Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
Morgan State University

Morgan State University

Morgan State University

บทนำ

ยินดีต้อนรับสู่ Morgan State University !

Morgan State University ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1867 เป็นสถาบันการวิจัยระดับปริญญาเอกของ Carnegie ที่ให้คำแนะนำแก่นักศึกษาที่มีความหลากหลายทางเชื้อชาติเชื้อชาติหลายเชื้อชาติและมีหลักสูตรการศึกษามากกว่า 125 หลักสูตรที่เปิดสอนหลักสูตรปริญญาตรีจนถึงปริญญาเอก ในฐานะที่เป็นมหาวิทยาลัยวิจัยเมืองสาธารณะชั้นแนวหน้าของรัฐแมรี่แลนด์มอร์แกนตอบสนองภารกิจในการตอบสนองความต้องการและความท้าทายของสภาพแวดล้อมในเมืองที่ทันสมัยผ่านการศึกษาระดับชุมชนที่เข้มข้นและการแก้ปัญหาการบุกเบิก

ตั้งอยู่ในย่านที่อยู่อาศัยที่มีเสน่ห์ของภาคตะวันออกเฉียงเหนือของบัลติมอร์ใกล้กับย่านประวัติศาสตร์ของ Morgan Park และ Wilson Park วิทยาเขต 152- เอเคอร์ที่น่าประทับใจของมอร์แกนแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกล้ำสมัยที่มุ่งเน้นการสอนและการเรียนรู้นวัตกรรมในศตวรรษที่ 21 วิทยาเขตที่ถูกกำหนดให้เป็นสมบัติแห่งชาติโดย National Trust for Historic Preservation มอบสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่ปลอดภัยและน่าดึงดูดพร้อมการเดินทางไปยังสถานที่ที่ดีที่สุดในเมืองได้อย่างง่ายดาย: วัฒนธรรมนิทรรศการการรับประทานอาหารช้อปปิ้งกิจกรรมเที่ยวชมสถานที่และการจ้างงาน โอกาสนอกมหาวิทยาลัยยังขยายไปสู่โครงการชุมชนและการมีส่วนร่วมของพลเมือง

มอร์แกนสำเร็จการศึกษาผู้สมัครกว่า 50,000 คนนับตั้งแต่ก่อตั้งมานานกว่า 150 ปีโดยผลิตศิษย์เก่าที่อุทิศตนอย่างหลงใหลซึ่งพบความสำเร็จในทุกด้านของความพยายามทั้งในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่น ๆ มอร์แกนพยายามที่จะทำให้แน่ใจว่าประตูแห่งการศึกษาระดับอุดมศึกษาเปิดกว้างที่สุดเท่าที่จะมากได้

ภาพรวมของ Morgan

Morgan State University เป็นสถาบันการศึกษาร่วมกันตั้งอยู่ในเขตที่พักอาศัยของเมืองบัลติมอร์รัฐแมริแลนด์ วิทยาเขตครอบคลุมพื้นที่กว่า 143 เอเคอร์

มหาวิทยาลัยเปิดสอนหลักสูตรการศึกษาที่หลากหลายผ่านทางปริญญาเอก มอร์แกนยังเป็นสมาชิกผู้ก่อตั้งของ Mid-Eastern Athletic Conference (MEAC)

Morgan State University เป็นโอกาสที่เท่าเทียมกันยืนยันการกระทำของสถาบันอุดมศึกษา ดูนโยบายการไม่เลือกปฏิบัติ

จากการกระทำของสภานิติบัญญัติแห่งรัฐแมริแลนด์มหาวิทยาลัยได้รับการแต่งตั้งให้เป็นมหาวิทยาลัยวิจัยเมืองสาธารณะชั้นแนวหน้าของรัฐแมริแลนด์โดยมีหน้าที่รับผิดชอบในการตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัยโรงเรียนและองค์กรต่างๆในเขตนครหลวงบัลติมอร์ Morgan State University ตั้งอยู่ในเขตที่อยู่อาศัยทางตะวันออกเฉียงเหนือของเมืองบัลติมอร์ มันสามารถเข้าถึงได้ง่ายจากตัวเมือง, วงแหวนบัลติมอร์และอินเตอร์สเตต 95 ในแต่ละปีทางโรงเรียนจะลงทะเบียนนักเรียนเฉลี่ย 7,700 คนในโปรแกรมจากระดับปริญญาตรีผ่านปริญญาเอก

