Keystone logo
© Eva Dang
The Manchester College

The Manchester College

The Manchester College

บทนำ

เราเป็นหนึ่งในองค์กรที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปของเรา เรามีพนักงานประมาณ 5,000 คนที่ทำงานในสถานที่ต่างๆมากกว่า 20 แห่งซึ่งให้การเรียนรู้และทักษะแก่ผู้เรียนกว่า 80,000 คนและนายจ้าง 3,000 คนทั่วสหราชอาณาจักร

คุณภาพเป็นอันดับหนึ่งของเราและเรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาโปรแกรมปรับปรุงคุณภาพเพื่อสนับสนุนผู้เรียนและนายจ้างของเราทุกคนและเพื่อเป็นรากฐานสำหรับโอกาสในการเติบโตที่วางไว้ในแผนยุทธศาสตร์ของเรา

เราเชื่อมั่นว่าผู้เรียนควรเป็นหัวใจของทุกสิ่งทุกอย่างที่เราทำ เรามุ่งมั่นที่จะปรับปรุงชีวิตการจ้างงานและภาวะเศรษฐกิจของทุกคนโดยการให้โอกาสในการเข้าถึงการฝึกอบรมการศึกษาและการจ้างงานที่ดีที่สุดไม่ว่าจะอยู่เบื้องหลังก็ตาม โดยการทำเช่นนี้เรามุ่งมั่นที่จะสนับสนุนการเติบโตทางเศรษฐกิจในระดับท้องถิ่นและระดับชาติ

เรากำลังเพิ่มข้อเสนอแนะการฝึกงานที่สำคัญอยู่แล้วและมีการฝึกงานในระดับสูงซึ่งจะเป็นเส้นทางก้าวหน้าที่สำคัญสำหรับการทำงานในระดับที่สูงขึ้นสำหรับการศึกษาสำหรับผู้ที่ได้รับการว่าจ้าง

เรามีโปรแกรมสำหรับผู้ว่างงานและผู้ที่ไม่ได้อยู่ในการศึกษาการจ้างงานหรือการฝึกอบรม (NEET) และผ่านรางวัล leavers ของโรงเรียนเราให้การสนับสนุนทางการเงินสำหรับเยาวชนบางคน โปรแกรมทักษะสำคัญของเราช่วยให้มั่นใจได้ว่าผู้เรียนมีทักษะที่จำเป็นในการก้าวไปสู่การจ้างงาน

เราทำงานร่วมกับธุรกิจขนาดเล็กและ บริษัท ระหว่างประเทศขนาดใหญ่เพื่อพัฒนาทักษะของพนักงานเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพและประสิทธิผลของธุรกิจ นอกจากนี้เรายังทำงานร่วมกับหน่วยงานที่ได้รับรางวัลและกฎหมายมหาวิทยาลัยและหุ้นส่วนในเมืองแมนเชสเตอร์และทั่วประเทศ

โปรแกรมการศึกษาและหลักสูตรระดับสูงของเรากำลังเติบโตขึ้นช่วยสนับสนุนมุมมองของเราว่าการเข้าถึงการฝึกอบรมและการศึกษาในระดับสูงควรมีให้ทุกคนโดยไม่คำนึงถึงเบื้องหลัง นอกจากนี้เรายังมีโปรไฟล์ระดับชาติด้านการเรียนรู้และมีคุณธรรมระดับมืออาชีพภายใต้แบรนด์ MOL ของเรา

ในระดับประเทศเรายังเป็นผู้นำตลาดในการเรียนรู้ความผิด เราสอนและอบรมผู้ต้องขังในเรือนจำและสถาบันผู้กระทำผิดในหลายพื้นที่ของสหราชอาณาจักร

ขนาดของเรามีประโยชน์ที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้เรียนและนายจ้างของเราในแง่ของสิ่งอำนวยความสะดวกทรัพยากรความกว้างของหลักสูตรที่เรานำเสนอและโอกาสในการก้าวหน้า อย่างไรก็ตามเราให้บริการมากกว่าขนาดและขอบเขตเรามอบความรู้สึกขององค์กรที่ใส่ใจในภารกิจค่านิยมและผู้คนของตน

ความต้องการของผู้เรียนเป็นจุดสนใจของ The Manchester College เราให้ความเป็นเลิศในการเรียนรู้และการฝึกอบรมสำหรับชาวแมนเชสเตอร์และอื่น ๆ เรานำเสนอหลักสูตรที่หลากหลายเป็นประวัติการณ์โดยมีทางเลือกที่ชัดเจนและคำแนะนำสำหรับนักเรียนของเรา

The Manchester College ตั้งอยู่ที่หลายแห่งในแมนเชสเตอร์ เรามีวิทยาเขตทางตอนเหนือใต้และใจกลางเมือง แต่ละเว็บไซต์มีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและบรรยากาศที่เป็นกันเองที่เป็นมิตร

วิทยาลัยตั้งอยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับผู้เรียนทุกวัย

วิทยาลัยถือ ผู้ลงทุนในสถาบันการเงิน (IiP) ได้รับการรับรอง นักลงทุนในกลุ่มคนถือเป็นกรอบการดำเนินธุรกิจที่ดีขึ้น

ภารกิจของเรา

เพื่อปรับปรุงชีวิตและความสำเร็จทางเศรษฐกิจโดยการเรียนรู้และทักษะ

วิสัยทัศน์ของเรา

 • การศึกษาต่อ: 'วิทยาลัยชั้นนำสำหรับความก้าวหน้าและการจ้างงาน'
 • การศึกษาระดับอุดมศึกษา: "ผู้ให้บริการชั้นนำด้านการศึกษาในมหาวิทยาลัยที่มีความยืดหยุ่นราคาไม่แพงและมีความเกี่ยวข้องกับอาชีพ"
 • ผู้กระทำความผิดรู้: "ผู้นำและผู้ริเริ่มในด้านการเรียนรู้ทักษะและความสามารถในการจ้างงานของผู้กระทำความผิด"
 • ฝึกงานและการฝึกอบรมนายจ้าง: 'ผู้ให้บริการชั้นนำของการฝึกอบรมนายจ้างระดับภูมิภาคและระดับประเทศ'
 • MOL: 'ผู้นำ UK ในการจัดหาความยืดหยุ่นของคุณวุฒิวิชาชีพ'

ค่านิยมของเรา

ในฐานะองค์กรเราแชร์ชุดค่านิยมร่วมกันในทุกสิ่งที่เราทำ สิ่งเหล่านี้ช่วยในการกำหนดว่าเราเป็นใครและเราปฏิบัติอย่างไร

 • ความซื่อสัตย์ - เราเป็นคนซื่อสัตย์เชื่อถือได้และเปิดกว้าง
 • ทีมหนึ่งทีมเราร่วมมือกันเคารพซึ่งกันและกันและมีส่วนร่วมในเป้าหมายของทีม
 • การปรับปรุงเสมอ - เรากำลังคิดไปข้างหน้าเราคิดค้นและเป็นเจ้าของ
 • สามารถทำ - เราเป็นบวกรวมความยืดหยุ่นและเชิงรุก
 • ยั่งยืนเรามีมุมมองในระยะยาวทั้งด้านสิ่งแวดล้อมด้านการเงินและด้านสังคม

สถานที่

สถานที่
 • Manchester

  The Manchester College Ashton Old Road Openshaw , M11 2WH, Manchester

  คำถาม