Keystone logo
© BIMM University
LIBF Online

LIBF Online

LIBF Online

บทนำ

LIBF เป็นชื่อที่ได้รับการยอมรับในด้านการศึกษาของอังกฤษมานานกว่า 140 ปี เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และ MBA สำหรับนักศึกษาในสหราชอาณาจักรและนักศึกษาต่างชาติทั้งนอกเวลาและเต็มเวลา ในฐานะสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาขนาดเล็กที่มีคณาจารย์ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม LIBF อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมอย่างยิ่งที่จะช่วยเหลือคุณในเส้นทางอาชีพของคุณ - พวกเขาได้ช่วยเหลือนักเรียนหลายพันคนทั่วโลกให้ทำเช่นนั้น

หลักสูตรของพวกเขามอบทักษะที่จำเป็นสำหรับอาชีพในธุรกิจ การจัดการ วิทยาศาสตร์ข้อมูล และการเงิน โดยเน้นที่ทักษะการปฏิบัติซึ่งนำมาจากกรณีศึกษาในชีวิตจริง นอกจากนี้ LIBF ยังมีแหล่งข้อมูลต่างๆ เช่น ช่องพอดแคสต์ซึ่งครอบคลุมข่าวล่าสุด คำแนะนำด้านอาชีพ และบทสัมภาษณ์บุคคลสำคัญในแวดวงการเงินและธุรกิจ ตลอดจนเซสชันการสัมมนาผ่านเว็บฟรี

การเรียนทางไกลคืออะไร?

การเรียนทางไกลช่วยให้นักเรียนต่างชาติและนักเรียนในสหราชอาณาจักรสามารถเรียนหลักสูตร LIBF ได้อย่างยืดหยุ่น 100% และออนไลน์ 100% การเรียนด้วยตัวคุณเองช่วยให้นักเรียนสามารถรวมการเรียนเข้ากับงานเต็มเวลาหรือภาระผูกพันอื่น ๆ

ทำไมต้องเรียนที่ LIBF?

LIBF มีชื่อเสียงในด้านการสอนที่เป็นเลิศซึ่งตอบสนองความต้องการในทางปฏิบัติ เมื่อคุณเรียนกับพวกเขา คุณจะได้เรียนรู้จากนักวิชาการที่ประสบความสำเร็จในอาชีพการงาน ซึ่งเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมที่มีประสบการณ์ซึ่งจะแบ่งปันประสบการณ์กับคุณเพื่อเพิ่มพูนการเรียนรู้ของคุณ และเมื่อคุณเข้าร่วม LIBF คุณจะเข้าร่วมชุมชนมืออาชีพและศิษย์เก่าระดับโลกที่สามารถช่วยสนับสนุนคุณในทุกขั้นตอนของอาชีพของคุณ

LIBF มีประวัติความเป็นมาอย่างไร?

ย้อนกลับไปในปี พ.ศ. 2422 ไม่มีคุณสมบัติสำหรับพนักงานธนาคารและมีโอกาสก้าวหน้าน้อยมาก โดยความต้องการการยอมรับในระดับมืออาชีพสำหรับทักษะและประสบการณ์ของพวกเขา กลุ่มผู้เชี่ยวชาญด้านการธนาคารกลุ่มเล็กๆ ได้จัดตั้งสถาบันการธนาคารแห่งแรกในอังกฤษและเวลส์ ซึ่งต่อมาได้กลายเป็น LIBF

วันนี้ LIBF มอบทุกสิ่งที่จำเป็นแก่นักเรียนทั่วโลกในการเรียนรู้ออนไลน์อย่างยืดหยุ่นได้ทุกที่ และเป็นองค์กรวิชาชีพแห่งเดียวในโลกที่มีอำนาจในการสอนระดับปริญญา พวกเขามีชุมชนนักเรียนและศิษย์เก่าทั่วโลกครอบคลุมกว่า 120 ประเทศ