มอร์แกนได้รับการตั้งชื่อตามรายได้ Lyttleton F. Morgan ซึ่งทำหน้าที่เป็นประธานคณะกรรมาธิการจาก 2419-2429 มอร์แกนเคยเป็นที่รู้จักในนามสถาบันพระคัมภีร์ไบเบิลศตวรรษ มันเป็นชื่อมอร์แกนวิทยาลัยในปี 1890

มอร์แกนดึงดูดนักเรียนจากแต่ละรัฐและต่างประเทศจำนวนมาก ประมาณ 35% ของนักเรียนทั้งหมดที่ลงทะเบียนเรียนที่ Morgan มาจากนอกรัฐแมริแลนด์ มันเป็นหนึ่งในสถาบันชั้นนำของประเทศในจำนวนการใช้งานที่ได้รับจากผู้สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมปลายแอฟริกันอเมริกัน แหล่งที่ใหญ่ที่สุดของการลงทะเบียนนอกแมริแลนด์คือนิวยอร์กนิวเจอร์ซีย์และเพนซิลเวเนีย

มหาวิทยาลัยมีหลักสูตรระดับปริญญาตรีที่ครอบคลุมพร้อมข้อเสนอพิเศษมากมายในระดับปริญญาโทและปริญญาเอก มอร์แกนได้ให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับศิลปะและวิทยาศาสตร์ในระดับปริญญาตรีและการเตรียมความพร้อมของนักเรียนสำหรับการศึกษาขั้นสูง นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรที่หลากหลายในสาขาวิชาชีพเช่นวิศวกรรมธุรกิจการศึกษาครูสถาปัตยกรรมการจัดการการต้อนรับและงานสังคมสงเคราะห์

ในขณะที่มอร์แกนเป็นสถาบันที่ดำมืดในอดีต แต่ก็ให้บริการนักเรียนทุกเชื้อชาติและเชื้อชาติ ภารกิจในวันนี้คือการลงทะเบียนนักศึกษาที่มีความหลากหลายในสถานะทางเศรษฐกิจและสังคมและการศึกษารวมถึงมอบประสบการณ์และบริการที่หลากหลายซึ่งจะช่วยให้นักศึกษาสามารถบรรลุเป้าหมายและความต้องการที่หลากหลาย

มหาวิทยาลัยมอบรางวัลระดับปริญญาตรีให้กับนักศึกษาชาวแอฟริกัน - อเมริกันมากกว่าวิทยาเขตในแมริแลนด์ ในหลาย ๆ สาขา แต่โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านวิศวกรรมและวิทยาศาสตร์มอร์แกนคิดเป็นร้อยละขององศาที่ชาวแอฟริกัน - อเมริกันได้รับจากสถาบันแมริแลนด์ เปอร์เซ็นต์ของผู้สำเร็จการศึกษาจากมอร์แกนที่สูงกว่าค่าเฉลี่ยจะเข้าสู่โรงเรียนระดับบัณฑิตศึกษาและวิชาชีพ ประวัติศาสตร์มหาวิทยาลัยได้รับการจัดอันดับให้เป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศในจำนวนผู้จบการศึกษาระดับปริญญาเอกที่ได้รับปริญญาเอก

ภาพถ่ายจาก Morgan State University

131231__PAG3681-Pano.jpg

วิสัยทัศน์ภารกิจและค่านิยมหลักของ Morgan State University

วิสัยทัศน์และพันธกิจของ Morgan State University รวมถึงค่านิยมหลัก ๆ ของสถาบันนั้นสอดคล้องกับการจัดหมวดหมู่ของมูลนิธิคาร์เนกี้ของมหาวิทยาลัยในฐานะมหาวิทยาลัยวิจัยระดับปริญญาเอก

