Keystone logo
© BIMM University
Regent College London

Regent College London

Regent College London

บทนำ

Regent College London เป็นสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่โดดเด่น ตั้งอยู่ในใจกลางลอนดอนอันมีชีวิตชีวา ประเทศอังกฤษ มีชื่อเสียงในด้านโปรแกรมการศึกษาที่หลากหลาย โดยเปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีอันหลากหลายในสาขาวิชาต่างๆ เช่น ธุรกิจ, คอมพิวเตอร์, สุขภาพและการดูแลสังคม ด้วยความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศทางวิชาการและสภาพแวดล้อมที่หลากหลายทางวัฒนธรรม Regent College London มอบการศึกษาระดับโลกแก่นักศึกษาที่เตรียมพวกเขาให้มีความรู้และทักษะที่จำเป็นเพื่อการเติบโตในสาขาที่ตนเลือก สำรวจโอกาสและประสบการณ์ที่ Regent College London มอบให้และเริ่มต้นการเดินทางของการเติบโตทางวิชาการและส่วนบุคคลในเมืองที่มีชีวิตชีวาที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

เราเป็นชุมชนที่มีความหลากหลาย กระตือรือร้นในการส่งเสริมการเรียนรู้และการศึกษา ด้วยความสำเร็จกว่า 20 ปีในการศึกษาระดับอุดมศึกษาในสหราชอาณาจักร เรายินดีต้อนรับนักเรียนจากทุกภูมิหลังและดูแลให้มีสภาพแวดล้อมที่สนับสนุน ไม่แบ่งแยก และวัฒนธรรมเชิงบวก

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสาขาวิชาและหลักสูตรที่เราเปิดสอน

 • ธุรกิจและองค์กร
 • วิศวกรรมและคอมพิวเตอร์
 • วิทยาศาสตร์สุขภาพและการกีฬา
 • กฎหมาย

การศึกษาที่ยืดหยุ่นเพื่อให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ

ชีวิตสมัยใหม่ยุ่งวุ่นวายและมีความต้องการสูง เราเชื่อว่าการศึกษาที่ยืดหยุ่นและปรับให้เหมาะสมเป็นพื้นฐานสำหรับการศึกษาร่วมสมัย นี่คือเหตุผลที่เรานำเสนอ:

 • ชั้นเรียนภาคกลางวัน ช่วงเย็น และวันหยุดสุดสัปดาห์
 • สถานที่เรียนหลายแห่งทั่วลอนดอน
 • เซสชันการพัฒนานักเรียนเพื่อส่งเสริมการพัฒนาตนเองและวิชาชีพของคุณ
 • คิดในตัวละคร; ชุดโปรแกรมการเรียนรู้การเปลี่ยนแปลงฟรี

ให้ความสำคัญกับประสบการณ์ของนักเรียนเป็นอันดับแรก

Regent มอบประสบการณ์นักศึกษาที่ไม่เหมือนใคร แตกต่างจากมหาวิทยาลัยอื่นๆ โดดเด่นด้วยการสอนที่ยอดเยี่ยม, วัฒนธรรมเชิงบวก และการสนับสนุนนักศึกษาที่ไม่มีใครเทียบได้ นักเรียนของเราเห็นด้วย โดยให้คะแนน 93% สำหรับความพึงพอใจโดยรวมในการสำรวจนักศึกษาแห่งชาติ (NSS) ล่าสุด

ประวัติศาสตร์และวิสัยทัศน์

Regent College London ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 โดยเป็นส่วนหนึ่งของ Regent Group ซึ่งเป็นธุรกิจด้านการศึกษา การฝึกอบรม และการจัดการการลงทุนที่ก่อตั้งโดยครอบครัว Pankaj เรามีประวัติศาสตร์อันยาวนานและประสบความสำเร็จในด้านการศึกษา โดยมีวิทยาเขตขนาดเล็ก ชั้นเรียนขนาดเล็กที่มุ่งเน้น และการสนับสนุนที่ไม่มีใครเทียบได้

วิทยาลัยเปิดครั้งแรกในเมืองเวมบลีย์ โดยเปิดสอน BTEC Higher National Diplomas และมอบทางเลือกความก้าวหน้าทางการศึกษาระดับอุดมศึกษาแก่นักศึกษา ในปี 2013 เราได้เปิดให้บุคคลทั่วไปเข้าชมเพื่อสะท้อนถึงความมุ่งมั่นของเราในการขยายการเข้าถึงและการมีส่วนร่วม ตั้งแต่นั้นมา เราได้นำเสนอโปรแกรมธุรกิจ HND มากมายที่ Pearson รับรองความถูกต้อง นอกจากนี้เรายังขยายขอบเขตการศึกษาระดับอุดมศึกษาของเรา โดยทำงานร่วมกับกลุ่มพันธมิตรมหาวิทยาลัยเพื่อส่งมอบ Foundation Year Routes, Foundation Degrees, ปริญญาตรี, Top-up Degrees และ Master's Degrees

ในฐานะวิทยาลัย เราบรรลุเป้าหมายมากมาย เช่น ผลลัพธ์เชิงบวกสำหรับการทบทวนการศึกษาระดับอุดมศึกษาของ QAA ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมในการสำรวจนักศึกษาแห่งชาติ การเปิดวิทยาเขตห้าแห่งทั่วลอนดอน และแน่นอนว่าช่วยให้นักเรียนของเราบรรลุเป้าหมายและแรงบันดาลใจตลอดชีวิต

