Keystone logo
Memorial University, Grenfell Campus วิทยาศาสตรบัณฑิตสาขาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม
Memorial University, Grenfell Campus

วิทยาศาสตรบัณฑิตสาขาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม

Corner Brook, แคนาดา

4 Years

ภาษาอังกฤษ

เต็มเวลา

Request application deadline

Sep 2024

Request tuition fees

ในมหาวิทยาลัย

ทุนการศึกษา

สำรวจโอกาสในการมอบทุนการศึกษาเพื่อช่วยสนับสนุนการศึกษาของคุณ

บทนำ

โปรแกรมวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมที่ Grenfell Campus, Memorial University มุ่งเน้นไปที่วิทยาศาสตร์ธรรมชาติและวิธีการสร้างความตระหนักและความเข้าใจเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อม

หลักสูตรหลักสูตรมุ่งเน้นไปที่การเน้นทางวิทยาศาสตร์เพื่อให้เข้าใจถึงปฏิกิริยากลไกความหลากหลายและผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม โปรแกรมวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมสี่ปีเสนอความรู้ในเชิงลึกในสองสาย - เคมีและชีววิทยา

ทำไมต้องเรียนวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมที่ Grenfell?

โลกธรรมชาติที่มีความซับซ้อนและความงามมีโอกาสเรียนรู้มากมาย สภาพแวดล้อมของเราทำให้เราได้รับพลังงานการเลี้ยงดูการจ้างงานและการพักผ่อนหย่อนใจและการใช้อย่างถูกต้องเราจำเป็นต้องเข้าใจ

ที่ Grenfell สิ่งแวดล้อมเป็นห้องปฏิบัติการของคุณ อาจารย์ของคุณจะสนับสนุนให้คุณมีส่วนร่วมในการวิจัยของพวกเขาทุกอย่างตั้งแต่การสลายตัวของสารกำจัดศัตรูพืชในสิ่งแวดล้อมไปจนถึงผลกระทบของอุตสาหกรรมป่าไม้ต่อประชากรนกเพนกวิน

โปรแกรมวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม Grenfell เป็นหลักสูตรสหวิทยาการสี่ปีที่มีตัวเลือกทั่วไปหรือเกียรตินิยม นอกจากนี้คุณยังมีทางเลือกในการกรอกข้อมูลหนึ่งในสองสตรีม:

 • ชีววิทยา
 • เคมี

โปรแกรมวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมของ Grenfell เสนอการบรรยายภาคปฏิบัติงานภาคปฏิบัติและภาคสนามในหลักสูตรที่จำเป็นและด้านสิ่งแวดล้อม

เป็นภาษาท้องถิ่น

ใน Western Newfoundland สภาพแวดล้อมของเราเป็นส่วนหนึ่งของอัตลักษณ์ของเรา เศรษฐกิจการพักผ่อนหย่อนใจและสุขภาพของเราขึ้นอยู่กับเรื่องนี้ อุทยานแห่งชาติ Gros Morne ของยูเนสโกตั้งอยู่ในสนามหลังบ้านของเรา อุทยานมีลักษณะทางธรณีวิทยาที่เป็นเอกลักษณ์และที่ Bonne Bay Marine Station สิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงห้องปฏิบัติการสำหรับการสังเกตและศึกษาระบบธรรมชาติที่ไม่ถูกรบกวนซึ่งนักเรียนมีโอกาสที่จะเรียนภาคสนาม สถานที่ตั้งของเราบนชายฝั่งตะวันตกของ Newfoundland มีโอกาสที่ไม่ซ้ำกันและประสบการณ์ชีวิตจริงจะช่วยให้คุณเข้าถึงแหล่งที่อยู่อาศัยต่างๆ ได้แก่ :

 • ชายเลน
 • ป่าเหนือ
 • มหาสมุทร
 • ระบบแม่น้ำ
 • ทุนดรามาอาร์เจนตินา

สิ่งอำนวยความสะดวกด้านวิทยาศาสตร์ของเราประกอบด้วยอาคารศิลปะและวิทยาศาสตร์แห่งใหม่ที่มีห้องปฏิบัติการด้านเคมีชีววิทยาและดินอย่างทันสมัย:

 • ห้องปฏิบัติการเคมีมุ่งเน้นไปที่การศึกษาเกี่ยวกับเคมีอินทรีย์และเคมีวิเคราะห์การศึกษาสารประกอบคาร์บอนและเมทัลลิก
 • ห้องปฏิบัติการวิจัยสองแห่ง ได้แก่ ม้านั่งเปียกและแห้งสำหรับงานทางวิทยาศาสตร์ในด้านชีววิทยาเคมีโลกและวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม
 • ห้องปฏิบัติการชีววิทยาใช้เพื่อการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อและการเตรียมจุลชีววิทยา

ราคาไม่แพง

คุณจะเพลิดเพลินไปกับอัตราค่าเล่าเรียนที่ต่ำที่สุดในแคนาดาที่พูดภาษาอังกฤษ รัฐบาลจังหวัดให้ความสำคัญกับการศึกษาให้เงินทุนสนับสนุนมหาวิทยาลัยอนุสรณ์ ความมุ่งมั่นนี้ช่วยให้เราสามารถให้การศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่มีราคาไม่แพงและมีคุณภาพสูง

เป็นเรื่องส่วนตัว

ชั้นเรียนขนาดเล็กหมายถึงประสบการณ์การเรียนรู้ที่ใกล้ชิดมากขึ้นซึ่งอาจารย์ของคุณรู้จักคุณตามชื่อ อัตราส่วนนักเรียนต่ออาจารย์ต่ำช่วยให้มั่นใจว่าการเรียนรู้ของคุณจะเป็นเรื่องส่วนตัวและมีความเกี่ยวข้อง มีเพียง 1,300 คนในมหาวิทยาลัยคุณจะเชื่อมต่อกับเพื่อนร่วมชั้นได้อย่างแท้จริงและกลายเป็นส่วนสำคัญของชุมชน Grenfell

ข้อมูลสำหรับนักศึกษาปีแรก

เนื่องจากขนาดของ Grenfell มีขนาดเล็กนักศึกษาจึงมีโอกาสที่จะได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับอาจารย์ในโครงการวิจัยและแม้แต่โครงการวิจัยของตนเองในปีสุดท้ายของพวกเขา

ในฐานะนักเรียน Grenfell คุณสามารถเข้าร่วมในโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาซึ่งคุณต้องจ่ายค่าเล่าเรียนของ Grenfell ขณะที่เรียนอยู่ในมหาวิทยาลัยสมาชิกอื่นในแคนาดาหรือในสหรัฐอเมริกา

การรับเข้า

คุณต้องเป็นไปตามข้อกำหนดการรับเข้าเรียนทั่วไปของมหาวิทยาลัยอนุสรณ์และประกาศให้วิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมเป็นวิชาเอกของคุณได้รับการยอมรับให้เข้าร่วมโครงการ มีทุนการศึกษาและรางวัลมากมายสำหรับนักเรียนที่สมัครเข้าโครงการวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม

โอกาสในการทำงาน

ผู้สำเร็จการศึกษาด้านวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมสามารถเข้าศึกษาในสาขาต่างๆ ทบทวนหมวดหมู่เหล่านี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประเภทอาชีพที่คุณอาจติดตาม:

 • รัฐบาล
 • อุดมศึกษา
 • หน่วยงานและองค์กร

เกี่ยวกับโรงเรียน

คำถาม

หลักสูตรที่คล้ายกัน