Keystone logo
© Tufigno Photo Services
Malta College of Arts, Science and Technology

Malta College of Arts, Science and Technology

Malta College of Arts, Science and Technology

บทนำ

ภาพรวม

ก่อตั้งขึ้นในปี 2544 Malta College of Arts, Science and Technology (MCAST) เป็นสถาบันการศึกษาและฝึกอบรมชั้นนำของประเทศ สถาบันการศึกษาของเราทั้งหกแห่งในมอลตาและ Gozo Campus มีหลักสูตรการศึกษาพิเศษ 185 หลักสูตรเต็มเวลาและมากกว่า 300 หลักสูตรตั้งแต่ระดับประกาศนียบัตรจนถึงระดับ (MQF Level 1 ถึง Level 6) นักเรียนของเราเตรียมพร้อมสำหรับการประกอบอาชีพในภาคเศรษฐกิจต่างๆหรือเพื่อการศึกษาชั้นสูง

เราร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับอุตสาหกรรมในท้องถิ่นเพื่อให้มั่นใจว่าความรู้ทักษะและความสามารถภายในหลักสูตรของเรามีความเหมาะสมและเกี่ยวข้องกับเศรษฐกิจแบบไดนามิกและในอนาคต ความสัมพันธ์นี้ช่วยกระตุ้นความสำเร็จของวิทยาลัย - โปรแกรมของเรามีความยืดหยุ่นสอดคล้องและตอบสนองต่อแรงบันดาลใจของนักเรียนและความต้องการของอุตสาหกรรมที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความท้าทายของเศรษฐกิจโลกที่เปลี่ยนแปลงไป

โครงสร้าง MCAST ใหม่เพื่อประโยชน์ของนักเรียน

MCAST มีข้อเสนอที่หลากหลายและไม่เหมือนใครในหลักสูตรหลังมัธยมศึกษาที่เสนอหลักสูตรตั้งแต่ระดับ 1 ไปจนถึงระดับ 6 ภายใน MCLC มีหลักสูตรระดับ 1 และ 2 สำหรับนักเรียนที่อาจต้องออกจากโรงเรียนที่ไม่เป็นทางการ คุณสมบัติเพื่อช่วยให้พวกเขาอย่างน้อยบรรลุระดับ 3 อาชีวศึกษาและอาจมากยิ่งขึ้น MCAST ยังจัดเตรียมหลักสูตรระดับ 4 ให้กับนักเรียนที่อาจต้องการเข้าทำงานในระดับช่างเทคนิคหรือผู้ที่อาจปรารถนาที่จะเรียนต่อในระดับที่สูงขึ้น ในที่สุด MCAST มีหลักสูตรที่ระดับ 5 และ 6 ซึ่งนักเรียนตั้งใจที่จะได้รับปริญญาแรก

ทุกระดับที่แตกต่างกันเหล่านี้เป็นส่วนสำคัญและสำคัญของภารกิจของ MCAST เพื่อที่จะเสริมสร้างความเข้มแข็งของแต่ละระดับในแต่ละระดับนี้เรารู้สึกว่าโครงสร้างของ MCAST จำเป็นต้องพัฒนาต่อไปเพื่อตอบสนองความต้องการของนักเรียนในระดับต่างๆได้ดียิ่งขึ้น

MCAST จะยังคงเป็นองค์กรเดียวที่รวมเอาระดับนี้ไว้ทั้งหมดและเน้นความเป็นไปได้ว่า Pathway จะเป็นไปอย่างต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพระหว่างระดับต่างๆ เพื่อที่จะให้ความสำคัญกับความต้องการที่แตกต่างกันของนักเรียนในระดับที่แตกต่างกัน MCAST จะนำเสนอสามวิทยาลัยภายใต้ร่ม MCAST คือมูลนิธิวิทยาลัยวิทยาลัยเทคนิคและวิทยาลัยมหาวิทยาลัย

มูลนิธิวิทยาลัย

มูลนิธิฯ มุ่งเน้นการจัดหลักสูตรและการเรียนการสอนที่ดีที่สุดสำหรับผู้สมัครตามหลักสูตรที่ระดับ MQF / EQF ระดับ 1, 2 และ 3 โดยตอบสนองความต้องการเฉพาะของตนและเตรียมความพร้อมสำหรับการศึกษาเพิ่มเติมที่วิทยาลัยเทคนิค

วิทยาลัยเทคนิค

วิทยาลัยเทคนิคมอบหลักสูตรการศึกษาต่อไปที่ MQF / EQF ระดับ 4 โดยร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับภาคอุตสาหกรรม หลักสูตรประกาศนียบัตรขั้นสูงที่นำเสนอเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียนด้วยความรู้ความสามารถทักษะและความสามารถที่เหมาะสมเพื่อให้ได้ตำแหน่งทางเทคนิคภายในอุตสาหกรรมหรือความก้าวหน้าไปยัง University College หากต้องการทำเช่นนั้น โปรแกรมระดับ 4 ของเรามีการฝึกงานในหลากหลายสาขาวิชาเพื่อให้นักเรียนของเราได้รับประสบการณ์การทำงานจริงในขณะที่เรียน

