Keystone logo
© BIMM University
Point Blank Electronic Music School

Point Blank Electronic Music School

Point Blank Electronic Music School

บทนำ

Point Blank Electronic Music School

ภาพรวมก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ. ศ. 2537 ในกรุงลอนดอนและได้รับเลือกให้เป็น "Best Music Production" ของโลก

โรงเรียนตั้งอยู่ในกรุงลอนดอนและเมืองแอลเอและยังมีหลักสูตรออนไลน์ที่เป็นนวัตกรรม วิทยาเขตลอนดอนในเมือง Shoreditch เสนอหลักสูตรการผลิตดนตรีวิศวกรรมเสียงธุรกิจเพลงการร้องเพลงการผลิตรายการวิทยุและหลักสูตรดีเจซึ่งทั้งหมดได้รับการสอนโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์จากทุกพื้นที่ในวงการเพลงรวมทั้งผู้ผลิตเพลงที่ใช้งานและนักแต่งเพลงที่ได้รับรางวัลแกรมมี่

อาจารย์ผู้สอนเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมเพลงและเคยร่วมงานกับศิลปินเช่น Pharrell Williams , Massive Attack , Bob Marley และ Depeche Mode นักเรียนเรียนรู้ในสตูดิโออันทันสมัยที่ไม่ จำกัด การเข้าถึง ซึ่งรวมถึงช่องทางการสื่อสารแบบ SSL Duality Delta 48 ช่องและโต๊ะ Audient อุปกรณ์ล่าสุดจาก Native Instruments และ Pioneer และอีกมากมาย

Point Blank เสนอหลักสูตร HE และ Degree บริติชแอร์เวย์ (สิงโต) ในด้านการผลิตดนตรีและวิศวกรรมเสียงสามารถเรียนได้ในลอนดอนในขณะที่หลักสูตร CertHE และ DipHE ดำเนินการผ่านระบบออนไลน์ผ่านทางการเรียนทางไกลทั้งหมดที่ได้รับการรับรองโดย Middlesex University

PBstudio

โรงเรียนมีนักเรียนจากทั่วโลกที่กำลังเรียนอยู่กับพวกเขารวมทั้งสหรัฐอเมริกาอินเดียฝรั่งเศสสเปนบราซิลแอฟริกาและออสเตรเลีย หลักสูตรออนไลน์ยังหมายความว่านักเรียนสามารถบรรลุวุฒิการศึกษาที่ได้รับการยอมรับในขณะที่เรียนจากที่ใดก็ได้ในโลก