ประโยชน์ของการเรียนรู้ด้วย LIBF

การเรียนรู้ที่ยืดหยุ่นโดยสิ้นเชิง

พอดีกับการเรียนรู้ในชีวิตของคุณ แต่เรียนอย่างมีโครงสร้างโดยใช้แนวทางออนไลน์ที่ยืดหยุ่นพร้อมการสนับสนุนอย่างเต็มที่จากอาจารย์และผู้สอนของคุณ เรียนรู้นอกเวลาหรือเต็มเวลา - ตามที่คุณต้องการ ออนไลน์เต็มรูปแบบได้ทุกที่

ด้วยความเชี่ยวชาญกว่า 140 ปี

ยกระดับความเชี่ยวชาญของคุณด้วยทักษะแห่งอนาคต เพื่อช่วยให้คุณประสบความสำเร็จและก้าวหน้าในอาชีพการงาน LIBF ได้รวมประวัติการศึกษาด้านการเงิน ธุรกิจ และการธนาคารอันยาวนานเข้ากับแพลตฟอร์มการเรียนรู้ออนไลน์ที่ทันสมัย

นวัตกรรมการเรียนรู้ส่วนบุคคล

เรียนรู้ตามเงื่อนไขของคุณเอง รับทักษะที่คุณต้องการเพื่อบรรลุศักยภาพสูงสุดและบรรลุความทะเยอทะยานของคุณ คุณจะได้รับการสนับสนุนรวมถึงการเข้าถึงเครื่องมือการเรียนรู้ดิจิทัลขั้นสูงและความเชี่ยวชาญในชีวิตจริงที่ใช้ได้จริง

ตอบแทนความทะเยอทะยานของคุณ

การเรียนรู้ออนไลน์เป็นทางเลือกที่เหมาะสมและเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ ค่าธรรมเนียมสำหรับปริญญาออนไลน์ของ LIBF จะกระจายไปตามความยาวของหลักสูตรที่คุณเลือก ทำให้คุณจัดการการเงินได้ง่ายขึ้น

หลักสูตรออนไลน์ LIBF

LIBF เปิดสอนหลักสูตรปริญญาออนไลน์ 8 หลักสูตร ได้แก่ ปริญญาตรี 4 หลักสูตร ปริญญาโท 3 หลักสูตร และ MBA ไม่ว่าคุณจะเรียนเต็มเวลาหรือนอกเวลา คุณจะได้รับประโยชน์จากตัวเลือกการชำระเงินที่ยืดหยุ่นและแบ่งค่าธรรมเนียมตามระยะเวลาการศึกษาที่คุณเลือก ในฐานะนักเรียนต่างชาติ คุณอาจมีสิทธิ์ได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 60% สำหรับค่าเล่าเรียนของคุณ

หลักสูตรปริญญาตรี

 • BSc (Hons) การจัดการธุรกิจ (ค่าใช้จ่ายรวม 10,403 ปอนด์หรือ 1,734 ปอนด์ต่อปีนอกเวลา II)
 • BSc (Hons) วิทยาการคอมพิวเตอร์ (ค่าใช้จ่ายรวม 10,403 ปอนด์หรือ 1,734 ปอนด์ต่อปีนอกเวลา II)
 • BSc (Hons) Data Science (ค่าใช้จ่ายรวม 10,403 ปอนด์หรือ 1,734 ปอนด์ต่อปีนอกเวลา II)
 • BSc (Hons) การจัดการระหว่างประเทศ (ค่าใช้จ่ายรวม 10,403 ปอนด์หรือ 1,734 ปอนด์ต่อปีนอกเวลา II)

หลักสูตรปริญญาโทและบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต

 • MSc Artificial Intelligence (ราคา 2,681 ปอนด์ต่อปีนอกเวลา II)
 • MSc Data Science (ค่าใช้จ่าย 2,681 ปอนด์ต่อปีนอกเวลา II)
 • การจัดการ MSc (ค่าใช้จ่าย 2,681 ปอนด์ต่อปีนอกเวลา II)
 • MBA (ค่าใช้จ่าย 2,819 ปอนด์ต่อปี นอกเวลา II)

