Keystone logo
© The University of Fredericton
Memorial University, Grenfell Campus

Memorial University, Grenfell Campus

Memorial University, Grenfell Campus

บทนำ

Grenfell Campus, Memorial University ตั้งอยู่ใน Eastern Canada ในเมือง Corner Brook บนชายฝั่งตะวันตกของ Newfoundland

สถานที่ที่ไม่เหมือนใครของ Grenfell มอบบรรยากาศการเรียนรู้ที่มีชีวิตชีวาเป็นมิตรและปลอดภัยแก่นักศึกษาต่างชาติ ที่ Grenfell ขนาดชั้นเรียนของเรามีขนาดเล็กดังนั้นจึงเป็นเรื่องง่ายที่จะทำความรู้จักกับอาจารย์และเพื่อนร่วมชั้นของคุณคุณจะรู้สึกเหมือนอยู่บ้านในเวลาไม่นาน มหาวิทยาลัยอนุสรณ์ยังมีอัตราค่าเล่าเรียนระหว่างประเทศที่ต่ำที่สุดในประเทศในขณะที่เสนอการศึกษาที่เป็นที่เคารพนับถือทั่วโลก

นักเรียนต่างชาติมีบทบาทสำคัญในชีวิตนักศึกษาที่ Grenfell คุณจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนในวิทยาเขตและเพิ่มความหลากหลายทางวัฒนธรรมของชุมชน

ทำไมต้อง Grenfell? เพราะเราน่ากลัวนั่นคือเหตุผล

เรามีราคาย่อมเยาว์มีสถานที่ที่น่าทึ่งมีชั้นเรียนขนาดเล็กในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยมีที่อยู่อาศัยของนักเรียนที่ได้รับการรับรองสำหรับนักเรียนปีแรกและมีสิ่งอำนวยความสะดวกยอดเยี่ยม

affordability

ในฐานะมหาวิทยาลัยของมหาวิทยาลัยอนุสรณ์คุณจะได้รับอัตราค่าเล่าเรียนต่ำสุดในแคนาดาที่พูดภาษาอังกฤษ รัฐบาลจังหวัดให้ความสำคัญกับการศึกษาให้เงินทุนสนับสนุนมหาวิทยาลัยอนุสรณ์ ความมุ่งมั่นนี้ช่วยให้เราสามารถให้การศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่มีราคาไม่แพงและมีคุณภาพสูง

ชั้นเรียนขนาดเล็กสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย

แน่นอนว่ามหาวิทยาลัยจำนวนมากมีชั้นเรียนขนาดเล็ก แต่ที่ Grenfell คุณจะรู้จัก profs ของคุณบนพื้นฐานของชื่อ และ Corner Brook มีขนาดเล็กเกินไปดังนั้นคุณจะรู้สึกปลอดภัยและปลอดภัยในหนึ่งในเมืองที่ปลอดภัยที่สุดในทวีปอเมริกาเหนือ เรามีหลักสูตรปริญญาตรีที่มีคุณภาพทั้งด้านศิลปะธุรกิจการศึกษาวิจิตรศิลป์การพยาบาลการจัดการทรัพยากรและวิทยาศาสตร์ ปริญญาโทมีให้ในนโยบายด้านสิ่งแวดล้อมและระบบนิเวศเหนือและวิทยาศาสตร์การเกษตร สภาพแวดล้อมของมหาวิทยาลัยเล็ก ๆ ของเราจะช่วยให้คุณเติบโตขึ้นในด้านการศึกษาของคุณหลายแห่งนักเรียนของเรายังได้รับการทำการวิจัยกับอาจารย์ของตนซึ่งเป็นโอกาสที่จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร

สถานที่ตำแหน่งที่ตั้งสถานที่

Grenfell ตั้งอยู่ในสถานที่ที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศ: อากาศบริสุทธิ์ทะเลอันโผงผางภูเขาอันตระหง่าน ชายฝั่งตะวันตกของ Newfoundland เป็นศูนย์กลางของการผจญภัยในฤดูร้อนฤดูหนาวฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วง เส้นทางไต่เขาข้ามพื้นที่ มีจุดเล่นสกีสโนว์บอร์ดปีนหน้าผาและซิปไลน์ Marble Mountain Resort อยู่ห่างจากสกีและสโนว์บอร์ดระดับยอด 1,700 ฟุตและสโมสรสกี Blow Me Down Trails Cross Country มีเส้นทางที่ได้รับการดูแลรักษา 42 กม. ซึ่งห่างจากมหาวิทยาลัยเพียงไม่กี่นาที และนั่งรถระยะสั้น ๆ คืออุทยานแห่งชาติ Gros Morne ซึ่งเป็นแหล่งมรดกโลกที่มีทางทะเลทางทะเลป่าอุดมสมบูรณ์และฟยอร์ดที่ทำจากธารน้ำแข็ง รับร่องกลางแจ้งของคุณบน

นอกจากนี้เรายังเป็นชุมชนโรงละครที่เจริญรุ่งเรืองด้วยผลงานหลายเรื่องในแต่ละปี หอศิลป์ของเราเป็นที่ตั้งของนิทรรศการจากทั่วโลก ใช้เวลาเดินเล่นใจกลางย่านช็อปปิ้งสถานบันเทิงยามค่ำคืนและรับประทานอาหารหรือเยี่ยมชมแหล่งช็อปปิ้งอื่น ๆ ของเรารวมถึงย่านค้าปลีกขนาดใหญ่ เราเป็นเมืองเล็ก ๆ มีทุกอย่างที่คุณต้องการ

สถานที่

  • Corner Brook

    20 University Drive, Corner Brook, A2H 5G4, Corner Brook

    คำถาม