วิทยาลัยมหาวิทยาลัย

มหาวิทยาลัยคอลเลจจัดหลักสูตรระดับอุดมศึกษาและระดับอาชีวศึกษาในขณะเดียวกันก็ทำงานร่วมกับอุตสาหกรรมอย่างใกล้ชิดเพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมเตรียมการด้านวิชาการและฝึกปฏิบัติจริงเพื่อตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมในท้องถิ่น

สถาบันและศูนย์ให้ความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและวิชาชีพทั้งหมดในการจัดส่งโปรแกรมทั้งหมดที่ MCAST ขณะที่มีเป้าหมายหลักในการผลักดันทุกสาขาวิชาภายใต้ความรับผิดชอบของตนด้วยมุมมองต่อไปในอนาคต โครงสร้างองค์กรนี้ช่วยให้แต่ละวิทยาลัยสามารถสร้างกลยุทธ์ที่เน้นตอบสนองความต้องการเฉพาะของนักเรียนในแต่ละระดับโดยยังคงรักษาบทสนทนาที่ดีต่อผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทุกรายเพื่อให้โปรแกรมที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของเศรษฐกิจและสังคมในท้องถิ่น

ทำไม MCAST?

  • อาชีพที่คุ้มค่า

เราไม่เพียงเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการสอบ

เราร่วมมือกับผู้เล่นในอุตสาหกรรมชั้นนำเพื่อให้คุณได้ฝึกฝนในการปฏิบัติและเทคโนโลยีที่ดีที่สุดล่าสุด เตรียมพร้อมที่จะม้วนแขนเสื้อของคุณและใส่สิ่งที่คุณเรียนรู้ในห้องเรียนเพื่อฝึกปฏิบัติในห้องปฏิบัติการห้องปฏิบัติการและในการตั้งค่าการทำงานจริงผ่านการฝึกงานและการฝึกงาน

เป้าหมายสูงสุดของเราคือการมอบทักษะและประสบการณ์ที่จำเป็นในการช่วยให้คุณบรรลุอาชีพที่เจริญรุ่งเรืองที่คุณต้องการ

  • โลกของโอกาส

ทุกๆปีเรามีโอกาสในการฝึกอบรมแก่นักเรียนที่ทำงานเต็มเวลามากกว่า 6,000 คน

โปรแกรมใหม่ ๆ จะถูกเพิ่มลงในรายการหลักสูตรของเราอย่างต่อเนื่องเพื่อให้คุณได้เลือกฝึกอบรมใหม่ ๆ ขึ้นมา หากคุณมุ่งมั่นที่จะก้าวหน้าในอาชีพของคุณเรามีโครงการฝึกอบรมที่ทำเพื่อคุณ

  • Campus ที่ใส่ใจและมีชีวิตชีวา

เราเชื่อว่าการศึกษาไม่ใช่แค่เรื่องคุณสมบัติและทักษะทางเทคนิค เรามุ่งมั่นที่จะช่วยให้คุณพัฒนาไปสู่ความรับผิดชอบผู้ใหญ่ที่มีความกระตือรือร้นและมีคุณค่าทางสังคมที่เข้มแข็ง นอกเหนือจากห้องเรียนแล้วที่ MCAST คุณจะมีส่วนร่วมในกิจกรรมกีฬาวัฒนธรรมและกิจกรรมสนุกสนานอื่น ๆ ที่จะช่วยให้คุณได้เพื่อนใหม่ ๆ เพิ่มความมั่นใจและปรับปรุงการทำงานเป็นทีมและทักษะการสื่อสารของคุณ

นอกจากนี้คุณยังจะได้มีโอกาสเข้าร่วมการแข่งขันระดับโลกและระดับนานาชาติตลอดจนการได้รับประสบการณ์อันล้ำค่าจากโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษานานาชาติ หากคุณกำลังประสบกับช่วงเวลาที่ยากลำบากในชีวิตเรามีบริการดูแลและดูแลส่วนบุคคลที่หลากหลาย

  • ศูนย์ความเป็นเลิศระหว่างประเทศ

เราเป็นสถาบันการศึกษาแห่งแรกในยุโรปที่ได้รับการรับรองว่าเป็นศูนย์ความเป็นเลิศระดับนานาชาติของ EDEXCEL ที่มีชื่อเสียงระดับโลก

ความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของเราในการยกระดับคุณภาพของบริการทั้งหมดของเราและเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การเรียนรู้ที่สนุกสนานรวมถึงการแนะนำเทคโนโลยีการเรียนการสอนล่าสุดการจ้างอาจารย์ที่มีประสบการณ์และทีมผู้บริหารรวมถึงการลงทุนอย่างกว้างขวางในโครงการที่ทันสมัย ​​" ศิลปะอุปกรณ์

ขณะนี้เรากำลังดำเนินการโครงการที่ได้รับการสนับสนุนจากสหภาพยุโรปจำนวนสามโครงการซึ่งมีมูลค่ากว่า 20 ล้านยูโรเพื่อยกระดับคุณภาพของโปรแกรมที่มีอยู่ของเราต่อไปและนำเสนอโครงการใหม่ ๆ

สถานที่

  • Paola

    Triq Kordin

    คำถาม