Keystone logo
Messiah College

Messiah College

Messiah College

บทนำ

เกี่ยวกับ Messiah College

Messiah College เป็นวิทยาลัยคริสเตียนส่วนตัวที่ได้รับการจัดอันดับในระดับประเทศโดยมีนักศึกษาระดับปริญญาตรีและปริญญาตรีจำนวน 3,305 คน พระเมสสิยาห์ตั้งอยู่ในเมือง Mechanicsburg รัฐ Paia ห่างจากเมืองหลวงของรัฐ Harrisburg เพียง 12 ไมล์ วิทยาลัยก่อตั้งขึ้นในปี 2452 โดยพี่น้องในโบสถ์คริสต์ วันนี้ฐานความเชื่อของวิทยาลัยเป็นวงกว้างในการประกาศข่าวประเสริฐและรวมถึงนักเรียนและพนักงานจากหลากหลายประเภท ได้แก่ ศาสนาคริสต์และประเพณีต่างๆ

ข้อความระบุตัวตน

Messiah College เป็นวิทยาลัยคริสเตียนของศิลปศาสตร์และศิลปศาสตร์ประยุกต์ วิทยาลัยมุ่งมั่นที่จะมีจิตวิญญาณแห่งการประกาศข่าวประเสริฐที่ยึดติดกับประเพณีของ Anabaptist, Pietist และ Wesleyan ของคริสตจักรคริสเตียน

พันธกิจ

ภารกิจของเราคือการให้ความรู้แก่ผู้ชายและผู้หญิงต่อความมีสติปัญญาบุคลิกและความเชื่อของคริสเตียนในการเตรียมพร้อมสำหรับการรับใช้ชีวิตความเป็นผู้นำและการปรองดองในคริสตจักรและสังคม

กระตุ้นด้วยภารกิจร่วมกัน

ความมุ่งมั่นในการเปิดตัวพันธกิจของเรา - เพื่อพัฒนา "วุฒิภาวะของสติปัญญาความเชื่อและความเชื่อของคริสเตียน" ของนักเรียน - สะท้อนให้เห็นถึงการบูรณาการศรัทธาร่วมกันของชุมชนของเราในทุกแง่มุมของประสบการณ์ของ Messiah College รูปแบบการศึกษาแบบองค์รวมนี้เป็นวิสัยทัศน์ที่ชัดเจนของผู้ก่อตั้ง SR Smith กว่า 100 ปีมาแล้วและยังเป็นรากฐานที่สำคัญของตัวตนของเรา

องค์ประกอบหลักอื่น ๆ ของภารกิจการรับใช้การเป็นผู้นำและการประนีประนอมของอัล - มีรากฐานที่มั่นคงในบริบทของความเชื่อของคริสเตียน เราไม่เพียงให้บริการเพราะเป็น "สิ่งที่ถูกต้องในการทำ"; เราทำหน้าที่เพราะพระเจ้าทรงเรียกร้องให้เราเปิดใจให้คนยากจนและคนขัดสนและทำงานเพื่อความยุติธรรมทุกครั้งที่เกิดความไม่ยุติธรรม เราเรียนรู้ที่จะนำความเชื่อว่าพระเยซูเป็นตัวอย่างที่ดีที่สุดของเราในการนำพาความเมตตาความเคารพและความรัก และเนื่องจากความเชื่อของเราเราจึงจำเป็นต้องสร้างสะพานแห่งความเข้าใจและสันติสุขเพื่อแสดงความรักอันสมานฉันท์กับพระเจ้าต่อผู้อื่น

วิทยาเขตของเรา

Messiah College ตั้งอยู่ในเขตชานเมืองที่มีทัศนียภาพงดงาม 471 แห่งตั้งอยู่ในชานเมืองทางตอนใต้ของมลรัฐเพนซิลเวเนีย ไม่ว่าคุณจะเดินเล่นตามแนวลำธารสีเหลืองที่งดงามที่ไหลผ่านวิทยาเขตฟังบรรยายในอาคารเรียนที่ทันสมัยแห่งหนึ่งของเราดูเกมฟุตบอลที่สนามกีฬากลางแจ้งของเราซึ่งห้อยออกมาที่ คอนเสิร์ตในสหภาพนักศึกษาของเราหรือเพียงแค่เพลิดเพลินกับความงามของมหาวิทยาลัยแล้วคุณจะรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน

ทำไมคุณถึงรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน?

