Keystone logo
New Mexico Highlands University

New Mexico Highlands University

New Mexico Highlands University

บทนำ

New Mexico Highlands University เป็นสถาบันของรัฐตั้งอยู่ในลาสเวกัสรัฐนิวเม็กซิโกโดยมีศูนย์อยู่ที่ซานตาเฟอัลบูเคอร์คีริโอแรนโชฟาร์มิงตันและรอสเวลล์เปิดสอนระดับปริญญาตรีและปริญญาโท

หน้าที่

New Mexico Highlands University เป็น New Mexico Highlands University สาธารณะที่ให้บริการแก่ชุมชนในท้องถิ่นและทั่วโลก ภารกิจของเราคือการเปิดโอกาสให้นักศึกษาระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษาได้รับการศึกษาที่ยอดเยี่ยมโดยการส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์การคิดเชิงวิเคราะห์และการวิจัยด้านศิลปศาสตร์วิทยาศาสตร์และวิชาชีพภายในชุมชนที่หลากหลาย

วิสัยทัศน์

วิสัยทัศน์ของเราคือการเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำที่ครอบคลุมการเปลี่ยนแปลงชีวิตและชุมชนในปัจจุบันและสำหรับคนรุ่นต่อ ๆ ไป

ค่านิยมหลัก

  • ความเป็นเลิศ
  • ความหลากหลาย
  • การเข้าถึง
  • การตอบสนอง

people, girls, women
StockSnap / pixabay

นักเรียนต่างชาติ

บ้านหลังที่สอง

การมาประเทศใหม่อาจเป็นเรื่องน่ากลัว แต่ที่ Highlands เราขอเสนอบ้านหลังที่สองให้กับคุณ

ที่นี่คุณจะไม่หลงทางในฝูงชน

นั่นเป็นเพราะที่ Highlands คุณเป็นมากกว่านักเรียน คุณคือครอบครัว

ซึ่งหมายความว่าเราก้าวไปไกลกว่านั้น เราจะอยู่ที่นั่นเพื่อคุณเมื่อมันมีค่า

สิ่งหนึ่งที่คุณจะค้นพบได้อย่างรวดเร็วคือการที่อาจารย์และที่ปรึกษาของคุณสามารถเข้าถึงได้ง่ายเพียงใดไม่ว่าคุณจะต้องการความช่วยเหลือด้านการวิจัยหรือเพียงแค่ต้องการพูดคุย

นอกจากนี้คุณยังจะได้พบกับพนักงานที่เอาใจใส่และต้องการช่วยเหลืออย่างแท้จริง พวกเขามีความภาคภูมิใจในการตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขาจัดหาสิ่งที่คุณต้องการไม่ว่าจะเป็นบริการขนส่งไปยังร้านค้าในพื้นที่เพื่อให้คุณสามารถตุนสิ่งของจำเป็นหรือนำทริปพักผ่อนหย่อนใจไปยังอุทยานแห่งชาติและอุทยานแห่งชาติในบริเวณใกล้เคียง

คุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงที่จะเปลี่ยนชีวิตของคุณหรือยัง?

สถานที่ที่ไม่เหมือนใคร

เมื่อพูดถึงการพักผ่อนหย่อนใจกลางแจ้งคุณจะประทับใจกับความงามตามธรรมชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของลาสเวกัสนิวเม็กซิโกเพียง 45 นาทีจากซานตาเฟ ผสมผสานภูมิประเทศแบบทะเลทรายเข้ากับต้นไม้เขียวขจีและภูเขามอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร

ชื่นชมสิ่งที่มีให้ในสี่ฤดูกาลตั้งแต่ว่ายน้ำเล่นสกีไปจนถึงล่องแก่ง ศูนย์นันทนาการของเรายังมีอุปกรณ์ฟรี!

แม้ว่าเราจะเป็นโรงเรียนขนาดเล็ก แต่เราก็มีบรรยากาศที่หลากหลาย ยี่สิบสี่ประเทศ ได้แก่ ไนจีเรียจาไมก้าอินเดียและจีนเป็นตัวแทนที่ Highlands

ทัวร์ชมวิทยาเขตเสมือนจริง!

150329_photo-1596495578065-6e0763fa1178.jpg
Jeswin Thomas / unsplash

เรียนรู้จากสิ่งที่ดีที่สุด

นักศึกษามาจากทั่วโลกเพื่อเป็นอาจารย์คุณภาพสูงของเราซึ่งมีชื่อเสียงในด้านความเชี่ยวชาญ แต่อาจารย์เหล่านี้เป็นมากกว่านักการศึกษา พวกเขายังเป็นพี่เลี้ยง

ตัวอย่างเช่น Ali Romero นักศึกษาสื่อศิลปะกล่าวถึงอาจารย์มารายห์ฟ็อกซ์เฮาส์แมนและแองเจลาเมรอนว่า“ ไม่เพียง แต่มารายห์และแองเจลาสอนฉันมากเท่านั้นพวกเขายังห่วงใยนักเรียนและความสำเร็จของพวกเขาด้วย มันวิเศษมากที่สามารถทำได้เมื่อคุณมีคนอย่าง Mariah และ Angela เป็นครูและที่ปรึกษาของคุณ”

ทักษะในชีวิตจริง

ในการสำรวจความคิดเห็นของผู้สำเร็จการศึกษาในปี 2019 พบว่า 97% ของผู้ตอบแบบสอบถามรายงานว่าพวกเขาพึงพอใจหรือพึงพอใจอย่างมากกับคุณภาพการเรียนการสอนในสาขาวิชาของตน

แบบสำรวจนี้เต็มไปด้วยความคิดเห็นที่ยกย่องอาจารย์ว่า "มีความรู้และเป็นมืออาชีพมาก" และสำหรับการสอน "เพิ่มเติมเกี่ยวกับสภาพแวดล้อมการทำงานจริง" โดยการให้ "ทักษะการใช้งานจริงและทรัพยากรเมื่อทำงานกับลูกค้า" นอกจากนี้นักเรียนยังพอใจกับโอกาสมากมายสำหรับ "การวิจัยเชิงปฏิบัติสำหรับทั้งผู้สำเร็จการศึกษาและปริญญาตรี"

กล่าวโดยย่อ: เรามุ่งมั่นที่จะเติบโตส่วนบุคคลและในวิชาชีพของคุณ

สถานที่

  • Las Vegas

    New Mexico Highlands University Box 9000 Las Vegas, New Mexico, 87701, 87701, Las Vegas

คำถาม