Keystone logo
Saint Mary's University of Minnesota

Saint Mary's University of Minnesota

Saint Mary's University of Minnesota

บทนำ

คุณอยู่ที่ไหนเป็นเรื่องสำคัญ

มหาวิทยาลัยเซนต์แมรีแห่งมินนิโซตาเป็นมหาวิทยาลัยเอกชนที่ไม่แสวงหาผลกำไร ความสำเร็จของนักเรียนของเราเป็นแกนหลักของความกังวลของเรา

นักเรียนเลือก Saint Mary's ด้วยเหตุผลใด ๆ ในหมู่พวกเขา: ชุมชนที่อบอุ่นของเรา ความมุ่งมั่นของเราที่จะเดินเคียงข้างนักเรียนแต่ละคนทุกขั้นตอน เราตั้งใจมุ่งเน้นไปที่การปฏิบัติจริงและประสบการณ์การเรียนรู้บนมือ; และการอุทิศตนของเราเพื่อช่วยให้นักเรียนสร้างเครือข่ายที่จะนำทางพวกเขาในชีวิตหลังจบการศึกษา

วิทยาลัยศิลปศาสตร์ระดับปริญญาตรีที่อยู่อาศัยและศิลปศาสตร์ของเราเปิดสอนสาขาวิชาเอก 59 สาขาที่วิทยาเขต Winona ขนาด 450 เอเคอร์ บัณฑิตที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีและประกาศนียบัตรที่แสนสะดวกมีให้บริการที่ Twin Cities และ Winona, Rochester หรือที่อื่น ๆ ในภูมิภาคและออนไลน์ เราขับเคลื่อนด้วยภารกิจมุ่งมั่นที่จะละทิ้งความเป็นชนชั้นสูงยอมรับความเคารพและอุทิศตนให้กับทุกคน เราเป็นมหาวิทยาลัยสำหรับนักเรียนที่พร้อมเติบโตและผู้ที่รู้ว่าด้วยโอกาสที่เหมาะสมที่พวกเขาสามารถสร้างอนาคตที่พวกเขาต้องการ

ใครจะรู้คุณ

ที่หัวใจของนักบุญแมรี่เป็นคนที่รู้จักคุณ คณาจารย์เจ้าหน้าที่และเพื่อนนักศึกษาของคุณล้วน แต่เป็นพันธมิตรในเส้นทางการศึกษาของคุณ ที่นี่ในสภาพแวดล้อมแบบให้เปล่าและเอาจริงเอาจังเราแต่ละคนค้นพบว่าเราสามารถเติบโตได้เท่าไหร่ คุณจะพบว่าในทุกห้องเรียนของเราการศึกษาที่ขับเคลื่อนด้วยความสัมพันธ์เป็นศูนย์กลาง เพราะเราเชื่อว่าทุกคนสมควรได้รับโอกาสในการสร้างผลกระทบ เพื่อให้บรรลุเกินความคาดหมาย ที่จะเป็นที่รู้จัก

Saint Mary's เสนอการศึกษาการเปลี่ยนแปลง ไม่ว่านักเรียนของเราจะอยู่ในวิโนน่าหรือมินนิอาโปลิสหรือสถานที่ใด ๆ ในโลกประสบการณ์ก็เหมือนกัน - ผ่านการสอบถามที่เข้มข้นเราช่วยให้นักเรียนค้นพบความจริงในโลกรอบตัวเราและตัวละครภายในตัวเรา เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการสนับสนุนที่เราสามารถนำเสนอให้กับนักศึกษาระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษาผ่านสำนักงานของเรา

สิทธิของนักเรียนที่จะรู้

ตามกฎหมายของรัฐบาลกลางนักเรียนปัจจุบันและผู้ที่คาดหวังและผู้ปกครองมีสิทธิที่จะทราบข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับมหาวิทยาลัยเซนต์แมรีแห่งมินนิโซตารวมถึงข้อมูลทางวิชาการที่หลากหลายข้อมูลความช่วยเหลือทางการเงินข้อมูลเกี่ยวกับสถาบันและข้อมูลเกี่ยวกับอัตราการสำเร็จการศึกษา ความยุติธรรมในกรีฑา

ชุมชนการเรียนรู้แบบไดนามิกและการเปลี่ยนแปลง

หน้าที่

มหาวิหารแห่งมินนิโซตาที่เต็มไปด้วยมรดกทางวัฒนธรรมคาทอลิก Lasallian มหาวิทยาลัยแห่งเซนต์มินนิโซตาปลุกและบำรุงผู้เรียนเพื่อชีวิตที่มีจริยธรรมในการบริการและความเป็นผู้นำ

วิสัยทัศน์ชั้นยอด

Saint Mary's เป็นมหาวิทยาลัยคาทอลิกที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Lasallian เป็นมหาวิทยาลัยที่มีการเปลี่ยนแปลงและเป็นนวัตกรรมระดับประเทศที่มีชื่อเสียงระดับโลก ผู้สำเร็จการศึกษาของ Saint Mary ได้รับความรู้ทักษะและความสามารถในการคิดเชิงวิพากษ์ซึ่งจำเป็นต่อการเรียนรู้ตลอดชีวิตคนทำงานที่ประสบความสำเร็จเพื่อนบ้านที่ดีและพลเมืองที่มีจริยธรรม

English Language Requirements

รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

สถานที่

  • Winona

    Winona Campus, 700 Terrace Heights, MN 55987-1399, Winona

    คำถาม