Keystone logo
© Newcastle University
Newcastle University

Newcastle University

Newcastle University

บทนำ

Newcastle เป็นมหาวิทยาลัยระดับท็อป 125 ของโลก (การจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกโดย QS ประจำปี 2023) มีนักศึกษา 29,000 คนจาก 140 ประเทศ

ในฐานะสมาชิกผู้ก่อตั้งของ Russell Group เราเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยเพียง 19 แห่งในโลก – และเพียงสามแห่งในสหราชอาณาจักร – ที่ได้รับการจัดอันดับ QS Star ห้าดาวสำหรับความเป็นเลิศโดยรวม (2022)

เราสามารถสืบย้อนถึงต้นกำเนิดของเราย้อนกลับไปที่ School of Medicine and Surgery ซึ่งก่อตั้งในปี 1834

วันนี้เราผสมผสานงานวิจัยชั้นนำระดับโลกเข้ากับประสบการณ์ทางวิชาการระดับโลก

ผู้นำระดับโลกที่มีจุดแข็งในด้านอายุและสุขภาพ ข้อมูล พลังงาน เมือง และศิลปะเชิงสร้างสรรค์ เรากำลังบุกเบิกโซลูชันสำหรับความท้าทายที่ใหญ่ที่สุดที่โลกกำลังเผชิญอยู่ ใน Research Excellence Framework ของสหราชอาณาจักรประจำปี 2021 งานวิจัยของเรา 42% ได้รับคะแนนเป็นผู้นำระดับโลก

เราให้ความรู้ตลอดชีวิตผ่านการสอนระดับ 5 ดาว (QS Stars 2022) นักศึกษาได้รับการท้าทายและสนับสนุนให้เรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกในระดับปริญญาตรีมากกว่า 185 หลักสูตร และปริญญาโทกว่า 300 หลักสูตร

ประสบการณ์ของนักเรียน

นักเรียนได้รับการสนับสนุนให้เข้าถึงศักยภาพสูงสุดของตนเองด้วยบริการด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของนักเรียน ซึ่งให้คำปรึกษา สุขภาพจิต ความพิการ และการสนับสนุนการเรียนรู้เฉพาะทาง ตลอดจนการสนับสนุนทางการเงิน และการสนับสนุนด้านศรัทธาและจิตวิญญาณ

เราได้พัฒนาชุดทักษะทางวิชาการออนไลน์เพื่อสนับสนุนนักเรียนในการเป็นผู้เรียนอย่างอิสระที่มีประสิทธิภาพ

สมาพันธ์นักศึกษาของเราเป็นหัวใจสำคัญของประสบการณ์ในเมืองนิวคาสเซิล โดยมีสมาคมนักศึกษามากกว่า 180 แห่งและสโมสรกีฬามากกว่า 60 แห่ง

เมืองนักศึกษาชั้นนำ

นิวคาสเซิลเป็นเมืองหลวงของอังกฤษตะวันออกเฉียงเหนือที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม มีชีวิตชีวา และเป็นมิตร โดยมีวิทยาเขตใจกลางเมืองของมหาวิทยาลัยเป็นหัวใจสำคัญ

เมืองที่ติดอันดับ 50 อันดับแรกของโลกและ 10 อันดับแรกของสหราชอาณาจักร และยังเป็นหนึ่งในเมืองที่มีราคาไม่แพงที่สุดในสหราชอาณาจักร (QS Best Student Cities, 2023)

นิวคาสเซิลมีกีฬาชั้นยอด ศิลปะที่มีชีวิตชีวา แหล่งช้อปปิ้งชั้นเยี่ยม และสถานบันเทิงยามค่ำคืนอันน่าตื่นเต้น นอกจากนี้ยังใกล้กับชนบทที่สวยงามและชายหาดที่ได้รับรางวัล

คุณสมบัติวิทยาเขต

วิทยาเขตขนาด 50 เอเคอร์ของเราในใจกลางเมืองนิวคาสเซิลเป็นศูนย์กลางสำหรับการสอน การวิจัย และการทำงานร่วมกันของเรา รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนวัตกรรมการวิจัย การเรียนการสอน และการมีส่วนร่วม

นักศึกษาจะได้รับประโยชน์จากสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น บริการห้องสมุดที่ได้รับรางวัลของเรา และศูนย์นันทนาการทางกายภาพและการกีฬา

เรามุ่งมั่นที่จะเป็นวิทยาเขตที่ยั่งยืน ส่งเสริมความคิดริเริ่มเพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาและเจ้าหน้าที่ของเรานำวิถีชีวิตที่ยั่งยืนมาใช้

ความมุ่งมั่นด้านสิ่งแวดล้อมของเราได้รับรางวัล First Class จาก People and Planet University League

  Post Graduate Virtual Open Day - 17 พฤษภาคม

  เข้าร่วมกับผู้เชี่ยวชาญของเราและค้นพบอนาคตของคุณกับ Newcastle University

  สถานที่

  • Newcastle upon Tyne

   Newcastle University, NE1 7RU, Newcastle upon Tyne

  คำถาม