Keystone logo
© ©Linnaeus University
Linnaeus University

Linnaeus University

Linnaeus University

เซสชั่นนักศึกษา

การย้ายไปยังประเทศใหม่ การเริ่มต้นการศึกษาและชีวิตใหม่ถือเป็นก้าวที่ยิ่งใหญ่ โชคดีสำหรับคุณ นักเรียนของเราได้ผ่านขั้นตอนนี้แล้ว! ดังนั้นจึงขอเชิญคุณเข้าร่วมการสัมมนาผ่านเว็บสำหรับนักเรียนโดยนักเรียน

บทนำ

Linnaeus University เป็นมหาวิทยาลัยนานาชาติที่ทันสมัยทางตะวันออกเฉียงใต้ของสวีเดน เราตั้งอยู่ในเมืองที่รักธรรมชาติสองแห่ง เมืองหนึ่งตั้งอยู่ริมทะเลบอลติก และอีกเมืองหนึ่งล้อมรอบด้วยทะเลสาบในเมืองที่เขียวขจีที่สุดในยุโรป

เรียนที่ Linnaeus University

การเรียนต่อต่างประเทศเป็นมากกว่าแค่การได้รับการศึกษา การศึกษาหมายถึงการได้เพื่อนใหม่ เรียนรู้วัฒนธรรมใหม่ การตกหลุมรัก การสร้างอาชีพ การเรียนรู้ภาษาใหม่ การขี่จักรยาน และการเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน Linnaeus University เต็มไปด้วยชีวิตชีวา เลือกมหาวิทยาลัยที่ชีวิตเป็นไปได้

ชีวิตนักศึกษา

ชีวิตในมหาวิทยาลัยมีให้เลือกมากมาย ตั้งแต่การพบปะเพื่อนฝูงที่ผับของนักศึกษา ไปจนถึงการเข้าร่วมกิจกรรมและกิจกรรมทางวัฒนธรรม สมาพันธ์นักศึกษาและสมาคมนักศึกษาต่างพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน

เวลาว่างที่มีคุณภาพเป็นสิ่งสำคัญเมื่อคุณเป็นนักเรียน หากคุณพบความสุขและความสมหวังในชีวิตนักเรียนคุณจะได้รับพลังงานพิเศษสำหรับการศึกษาของคุณ คุณจะไม่พบว่ามันยากที่จะหาอะไรทำ นักเรียนเก่งในการจัดการแข่งขันสนุกปาร์ตี้คอนเสิร์ตและทริป

หากคุณใช้โอกาสที่จะมีส่วนร่วมในสหภาพนักศึกษาหรือในกิจกรรมนอกหลักสูตรอื่น ๆ คุณสามารถได้รับทักษะและประสบการณ์ที่มีประโยชน์ซึ่งอาจพิสูจน์ได้ว่ามีคุณค่าเมื่อสมัครงานในภายหลัง

Linnaeus Union ทำงานเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับการศึกษาที่ดีที่สุด แต่ยังมุ่งที่จะเสนอกิจกรรมที่สนุกสนานนอกเหนือจากการเรียนของคุณ มีองค์กรและสโมสรนักศึกษาหลายแห่งในมหาวิทยาลัยที่มีกิจกรรมสันทนาการมากมายสำหรับนักศึกษา

ESN (เครือข่ายนักศึกษา Erasmus) เป็นองค์กรนักศึกษาที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป ประกอบด้วยเครือข่ายของส่วนท้องถิ่นที่จัดกิจกรรมสำหรับนักเรียนที่ไปต่างประเทศเพื่อศึกษาและนักเรียนในท้องถิ่น ส่วน ESN ของ Linnaeus University ได้แก่ ESN Kalmar และ ESN Växjö (VIS) ทั้งสองส่วนจัดกิจกรรมในท้องถิ่น เช่น บาร์บีคิว กิจกรรมกีฬา และค่ำคืนตามธีมที่มีการแสดงประเพณีของสวีเดน ตลอดจนการเดินทางภายในและภายนอกประเทศสวีเดน

