Keystone logo
SAE Institute New Zealand

SAE Institute New Zealand

SAE Institute New Zealand

บทนำ

SAE มี 53 วิทยาเขตใน 27 ประเทศได้รับการกำหนดมาตรฐานทั่วโลกสำหรับการศึกษาสื่อความคิดสร้างสรรค์ตั้งแต่ปีพศ. 2519 ในนิวซีแลนด์เราภูมิใจเสนอใบรับรองประกาศนียบัตรและปริญญาตรีด้านเสียงและประกาศนียบัตรภาพยนตร์

SAE เป็นนักการศึกษาชั้นนำของโลกในอุตสาหกรรมสื่อสร้างสรรค์ ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2519 นับเป็นสถาบันการศึกษาด้านวิศวกรรมเสียงแห่งแรกและรวมเป็นแห่งแรกของโลกในปัจจุบันเรามีมหาวิทยาลัย 53 แห่งใน 27 ประเทศทั่วโลกและได้ขยายหลักสูตรต่างๆเพื่อรวมประกาศนียบัตรและองศาใน:

  • นิเมชั่น
  • เสียง
  • ออกแบบ
  • ฟิล์ม
  • เกม
  • เว็บ

ที่ SAE เรามีความภาคภูมิใจในการนำเสนอโครงการพิเศษในระดับโลก เรามั่นใจว่านักเรียนของเราจะได้รับการศึกษาที่โดดเด่นมีวุฒิการยอมรับในระดับสากลและทักษะที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรม

ผู้สำเร็จการศึกษาของเราจริงๆมีความสามารถในการแข่งขัน

ความแตกต่างของ SAE

SAE ได้รับการศึกษาที่มุ่งเน้นด้านอุตสาหกรรมที่โดดเด่นตั้งแต่ปีพศ. 2519 เราได้กำหนดเกณฑ์มาตรฐานระดับอุดมศึกษาในสื่อสร้างสรรค์เนื่องจากเรารู้จักอุตสาหกรรมเหล่านี้และเรารู้วิธีการฝึกอบรมผู้จบการศึกษาที่พร้อมสำหรับอุตสาหกรรม เรารักในสิ่งที่เราทำและเรามุ่งมั่นที่จะจัดหาทางเลือกด้านการศึกษาที่ท้าทายสร้างและสร้างแรงบันดาลใจ

SAE นำเสนอความสำเร็จ

เราเป็นผู้ให้การศึกษาชั้นนำของโลกในวงการสื่อสร้างสรรค์เพราะเราทำงานใกล้ชิดกับคู่ค้าทางอุตสาหกรรมของเราเราจึงใช้ครูผู้ชำนาญการที่มีประสบการณ์ในโลกแห่งความเป็นจริงและเรามอบการศึกษาที่เป็นส่วนตัวในห้องเรียนระดับโลก

หลักสูตรเฉพาะทางด้านสื่อสร้างสรรค์ของเราได้รับการตอบสนองต่อธรรมชาติแบบไดนามิกและการพัฒนาของอุตสาหกรรมเหล่านี้ เราช่วยให้คุณเข้าถึงศักยภาพและตระหนักถึงความฝันของคุณ

SAE ให้ฉันเข้าถึงโลก

SAE มี 53 วิทยาเขตใน 27 ประเทศ นักเรียนและครูของเราเป็นชุมชนที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นและมีความคิดริเริ่มที่มาร่วมกันเพื่อจุดประสงค์ร่วมกัน - โอกาสทางการศึกษาที่ยอดเยี่ยม ความเชี่ยวชาญของเราได้รับการยอมรับในระดับโลกและเป็นสากลอย่างแท้จริง

หลักสูตร SAE เป็นที่ยอมรับในระดับสากล

SAE เผยฉันสู่โลกแห่งความเป็นจริง

ที่ SAE เรารู้ว่าผู้ที่จบการศึกษาจากอุตสาหกรรมสื่อสร้างสรรค์ต้องได้รับการฝึกฝนเป็นรายบุคคล เราได้รับการยอมรับในปีพ. ศ. 2519 นี่เป็นเหตุผลที่ทำให้เราเป็นผู้บุกเบิกหลักสูตรที่มุ่งเน้นภาคอุตสาหกรรมและส่วนบุคคลที่นำเสนอให้กับคุณในสิ่งอำนวยความสะดวกสุดทันสมัย

นอกจากนี้เรายังช่วยคุณออกไปจากห้องเรียนและเข้าสู่โลกแห่งความเป็นจริงด้วยโอกาสในการพัฒนาวิชาชีพในงานเทศกาลและงานสำคัญต่างๆของนิวซีแลนด์

SAE มุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศทางด้านการศึกษาและผลการเรียนรู้ของคุณ

SAE หลีกเลี่ยงความสามารถของฉัน

ที่ SAE เราจะช่วยคุณฝึกฝนทักษะและความชำนาญของคุณด้วยหลักสูตรที่เข้มงวดของเราขึ้นอยู่กับประสบการณ์ในทางปฏิบัติและด้านเทคนิคและมีพื้นฐานอยู่ในทฤษฎีและการวิเคราะห์เชิงวิพากษ์

SAE ได้รับการฝึกอบรมผู้สำเร็จการศึกษาที่พร้อมสำหรับอุตสาหกรรมมาตั้งแต่ปีพศ. 2519 เรารู้สึกดีกับสิ่งที่เราทำ - นั่นคือเหตุผลที่เราเป็นผู้นำอุตสาหกรรมด้านการศึกษาสื่อความคิดสร้างสรรค์

สถานที่ตั้ง

Auckland เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในนิวซีแลนด์ ตั้งอยู่ระหว่างท่าเรือสองแห่งและเกาะต่างๆในอ่าว Hauraki ทำให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักอาศัย โอ๊คแลนด์เป็นศิลปะและวัฒนธรรมของมหาสมุทรแปซิฟิค คุณจะได้พบกับเทศกาลการจัดนิทรรศการแกลเลอรี่ซีซั่นละครและงานมหกรรมทางดนตรีเพื่อยกตัวอย่างประสบการณ์ที่น่าสนใจ

ศิลปะของเมืองได้รับอิทธิพลอย่างมากจากเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่อยู่บนพื้นฐานของ Te Ao Maori รากแปซิฟิกมรดกทางธรรมชาติและวัฒนธรรมและความหลากหลายทางวัฒนธรรม เมืองนี้ยังมีศิลปะแบบไดนามิกและฉากวัฒนธรรมและเป็นที่ตั้งขององค์กรศิลปะชั้นนำของประเทศ โอ๊คแลนด์ได้ผลิตนักเขียนที่มีพรสวรรค์หลายคนผู้กำกับภาพยนตร์และนักแสดงรวมทั้งทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางของการเผยแพร่และอุตสาหกรรมสื่อสร้างสรรค์ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับชีวิตในโอ๊คแลนด์ให้ไปที่:

SAE Auckland ตั้งอยู่ในหมู่บ้าน Parnell เพียงไม่กี่นาทีจาก Auckland CBD

เราจะมอบการฝึกปฏิบัติที่เป็นที่ยอมรับในอุตสาหกรรมที่มีคุณภาพสูงที่สุดในอุตสาหกรรม

สถานที่

  • Auckland

    10, 12 & 18 Heather Street, Parnell, Auckland , 1052, , Auckland

คำถาม