 1. จุดงาน Point Blank ใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่จากการเชื่อมโยงที่ยอดเยี่ยมกับวงการเพลง ผ่านการเชื่อมต่อของโรงเรียนนักเรียนจะได้รับการฝึกงานและงานที่องค์กรที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติรวมถึง Defected, Universal, BBC, Rinse, NTS, Mute และอื่น ๆ อีกมากมาย ในหลักสูตร Point Blank's Radio มันเป็นเรื่องปกติสำหรับ 100% ของชั้นเรียนเพื่อหางานทำในอุตสาหกรรม นักเรียนได้ไปหางานที่ BBC, Kiss, Rinse และแม้แต่เริ่มต้นสถานีของตัวเองเช่น Radar Radio ค่ายเพลงภายในบ้านมีการแจกจ่ายโดย iTunes, Spotify, YouTube, Beatport และอื่น ๆ โดยที่นักเรียนสามารถส่งแทร็คของตนเพื่อเผยแพร่ได้หากต้องการ นักเรียนยังสามารถหาผลงานของพวกเขาที่ได้รับการประชาสัมพันธ์ในช่อง YouTube และเครือข่ายสังคมของโรงเรียนให้กับแฟน ๆ กว่า 1.5 ล้านคน ประธาน Universal Records กล่าวว่า Universal สนับสนุน Point Blank ที่กำลังทำอยู่และยินดีที่จะให้เส้นทางก้าวหน้าสำหรับนักเรียนที่แสดงความสามารถและความมุ่งมั่นที่แท้จริง "
 2. หลักสูตรและวิทยากร Point Blank ร่วมมือกับ Middlesex University เพื่อตรวจสอบหลักสูตรการศึกษาระดับปริญญาในกรุงลอนดอนรวมทั้งวุฒิการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่จัดทำขึ้นทางออนไลน์ โปรแกรม Point Blank ได้รับรางวัลและรับประกันคุณภาพโดย Middlesex University นักเรียนทุกคนที่กำลังเรียนหลักสูตรปริญญาในกรุงลอนดอนสามารถเข้าถึงสตูดิโอที่ทันสมัยได้โดยไม่ จำกัด การเข้าถึง ซึ่งรวมถึง SSL Duality Delta, Audient 48 Channel, TLAudio และ Oram และอื่น ๆ อีกมากมาย Online Cert / DipHe เทียบเท่ากับปริญญาเกียรตินิยมหนึ่งหรือสองปี นักเรียนมีโอกาสที่จะได้รับประสบการณ์จริงในวงการเพลงในขณะที่ได้รับวุฒิการศึกษาที่ได้รับการยอมรับ เครดิตที่ได้รับจากการสำเร็จหลักสูตรจะได้รับการยอมรับจากสถาบัน HE ทั่วโลกซึ่งช่วยให้นักเรียนสามารถเข้าสู่ปีสุดท้ายของการได้รับปริญญาเกียรตินิยม นอกจากนี้นักศึกษายังสามารถใช้ประโยชน์จากอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญของ Point Blank สิ่งอำนวยความสะดวกที่โดดเด่นและรูปแบบการสอนที่เป็นประโยชน์ในทางปฏิบัติได้โดยไม่ต้องใช้เส้นทางการศึกษา คุณยังจะได้รับประกาศนียบัตร Point Blank Diploma ในหลักสูตรเมื่อสำเร็จหลักสูตร
 3. สิ่งอำนวยความสะดวก Uni สิ่งอำนวยความสะดวก Point Blank เป็นโรงเรียนแห่งเดียวในสหราชอาณาจักรที่มีคอนโซล SSL SuperTouch ™ Delta Dual Channel แบบ 48 ช่อง สิ่งอำนวยความสะดวกมีสตูดิโอมืออาชีพ 12 แห่งที่คุณศึกษาและสตูดิโอฝึกปฏิบัติอื่น ๆ อีก 5 แห่งพร้อมอุปกรณ์การบันทึกที่หลากหลายซึ่งนักเรียนสามารถจองหนังสือนอกเวลาเรียนเพื่อทำงานเพลงของตนได้ พื้นที่ศูนย์กลางยังช่วยให้นักเรียนสามารถเชื่อมต่อเครือข่ายกับผู้ที่อยู่นอกชั้นเรียนของตนเองได้ทันทีทำให้การผลิตดนตรีนักศึกษาวิทยุและร้องเพลงสามารถทำงานร่วมกันในไซต์เพื่อประโยชน์ร่วมกัน ดีเจสตูดิโอได้รับการสนับสนุนจาก Pioneer DJ ด้วยอุปกรณ์ล่าสุด ได้แก่ CDJ2000nxs, DJM2000nxs, DDJ-SX controller, PLX-1000 turntables และอื่น ๆ อีกมากมาย นักศึกษาหลักสูตร Live Sound Engineering ได้รับประสบการณ์จริงจากการทำงานในการแสดงสด 5 ครั้งในสถานที่ต่างๆในกรุงลอนดอนรวมทั้งได้รับประสบการณ์ในการปฏิบัติงานที่ O2 Academy ของอิสลิงตัน คุณสามารถทัวร์ชมภาพได้ที่นี่ (เพิ่มลิงก์ไปยังทัวร์ชมรูปภาพ)
 4. City Life ตั้งอยู่ใน Hoxton Point Blank อยู่ในใจกลางย่าน hip East London มีร้านขายเครื่องบันทึกและแฟชั่นมากมายรวมทั้งคลับบาร์คาเฟ่และฉากดนตรีที่มีชีวิตชีวา สถานีบนพื้นดินที่ใกล้ที่สุดคือ Hoxton ขณะที่ Old Street อยู่ห่างออกไปเพียง 10 นาทีโดยการเดินเท้าและมีระบบขนส่งที่ดีเยี่ยม
 5. Student Support Point Blank มีพนักงานที่กำหนดไว้เพื่อช่วยเหลือนักเรียนในการหาที่พักเตรียมเอกสารและเชื่อมต่อนักเรียนก่อนเรียน
 6. ข้อกำหนดในการเข้าศึกษาหลักสูตรปริญญามักใช้คะแนน UCAS 160 หรือเทียบเท่า

การผลิตดนตรี

สำหรับประกาศนียบัตรวิทยุกระจายเสียงข้อกำหนดขั้นต่ำสำหรับการเข้าเรียนปกติคือระดับ A '1' และวิชาคณิตศาสตร์และภาษาอังกฤษ 'GCSEs' ที่ระดับ 'C' ขึ้นไป

สถานที่

 • London

  London, ประเทศอังกฤษ

 • Los Angeles

  Los Angeles, สหรัฐอเมริกา

  คำถาม