Keystone logo
San Francisco State University ปริญญาตรีสาขาภาพยนตร์
San Francisco State University

ปริญญาตรีสาขาภาพยนตร์

San Francisco, สหรัฐอเมริกา

Request duration

ภาษาอังกฤษ

เต็มเวลา

Request application deadline

Sep 2023

Request tuition fees

ในมหาวิทยาลัย

ทุนการศึกษา

สำรวจโอกาสในการมอบทุนการศึกษาเพื่อช่วยสนับสนุนการศึกษาของคุณ

บทนำ

ขอบเขตของโปรแกรม

แผนกภาพยนตร์ ก่อตั้งขึ้นท่ามกลางการเคลื่อนไหวทางการเมืองและการทดลองทางศิลปะในทศวรรษที่ 1960 ในปี 2014 แผนกกลายเป็น School of Cinema วันนี้ในยุคของเทคโนโลยีใหม่ ๆ และโอกาสใหม่ ๆ โรงเรียนยังคงสนับสนุนและเฉลิมฉลองการแสดงออกทางศิลปะที่ท้าทายบรรทัดฐานทางสังคมและศิลปะ คณาจารย์ภาพยนตร์มุ่งมั่นที่จะจัดให้มีการศึกษาด้านศิลปศาสตร์ที่มุ่งเน้นไปที่ค่านิยมที่มีการผสมผสานกันสามอย่าง ได้แก่ การแสดงออกของความคิดสร้างสรรค์การคิดเชิงวิพากษ์และการมีส่วนร่วมทางสังคม

นักศึกษา หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิตในหลักสูตรภาพยนตร์หลักสูตร สมบูรณ์เบื้องต้นในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ทฤษฎีและการผลิต พวกเขาก้าวไปสู่ชั้นเรียนที่สูงขึ้นในสาขาภาพยนตร์รวมถึงตัวเลือกในการมุ่งเน้นการศึกษาของพวกเขาผ่านทางหนึ่งในความสำคัญระดับปริญญาตรีของเรา: ภาพเคลื่อนไหวภาพยนตร์ทดลองการทำภาพยนตร์สารคดีการสร้างภาพยนตร์แนวนวนิยายสื่อและวัฒนธรรมและการเขียนบทภาพยนตร์ นักเรียนยังสามารถรวมหลักสูตรจากเน้นหลายในโปรแกรมที่สำคัญของพวกเขา การเน้นย้ำทั้งหมดนำไปสู่ ​​BA in Cinema

การรับเข้า

ในขณะที่เข้าเรียนในมหาวิทยาลัยนักเรียนทุกคนอาจเลือกที่จะเป็นสาขาวิชาภาพยนตร์ ไม่จำเป็นต้องมีใบอนุญาตหรือใบสมัครเป็นพิเศษ ก่อนที่จะเข้าเรียนในหลักสูตรในระดับ 300 ขึ้นไปอย่างไรก็ตามสาขาวิชาทั้งหมดจะต้อง:

ทำหลักสูตรแกนหลักที่มีเกรด C หรือสูงกว่า (CINE 200, CINE 202, CINE 204, CINE 211 และ CINE 212 หรือเทียบเท่า) ดำเนินการตามข้อกำหนดด้านการศึกษาทั่วไปในส่วนล่างของ SF State หรือเทียบเท่าในสถาบันอื่น

คำอธิบายของโครงการ

School of Cinema มุ่งมั่นที่จะเป็นโครงการการศึกษาและการผลิตภาพยนตร์ในฐานะองค์กรทั่วไป ด้วยเหตุนี้หลักสูตรแกนหลัก 200 ระดับและหลักสูตรพื้นฐาน 300 ระดับเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับการทำงานขั้นสูงในสาขาวิชาที่สำคัญซึ่งรวมถึงการเน้นย้ำ เกณฑ์การประเมินการเขียนสำหรับการสำเร็จการศึกษา (GWAR) ในโรงภาพยนตร์เป็นข้อยกเว้น ถ้าข้อกำหนดเบื้องต้นที่จำเป็นเสร็จสมบูรณ์หลักสูตร GWAR อาจถูกนำมาพร้อมกับหลักสูตรแกนกลางหรือหลักสูตรพื้นฐานโดยให้นักเรียนเป็นผู้มีส่วนร่วมในภาพยนตร์ระดับสูง โรงเรียนสอนภาพยนตร์บังคับให้เรียนจบหลักสูตรแกนกลางก่อนที่จะลงทะเบียนเรียนในหลักสูตรอื่น ๆ ทั้งหมด

นักเรียนควรตระหนักว่าการสร้างภาพยนตร์เป็นเรื่องที่ต้องใช้เวลามากและมีราคาแพง ถึงแม้ว่าความต้องการของหลักสูตรจะไม่ค่อยต้องการก็ตามนักเรียนมักใช้เงินเป็นจำนวนมากในโครงการภาพยนตร์ของตน หลักสูตรการผลิตต้องได้รับการฝึกฝนและประสบการณ์ นี้จำเป็นต้อง จำกัด จำนวนนักเรียนที่ลงทะเบียนเรียนในหลักสูตรดังกล่าว

สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวกของ School of Cinema ประกอบด้วยโรงภาพยนตร์คัดสรรขนาด 150 ที่นั่งฉากถ่ายภาพขนาด 2500 ตารางฟุตพื้นที่ในการแก้ไขและหลังการผลิตสำหรับทั้งเฟืองและสื่อดิจิทัลสตูดิโอบันทึกเสียงและสตูดิโอผสมกับเครื่องตัดต่อแบบดิจิทัลรวมทั้งเวที Foley โรงเรียนยังมีสตูดิโอแอนิเมชั่นพร้อมภาพยนตร์และคอมพิวเตอร์เวิร์คสเตชั่สามห้องคอมพิวเตอร์ระดับไฮเอนด์ห้องสมุดสื่อห้องบิลนิโคลส์ห้องอ่านหนังสือและศูนย์ศึกษาภาพยนตร์

แนวโน้มอาชีพ

ผู้สำเร็จการศึกษาของโปรแกรมมักทำงานเป็นผู้ผลิตภาพยนตร์อิสระหรือเป็นมืออาชีพในอุตสาหกรรมภาพยนตร์และสื่อเช่นผู้ผลิตผู้กำกับนักสร้างสรรค์ผู้กำกับภาพยนตร์บรรณาธิการบันทึกเสียงและเครื่องผสมนักสร้างแอนิเมชั่นและศิลปินมัลติมีเดีย ผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีหลายคนยังคงศึกษาต่อในแอนิเมชันการสร้างภาพยนตร์สื่อและวัฒนธรรมหรือการเขียนบทภาพยนตร์

English Language Requirements

รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

เกี่ยวกับโรงเรียน

คำถาม

หลักสูตรที่คล้ายกัน

  • ปริญญาตรีสาขาการสร้างภาพยนตร์
    • Kingston upon Thames, ประเทศอังกฤษ
  • วิทยาศาสตรบัณฑิตสาขาภาพยนตร์และโทรทัศน์
    • Nashville, สหรัฐอเมริกา
  • ศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาภาพยนตร์และโทรทัศน์
    • Lawrence Township, สหรัฐอเมริกา