Keystone logo
Prague School of Creative Communication

Prague School of Creative Communication

Prague School of Creative Communication

บทนำ

Prague School of Creative Communication เป็นวิทยาลัยเอกชนที่จะเตรียมคุณให้พร้อมสำหรับการประกอบอาชีพในทุกด้านของอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ โปรแกรมการศึกษา / ความเชี่ยวชาญของเราการตลาดเชิงสร้างสรรค์และการสื่อสาร (การตลาดและการสื่อสารดิจิทัล, การตลาดเชิงสร้างสรรค์, การจัดการในอุตสาหกรรมสร้างสรรค์), การเขียนเชิงสร้างสรรค์ (วรรณกรรม, การเขียนเชิงพาณิชย์ในสื่อ) และทัศนศิลป์ (ภาพถ่ายและโสตทัศนศิลป์, แอนิเมชั่นและ Visual Effects, การออกแบบกราฟิกและสื่อ) เชื่อมโยงกับการปฏิบัติงานจริงของตัวแทนโฆษณา สตูดิโอกราฟิก บริษัทสิ่งพิมพ์ และสถาบันสื่อ ระหว่างเรียนคุณจะได้ทำงานตามคำสั่งจริง

และอะไรที่ทำให้ Prague School of Creative Communication แตกต่างจากวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยอื่นๆ ของเช็ก เราเป็นสถาบันระดับโลก! เราได้รับแรงบันดาลใจจากรูปแบบโรงเรียนในแถบสแกนดิเนเวียและอังกฤษ ดังนั้นไม่เพียงแต่คุณจะได้รับความรู้และงานฝีมือตลอดการศึกษาของคุณเท่านั้น แต่ยังรวมถึงประสบการณ์และการติดต่อสื่อสารด้วย ซึ่งรับประกันความสำเร็จในการหางานในสาขาที่คุณเลือก ภายใต้คำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ คุณจะกลายเป็นนักแต่งเพลง นักข่าว พนักงานประชาสัมพันธ์ ผู้ดำเนินรายการ นักออกแบบกราฟิก ช่างภาพ ผู้สร้างภาพยนตร์ นักสร้างแอนิเมชั่น ศิลปินด้านเอฟเฟกต์พิเศษหรือวิชวลที่เป็นที่ต้องการ ผู้สำเร็จการศึกษาจาก Prague School of Creative Communication คือมืออาชีพที่เชี่ยวชาญในงานฝีมือ เทคโนโลยีสมัยใหม่ และการประชาสัมพันธ์ตนเองอย่างประณีต

Prague School of Creative Communication สร้างจากประเพณี ในสาขาทัศนศิลป์และการโฆษณา เราต่อยอดจากมรดกของโรงเรียน Michael ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 1994 โดยนักเขียนและนักสร้างสรรค์งานโฆษณา Zdeněk Štěpánek ในระเบียบวินัยของการเขียนเชิงสร้างสรรค์ เราได้รับประโยชน์จากประสบการณ์ของอาจารย์ของ Josef Škvorecký Literary Academy ในอดีต – ปัจจุบันเราเป็นวิทยาลัยแห่งเดียวในสาธารณรัฐเช็กที่ให้การศึกษาต่อเนื่องในสาขาการเขียนเชิงสร้างสรรค์

เราพร้อมเตรียมคุณสู่ความสำเร็จ!

 • โปรแกรมนี้สอนเป็นภาษาอังกฤษและเป็นหลักสูตรนานาชาติที่ยินดีต้อนรับนักศึกษาที่มีความสนใจในการประกอบอาชีพในอุตสาหกรรมสร้างสรรค์
 • PSCC ได้รับแรงบันดาลใจจากประเพณีทางวิชาการระหว่างประเทศของอังกฤษและสแกนดิเนเวีย PSCC เป็นโรงเรียนพี่น้องกับ University of Creative Communication (VŠKK) ซึ่งเป็นโรงเรียนในเครือของสาธารณรัฐเช็ก ทั้งสองแห่งตั้งอยู่ในอาคารเดียวกัน ทำให้นักเรียนต่างชาติมีโอกาสพบปะกับนักเรียนในท้องถิ่น
 • อาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิพร้อมประสบการณ์ที่สำคัญในสาขาของตนมอบสภาพแวดล้อมแบบมืออาชีพที่นักเรียนสามารถรับความรู้และพัฒนาทักษะของตนเองได้
 • PSCC ภูมิใจที่นักเรียนมีโอกาสแสดงศักยภาพในโครงการธุรกิจสด สามารถนำความรู้และทักษะไปใช้ได้จริงผ่าน Creative Agency ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโรงเรียน

ในช่วงเวลาของคุณที่ Prague School of Creative Communication คุณจะมีโอกาสพัฒนาความรู้และทักษะของคุณในด้านความคิดสร้างสรรค์ที่หลากหลาย แต่ในขณะเดียวกันก็มีโอกาสที่จะใช้ทักษะเหล่านี้ในระหว่างการศึกษาของคุณกับงานที่มอบหมายและโครงการเฉพาะ เพื่อเตรียมคุณให้พร้อมสำหรับสิ่งนี้ ผู้สอนของคุณจะสอนคุณเกี่ยวกับแนวโน้มปัจจุบันในการสื่อสารการตลาด และให้โอกาสคุณทำงานเกี่ยวกับแคมเปญโฆษณา แนวปฏิบัตินี้ใช้ที่ PSCC เพื่อส่งเสริมให้คุณพัฒนาทักษะการคิดเชิงสร้างสรรค์และใช้ให้เกิดประโยชน์ในการสื่อสารทั้งในสื่อและแพลตฟอร์มออนไลน์และออฟไลน์ หลักสูตรนี้ยังครอบคลุมสาขาวิชาสังคมศาสตร์และช่วยให้คุณเชี่ยวชาญด้านเครื่องมือสื่อสาร ซึ่งจะช่วยให้คุณมีอาชีพในอนาคต หลักสูตรของเราจัดทำขึ้นเพื่อให้แน่ใจว่าเมื่อสำเร็จการศึกษาแล้ว คุณจะได้รับความพร้อมอย่างสมบูรณ์แบบสำหรับตำแหน่งครีเอทีฟหรือตำแหน่งผู้บริหารในอนาคต นอกจากนี้ PSCC ยังทำให้แน่ใจว่าระดับภาษาอังกฤษของนักเรียนทุกคนอยู่ในระดับธุรกิจที่เพียงพอ ซึ่งรับประกันโอกาสในการฝึกงานในบริษัทข้ามชาติ

ความสำคัญหลักของหลักสูตรของเรานั้นอยู่ที่สาขาวิชาความคิดสร้างสรรค์ (การมีส่วนร่วมในโครงการของลูกค้าในด้านการสร้างแนวคิดเชิงสร้างสรรค์) และการคิดเชิงสร้างสรรค์ เราตระหนักดีว่าบุคคลที่มีความคิดสร้างสรรค์สูงต้องมีความเข้าใจพื้นฐานเกี่ยวกับการวางแผนและมูลค่าทางการเงินของงานของตน Prague School of Creative Communication ตั้งใจแน่วแน่ที่จะมอบความมั่นใจให้กับนักศึกษาทุกคนในสายงานของตน และเริ่มต้นอาชีพในอุตสาหกรรมสร้างสรรค์อย่างมั่นคง

ทักษะที่เราติดตาม:

 • การทำงานร่วมกันอย่างแข็งขัน
 • การเรียนรู้เครื่องมือทางการตลาด
 • ความรู้เกี่ยวกับกลไกเบื้องหลังความคิดสร้างสรรค์
 • ประสบการณ์จริง

การจ้างงานในอาชีพ:

 • ผู้อำนวยการสร้าง
 • ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์
 • นักเขียนคำโฆษณา
 • นักออกแบบกราฟิก

คุณสมบัติวิทยาเขต

ที่ Prague School of Advertising มีห้องทุกประเภท ผ่านสตูดิโอ ห้องเรียนคอมพิวเตอร์ ห้องสมุด ไปจนถึงสถานที่ที่ออกแบบมาสำหรับนักเรียน นอกจากนี้ โรงเรียนของเรายังมีพื้นที่สำหรับการบรรยาย การประชุม เวิร์คช็อป และสัมมนาอีกด้วย ห้องพักดังกล่าวติดตั้งเทคโนโลยีที่ทันสมัย สตูดิโอมีอุปกรณ์ที่ดัดแปลงมาเพื่อการถ่ายภาพ ห้องสมุดเต็มไปด้วยรูปแบบและประเภทวรรณกรรมทุกประเภท ห้องเรียนมีพื้นที่เพียงพอสำหรับทุกคน พื้นที่นักเรียนมีโซฟา ฟุตบอลโต๊ะ และทุกอย่างที่นักเรียนต้องการเพื่อผ่อนคลายระหว่างการบรรยาย ส่วนหนึ่งของโรงเรียนยังเป็นคาเฟ่Domečekซึ่งนักเรียนสามารถเสริมสร้างตัวเองด้วยอาหารกลางวันแสนอร่อยหรือของว่างเบาๆ รับประกันกาแฟที่ดี

  การรับสมัคร

  ข้อกำหนดการบริหารจัดการ:

  1. ใบรับรองการสำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษา
  2. โดยทั่วไปมหาวิทยาลัยในสาธารณรัฐเช็กกำหนดให้นักศึกษาต้องได้รับการศึกษาก่อนหน้านี้จากหน่วยงานของสาธารณรัฐเช็ก กระบวนการรับรู้ของการศึกษาก่อนหน้านี้เรียกว่า "nostrifikace"
  3. สัมภาษณ์ทางเข้า (ซูมประชุมหรือตัวต่อตัวถ้าเป็นไปได้)
  4. ค่าเล่าเรียนเป็นข้อกำหนดในการเข้า PSA ด้วย ค่าเล่าเรียนพื้นฐานคือ 2790 ยูโร

  สถานที่

  • Prague

   Na Pankráci 420/54, 140 00, Prague

   คำถาม