Keystone logo
SAE Institute Germany

SAE Institute Germany

SAE Institute Germany

บทนำ

SAE Institute ก่อตั้งขึ้นในปี 1976 และเติบโตจนกลายเป็นผู้ให้การศึกษาด้านสื่อเชิงสร้างสรรค์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยมี วิทยาเขตมากกว่า 50 แห่งใน 28 ประเทศ หลักสูตรของ SAE ได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถันโดยปรึกษาหารือกับผู้ปฏิบัติงานในอุตสาหกรรมชั้นนำ เพื่อตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมสื่อสร้างสรรค์ระดับโลก

สถาบัน SAE มีหลักสูตรการเรียนรู้ที่ครอบคลุมในสาขาสื่อความคิดสร้างสรรค์ (ภาพยนตร์เสียงการเคลื่อนไหวการพัฒนาเกมธุรกิจเพลงและเว็บ) ที่มีพื้นฐานมาจากการประยุกต์ใช้ในทางปฏิบัติและการรับรู้ในอุตสาหกรรม ปริญญาตรีศิลปศาสตรบัณฑิต / ปริญญาตรีวิทยาศาสตร์สามารถทำได้ภายในเวลาเพียงสองปี

มีหลักสูตรปริญญาโทสองหลักสูตร (MA / MSc) หลักสูตรปริญญาตรีและปริญญาโทมีให้บริการร่วมกับมหาวิทยาลัย Middlesex ที่มีชื่อเสียงในลอนดอน สถาบัน SAE มีเครือข่ายทั่วทั้งห้าทวีปโดยมีวิทยาเขตในศูนย์สื่อสร้างสรรค์ระดับโลก ได้แก่ กรุงลอนดอนเบอร์ลินมิวนิกปารีสบาร์เซโลนานิวยอร์กลอสแอนเจลิสและอื่น ๆ

สมาคมศิษย์เก่า SAE เป็นเครือข่ายสำหรับผู้สำเร็จการศึกษาจากสถาบัน SAE และนักเรียนที่ต้องการมอบประสบการณ์ศิษย์เก่าให้กับพวกเขาหลังจากจบการศึกษาในระดับโลกและนำเสนอโครงการทรัพยากรกิจกรรมและการสื่อสารที่หลากหลายเพื่อเสนอโปรแกรมการจัดตำแหน่งงานที่มีประสิทธิภาพ ติดต่อกับ SAE Institute

อนุสัญญาศิษย์เก่า SAE เป็นงานเครือข่ายฟรีที่จัดขึ้นเป็นประจำในกรุงเบอร์ลินสำหรับทุกคนที่มีความสนใจในการพัฒนาสื่อสร้างสรรค์และเทคโนโลยี งานประจำปีนำมารวมกันเช่นใจแบ่งปันความรู้ที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับสื่อสร้างสรรค์และวงการบันเทิง อนุสัญญานี้มอบโอกาสอันยาวนานสำหรับการวิจัยที่ชัดเจนกระตุ้นการศึกษาและการพัฒนาธุรกิจให้เป็นเวทีที่สมบูรณ์แบบสำหรับเครือข่ายและแลกเปลี่ยนความคิดเห็น

นิตยสาร SAE เป็นนิตยสารของ SAE Institute และสมาคมศิษย์เก่า SAE สิ่งตีพิมพ์ฉบับแรกเริ่มขึ้นเมื่อพิมพ์ แต่ย้ายไปเผยแพร่ออนไลน์ในปี 2014

มีหลักสูตรปริญญาโทสองหลักสูตร (MA / MSc) หลักสูตรปริญญาตรีและปริญญาโทมีให้บริการร่วมกับมหาวิทยาลัย Middlesex ที่มีชื่อเสียงในลอนดอน (หนึ่งหลักสูตรปริญญาโทสาขาวิชามิดเดิลและมหาวิทยาลัย Folkwang Universität der Künsteที่มีชื่อเสียง)

เกี่ยวกับวิทยาเขต

วิทยาเขตเบอร์ลินนำเสนอความคิดสร้างสรรค์และความหลงใหลในการเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานอุตสาหกรรมและทีมงานสอนที่มีความรู้เรื่องเด่นและความปรารถนาที่จะทำให้นักเรียนแต่ละคนสามารถเข้าถึงศักยภาพของตนได้

 • สตูดิโอบันทึกภาพยนต์ห้องสวีทภาพยนตร์และเวิร์กสเตชั่นจำนวนมากในพื้นที่มีขนาด 2.000 ตร.ม.
 • หลักสูตรและหลักสูตรทั้งหมดที่สถาบัน SAE ในกรุงเบอร์ลิน สอนเป็นภาษาอังกฤษและภาษาเยอรมัน
 • เครือข่ายที่แข็งแกร่งกับอุตสาหกรรมโฆษณาแบบไดนามิกในเมืองหลวงของเยอรมัน
 • การบรรยายพิเศษของแขกและการสัมมนากับผู้นำอุตสาหกรรมที่มีชื่อเสียง

สถานที่

 • Berlin

  Cuvryspeicher - Cuvrystr. 4, 10997 , Berlin

 • Munich

  Zielstattstr. 30, 81379, Munich

 • Hamburg-Mitte

  Feldstr. 66, 20359, Hamburg-Mitte

 • Cologne

  Carlswerkstr. 11c, 51063, Cologne

 • Frankfurt

  Homburger Landstr. 182, 60435, Frankfurt

คำถาม