ประวัติศาสตร์ร่วมสมัย

Banner Elk, สหรัฐอเมริกา

Request duration

ภาษาอังกฤษ

เต็มเวลา, ไม่เต็มเวลา

Request application deadline

Request earliest startdate

USD 12,439 / per semester *

ในมหาวิทยาลัย

* ต่อภาคการศึกษา

ทุนการศึกษา

สำรวจโอกาสในการมอบทุนการศึกษาเพื่อช่วยสนับสนุนการศึกษาของคุณ

บทนำ

ประวัติศาสตร์ร่วมสมัย

ประวัติความเป็นมาอยู่ในระดับพื้นฐานที่สุดเกี่ยวกับการเล่าเรื่อง ประวัติศาสตร์เขียนเรื่องเล่าที่สำรวจอดีตและเกี่ยวข้องกับปัจจุบัน ทุกสิ่งทุกอย่างมีประวัติ แต่วิธีที่ประวัติศาสตร์บอกเป็นเรื่องที่มีการโต้แย้งกันอย่างมาก ในหลักสูตรประวัติศาสตร์คุณจะพัฒนาองค์ความรู้เกี่ยวกับอดีต แต่ที่สำคัญกว่านั้นพวกเขาจะได้เรียนรู้วิธีการตรวจสอบอดีตโดยผ่านการเขียนและการอภิปรายในชั้นเรียน ความสามารถในการบอกเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจซึ่งได้รับการสนับสนุนจากหลักฐานและเป็นจุดสำคัญอย่างยิ่งยวดถือเป็นเรื่องสำคัญที่สุดไม่ว่าจะเป็นอาชีพใดก็ตาม

ข้อเท็จจริงด่วน

  • สาขาวิชาประวัติศาสตร์โดยเฉลี่ยมีเงินเดือนเฉลี่ยสูงสุดของมนุษยศาสตร์ผู้สำเร็จการศึกษา
  • ประวัติเป็นแบบธรรมชาติสำหรับนักเรียนที่กำลังมองหาเพื่อไปยังโรงเรียนกฎหมายหรือหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาอื่น ๆ
  • สาขาวิชาประวัติศาสตร์ที่มีชื่อเสียง ได้แก่ Theodore Roosevelt, John F Kennedy, Joe Biden, Steve Carell, Katherine Hepburn, HG Wells, Julia Child, Wolf Blitzer, Carly Fiorina และอื่น ๆ

สิ่งที่คุณจะได้เรียน

นอกเหนือจากหลักสูตรดั้งเดิมในวิชาต่างๆเช่นสงครามกลางเมืองประวัติศาสตร์ภาคใต้สงครามโลกครั้งที่ 2 และยุโรปสมัยใหม่หลักสูตรนี้มีหลักสูตรใหม่ ๆ เพื่อสะท้อนถึงการเปลี่ยนแปลงล่าสุดในทุนการศึกษาและสอดคล้องกับวิวัฒนาการและการเติบโตของ Lees-McRae ตัวอย่างเช่นหลักสูตรเกี่ยวกับประวัติความเป็นมาของโรคและระบาดวิทยาและหลักสูตรประวัติศาสตร์กีฬา ในหลักสูตรเหล่านี้คุณจะอ่านผลงานจากนักประวัติศาสตร์ทำการวิจัยเกี่ยวกับแหล่งที่มาหลักและทักษะการเขียนและการพูดการปฏิบัติ

นอกเหนือจากห้องเรียน

คุณจะมีโอกาสได้ฝึกงานในสถานที่ทางประวัติศาสตร์ในท้องถิ่นเช่น Horn on the West พิพิธภัณฑ์ Banner Elk House พิพิธภัณฑ์ Hickory Ridge Museum และอื่น ๆ อีกมากมาย

หลังจบการศึกษา

พื้นที่อาชีพร่วมกัน

สาขาวิชาประวัติศาสตร์ไปสู่อาชีพที่หลากหลาย นักเรียนสามารถทำงานในสาขาประวัติศาสตร์เช่นเดียวกับนักวิชาการหรือนักประวัติศาสตร์สาธารณะ สาขาวิชาประวัติศาสตร์มักจบการศึกษาด้านกฎหมายโรงเรียนห้องสมุดหรือประวัติศาสตร์ การศึกษาเป็นอีกหนึ่งช่องทางสำหรับผู้สำเร็จการศึกษาประวัติศาสตร์ นายจ้างให้ความสำคัญกับการคิดเชิงวิพากษ์วิจารณ์และข้อมูลเชิงลึกที่เป็นต้นฉบับที่สาขาวิชามนุษยศาสตร์มีให้ดังนั้นจึงไม่ต้องแปลกใจว่าสาขาวิชาประวัติศาสตร์หลายแห่งจะจบลงในโลกธุรกิจ

สาขาวิชาประวัติศาสตร์มากขึ้นเรียนรู้เพื่อการวิจัยการวิเคราะห์การเขียนและทักษะการสื่อสารซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับหลาย ๆ อาชีพ แม้ว่าคุณจะไม่ได้ไปประกอบอาชีพในประวัติศาสตร์นายจ้างให้ความสำคัญกับการคิดที่สำคัญและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นต้นฉบับซึ่งการศึกษาในประวัติศาสตร์ระบุไว้

ความสำเร็จของศิษย์เก่า

  • ปริญญาโทสาขาประวัติศาสตร์มหาวิทยาลัย East Tennessee
  • ปริญญาเอก ในมหาวิทยาลัยรัฐศาสตร์ของเท็กซัสที่ดัลลัส
  • ก่อตั้ง Ally's Bar (และนักปั่นจักรยานมืออาชีพ)
  • ผู้ช่วยศาสตราจารย์ด้านประวัติศาสตร์ Wright State University

English Language Requirements

รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

เกี่ยวกับโรงเรียน

คำถาม

หลักสูตรที่คล้ายกัน