Keystone logo
© Eva Dang
Richmond The American International University in London

Richmond The American International University in London

Richmond The American International University in London

บทนำ

การศึกษาที่มีคุณภาพสูงสุด

ริชมอนด์เป็นมหาวิทยาลัยนานาชาติอเมริกันก่อตั้งเมื่อปี 2515 และตั้งอยู่ในลอนดอนตะวันตกโดยมีวิทยาเขตสองแห่งในริชมอนด์ฮิลล์และอยู่ใกล้กับถนนเคนซิงตัน ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2524 มหาวิทยาลัยได้รับการรับรองวุฒิการศึกษาจากสหรัฐอเมริกาโดยได้รับการรับรองจากคณะกรรมการการอุดมศึกษาของรัฐในอเมริกากลาง หนึ่งในความสำเร็จล่าสุดที่ริชมอนด์มีความภูมิใจที่จะประกาศให้ทราบว่ากำลังได้รับมอบอำนาจในการมอบรางวัลให้กับนักเรียนในระดับปริญญาตรีในสหราชอาณาจักรนับตั้งแต่เดือนสิงหาคมปี พ.ศ. 2561 ซึ่งเป็นผลมาจากการที่คณะองคมนตรีได้รับวุฒิการศึกษาระดับปริญญาทางวิศวกรรม (TDAP) เมื่อไม่นานมานี้

มหาวิทยาลัยเป็นมหาวิทยาลัยแห่งแรกและแห่งเดียวในสหราชอาณาจักรที่ได้รับมอบอำนาจในการมอบรางวัลระดับการสอนแบบคู่ซึ่งหมายความว่านักเรียนจะได้รับปริญญาในสหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกาซึ่งจะส่งผลกระทบต่อผู้สำเร็จการศึกษาของเราอย่างมากในขณะที่กำลังมองหาโอกาสการจ้างงานและทำให้พวกเขาโดดเด่น จากฝูงชน

นับตั้งแต่เปิดทำการในปี 2521 อาคารวิทยาเขตของ Kensington บน St Albans Grove และ Ansdell Street รองรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีปีที่สามและสี่รวมถึงนักศึกษาปริญญาโททุกคน ในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2531 วิทยาเขตเคนซิงตันได้เห็นการขยายตัวเพิ่มเติมในถนน Young Street และล่าสุดคือถนนเคนซิงตันไฮสตรีท

มหาวิทยาลัยมีความโดดเด่นในด้านมาตรฐานการศึกษาของสถาบันเอกชนในด้านการสอนที่ผสมผสานระบบศิลปศาสตร์อเมริกันกับมาตรฐานการศึกษาในสหราชอาณาจักรที่สูงขึ้นซึ่งจะช่วยให้ผู้สำเร็จการศึกษาของเรามีขีดความสามารถในการแข่งขันและเปิดโอกาสในการหางานทำในสหราชอาณาจักรหรือใน สหรัฐอเมริกา

หลักสูตรระดับปริญญาตรีที่เรานำเสนอในการสำรวจหัวข้อและหลักสูตรหลากหลายเพื่อให้การศึกษาในวงกว้างในขณะที่หลักสูตรระดับปริญญาโทรวมถึงทางเลือกในการเลือกวิชาเลือกเฉพาะที่จะกำหนดระดับปริญญาตรี / สาขาวิชา ข้อดีที่สำคัญที่มหาวิทยาลัยเอกชนแห่งนี้เสนอ ได้แก่ การให้คำปรึกษาด้านวิชาการและการสอนตลอดเวลา (เฉลี่ย 15 ชั่วโมงต่อสัปดาห์) มากกว่ามหาวิทยาลัยอื่น ๆ ในสหราชอาณาจักรโดยมุ่งเน้นการส่งเสริมโอกาสทางธุรกิจระหว่างประเทศผ่านทางด้านเครดิตที่หลากหลาย และการฝึกงานแบบบูรณาการและการศึกษาในต่างประเทศโปรแกรมในศูนย์การเรียนการสอนของเราในอิตาลี (โรมและฟลอเรนซ์)

