Keystone logo
© Credits to Ameena Athab
New England College

New England College

New England College

บทนำ

New England College เป็น New England College เอกชนที่ไม่แสวงผลกำไรซึ่งตั้งอยู่ในเมือง Henniker มลรัฐนิวแฮมป์เชียร์ที่เป็นแก่นสารมลรัฐนิวแฮมป์เชียร์ที่อุทิศตนเพื่อการศึกษาพิเศษสำหรับนักศึกษาปริญญาตรีปริญญาโทและปริญญาเอกจากทั่วโลก

ได้รับการจัดอันดับโดย US News and World Report ในด้านบนของวิทยาลัยบัณฑิตวิทยาลัยในภาคเหนือ New England College เตรียมนักเรียนให้มีความแข็งแรงและมีส่วนร่วม เราเรียกมันว่า "การเรียนรู้เชิงประสบการณ์" หรือเรียนรู้โดยการทำ ไม่ว่าจะเป็นหลักสูตรธุรกิจหรือปรัชญาอาจารย์ของ NEC จะรวมประสบการณ์จริงเข้าไว้ในหลักสูตรเพื่อให้นักศึกษาจบการศึกษาไม่มากก็น้อย

มีองค์ประกอบหลายอย่างที่ทำให้ New England College สามารถวางแผนคุณได้ - ปรัชญาการศึกษาที่ไม่เหมือนใครการตั้งวิทยาเขตอันงดงามหรือกิจกรรมทั้งหมดที่สามารถนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงส่วนบุคคลของคุณได้และคุณอาจค้นพบว่านี่เป็นสถานที่ที่เหมาะสมสำหรับคุณ ยินดีต้อนรับ!

โอกาสทางการศึกษาที่เท่าเทียมกัน

นโยบายของ New England College บริหารหลักสูตรการศึกษาและบริการสนับสนุนที่เกี่ยวข้องทั้งหมดและผลประโยชน์ในรูปแบบที่ไม่เลือกปฏิบัติเนื่องจากเชื้อชาติสีศาสนาเพศรสนิยมทางเพศอายุแหล่งกำเนิดแห่งชาติทางกายภาพของนักเรียนหรือนักศึกษาที่คาดหวัง หรืออุปสรรคทางจิตหรือลักษณะอื่น ๆ ที่ไม่สามารถใช้เป็นพื้นฐานในการจัดหาโปรแกรมหรือบริการดังกล่าวได้ นอกจากนี้แต่ละพื้นที่ภายในสถาบันจะสนับสนุนให้นักศึกษาของชนกลุ่มน้อยและนักศึกษาหญิงลดผลกระทบจากการเลือกปฏิบัติที่ผ่านมาในบทบัญญัติของบริการด้านการศึกษาและที่เกี่ยวข้องและเพื่อสร้างวิธีการที่จะรับประกันการปฏิบัติอย่างเท่าเทียมและการเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกและผลประโยชน์ทางการศึกษาอย่างเท่าเทียมกัน ให้กับนักเรียนทุกคนตามที่กฎหมายกำหนด

60611_ScreenShot2017-11-14at11.20.09.png

NEC ได้อย่างรวดเร็ว

วิทยาเขต: Henniker, New Hampshire อยู่ห่างจากเมืองหลวงของรัฐ (Concord, NH) 15 นาที 30 นาทีจากเมืองที่ใหญ่ที่สุด (Manchester, NH) และ 90 นาทีจาก Boston.Classrooms พื้นที่ประชุมและห้องพักอาศัยร่วมกับบริเวณโดยรอบ ความงามของมหาวิทยาลัย 220 เอเคอร์ของเราและแม่น้ำ Contoocook

หลักสูตร: 37 หลักสูตรระดับปริญญาตรี 12 หลักสูตรปริญญาโทและหลักสูตรปริญญาเอก 1 หลักสูตรทั้งหมดได้รับการจัดพิมพ์ตามประเพณีศิลปศาสตร์และเน้นการเรียนรู้จากประสบการณ์โดยคณาจารย์ที่ทุ่มเทและประสบความสำเร็จ

นักเรียน: ประมาณ 1,000 คนในมหาวิทยาลัยและ 900 นักศึกษาปริญญาตรีออนไลน์และ 900 นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาจากทั่วโลกเข้าร่วม New England College ประสบการณ์ของ NEC คือความร่วมมือและการสนับสนุน นักเรียนมากกว่าหนึ่งในสามของ NEC ระบุว่าตัวเองเป็นนักเรียนสี

กิจกรรม: กีฬาตัวแทน 18 คนกีฬาภายในจำนวนมากรวมทั้งสโมสรและองค์กรต่างๆกว่า 40 แห่งพร้อมด้วยตารางกิจกรรมที่ไม่มีที่สิ้นสุดของกิจกรรมและกิจกรรมสนุก ๆ ทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ใน NEC กลายเป็นส่วนหนึ่งของประเทศผู้แสวงบุญ!

การฝึกงาน: นักเรียน NEC ได้รับประโยชน์จากโอกาสในการฝึกงานมากกว่า 1,000 ครั้งการเข้าถึงประสบการณ์จริงในโลกแห่งความเป็นจริงและการฝึกอบรมด้วยมือโดยอาศัยการร่วมมือกับคู่ค้าในอุตสาหกรรมและบริการให้คำปรึกษาด้านอาชีพ

หน้าที่

พันธกิจ

New England College เป็นชุมชนการเรียนรู้ที่สร้างสรรค์และสนับสนุนซึ่งจะท้าทายบุคคลที่จะเปลี่ยนแปลงตนเองและโลกของพวกเขา

วิสัยทัศน์แถลงการณ์

New England College จะเป็นวิทยาลัยเอกชนที่มีชื่อเสียงที่สุดในมลรัฐนิวแฮมป์เชียร์ซึ่งเป็นที่รู้จักในด้านหลักสูตรด้านนวัตกรรมและเป็นผู้นำด้านการศึกษาเชิงประสบการณ์

สถานที่

  • Henniker

    98 Bridge Street, 03242, Henniker

  • USA Online

    USA Online, สหรัฐอเมริกา

    คำถาม