Keystone logo
Manhattanville College

Manhattanville College

Manhattanville College

บทนำ

การศึกษาที่มุ่งเน้นผลลัพธ์

73309_73303_MVgoogleimages3.jpg


เราเชื่อว่าการศึกษาระดับอุดมศึกษาจะช่วยยกระดับความรู้ของนักเรียนทั้งในเชิงวิชาการและในทางปฏิบัติ ด้วยเหตุนี้เราจึงมีหลักสูตรการศึกษาระดับปริญญาตรี 50 หลักสูตรและหลักสูตรบัณฑิตศึกษาองศาและประกาศนียบัตร 70 หลักสูตรเสริมด้วยการฝึกงานการให้คำปรึกษาด้านอาชีพผู้ให้คำปรึกษาและโอกาสด้านเครือข่าย เราเรียกว่าการเรียนรู้จากผลลัพธ์/>

ที่ตั้ง


วิทยาเขตอันงดงามของเราตั้งอยู่ในชุมชนที่ปลอดภัยและงดงามใน Westchester County ห่างจากแมนฮัตตันเพียง 30 นาทีซึ่งทำให้นักเรียนของเรามีประสบการณ์ทางวัฒนธรรมมากมายและโอกาสในการฝึกงาน/>

บริการ


นักเรียน Manhattanville ได้ดำเนินการบริการมากกว่า 30,000 ชั่วโมงในปีที่แล้วในชุมชนและต่างประเทศของตน มีสาขามากกว่า 60 แห่งสำหรับบริการชุมชนที่มีอยู่ในมหาวิทยาลัยและมีมากกว่า 600 แห่งที่ให้เวลาในการให้บริการแก่โครงการต่างๆ/>

73311_73301_MV-googleimages4.jpg


ความเป็นเลิศทางวิชาการ/>


45 สาขาวิชาระดับปริญญาตรีและผู้เยาว์ 75 องศาบัณฑิตศึกษาและประกาศนียบัตรขั้นสูง การบริหารและการศึกษาต่อเนื่อง คณาจารย์ 90% จบปริญญาเอกหรือระดับสูงสุดในสาขาของตน/>

แรงบันดาลใจจากสภาพแวดล้อมของพวกเขา


บริเวณที่ออกแบบโดยสถาปนิกภูมิทัศน์ชื่อดังชื่อ Frederick Law Olmsted และการออกแบบปราสาทของ Reid Hall เป็นฉากหลังที่น่ายินดีสำหรับการเรียนรู้ แรงบันดาลใจจากสภาพแวดล้อมของพวกเขา Valiants รูปชุมชนที่ใกล้ชิดที่ใช้งานกับค่าที่ใช้ร่วมกันและไดรฟ์เพื่อให้บรรลุ/>

73310_73300_googleimage6.jpg


การกระทำที่มีความหมาย/>


นับตั้งแต่การก่อตั้งของ Manhattanville ในฐานะสถาบันการศึกษาคาทอลิกในปี 1841 เราเชื่อว่าการศึกษาเป็นเรื่องที่แปรเปลี่ยนมากที่สุดเมื่อเชื่อมโยงกับการบริการและเจตนารมณ์ที่จะนำไปสู่การมีจริยธรรมและความรับผิดชอบ ความเชื่อดังกล่าวเห็นได้ชัดเมื่อประธานาธิบดี Grace Cowardin Dammann, RSCJ ให้การสนับสนุนนักเรียนในการทำงานกับเด็กที่ด้อยโอกาสในช่วงภาวะเศรษฐกิจตกต่ำและสงครามโลกครั้งที่สองและยังคงปรากฏอยู่ในปัจจุบันพร้อมกับนักเรียนของเราบริจาคเงินกว่า 32,000 ชั่วโมงในโครงการบริการชุมชนและโครงการยุติธรรมทางสังคม ยังคงมุ่งมั่นที่จะค่านิยมที่สร้างความเชื่อมั่นของผู้ก่อตั้งในศิลปศาสตร์วิทยาลัยกลายเป็นสหศึกษาในปี 1971 และเป็นอิสระจากสมาคมแห่งหัวใจอันศักดิ์สิทธิ์หลังจากปีพ. ศ. 2514/>

ชุมชนสำคัญที่สุด


เท่าที่เราสนุกกับโลกภายนอกบริเวณ Manhattanville โดยรอบ Westchester County ใกล้เคียงกับ New York City เรามีความสุขกับชุมชนที่เราสร้างขึ้นที่นี่ อาคารประวัติศาสตร์ของ Manhattanville และบริเวณโอ่โถงทำให้สถานที่งดงามสำหรับการเรียนรู้ขณะที่นักศึกษาจากกว่า 30 รัฐและ 50 ประเทศสะท้อนถึงการเปลี่ยนแปลงประชากรของสถานที่ทำงานและเครือข่ายของเราเตรียมความพร้อมสำหรับผู้สำเร็จการศึกษาในอาชีพและชุมชนในอนาคต/>

73308_73302_MV-imagesgoogle-1.jpg

30,000
นักศึกษามีชั่วโมงให้บริการชุมชนท้องถิ่นและทั่วโลก

60
บริการชุมชนในเมืองแมนฮัตตันวิล

500
นักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมด้านบริการชุมชน

English Language Requirements

รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

สถานที่

  • New York

    Purchase Street,2900, 10577, New York

คำถาม