Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
North Central College

North Central College

North Central College

บทนำ

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2404 North Central เป็นสถานที่ที่แนวคิดใหม่ๆ นำไปสู่ความเป็นไปได้ที่ไร้ขีดจำกัด เราเป็นวิทยาลัยอิสระที่อุทิศให้กับพลังของศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์เพื่อเปลี่ยนนักเรียนให้เป็นผู้นำทั้งในสายอาชีพและชุมชน นักศึกษาเกือบ 3,000 คนของเราเรียนในหลักสูตรระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษามากกว่า 65 หลักสูตร ด้วยการศึกษาของพวกเขา ทำให้มีความร่ำรวยยิ่งขึ้นด้วยคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ที่ให้การสนับสนุน สิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลก และโอกาสมากมายในการเรียนรู้นอกห้องเรียน

วิทยาลัยที่กำลังเดินทาง

จากรากฐานของความเป็นเลิศกว่า 150 ปี North Central ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก โปรแกรม และความคิดริเริ่มใหม่ๆ มากมายในการทำงาน

วิทยาลัยเปิดสอนด้วยนักเรียน 40 คนในอาคารสองชั้นหลังเดียวในเพลนฟิลด์ รัฐอิลลินอยส์ ตั้งแต่นั้นมา เราได้เปลี่ยนชื่อสองครั้ง (เป็น North-Western จากนั้น North Central) ย้ายหนึ่งครั้ง (จาก Plainfield ไปยัง Naperville) และเติบโตอย่างต่อเนื่อง (เป็นนักเรียนประมาณ 3,000 คน)

ตลอดหลายปีที่ผ่านมา นักศึกษา ศิษย์เก่า คณาจารย์ พนักงาน และเพื่อน ๆ หลายพันคนได้ช่วยให้เราประสบความสำเร็จผ่านความท้าทายที่ยากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นสงคราม วิกฤตเศรษฐกิจ ความวุ่นวายทางสังคม และอื่นๆ อีกมากมาย และสร้างอนาคตที่ยอดเยี่ยมด้วยความหวังและคำสัญญา

เราได้พบกับความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของนักศึกษาตั้งแต่ทหารผ่านศึกในสงครามกลางเมืองไปจนถึงผู้ประกอบการยุคมิลเลนเนียล และเรายึดมั่นในมรดกแห่งความกล้าหาญทางศีลธรรมและการคิดไปข้างหน้าเสมอมา

วันนี้เราเป็นวิทยาลัยเอกชนที่ครอบคลุมด้านศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ชั้นนำ US News & World Report ถือว่าเราเป็นหนึ่งใน "วิทยาลัยที่ดีที่สุดของอเมริกา" หนึ่งในหกโรงเรียนชั้นนำในมิดเวสต์สำหรับ "ความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าในการสอนระดับปริญญาตรี" นักศึกษาเลือกจากสาขาวิชาเอกระดับปริญญาตรีมากกว่า 55 สาขาวิชาและหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา 5 สาขาวิชา

แม้ว่าวิทยาลัยเดิมจะไม่สนับสนุนการจัดการแข่งขันกรีฑาเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจจากเรื่องที่หนักกว่า แต่กีฬาระหว่างวิทยาลัยทั้ง 26 แห่งใน NCAA Division III ทำให้แผนกกีฬาของเราใหญ่ที่สุดในการประชุมคอลเลจอิลลินอยส์และวิสคอนซิน (CCIW) North Central ภาคภูมิใจในการแข่งขันชิงแชมป์ระดับชาติ 32 ทีมและแชมป์ระดับประเทศ 123 รายการ

แม้จะสังกัดโบสถ์ยูไนเต็ดเมธอดิสต์ เรายินดีต้อนรับและสนับสนุนนักศึกษาและเจ้าหน้าที่จากทุกศาสนา เรากำลังขยายหลักสูตรการศึกษาของเราอย่างรอบคอบเพื่อตอบสนองความต้องการของโลกที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา โดยเพิ่มตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือศึกษาควบคู่ไปกับภาษาอาหรับ และเรากำลังเปลี่ยนแปลงสิ่งอำนวยความสะดวกของเรา - ที่สำคัญที่สุดคือมีศูนย์วิทยาศาสตร์สหวิทยาการแห่งใหม่ตั้งอยู่ที่มุมถนน Brainard และถนน Van Buren

เป็นเวลากว่า 150 ปีที่น่าทึ่งแล้ว แต่ชัดเจนว่าสิ่งที่ดีที่สุดยังมาไม่ถึง!

การรับสมัคร

สถานที่

  • Naperville

    North Brainard Street, 30, 60540, Naperville

โปรแกรม

คำถาม