Keystone logo
Lees-McRae College ศิลปะการสื่อสารและการออกแบบ
Lees-McRae College

ศิลปะการสื่อสารและการออกแบบ

Banner Elk, สหรัฐอเมริกา

Request duration

ภาษาอังกฤษ

เต็มเวลา, ไม่เต็มเวลา

Request application deadline

Request earliest startdate

USD 12,439 / per semester *

ในมหาวิทยาลัย

* ต่อภาคการศึกษา

ทุนการศึกษา

สำรวจโอกาสในการมอบทุนการศึกษาเพื่อช่วยสนับสนุนการศึกษาของคุณ

บทนำ

ศิลปะการสื่อสารและการออกแบบ

ขณะที่โลกของเราเปลี่ยนแปลงไปดังนั้นโหมดการสื่อสารของเราจึงเป็นเช่นนั้น หลักสูตรการออกแบบและการสื่อสารของเราขึ้นอยู่กับแนวคิดเรื่อง "คอนเวอร์เจนซ์" ซึ่งรวบรวมความคิดสร้างสรรค์ทักษะการปฏิบัติและความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี องค์ประกอบเหล่านี้ผสมผสานเข้ากับหลักสูตรที่เป็นหนึ่งเดียวซึ่งมีความกว้างในขณะที่รักษาความสำคัญกับสาขาการสื่อสารที่สำคัญ

วิชาเอกการสื่อสารและการออกแบบทั้งหมดจำเป็นต้องเรียนหลักสูตรในสื่อต่างๆเพื่อให้ได้เก่งกาจในสาขาวิชาที่เลือก นักเรียนแต่ละคนจะได้รับรากฐานที่แข็งแกร่ง จากที่นั่นนักเรียนสามารถเลือกระหว่างสามความเข้มข้นที่แตกต่างกันเพื่อปรับแต่งทักษะภายในพื้นที่ที่คุณสนใจ

หลักสูตรการสื่อสารและการออกแบบช่วยเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียนในอนาคตโดยการนำเสนอสภาพแวดล้อมในห้องเรียนที่ท้าทายด้วยการเรียนการสอนแบบตัวต่อตัวเพื่อปรับตัวให้เข้ากับโลกที่เราเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

ข้อเท็จจริงด่วน

 • อาจารย์ทุกคนมีปริญญาเทอร์มินอลในสาขาต่างๆเช่นการผลิตภาพยนตร์ศิลปะสตูดิโอการออกแบบเว็บการสื่อสารมวลชนและการออกแบบระบบดิจิทัล
 • ในช่วง 6 ปีที่ผ่านมา 85% ของ Communication Arts

สิ่งที่คุณจะได้เรียน

สิ่งที่คุณเรียนในโปรแกรมของเราทั้งหมดขึ้นอยู่กับคุณ เราเป็นโปรแกรมที่มีประโยชน์สำหรับคนที่สร้างสรรค์ เราไม่ได้เป็นศิลปะแบบดั้งเดิมที่สำคัญหรือการสื่อสารที่สำคัญ; ที่นี่เราได้รวมสตูดิโออาร์ตการออกแบบดิจิตอลและการติดต่อสื่อสารไว้ในโปรแกรมเดียวที่คุณได้รับรากฐานที่กลมกลืนและความสามารถในการเลือกพื้นที่โฟกัสของคุณ

คุณจะเริ่มต้นด้วยหลักสูตรที่หลากหลายของมูลนิธิซึ่งรวมถึงทฤษฎีการออกแบบระบบดิจิตอลและหลักสูตรสตูดิโอ พวกเขาจะให้โอกาสในการสำรวจประวัติศาสตร์วัฒนธรรมเทคนิคและวัสดุที่อยู่ในโลกของศิลปะและการออกแบบ ในฐานะนักเรียนภายในโปรแกรมของเราคุณจะต้องเลือกเส้นทางโฆษณาที่เหมาะสมสำหรับคุณ เรามีความเข้มข้นในด้านศิลปะการสื่อสารการตลาดเชิงสร้างสรรค์และ Studio Arts

