Keystone logo
Peru State College

Peru State College

Peru State College

บทนำ

ประวัติของ Peru State

"Campus of a thousand Oaks" ของ Peru State ซึ่งเป็นสมาชิกของ Nebraska Peru State Part Arboretum ตั้งอยู่ในภูเขาที่มีประวัติศาสตร์ทางตะวันออกเฉียงใต้ของเนบราสก้าบนแม่น้ำมิสซูรี่ วิทยาลัยมีการผสมผสานระหว่างหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโทที่เป็นนวัตกรรมออนไลน์และแบบดั้งเดิมรวมทั้งหลักสูตรออนไลน์ด้านการศึกษาและการจัดการองค์กร วิทยาลัยแห่งแรกของเนบราสกาก่อตั้งเมื่อปีพ. ศ. 2410 ในฐานะโรงเรียนฝึกหัดครูกับอาคารหนึ่งหลังและนักเรียน 60 คนได้เปลี่ยนไปในศตวรรษที่ผ่านมาครึ่งหนึ่งของสถาบันการศึกษาอันทันสมัยที่เสนอโครงการการศึกษาที่มีความหลากหลายและหลากหลายให้กับนักเรียนประมาณ 2,400 คน Peru State เป็นแหล่งที่มาของความเป็นผู้นำเป็นทรัพยากรที่ทรงคุณค่าสำหรับชุมชนและธุรกิจและเป็นแหล่งที่มาของผู้สำเร็จการศึกษาที่สำเร็จการศึกษาซึ่งเป็นที่รู้จักในด้านการศึกษาและความสามารถระดับมืออาชีพของพวกเขา วิทยาลัยมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการสนับสนุนจากรัฐเนบราสก้าโดยมีโครงการปรับปรุงซ่อมแซมของมหาวิทยาลัยมูลค่ากว่า 50 ล้านเหรียญในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา ในขณะที่เราให้บริการนักเรียนทั่วโลก Peru State ยังคงมุ่งมั่นเป็นพิเศษในการให้บริการผู้อยู่อาศัยและความต้องการของชุมชน Nebraska ทางตะวันออกเฉียงใต้ด้วยการศึกษาวิจัยและโครงการบริการสาธารณะ

หน้าที่

ในการให้ความรู้แก่ปัจเจกบุคคลเพื่อประโยชน์ของสังคม Peru State การพัฒนาขีดความสามารถและความชอบในการเรียนรู้ตลอดชีวิตโดยการส่งเสริมความเป็นอิสระและส่งเสริมคุณค่าของความรู้และการค้นพบ วิทยาลัยนวัตกรรมแห่งแรกของเนบราสกายังคงมุ่งมั่นในการสร้างผลงานที่สำคัญต่ออนาคตของภูมิภาคและรัฐ วิสัยทัศน์ Peru State จะเป็นวิทยาลัยของทางเลือกที่ส่งเสริมความเป็นเลิศและผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนผ่านการมีส่วนร่วมในวัฒนธรรมที่ส่งเสริมการสืบสวนค้นพบและนวัตกรรม

ค่า

การมีส่วนร่วมด้านการศึกษาถือเป็นแนวทางที่ใช้งานในการเรียนการสอนที่คำนึงถึงความหลากหลายของนักเรียนและสร้างวัฒนธรรมในการเป็นเจ้าของการรวมและการเป็นผู้นำ ช่วยให้นักศึกษาและพนักงานทุกคนสามารถเชื่อมต่อกับประสบการณ์ด้านการศึกษาอื่น ๆ และสังคมโดยการสร้างโอกาสในการมีส่วนร่วมโดยตรงในการเรียนรู้ นักการศึกษาที่มีส่วนร่วมและผู้เรียนพยายามที่จะทำความเข้าใจและเคารพในมุมมองต่างๆในการค้นหาแนวทางแก้ไขปัญหาโดยการสอบถามและการวิจัย กระบวนการนี้ช่วยให้สามารถค้นพบแนวคิดใหม่และแนวทางปฏิบัติที่ดีขึ้น การค้นพบเหล่านี้พร้อมกับการสะท้อนอย่างต่อเนื่องและความมุ่งมั่นในการให้บริการส่งเสริมวัฒนธรรมของนวัตกรรมทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ก้าวหน้าซึ่งเป็นประโยชน์ต่อสังคม

เป้าหมาย

Peru State พยายามที่จะปลูกฝังให้นักเรียนของเรา:

 • ทักษะการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ
 • คอมพิวเตอร์และการรู้หนังสือสารสนเทศ
 • ความคิดที่เป็นอิสระที่สำคัญและความสามารถทางปัญญาสำหรับการเปลี่ยนแปลง
 • การเตรียมพร้อมรับบทบาทความเป็นผู้นำทางสังคมและการเมือง
 • ความสามารถในการดำเนินชีวิตที่มีคุณค่าทางสติปัญญาจริยธรรมชีวิตและสุนทรียภาพ

การเป็นสมาชิกและการรับรองระบบ

Peru State ได้รับการรับรองโดยคณะกรรมการการเรียนรู้ที่สูงขึ้น วิทยาลัยได้รับการรับรองโดยองค์กรตั้งแต่ปี พ.ศ. 2458 ในปี พ.ศ. 2555 Peru State ได้รับการรับรองอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 10 ปีจากสำนักงานคณะกรรมการการเรียนรู้ที่สูงขึ้น วิทยาลัยได้รับผลการประเมินที่ดีที่สุดโดยไม่มีการเข้ารับการตรวจติดตามผลหรือการรายงานอื่น ๆ ที่จำเป็นต้องวางไว้ในกลุ่มสถาบันชั้นเยี่ยมในภูมิภาค Peru State ได้รับการรับรองอย่างต่อเนื่องจากสภาแห่งชาติเพื่อการรับรองระบบการศึกษาครู สมาชิกเต็มรูปแบบจะยังคงอยู่ในสมาคมวิทยาลัยอเมริกันเพื่อการศึกษาครูและสภาการศึกษาอเมริกัน วิทยาลัยยังเป็นสมาชิกกฎบัตรของ Nebraska Council on Teacher Education Peru State เป็นสถาบันสมาชิกของ Nebraska State College System

นักเรียนต่างชาติ:

ต้องเป็นไปตามข้อกำหนดภาษาอังกฤษจัดเตรียมหลักฐานความสามารถทางภาษาอังกฤษ คุณต้องแสดงหลักฐานความสามารถทางภาษาอังกฤษด้วยวิธีใดวิธีหนึ่งดังต่อไปนี้: การทดสอบภาษาอังกฤษเป็นภาษาต่างประเทศ (TOEFL) 550 โดยไม่มีคะแนนส่วนน้อยกว่า 56 (แบบใช้กระดาษ) 79/80 (แบบบนอินเทอร์เน็ต) 213 โดยไม่มีคะแนนส่วนน้อยกว่า 22 (ใช้คอมพิวเตอร์) ข. English3 - คะแนนต่ำสุด 72 c ระบบทดสอบภาษาอังกฤษระหว่างประเทศ (IELTS) คะแนนขั้นต่ำ 6.5 d. SAT Minimum: Reading 440, ภาษาอังกฤษ

การรับสมัคร

English Language Requirements

รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

สถานที่

 • Peru

  Peru State College 600 Hoyt St, NE 68421, Peru

 • USA Online

  USA Online, สหรัฐอเมริกา

  โปรแกรม

  คำถาม