* ราคารวมทุนการศึกษาแล้ว

** ราคาเริ่มต้น สำหรับข้อเสนอส่วนบุคคล โปรดติดต่อสถาบัน

*** มีส่วนลดเพิ่มเติมหากชำระเงินเป็นรายปีหรือเต็มจำนวน

ระยะเวลาของหลักสูตร

นักเรียนสามารถเรียนหลักสูตรออนไลน์ของ LIBF แบบเต็มเวลาหรือนอกเวลา

ในขณะที่ระยะเวลาการศึกษาในระดับปริญญาตรีคือ 3 ปี มีตัวเลือกการทำงานนอกเวลาที่ยืดหยุ่นได้ 2 ทางเลือกซึ่งมีระยะเวลา 4 หรือ 6 ปี ในทำนองเดียวกัน ระยะเวลาเรียนเต็มเวลาสำหรับปริญญาโทและ MBA คือ 12 เดือน แต่คุณสามารถเรียนนอกเวลาได้นานกว่า 18 เดือนหรือสองปี

การรับสมัคร

หลักสูตรปริญญาตรี:

 • 2 วิชาที่ A-Level หรือเทียบเท่า GCSE คณิตศาสตร์และภาษาอังกฤษเกรด C (4) ขึ้นไป
 • ภาษาอังกฤษ: IELTS ระดับ 6 ขึ้นไป โดยไม่มีองค์ประกอบใดต่ำกว่า 5.5 (หรือเทียบเท่า)
 • ประสบการณ์การทำงานถือได้ว่าเป็นทางเลือกแทนวุฒิการศึกษา

หลักสูตรปริญญาโทและ MBA:

 • ปริญญาเกียรตินิยมอันดับสองที่ต่ำกว่า (เกรด C หรือ 50-59%) และสูงกว่าหรือเทียบเท่า - จากสถาบันที่เป็นที่ยอมรับ วุฒิการศึกษาในต่างประเทศจะต้องได้รับการตรวจสอบผ่าน ECCTIS (UK ENIC)
 • ภาษาอังกฤษ: IELTS ระดับ 6.5 ขึ้นไป โดยไม่มีองค์ประกอบใดต่ำกว่า 6.0 (หรือเทียบเท่า)
 • ประสบการณ์การทำงานไม่ใช่ข้อกำหนด แต่ถือได้ว่าเป็นทางเลือกนอกเหนือจากวุฒิการศึกษา

ความต้องการภาษาอังกฤษ

 • IELTS: ระดับ 6 ขึ้นไป
 • TOEFL: ขั้นต่ำ 80 คะแนน
 • Trinity College ISE: ISE III ด้วยคะแนนขั้นต่ำ โปรดทราบว่าผลการเรียนของ Trinity College ISE จะมีอายุเพียงสองปีเท่านั้น
 • แบบทดสอบ Duolingo English: ขั้นต่ำ 95 คะแนน ทำแบบทดสอบภาษาอังกฤษออนไลน์ของ Duolingo ใช้เวลาเพียง 45 ถึง 60 นาที และคุณจะได้รับผลลัพธ์ภายในสองวัน จากนั้นคุณสามารถส่งใบรับรองของคุณไปที่ LIBF
 • ใบรับรองเคมบริดจ์: เกรด B โดยรวมขั้นต่ำ

ทุนการศึกษาและเงินทุน

LIBF เป็นผู้ให้บริการที่ลงทะเบียนกับสำนักงานสำหรับนักศึกษา

นักศึกษาต่างชาติสามารถรับส่วนลดค่าเล่าเรียนได้สูงสุดถึง 60% "

สถานที่

 • London

  Monument Street,36, EC3R 8LJ, London

  คำถาม