โปรแกรมบัดดี้

โปรแกรมบัดดี้ตรงกับนักเรียนต่างชาติกับนักเรียน (ส่วนใหญ่เป็นชาวสวีเดน) เพื่อนช่วยให้นักเรียนต่างชาติมีคำถามแบบวันต่อวันแนะนำให้รู้จักกับวัฒนธรรมและวิถีชีวิตของสวีเดนรวมถึงสิ่งที่เป็นเหมือนนักศึกษาของ Linnaeus University

สมาคมนักศึกษา

มีสมาคมนักศึกษาประมาณ 70 แห่งที่ Linnaeus University ซึ่งในฐานะนักศึกษาสามารถเข้าร่วมในกิจกรรมต่างๆ ได้ ตรวจสอบสมาคมนักศึกษา

บางทีคุณอาจชอบกิจกรรมกีฬา เล่นดนตรีในวงออเคสตราของนักเรียน ดูหนัง ร้องเพลง หรือมีส่วนร่วมในการเขียนเกี่ยวกับเรื่องที่มีผลกระทบต่อคุณในฐานะนักเรียน การใช้ชีวิตในวัยเรียนเป็นโอกาสที่จะได้พบเพื่อนใหม่ สามารถพัฒนาตนเองในสิ่งที่คุณสนใจ และทำงานร่วมกันเป็นทีมกับคนที่รักการทำสิ่งเดียวกัน

ความเป็นไปได้ระหว่างประเทศ

ในฐานะนักศึกษาของ Linneus University คุณจะได้รับมุมมองจากหลากหลายวัฒนธรรมผ่านทั้งการสอน การปฏิสัมพันธ์กับนักศึกษาต่างชาติ วรรณกรรมหลักสูตรนานาชาติ และอาจารย์รับเชิญจากประเทศอื่นๆ ด้วยวิธีนี้ คุณจะเปิดโลกทัศน์ให้กว้างขึ้นและยินดีต้อนรับความท้าทายและมุมมองที่แตกต่างของทั้งตัวคุณเองและสภาพแวดล้อมของคุณ ประสบการณ์ระดับนานาชาติทำให้คุณเติบโตในเชิงวิชาการ ส่วนตัว และเป็นมืออาชีพ

สถิติ

ข้อเท็จจริงเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Linnaeus University:

 • ก่อตั้งในปี 2010 จากการควบรวมกิจการระหว่าง Kalmar University และ Växjö University
 • ตั้งอยู่ในคาลมาร์และเวกเชอ
 • นักเรียนที่ลงทะเบียน 44,000 คน;
 • นักศึกษาต่างชาติที่ลงทะเบียน 2,200 คน;
 • มหาวิทยาลัยที่ใหญ่เป็นอันดับ 6 ของสวีเดนในแง่ของจำนวนนักศึกษา
 • มหาวิทยาลัยพันธมิตร 780 แห่งในกว่า 80 ประเทศ;
 • หลักสูตร 100 องศาในระดับรอบแรก 8 หลักสูตรสอนเป็นภาษาอังกฤษ
 • หลักสูตร 80 องศาในระดับรอบที่สอง 35 หลักสูตรสอนเป็นภาษาอังกฤษ

  คุณสมบัติวิทยาเขต

  คาลมาร์และแว็กเโจ

  Linnaeus University ตั้งอยู่ในสองเมืองทางตะวันออกเฉียงใต้ของสวีเดน - Kalmar และVäxjö ทั้งสองเมืองตั้งอยู่ในภูมิภาค Småland ซึ่งเป็นเขตที่มีทะเลและธรรมชาติอยู่ใกล้ ๆ เสมอ

  Kalmar - เมืองนักศึกษาริมทะเล

  เมืองคาลมาร์ตั้งอยู่บนชายฝั่ง ซึ่ง Linnaeus University เพิ่งใช้ประโยชน์จากการสร้างอาคารมหาวิทยาลัยใหม่ริมท่าเรือ และรวบรวมมหาวิทยาลัยไว้ในที่เดียว เนื่องจากท่าเรืออยู่ในใจกลางเมืองคาลมาร์ นักศึกษาจึงสามารถไปทำธุรกิจประจำวันในตัวเมืองและเติมเต็มเมืองด้วยกิจกรรมที่คึกคัก คาลมาร์มีประชากรประมาณ 65,000 คนและมีประวัติศาสตร์อันยาวนานย้อนหลังไปถึงยุคกลาง ซึ่งเป็นสิ่งที่จะไม่มีใครสังเกตเห็นเมื่อมีปราสาทคาลมาร์เก่าอยู่ตรงหัวมุมจากมหาวิทยาลัย เมืองนี้ได้รับการโหวตให้เป็น "เมืองฤดูร้อนของสวีเดน" ซึ่งอาจเนื่องมาจากแสงแดดเป็นเวลาหลายวัน ชายหาดจึงกระจายไปทั่วเมือง รวมถึงงานอีเวนต์และคอนเสิร์ต