วิสัยทัศน์แถลงการณ์

Morgan State University เป็นมหาวิทยาลัยวิจัยเมืองชั้นนำในรัฐแมรี่แลนด์ซึ่งเป็นที่รู้จักในด้านการสอนการวิจัยอย่างเข้มข้นการบริการสาธารณะที่มีประสิทธิภาพและการมีส่วนร่วมของชุมชน มอร์แกนเตรียมผู้สำเร็จการศึกษาที่หลากหลายและมีความสามารถในการแข่งขันเพื่อความสำเร็จในสังคมระดับโลกที่พึ่งพาซึ่งกันและกัน

พันธกิจ

Morgan State University ให้บริการชุมชนภูมิภาครัฐประเทศและโลกในฐานะทรัพยากรทางปัญญาและความคิดสร้างสรรค์โดยการสนับสนุนเสริมสร้างศักยภาพและการเตรียมบัณฑิตที่มีคุณภาพและมีความหลากหลายเพื่อนำไปสู่โลก มหาวิทยาลัยมอบประสบการณ์การศึกษาที่เป็นนวัตกรรมครอบคลุมและโดดเด่นให้กับกลุ่มประชากรในวงกว้างในหลากหลายสาขาวิชาในระดับปริญญาตรีปริญญาโทปริญญาเอกและวิชาชีพ ด้วยการแสวงหาความร่วมมือการวิจัยเชิงวิชาการความพยายามสร้างสรรค์และการบริการสาธารณะโดยเฉพาะมหาวิทยาลัยให้ความสำคัญกับการแก้ไขปัญหาสังคมโดยเฉพาะอย่างยิ่งปัญหาที่เกิดขึ้นในชุมชนเมือง

ค่านิยมหลัก

ค่านิยมหลักของสถาบันต่อไปนี้เป็นแนวทางในการส่งเสริมการเรียนรู้และความสำเร็จของนักเรียนทุนการศึกษาของคณะและการวิจัยและการมีส่วนร่วมของชุมชนที่มอร์แกน:

  • ความเป็นเลิศ ความเป็นเลิศด้านการสอนการวิจัยทุนการศึกษาความพยายามอย่างสร้างสรรค์การบริการนักศึกษาและในทุกด้านของการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยจะดำเนินการอย่างต่อเนื่องที่มอร์แกนเพื่อรับรองประสิทธิผลและประสิทธิภาพของสถาบัน
  • ความสมบูรณ์ ที่มอร์แกนการสื่อสารที่ซื่อสัตย์พฤติกรรมจริยธรรมและความรับผิดชอบต่อคำพูดและการกระทำได้รับการคาดหวังจากสมาชิกทุกคนในชุมชนมหาวิทยาลัย
  • เคารพ. บุคคลที่มอร์แกนแต่ละคนจะได้รับการปฏิบัติด้วยความเคารพและให้เกียรติและจะได้รับการปฏิบัติอย่างเท่าเทียมกันในทุกสถานการณ์
  • ความหลากหลาย ผู้คนและความคิดที่หลากหลายได้รับการต้อนรับและสนับสนุนจากมอร์แกนในฐานะที่จำเป็นต่อการศึกษาที่มีคุณภาพในสังคมที่พึ่งพาซึ่งกันและกันทั่วโลก นักเรียนจะสามารถเข้าถึงโปรแกรมและบริการการศึกษาคุณภาพสูงที่ครอบคลุมและเหมาะสม
  • นวัตกรรม. มอร์แกนสนับสนุนและสนับสนุนคณาจารย์เจ้าหน้าที่และนักศึกษาในทุกรูปแบบของทุนการศึกษารวมถึงการค้นพบและการประยุกต์ใช้ความรู้ในการเรียนการสอนและการพัฒนาผลิตภัณฑ์และกระบวนการที่เป็นนวัตกรรม
  • ความเป็นผู้นำ มอร์แกนพยายามจัดหาหลักสูตรการศึกษาที่เข้มข้นและโอกาสร่วมหลักสูตรที่ท้าทายเพื่อส่งเสริมการพัฒนาคุณภาพความเป็นผู้นำในนักเรียนและเพื่ออำนวยความสะดวกในการพัฒนาความเป็นผู้นำในหมู่คณะเจ้าหน้าที่และนักศึกษา

