Keystone logo
Magdeburg-Stendal University of Applied Sciences

Magdeburg-Stendal University of Applied Sciences

Magdeburg-Stendal University of Applied Sciences

บทนำ

มหาวิทยาลัยก่อตั้งขึ้นในปี 1991 และมีชื่อเสียงมายาวนานในด้านโปรแกรมการศึกษาด้านวิชาการที่รอบรู้และนักศึกษาที่มีแรงบันดาลใจ นักเรียนที่สนใจสามารถเลือกจากโปรแกรมการศึกษาประมาณ 50 โปรแกรมที่สอนในสามแผนกใน Magdeburg และสองแผนกใน Stendal อาจารย์ประมาณ 130 คนรับประกันอัตราส่วนการติดต่อระหว่างเจ้าหน้าที่ต่อนักศึกษาที่ดีมากโดยมีนักศึกษาประมาณ 4,200 คนในเมืองมักเดบูร์กและ 2,100 คนในเมือง Stendal ตั้งแต่ภาคการศึกษาฤดูหนาว 2005/06 มหาวิทยาลัยได้เปิดสอนหลักสูตรปริญญาตรีและปริญญาโทโดยเฉพาะ

ระหว่างประเทศ

มหาวิทยาลัยมีการติดต่อกับมหาวิทยาลัยมากกว่า 100 แห่งทั่วโลก มีโครงการแลกเปลี่ยนมากมายและหลักสูตรปริญญาที่มุ่งเน้นในระดับนานาชาติหลายหลักสูตร

ทำไมต้องเรียนที่ Magdeburg-Stendal University

ค้นหาว่าเหตุใด Magdeburg-Stendal University of Applied Sciences จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณไม่ว่าจะเป็นการพำนักในต่างประเทศและหลักสูตรการศึกษาระดับปริญญา

หนุ่มมหาวิทยาลัย

คุณและ Magdeburg-Stendal University of Applied Sciences มีหลายอย่างที่เหมือนกัน ตัวอย่างเช่นมหาวิทยาลัยก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2534 ซึ่งหมายความว่าอาจมีอายุใกล้เคียงกับคุณ

หลักสูตรปริญญานวัตกรรม

หากคุณกำลังพิจารณาศึกษาต่อในต่างประเทศเช่นเยอรมนีคุณอาจสนุกกับสิ่งใหม่และน่าตื่นเต้น สมบูรณ์แบบ! มหาวิทยาลัยเปิดสอนสาขาการศึกษาใหม่ที่น่าตื่นเต้นเช่นการศึกษาในวัยเด็กประยุกต์ความปลอดภัยและการป้องกันอันตรายและการตีความภาษามือ

หลักสูตรภาษาและกิจกรรมทางวัฒนธรรม

หากคุณกำลังอ่านข้อความนี้คุณอาจได้เรียนรู้ภาษาต่างประเทศมาแล้วอย่างน้อยก็คือภาษาอังกฤษ เยี่ยมมาก! มหาวิทยาลัยให้โอกาสมากมายในการขยายขอบเขตของคุณผ่านหลักสูตรภาษาและกิจกรรมทางวัฒนธรรม

ในใจกลางเยอรมนี

ตำแหน่งศูนย์กลางของทั้งสองไซต์ในเยอรมนีช่วยให้สามารถเชื่อมต่อไปยังเบอร์ลินฮันโนเวอร์หรือไลพ์ซิกได้อย่างรวดเร็ว เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเที่ยวชมเมืองเหล่านี้!

การศึกษาที่เน้นการปฏิบัติ

มหาวิทยาลัยมุ่งเน้นไปที่การศึกษาที่เน้นการปฏิบัติซึ่งเชื่อมโยงการเรียนรู้ในห้องเรียนกับประสบการณ์ในทางปฏิบัติแทนที่จะเป็นการบรรยายเชิงทฤษฎีมากเกินไปเช่นในโรงเรียนมัธยมศึกษา

ต้นทุนต่ำ

หากคุณกำลังจะเริ่มต้นชีวิตนักศึกษาคุณอาจกำลังคิดถึงงบประมาณของนักเรียน ไม่มีปัญหา! ค่าเทอมไม่แพงและใน Magdeburg ยังรวมถึงการใช้ระบบขนส่งสาธารณะ ที่อยู่อาศัยใน Magdeburg และ Stendal มีราคาถูกและมีคุณภาพดี

วิทยาเขตสีเขียว

ชีวิตนักเรียนไม่เพียง แต่เกี่ยวกับการเรียนเท่านั้น แต่ยังเกี่ยวกับความสนุกสนาน คณะกรรมการนักเรียนจัดงานปาร์ตี้สำนักงานกีฬาช่วยให้คุณกระตือรือร้นและวิทยาเขตสีเขียวเหมาะสำหรับการพักผ่อนหลังเลิกเรียน

สถานที่

  • Magdeburg

    Hochschule Magdeburg-Stendal Dezernat II - SG Studentische Angelegenheiten Postfach 3655

  • Stendal

    Osterburger Straße 25, 39576, Stendal

คำถาม