Communication Arts Concentration: ความเข้มข้นของ Arts Communication Arts ใช้เวลาเพียงเล็กน้อยจากแต่ละพื้นที่หลัก ที่นี่เราได้รวมสตูดิโออาร์ตการออกแบบดิจิตอลการเขียนมืออาชีพและการผลิตวิดีโอ สำหรับนักเรียนที่มีความสนใจในการโฆษณาและศิลปะภาพพิมพ์

ความเข้มข้นด้านการตลาดเชิงสร้างสรรค์: ความเข้มข้นด้านการตลาดเชิงสร้างสรรค์ของเราคือศิลปะการสื่อสารครึ่งหนึ่งและธุรกิจครึ่งหนึ่ง เราได้ออกแบบนี้สำหรับนักเรียนที่ต้องการทำงานกับธุรกิจหรือ บริษัท ด้วยทักษะที่ได้เรียนรู้ในความเข้มข้นนี้นักเรียนของเราได้ทำงานเป็นผู้ประสานงานระหว่างทีมงานด้านการตลาด / การโฆษณาและธุรกิจเป็นนักออกแบบสื่อและเป็นผู้จัดการธุรกิจขนาดเล็ก

Studio Arts Concentration: Studio Arts เน้นการผสมผสานเทคนิคแบบสตูดิโอแบบดั้งเดิมเข้ากับสื่อใหม่ ๆ ซึ่งในอดีตจะผ่านไปในอนาคต คุณจะได้เรียนรู้ทักษะและเทคนิคหลากหลายตั้งแต่การวาดภาพจนถึงการออกแบบระบบดิจิตอล ความเข้มข้นนี้ได้รับการออกแบบมาสำหรับผู้ที่สนใจในศิลปกรรมหรือวิจิตรศิลป์

นอกเหนือจากห้องเรียน

คณาจารย์ด้านหลักสูตรการสื่อสารและการออกแบบถือประสบการณ์การศึกษาของคุณในระดับสูง ทั้งหมดถือปริญญา terminal และปฏิบัติวิชาชีพนอกห้องเรียนนำประสบการณ์เหล่านั้นไปให้คุณ

โปรแกรมต้องมีการฝึกงานอย่างน้อยหนึ่งครั้ง แต่เราขอแนะนำให้คุณหาคนอื่นเพื่อขยายประสบการณ์ของคุณและเตรียมความพร้อมสำหรับแผนการลงทะเบียนเพื่อรับคุณเรียน

หลังจบการศึกษา

พื้นที่อาชีพร่วมกัน

 • โฆษณา (นักออกแบบระบบดิจิตอลนักออกแบบกราฟิกนักออกแบบเว็บไซต์วารสารศาสตร์การถ่ายภาพ photojournalism)
 • วิจิตรศิลป์ (ศิลปินสตูดิโอแกลเลอรี่ผู้ช่วยการศึกษา)
 • การตลาดเชิงสร้างสรรค์ (ธุรกิจขนาดเล็กการตลาดทางอินเทอร์เน็ตประสานงานศิลปะ / ธุรกิจ)

ความสำเร็จของศิษย์เก่า

 • Freelance Designer ไนกี้
 • Cruise Cruise ส่วนบุคคล Cruise and Holland American Lines
 • นักเขียนและนักวิจัย SCAD
 • นักออกแบบกราฟิก HED Bicycles
 • ผู้ช่วยผู้กำกับศิลป์ LOGOnation
 • พิมพ์ผู้ช่วยร้าน Weaverville, NC
 • ผู้กำกับศิลป์ Carrol Leather
 • บริษัท ออกแบบกราฟฟิก Intern Flat Top Brewing Co.
 • Digital Intern เข้าเยี่ยมชม Sarasota County

English Language Requirements

รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

เกี่ยวกับโรงเรียน

คำถาม

หลักสูตรที่คล้ายกัน