ประวัติโดยย่อของ Morgan State University

ก่อตั้งขึ้นในปี 2410 ในฐานะสถาบันพระคริสตธรรมแห่งศตวรรษโดยการประชุมบัลติมอร์แห่งศาสนจักรเอพิสโกพัลตามระเบียบบัลติมอร์ภารกิจดั้งเดิมของสถาบันคือการฝึกอบรมเยาวชนชายในกระทรวง จากนั้นจึงขยายภารกิจเพื่อให้ความรู้ทั้งชายและหญิงในฐานะครู โรงเรียนเปลี่ยนชื่อเป็นมอร์แกนคอลเลจ 2433 ในเกียรติของนาย Lyttleton มอร์แกนประธานคนแรกของคณะกรรมาธิการที่บริจาคที่ดินให้กับวิทยาลัย มอร์แกนได้รับปริญญาตรีเป็นครั้งแรกกับจอร์จเอฟแมคเค็นในปี 2438 หลังจากนั้นแม็คเค็นได้รับปริญญาด้านกฎหมายจากมหาวิทยาลัยเยลและในที่สุดก็กลับสู่บัลติมอร์ซึ่งเขาได้กลายเป็นผู้นำของพลเมือง

2458 ในปลายสายแอนดรูว์คาร์เนกี้โรงเรียนให้เงื่อนไขให้ 50,000 ดอลลาร์สำหรับอาคารวิชาการกลาง เงื่อนไขของการให้รวมถึงการซื้อเว็บไซต์ใหม่สำหรับวิทยาลัยการชำระเงินของภาระผูกพันที่โดดเด่นทั้งหมดและการก่อสร้างอาคารที่จะตั้งชื่อตามเขา วิทยาลัยได้พบกับเงื่อนไขและย้ายไปที่เว็บไซต์ปัจจุบันในภาคตะวันออกเฉียงเหนือบัลติมอร์ในปี 1917 Carnegie Hall อาคารเดิมที่เก่าแก่ที่สุดในวิทยาเขต MSU ปัจจุบันถูกสร้างขึ้นอีกสองปีต่อมา

มอร์แกนยังคงเป็นสถาบันเอกชนจนกระทั่ง 2482 ในปีนั้นรัฐแมริแลนด์ซื้อโรงเรียนเพื่อตอบสนองต่อการศึกษาของรัฐที่ระบุว่ารัฐแมรี่แลนด์จำเป็นต้องให้โอกาสมากขึ้นสำหรับประชาชนผิวดำ

จากจุดเริ่มต้นในฐานะมหาวิทยาลัยสาธารณะมอร์แกนเปิดให้นักเรียนทุกเชื้อชาติ เมื่อถึงเวลาที่มันกลายเป็นมหาวิทยาลัยสาธารณะวิทยาลัยได้กลายเป็นสถาบันที่ค่อนข้างครอบคลุม จนถึงกลางทศวรรษ 1960 เมื่อวิทยาลัยครูของรัฐเริ่มเปลี่ยนไปสู่มหาวิทยาลัยศิลปศาสตร์มอร์แกนและมหาวิทยาลัยคอลเลจแมริแลนด์คอลเลจเป็นมหาวิทยาลัยสาธารณะเพียงสองแห่งในรัฐที่มีภารกิจครอบคลุม

