Keystone logo
© UNIGIS Salzburg, cc by-nd
Salzburg College

Salzburg College

Salzburg College

บทนำ

Salzburg College

Salzburg College เป็นสถาบันการศึกษาชั้นสูงที่ตั้งอยู่ที่เมืองซาลซ์บูร์กประเทศออสเตรีย ภารกิจของ Salzburg College การจัดหลักสูตรการศึกษานานาชาติในสาขาวิชาการอเมริกันของศิลปศาสตร์

ปรัชญาการศึกษา

ที่ Salzburg College ในชั้นเรียนการ Salzburg College ในชั้นเรียนการศึกษาภาคสนามประสบการณ์ในที่ทำงานและการเดินทางเชิงวิชาการเสริมกัน นักเรียนควรได้รับประสบการณ์ในการทำวิจัยส่วนตัว การเรียนรู้ทางสังคมและประสบการณ์ถือเป็นส่วนสำคัญของโปรแกรม Salzburg College ทั้งหมด

ทุกชั้นเรียนได้รับการสอนเป็นภาษาอังกฤษโดยอาจารย์ชาวยุโรปส่วนใหญ่และนักเรียนจะได้รับเครดิตในการทำงานทางวิชาการของสหรัฐฯเป็นประจำ นักเรียนเรียนที่ Salzburg College สำหรับภาคเรียนภาคฤดูร้อนหรือหลักสูตรการศึกษาเต็มรูปแบบ

โปรไฟล์นักเรียน

เป็นเวลากว่าสี่สิบปี Salzburg College ได้ต้อนรับนักศึกษาจากทั่วโลกส่วนใหญ่มาจากประเทศสหรัฐอเมริกา นักเรียนจากกว่า 500 วิทยาลัยและมหาวิทยาลัยที่แตกต่างกันทั่วโลกได้เข้าร่วมในหนึ่งในโครงการ Salzburg College

สถาบันสังกัด

Salzburg College เป็น บริษัท ในเครือที่มีวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยกว่า 150 แห่งทั่วสหรัฐอเมริกาผ่านทางการเป็นหุ้นส่วนทางตรงและทางอ้อม นักเรียนที่เป็นอิสระจากทั่วโลกที่ต้องการลงทะเบียนเรียนในโปรแกรมหนึ่งใน Salzburg College สำหรับเครดิต US American สามารถโอนได้สามารถทำได้โดยสมัครผ่านทางโรงเรียนของเราในการบันทึกของสหรัฐอเมริกาใน Northern Illinois University

คู่ค้าทางวิชาการใน Salzburg: Intercultural College

เมื่อปี พ.ศ. 2556 Salzburg College ได้ร่วมมือกับ Intercultural College ของมหาวิทยาลัยซาลซ์บูร์กในประกาศนียบัตรบัณฑิตและหลักสูตรปริญญาโท Intercultural College ก่อตั้งโดยกลุ่มนักวิชาการที่มีความทะเยอทะยานและหลงใหลจากมหาวิทยาลัย Salzburg และมหาวิทยาลัยในยุโรปอื่น ๆ ที่มีวิสัยทัศน์ในการสร้างและใช้ประโยชน์จากการทำงานร่วมกันระหว่างวัฒนธรรมรวมทั้งการส่งเสริมการผสมผสานโดยการรักษาและเคารพในความหลากหลายทางวัฒนธรรม ภารกิจของพวกเขาคือการส่งเสริมความสามารถในการส่งเสริมให้สังคมมีความหลากหลายมากขึ้น

ที่ Intercultural College การค้นคว้าวิจัยและการแก้ปัญหาที่ทันสมัยจะถูกรวมเข้ากับหลักสูตรด้านการศึกษาเพื่อให้ความรู้แก่ผู้เชี่ยวชาญในอนาคตเกี่ยวกับความหลากหลายทางวัฒนธรรม นอกเหนือจาก Master in Intercultural Studies (เยอรมันและอังกฤษ) และ Diploma in Intercultural Competence (เยอรมันและอังกฤษ) Intercultural College ยังมีการอบรมเชิงปฏิบัติการที่เหมาะสมผ่าน Intercultural Academy ของพวกเขา

84760_pexels-photo-1438072.jpeg

ประวัติศาสตร์

Salzburg College มีวิสัยทัศน์ในการสร้างหลักสูตรการศึกษานานาชาติในซาลซ์บูร์กเป็นประสบการณ์การเรียนรู้แบบผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมและประสบการณ์การเติบโตโดยนำเสนอแนวคิดในการแลกเปลี่ยนความคิดและวัฒนธรรมที่เปิดกว้าง

พันธกิจ / วิสัยทัศน์

Salzburg College มีวิสัยทัศน์ในการสร้างหลักสูตรการศึกษานานาชาติในซาลซ์บูร์กเป็นประสบการณ์การเรียนรู้แบบผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมและประสบการณ์การเติบโตโดยนำเสนอแนวคิดในการแลกเปลี่ยนความคิดและวัฒนธรรมที่เปิดกว้าง

Salzburg College ช่วยให้การเรียนรู้ทางวัฒนธรรมไม่เพียง แต่เกี่ยวกับนักวิชาการเท่านั้น แต่ยังรวมถึงระดับบุคคลและระดับมืออาชีพด้วยการกระตุ้นให้นักเรียนเข้าใจและใช้ความหลากหลายทางวัฒนธรรมผ่านความสามารถ

Salzburg College มีจุดมุ่งหมายในการสอนนักเรียนให้คิดอย่างจริงจังในโลกที่กำลังเรียนรู้ทักษะและทักษะทางด้านการศึกษารวมทั้งทักษะวิชาชีพเพื่อชีวิต ความเป็นเลิศทางวิชาการเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับเรา

ประวัติศาสตร์

Salzburg College ก่อตั้งขึ้นเมื่อ ปีพ. ศ. 2513 โดยเป็นหลักสูตรการศึกษาในต่างประเทศสำหรับมหาวิทยาลัยอิลลินอยส์และมหาวิทยาลัยนอร์เทิร์นอิลลินอยส์โดยดร. อินคาเตเก้นและเริ่มต้นด้วยหลักสูตรศิลปศาสตร์คลาสสิกของยุโรปในสาขาวิชาศิลปศาสตร์

ใน ปีพ. ศ. 2518 ได้ มีการถ่ายภาพและสตูดิโออาร์ตเข้าร่วมหลักสูตรที่มีอยู่

ในช่วง ปี พ.ศ. 2528 ด้านการศึกษาและการสื่อสารสองด้านได้ขยายหลักสูตรไปแล้ว ไม่นานหลังจากนั้นได้มีการฝึกงานระหว่างประเทศเพื่อให้สามารถซึมซับวัฒนธรรมออสเตรีย - ยุโรปได้มากยิ่งขึ้น

2013 เป็นก้าวใหม่ของ Salzburg College ด้วยการตัดสินใจที่จะร่วมมือกับ Intercultural College ของ University of Salzburg ในการเสนอหลักสูตรระดับปริญญาตรีด้าน Intercultural Studies

ในปี 2014/15 Salzburg College ยังจะเปิดหลักสูตรปริญญาตรีเต็มรูปแบบแห่งแรกในซาลซ์บูร์ก

84759_pexels-photo-1096773.jpeg

สถานที่

  • Salzburg

    Bergstraße,12, 5020, Salzburg

โปรแกรม

    สถาบันยังเสนอ:

    คำถาม