เนื่องจากที่อัคนีมากยิ่งกว่ามหาวิทยาลัยที่สวยงาม มันเกี่ยวกับการต้อนรับขับสู้สำหรับคนทั้งคน การเยี่ยมชมเป็นครั้งแรกของคุณ? กลับไปที่มหาวิทยาลัยสำหรับปีสุดท้ายของคุณหรือไม่? นำปู่ย่าตายายของคุณสำหรับวันปู่ย่าตายาย? ไม่ว่าคุณจะมีเหตุผลอะไรคุณจะได้รับการต้อนรับด้วยใบหน้าที่เป็นมิตรและเป็นประโยชน์อย่างแท้จริงกับทุกคนที่ต้องการสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

สร้างความหลงใหลในชุมชน

มหาวิทยาลัยของเราประกอบด้วยกลุ่มนักศึกษาพนักงานและคณาจารย์หลากหลายกลุ่ม แม้ว่าเราทุกคนอาจมาจากสถานที่และภูมิหลังที่แตกต่างกัน แต่เราให้ความสำคัญกับการกระตุ้นให้เกิดความสัมพันธ์อันมีค่าระหว่างชุมชนในวิทยาเขตของเรา

ในขณะที่อาคารเรียนเจ็ดแห่ง 12 หอพัก / ห้องสมุดอพาร์ทเมนต์ห้องสมุดและอาคารอื่น ๆ อีกมากมายที่อุทิศตนเพื่อการนมัสการการเรียนรู้และชีวิตนักศึกษาสร้างขึ้นในวิทยาเขตที่มีอยู่จริงของเรานักเรียน 3,000 คนที่ทำให้วิทยาเขตของพระเมสสิยาห์เจริญเติบโตได้ดียิ่งขึ้นด้วยมิตรภาพที่หลงใหล พระเยซูคริสต์และความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศทางวิชาการ

ใกล้กับทุกอย่าง

แม้ว่าคุณจะไม่สามารถบอกได้ด้วยสภาพแวดล้อมที่สวยงามของเรา แต่วิทยาเขตของพระเมสสิยาห์ใช้เวลาขับรถเพียงระยะทางสั้น ๆ จากพื้นที่ในเขตปริมณฑลที่อยู่ใกล้เคียง ร้านอาหารในเมืองพิพิธภัณฑ์แกลเลอรี่และสถานที่เล่นกีฬาของเมืองหลวงของรัฐ Harrisburg อยู่ห่างออกไปเพียง 15 นาที และย่านใจกลางเมืองอันวุ่นวายของฟิลาเดลเฟียบัลติมอร์วอชิงตันดีซีและนครนิวยอร์กอยู่ห่างจากโรงแรมเพียงไม่กี่ชั่วโมง และเมื่อคุณได้สัมผัสกับโอกาสที่เมืองในบริเวณใกล้เคียงของเราจะสามารถนำเสนอได้เรายินดีที่จะต้อนรับคุณกลับสู่กิจกรรมในมหาวิทยาลัยของเรา!

ทุนการศึกษา

Messiah College มอบทุนการศึกษาหลายทุนรวมถึงทุนการศึกษา Provost's และ College Honors Programme แต่ละโครงการมีข้อกำหนดและกำหนดเวลาการศึกษาที่แตกต่างกัน เราต้องรับเอกสารทั้งหมดก่อนวันที่ 15 มกราคมเพื่อพิจารณาทุนการศึกษาสูงสุด

ประชาชนต่างชาติอาจได้รับความช่วยเหลือทางการเงินเพิ่มเติมในแต่ละกรณีโดยใช้ข้อมูลที่ระบุไว้ในใบสมัครทุนการศึกษานักศึกษานานาชาติ (ISSA) ลิงก์ไปยังแบบฟอร์ม ISSA จะถูกส่งไปยังนักเรียนพร้อมกับจดหมายการตัดสินใจรับสมัครของพวกเขา นั่นหมายความว่าขั้นตอนการรับสมัครจะเสร็จสมบูรณ์เร็วกว่านักเรียนที่เรียนเร็วสามารถยื่นขอความช่วยเหลือทางการเงินและได้รับแพคเกจ

หลังจากหักเงินทุนการศึกษาและเงินช่วยเหลือทางการเงินนักเรียนต่างชาติจ่ายเงินระหว่าง 20,000 - 30,000 เหรียญสหรัฐต่อปีเป็นเวลาสี่ปี สถานเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาจะปฏิเสธคำขอวีซ่านักเรียนหากนักเรียนไม่สามารถแสดงเอกสารทางการเงินที่สนับสนุนเพื่อจ่ายเงินจำนวนนี้สำหรับค่าใช้จ่ายในวิทยาลัย นี่เป็นกฎของรัฐบาลไม่ใช่กฎของวิทยาลัย

เราสามารถรับใบสมัครคะแนนการศึกษาและผลการทดสอบของคุณได้ตลอดเวลาในระหว่างปี คุณต้องเลือกคำที่คุณต้องการจะป้อน ในแต่ละปีการศึกษามีการเข้าเรียนสองครั้งในปลายเดือนสิงหาคมสำหรับภาคฤดูใบไม้ร่วงและปลายเดือนมกราคมสำหรับเทอมฤดูใบไม้ผลิของเรา

สถานที่

  • Mechanicsburg

    Messiah College see new link One College Avenue Mechanicsburg PA 17055, 17055, Mechanicsburg

    คำถาม