  Växjö - วิทยาเขตที่มีชีวิต

  ทุกอย่างในวิทยาเขตในแวกเควออยู่ในระยะที่สามารถเดินถึงได้ภายในห้านาที - ที่พักนักศึกษา ห้องเรียน ห้องสมุด ร้านอาหารและผับ ทะเลสาบ และสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ วิทยาเขตเต็มไปด้วยชีวิตชีวาและเต็มไปด้วยพลัง และเป็นสถานที่นัดพบตามธรรมชาติสำหรับนักศึกษาและความสนใจทุกคน Växjö มีประชากรประมาณ 90,000 คนและได้รับการประกาศให้เป็นเมืองสีเขียวที่สุดในยุโรป" เนื่องจากมีการนำโซลูชันที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมาใช้ ชื่อ Växjö นั้นแปลว่า "เมืองแห่งทะเลสาบ" ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่มีใครสังเกตเห็น โดยมีหนึ่งในนั้น ทะเลสาบมากมายใกล้ๆ วิทยาเขต ด้วยป่าไม้โดยรอบจึงกลายเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเดินและวิ่งออกกำลังกาย

   การรับสมัคร

   ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมโดยคลิกวิธีการสมัคร

   ข้อกำหนดเกี่ยวกับวีซ่า

   การขอใบอนุญาตมีถิ่นที่อยู่ผ่านสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองของสวีเดน
   ข้อมูลทั่วไป คลิกที่ Read More

   ทุนการศึกษาและเงินทุน

   เรามีทุนการศึกษาสำหรับนักเรียนที่เรียนหลักสูตรปริญญาโท สามารถลดค่าเล่าเรียนได้ถึง 75 เปอร์เซ็นต์สำหรับโปรแกรมเต็มรูปแบบ

   ตรวจสอบทุนการศึกษาของสถาบันสวีเดนที่ https://si.se/en/apply/scholarships/swedish-institute-scholarships-for-global-professionals/

   สำหรับนักเรียนที่กำลังศึกษาหลักสูตรระดับปริญญาตรี/ปริญญาตรี เราไม่เสนอทุนการศึกษาตั้งแต่ปีแรก

   สถิติศิษย์เก่า

   อันดับ

   • Times Higher Education Ranking 2021 Linnaeus University ติดอันดับ 100 มหาวิทยาลัยชั้นนำในด้านคุณภาพการศึกษา และติดอันดับ 200 อันดับแรกในหมวด Climate Change; งานที่มีคุณค่าและการเติบโตทางเศรษฐกิจ ในผลลัพธ์โดยรวม Linnaeus University อยู่ในตำแหน่งที่ 301–400 จากทั้งหมด 1,115 มหาวิทยาลัย
   • อันดับเซี่ยงไฮ้ในปี 2020 Linnaeus University อยู่ในรายชื่อมหาวิทยาลัยชั้นนำ 800–900 จาก 18,000 มหาวิทยาลัยในโลก

   คำรับรองของนักเรียน

   ชีวิตในวิทยาเขตและสิ่งอำนวยความสะดวก

   ชีวิตในมหาวิทยาลัยมีให้เลือกมากมาย ตั้งแต่การพบปะเพื่อนฝูงที่ผับของนักศึกษา ไปจนถึงการเข้าร่วมกิจกรรมและกิจกรรมทางวัฒนธรรม สมาพันธ์นักศึกษาและสมาคมนักศึกษาต่างพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน

   สถานที่

   • Växjö

    P G Vejdes väg, 351 95, Växjö

   • Kalmar

    Universitetsplatsen 1, 39231, Kalmar

    Chat with students

    คำถาม