Keystone logo
Riga Technical University

Riga Technical University

Riga Technical University

บทนำ

Riga Technical University : ผู้นำลัตเวียที่ได้รับการยอมรับในขอบเขตการศึกษาระดับอุดมศึกษาระดับโลก Riga Technical University (RTU) ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2405 เป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงและมีชื่อเสียงในระดับนานาชาติที่แข็งแกร่ง RTU เป็นมหาวิทยาลัยเทคนิคที่เก่าแก่ที่สุดในรัฐบอลติก ฉลองครบรอบ 160 ปีเมื่อปีที่แล้ว และได้ขยายออกเป็น 9 คณะด้วยโปรแกรมการศึกษา 61 หลักสูตรเป็นภาษาอังกฤษที่ให้การศึกษาระดับโลกในสาขาอาชีพที่มีความต้องการสูงมากมาย รวมถึงวิทยาการคอมพิวเตอร์ วิศวกรรมเครื่องกล อิเล็กทรอนิกส์ และวัสดุศาสตร์ ด้วยการลงทะเบียน 14,000 คน รวมถึงนักศึกษาต่างชาติ 4,000 คนที่เป็นตัวแทนของประเทศต่างๆ มากกว่า 105 ประเทศ RTU นำเสนอชุมชนที่มีความหลากหลายสูงสำหรับนักศึกษา คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่

ข้อได้เปรียบของ RTU

 • เรียนกับคณาจารย์ระดับโลกของ RTU และใช้ประโยชน์จากที่ปรึกษาด้านการวิจัยที่ทุ่มเทซึ่งทำงานโดยคำนึงถึงผู้คน ข้อมูล และเทคโนโลยี
 • ประสบการณ์การเรียนรู้อันยาวนานที่ให้การศึกษาด้านเทคนิคในวงกว้างและความรู้ในสาขาวิชาเชิงลึก
 • ชุมชนวิชาการที่เจริญรุ่งเรืองสร้างขึ้นจากวัฒนธรรมมหาวิทยาลัยที่มีชีวิตชีวา
 • สภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่เปลี่ยนแปลงได้ซึ่งขับเคลื่อนโดยความมุ่งมั่นทางสังคมที่ปรารถนาที่จะเปลี่ยนแปลงโลก
 • ขยายเครือข่ายทั่วโลกของคุณในริกา มหานครแหล่งเพาะพันธุ์เทคโนโลยีขั้นสูงที่มีเสน่ห์ทางประวัติศาสตร์ของเมืองเล็กๆ
 • เร่งการเติบโตส่วนบุคคลในมหาวิทยาลัยที่ให้ความสำคัญกับความคิดริเริ่ม ความเฉลียวฉลาด ความซื่อสัตย์ และความกล้าหาญ

เป็นเวลากว่า 160 ปีที่ชาว RTU ได้ก้าวข้ามขีดจำกัดของความรู้และกล้าที่จะฝัน ศิษย์เก่าของเราประกอบด้วยผู้ได้รับรางวัลโนเบล นักกีฬาโอลิมปิก ประธาน ผู้บุกเบิกทางวิทยาศาสตร์ ผู้ประกอบการ และนักวิจัยระดับแนวหน้า มีการเปลี่ยนแปลงมากมายนับตั้งแต่ปี 1862 แต่ตลอดหลายปีที่ผ่านมา สิ่งหนึ่งที่ยังคงเหมือนเดิม: นักศึกษาของ RTU มีความคิดสร้างสรรค์และมีนวัตกรรม ซึ่งเป็นผู้นำสู่อนาคตที่ดีกว่า นักเรียน RTU พร้อมสำหรับสิ่งที่ต้องการในวันพรุ่งนี้ คุณหรือไม่?

การรับสมัคร

สถานที่

 • Riga

  Ķīpsalas iela,6a, 1048, Riga

  คำถาม