วิสัยทัศน์ของเรา

วิสัยทัศน์ของเราคือการเป็นมหาวิทยาลัยในอังกฤษที่ใช้เทคโนโลยีอย่างแท้จริงแห่งแรกของสหราชอาณาจักร โดยมีแบรนด์และวิทยาเขตระดับโลกตั้งแต่ปี 2025 ถึง 2030 เรามุ่งมั่นที่จะมอบการศึกษาและประสบการณ์นักศึกษาที่โดดเด่นแก่ผู้เรียนทั่วโลก

การรับสมัคร

ข้อกำหนดในการเข้าสำหรับนักเรียนในประเทศและสหภาพยุโรป

ชุมชนรีเจ้นท์เปิดกว้างและยินดีต้อนรับนักศึกษาจากทั่วทุกมุมโลก หากคุณเป็นนักเรียนที่บ้าน คุณสามารถดูข้อกำหนดในการรับสมัครได้จากหน้าหลักสูตรของเรา สำหรับนักเรียนสหภาพยุโรป ค้นหาประเทศของคุณจากรายการด้านล่าง เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อกำหนดในการเข้าประเทศของคุณโดยเฉพาะ

หลังจากการออกจากสหภาพยุโรปของสหราชอาณาจักร รัฐบาลสหราชอาณาจักรได้ประกาศเมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2020 ว่าสหภาพยุโรป, EEA อื่นๆ และชาวสวิส จะไม่มีสิทธิ์ได้รับสถานะค่าธรรมเนียมบ้านหรือการสนับสนุนทางการเงินระดับปริญญาตรี สูงกว่าปริญญาตรี และขั้นสูงสำหรับผู้เรียนจาก Student Finance England สำหรับหลักสูตรอีกต่อไป เริ่มในปีการศึกษา 2021/22 และต่อๆ ไป

การเปลี่ยนแปลงนี้ใช้ไม่ได้กับชาวไอริชที่อาศัยอยู่ในสหราชอาณาจักรหรือไอร์แลนด์ ซึ่งสิทธิ์ในการศึกษาและการเข้าถึงสิทธิประโยชน์และบริการต่างๆ จะได้รับการเก็บรักษาไว้บนพื้นฐานซึ่งกันและกันสำหรับชาวสหราชอาณาจักรและชาวไอริชภายใต้ข้อตกลง Common Travel Area นักเรียนที่อยู่นอกข้อยกเว้นนี้จะต้องรับผิดชอบค่าธรรมเนียมหลักสูตรนานาชาติ

ข้อกำหนดเกี่ยวกับวีซ่า

เส้นทางวีซ่าบัณฑิตเป็นวีซ่าสำหรับนักเรียนต่างชาติในสหราชอาณาจักรที่ต้องการทำงานหรือหางานหลังจากสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีในระดับปริญญาตรีขึ้นไปที่ผู้ให้บริการการศึกษาระดับอุดมศึกษา

Regent College London เป็นผู้ให้บริการการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่มีประวัติการปฏิบัติตามกฎระเบียบ เส้นทางวีซ่าบัณฑิตไม่ได้รับการสนับสนุน ซึ่งหมายความว่าเราจะไม่สนับสนุนคุณในเส้นทางวีซ่านี้

ผู้สมัครที่สมัครภายใต้เส้นทางนี้จะได้รับ (เมื่อได้รับ) วีซ่าเป็นเวลาสองปี

ไม่มีข้อกำหนดในการบำรุงรักษาบนเส้นทางนี้ ซึ่งหมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องมีเงินจำนวนหนึ่งเพื่อแสดงในบัญชีธนาคารของคุณเหมือนกับที่คุณทำเมื่อคุณยื่นขอวีซ่านักเรียน

เมื่อสำเร็จการศึกษาจาก Regent College London คุณจะมีคุณสมบัติตามข้อกำหนดภาษาอังกฤษโดยอัตโนมัติเมื่อคุณมีคุณสมบัติที่สอนเป็นภาษาอังกฤษ

ข้อมูลการสมัครวีซ่าและคำแนะนำ

การย้ายไปยังประเทศใหม่เพื่อศึกษาอาจรู้สึกหนักใจ และการทำความเข้าใจกับสภาพแวดล้อมและหลักสูตรใหม่อาจต้องใช้เวลาพอสมควร หน้านี้ครอบคลุมข้อมูลและคำแนะนำที่เกี่ยวข้องทั้งหมดเพื่อช่วยให้คุณเข้าใจกระบวนการขอวีซ่าและการเข้าเมืองก่อนที่คุณจะเริ่มเรียนกับเรา

เอกสารวีซ่าและข้อมูลเพิ่มเติม

 • ใบอนุญาตผู้พักอาศัยแบบไบโอเมตริกซ์ (BRP)
 • การยืนยันการยอมรับการศึกษา (CAS)
 • แปลเอกสาร
 • บันทึกย่อ
 • การตรวจวัณโรคและใบรับรอง
 • ค่าบริการสุขภาพคนเข้าเมือง (IHS)
 • ทำงานระหว่างการศึกษาของคุณ
 • การปฏิเสธ

สถิติศิษย์เก่า

สถานที่

 • London

  Kingsbury Campus, Masons House, 1-3 Valley Drive, NW9 9NG, London

  • London

   Southall Campus, 39-47 High Street, Southall, UB1 3HF, London

   • London

    London Campus, 153 Great Titchfield Street, Fitzrovia, W1W 5BD, London

    โปรแกรม

    คำถาม