เราให้ความสำคัญกับการเรียนการสอนและให้การสนับสนุนทางการเงินด้วยทุนการศึกษาในสหรัฐอเมริกาและอังกฤษตามผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนและได้มอบทุนการศึกษาพลตรีใหม่สำหรับฤดูใบไม้ร่วงปี 2018 ซึ่งจะช่วยลดภาระค่าเล่าเรียนของนักเรียนอย่างมากหลังจากสำเร็จการศึกษาระดับปริญญา ทุนการศึกษาของเราสามารถใช้ร่วมกับการสนับสนุนเงินทุนจากสหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกาและให้ทางเลือกที่ใช้ได้ซึ่งเราแนะนำให้นักเรียนของเรายื่นขอตามข้อกำหนดในการเข้าเรียน

three people sitting in front of table laughing together

Brooke Cagle / Unsplash

5 เหตุผลที่เลือกริชมอนด์

 1. Dually ได้รับการรับรอง UK

 1. ทุนการศึกษาที่สามารถลดหนี้ของนักเรียน

 1. ระบบศิลปศาสตร์อเมริกันศิลปศาสตร์ที่ยืดหยุ่นชั่วโมงติดต่อที่กว้างขวางและให้คำปรึกษา (เฉลี่ย 15 ชั่วโมงต่อสัปดาห์)

 1. การฝึกงานแบบบูรณาการ (ในสหราชอาณาจักรและต่างประเทศ)

 1. ประสบการณ์ในวิทยาเขตของกรุงลอนดอน 2 แห่ง (ใน Richmond

มุมมองระหว่างประเทศ

นักเรียนของเราจากกว่า 100 ประเทศพร้อมที่จะมีชีวิตอยู่และเรียนรู้ร่วมกันเพื่อโลกที่ความสามารถในการสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพผ่านพรมแดนแห่งชาติและวัฒนธรรมก็มีคุณค่าเช่นเดียวกับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนแบบดั้งเดิม การศึกษาของริชมอนด์มีมุมมองทั่วโลกและสภาพแวดล้อมในการเรียนรู้แบบโต้ตอบที่ส่งเสริมความหลากหลายการทำงานเป็นทีมและความเป็นผู้นำ การเป็นมหาวิทยาลัยนานาชาติแบบอเมริกันที่มุ่งเน้นการเสริมสร้างประสบการณ์การเรียนของนักศึกษาในระดับนานาชาติโดยคำนึงถึงประเด็นหลายวัฒนธรรม ส่งเสริมให้นักเรียนสร้างความคิดเห็นของตนเองและให้ความสำคัญกับผู้อื่นในขณะที่ตัดสินใจหรือทำโครงงานหลักสูตรตลอดจนพัฒนาจุดแข็งและทักษะวิชาชีพของตนเองในฐานะผู้นำทีมในต่างประเทศในอนาคต

woman holding book on bookshelves

Becca Tapert / Unsplash

ประสบการณ์ในมหาวิทยาลัยในกรุงลอนดอน 2 แห่ง

รวมถึงความตื่นเต้นในการใช้ชีวิตในเมืองที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาและมีชีวิตชีวาที่สุดแห่งหนึ่งของโลกลอนดอนมีทรัพยากรและโอกาสที่น่าตื่นเต้นสำหรับการเรียนรู้นอกห้องเรียน อย่างไรก็ตามหลักสูตรริชมอนด์ยังนำชีวิตของเมือง - คนสถาบันการเมืองของปัญหาและประวัติศาสตร์ในการบรรยายและโครงการหลักสูตร หลักสูตรนี้ช่วยให้คุณสามารถสำรวจหัวข้อที่อยู่นอกเหนือความเชี่ยวชาญหลักของคุณชั้นเรียนขนาดเล็กและวิทยาเขตในสองย่านที่สวยที่สุดในกรุงลอนดอนและคุณจะพบว่าริชมอนด์เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการได้รับปริญญาตรีหรือปริญญาโทสองสาขา ได้รับการยอมรับในสหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกา

วิทยาเขต Richmond Hill

นักเรียนชั้นปีที่ 1 และชั้นปีที่ 2 เข้ามหาวิทยาลัย Richmond Hill วิทยาเขตตั้งอยู่ในพื้นที่หกเอเคอร์อันงดงามที่ด้านบนของ Richmond Hill ซึ่งเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่ได้รับการขอความช่วยเหลือมากที่สุดในกรุงลอนดอน อาคารสไตล์นีโอโกธิคอันน่าประทับใจที่สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1843 และห้องสมุดระดับห้าดาวที่ทันสมัยห้องเรียนบ้านคอมพิวเตอร์และห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์สตูดิโอศิลปะและการถ่ายภาพและหอประชุม

มหาวิทยาลัยยังรองรับหอพักนักเรียนห้องอาหารห้องนักเรียนทั่วไปคณาจารย์และสำนักงานบริหาร นอกจากนี้ยังมีสนามกีฬาอเนกประสงค์ของสนามเทนนิสวอลเลย์บอลบาสเกตบอลและมินิฟุตบอล (ฟุตบอล) หลังจากเรียนจบสองปีที่วิทยาเขตริชมอนด์ฮิลล์นักเรียนจะย้ายไปที่วิทยาเขตของเราที่เขตเลือกตั้งเคนซิงตันในกรุงลอนดอนในช่วงสองปีที่ผ่านมา

Kensington Campus

นักศึกษาปีที่ 3, ปีที่สี่และระดับปริญญาตรีเข้าร่วมวิทยาเขตกลางกรุงลอนดอนของเราในเคนซิงตันซึ่งเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่อยู่อาศัยที่สวยที่สุดในกรุงลอนดอน อาคารหลายแห่งของโรงแรมตั้งอยู่ห่างจาก Atlantic House บนถนน St Albans Street โดยใช้เวลาเดินเพียง 2 นาทีมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นทั้งหมดจากห้องเรียนบ้านห้องทดลองคอมพิวเตอร์ห้องสมุดห้องอาหารและสำนักงานของมหาวิทยาลัย

วิทยาเขตเคนซิงตันยังเป็นเจ้าภาพให้กับนักเรียนจำนวนมากจากประเทศสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่น ๆ ที่ใช้เวลาเรียนหรือหนึ่งปีในลอนดอน นักเรียนอาจเลือกที่จะอาศัยอยู่ในอาคารของมหาวิทยาลัยหรือในที่พักนอกมหาวิทยาลัยที่ตนเลือก Royal Albert Hall มีชื่อเสียงในด้านการแสดงคอนเสิร์ต Royal College of Music and Art วิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอิมพีเรียลพิพิธภัณฑ์ Victoria and Albert พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติพิพิธภัณฑ์ธรณีวิทยาและโรงภาพยนตร์หลายแห่งเซนด์ Hyde Park และถนนที่สูงตระหง่านที่มีร้านกาแฟคาเฟ่ร้านอาหารคลับและห้างสรรพสินค้ามากมาย

การเชื่อมโยงรถไฟใต้ดิน District และ Piccadilly Richmond หรือ Kensington กับส่วนอื่น ๆ ของเมือง บริการรถไฟประจำทางไปยังสถานี Victoria, Paddington และ Waterloo เชื่อมต่อคุณไปยังส่วนอื่น ๆ ของสหราชอาณาจักรและยุโรป สามารถเดินทางไปยังสนามบิน Heathrow และสนามบิน Gatwick ได้อย่างง่ายดาย

สถานที่

 • Kensington

  1 St. Albans Grove, W8 5PN, Kensington

 • Richmond

  Queen's Rd, Richmond TW10 6JP, UK, TW10 6JP, Richmond

คำถาม