เมื่อวิทยาลัยครูของรัฐแมรี่แลนด์เริ่มขยายวัตถุประสงค์มอร์แกนและสถาบันอื่น ๆ เช่นเดียวกับที่ถูกวางไว้ในระบบวิทยาลัยของรัฐภายใต้การดูแลของคณะกรรมการมูลนิธิ อย่างไรก็ตามในปี 1975 สภานิติบัญญัติแห่งรัฐกำหนดให้มอร์แกนเป็นมหาวิทยาลัยมอบอำนาจให้เสนอปริญญาเอกและให้คณะกรรมการปกครองของตนเองอีกครั้ง ในปี 1988 แมริแลนด์ได้จัดโครงสร้างการศึกษาที่สูงขึ้นและเสริมสร้างความแข็งแกร่งของคณะกรรมการประสานงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา วิทยาเขตในระบบวิทยาลัยของรัฐกลายเป็นส่วนหนึ่งของระบบมหาวิทยาลัยแมริแลนด์ มอร์แกนและวิทยาลัยเซนต์แมรีแห่งรัฐแมรี่แลนด์เป็นสถาบันการศึกษาระดับปริญญาตรีเพียงแห่งเดียวเท่านั้นที่ได้รับอนุญาตให้มีคณะกรรมการปกครองของตนเอง กฎหมายยังเสริมความแข็งแกร่งของมอร์แกนในการนำเสนอโปรแกรมขั้นสูงและกำหนดให้มหาวิทยาลัยเป็น Public Urban University ของรัฐแมรี่แลนด์

เยี่ยมชมมอร์แกน

มหาวิทยาลัยมีข้อได้เปรียบของชีวิตชานเมืองและอยู่ใกล้กับใจกลางเมือง วิทยาเขตแห่งนี้สร้างขึ้นบนเนินเขาสองแห่งตั้งอยู่ในเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือที่งดงามของบัลติมอร์เมืองที่มีประชากรมากกว่า 657,000 คนและล้อมรอบด้วยชุมชนที่อยู่อาศัยที่เติบโตอย่างรวดเร็ว สามารถเดินทางไปยังใจกลางเมืองได้อย่างง่ายดายจากมหาวิทยาลัย

ข้อมูลเกี่ยวกับบัลติมอร์

วิทยาเขตของมอร์แกนทางตะวันออกเฉียงเหนือของบัลติมอร์ช่วยให้เข้าถึงทุกสิ่งที่ดีในเมืองได้อย่างง่ายดาย: พิพิธภัณฑ์ระดับโลก, บัลติมอร์ซิมโฟนี, คลับแจ๊สที่ยิ่งใหญ่, เทศกาลดนตรีแจ๊ส, เทศกาลชาติพันธุ์ร้านอาหารชั้นเลิศ นอกจากนี้คุณยังจะพบโอกาสที่ยอดเยี่ยมสำหรับการฝึกงานโครงการชุมชนและประสบการณ์นอกมหาวิทยาลัยอื่น ๆ ในเมืองที่ Chase Econometrics ยกย่องว่าเป็นหนึ่งในสิบอันดับแรกของตลาดการจ้างงานในอนาคตในอเมริกา

อยู่ที่ไหน

สภาพแวดล้อมแบบชานเมืองของมอร์แกนเป็นวิทยาเขตที่กว้างขวางขนาด 140 เอเคอร์ตั้งอยู่ในย่านที่อยู่อาศัยที่สวยงามตั้งอยู่ท่ามกลางเนินเขาทางตะวันออกเฉียงเหนือของเมืองบัลติมอร์ สามารถเข้าถึงมหาวิทยาลัยได้จากโรงแรมในพื้นที่ Inner Harbour ภายในเวลาประมาณสิบห้านาที วิทยาเขตอยู่ห่างจากที่พักสิบนาทีในพื้นที่ Towson และ 10-15 นาทีจากโรงแรมใน Northern Baltimore County

สถานที่

  • Baltimore

    East Cold Spring Lane,1700, 21251, Baltimore

คำถาม