Keystone logo
Staatlich Anerkannte Physiotherapie Schule Ortenau

Staatlich Anerkannte Physiotherapie Schule Ortenau

Staatlich Anerkannte Physiotherapie Schule Ortenau

บทนำ

ปรัชญา

คนเป็นหัวใจสำคัญของสิ่งที่เราทำ

ความรักในการทำงานกับผู้คนและความเพลิดเพลินในการออกกำลังกายเป็นลักษณะพื้นฐานของนักกายภาพบำบัด พวกเขามีคุณสมบัติที่มาถึงก่อนและช่วยพวกเขาทุกวันโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อทำงานร่วมกับผู้ป่วยของพวกเขา การปิดความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลและความร่วมมือมีบทบาทสำคัญ - นี่คือกรณีที่ Ortenau School of Physiotherapy เนื่องจากการประกอบอาชีพของกายภาพบำบัดตามวิธีการที่เราสอนไม่เพียง แต่ดูที่ร่างกายของผู้ป่วย แต่สำหรับบุคคลโดยรวม

เราเป็นสมาชิกของทีมบริหารโรงเรียนเห็นว่าตัวเองเป็นเพื่อนร่วมงานที่ทำงานร่วมกับนักเรียนของเราเสมอและพร้อมที่จะให้การสนับสนุนแก่พวกเขา เรามุ่งมั่นที่จะสร้างบรรยากาศที่น่ารื่นรมย์ที่นักเรียนของเรารู้สึกเหมือนอยู่บ้านและสามารถอยู่และเรียนรู้ได้โดยไม่ต้องกดดันหรือเครียด นอกจากนี้เรามุ่งหวังที่จะสนับสนุนพวกเขาในการพัฒนาความเข้าใจที่สมจริงของคุณสมบัติที่จำเป็นในการทำงานเป็นนักกายภาพบำบัด ระดับการฝึกอบรมที่นำเสนอมีค่าสูงมาก อย่างไรก็ตามที่สำคัญกว่าคือประสบการณ์ประจำวันที่ผู้คนอยู่ในศูนย์กลางของทุกสิ่งที่เราทำ

การฝึกอบรมชั้นหนึ่ง

คุณภาพของการเรียนการสอนของเราได้ทำให้โรงเรียน Ortenau ของกายภาพบำบัดเป็นศูนย์ฝึกอบรมที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติและได้รับการรับรอง นักเรียนของเราใช้เวลาสามปีในการศึกษารายละเอียดเกี่ยวกับสาขาสหวิทยาการด้านทฤษฎีและการปฏิบัติของวิชาชีพโดยได้รับการสนับสนุนจากทีมงานที่มีประสบการณ์ด้านการสอนซึ่งประกอบด้วยอาจารย์มหาวิทยาลัยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและนักกายภาพบำบัด

เมื่อจบการศึกษานักเรียนจะสามารถให้การรักษาที่เป็นประโยชน์และใช้เทคนิคอย่างเป็นระเบียบ นอกจากนี้พวกเขาจะมีความสามารถในการดูผู้ป่วยของพวกเขาแบบองค์รวม ทักษะการมีส่วนร่วมและการเอาใจใส่เป็นส่วนสำคัญในการฝึกฝนอาชีพของเรา แนะนำโดยครูของพวกเขานักเรียนของเราได้สัมผัสและรู้สึกว่าร่างกายของพวกเขาย้ายเพื่อพัฒนาความเข้าใจในเงื่อนไขของผู้ป่วยของพวกเขา

Ortenau School of Physiotherapy ร่วมมือกับโรงพยาบาลทั่วประเทศเยอรมนีฝรั่งเศส (Alsace โดยเฉพาะ) และสวิสเซอร์แลนด์ ตำแหน่งที่ตั้งของเราใน South Baden ใกล้กับชายแดนฝรั่งเศสและสวิสช่วยให้เราสามารถรักษาความสัมพันธ์ที่เป็นมืออาชีพของเรากับเพื่อนร่วมงานจากสถานประกอบการเหล่านี้และทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับโรงเรียนพันธมิตรของเราที่อยู่ใกล้เคียงใน Strasbourg นักเรียนของเราได้รับประโยชน์จากวิธีที่เราโต้ตอบกับเพื่อนบ้านของเราและจากความใกล้ชิดของเรากับศูนย์วิจัยอันยอดเยี่ยมเช่น Freiburg, Karlsruhe และ Strasbourg

ควบคู่ไปกับการฝึกอบรมมาตรฐานของเราเรามีชั้นเรียนที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้านซึ่งนำเสนอผลการวิจัยล่าสุดในสาขาการแพทย์และกายภาพบำบัด นักเรียนของเราอาจเข้าเรียนในชั้นเรียนพิเศษทั้งในระหว่างและหลังเรียนจบหลักสูตร ความคิดเห็นที่มีส่วนร่วมโดยผู้เข้าร่วมประชุมภายนอกและการสนทนาที่มีชีวิตชีวาช่วยให้นักเรียนสามารถดูข้อมูลต่างๆจากมุมมองต่างๆ นอกจากนี้เซสชันเหล่านี้มักจะช่วยให้นักเรียนสามารถปลอมแปลงที่อยู่ติดต่อซึ่งอาจช่วยพวกเขาเมื่อเข้าสู่ชีวิตการทำงาน

การเคลื่อนไหว

เรามุ่งเน้นไปที่คนขณะที่พวกเขาย้าย ดังนั้นจึงไปโดยไม่บอกว่าวันโรงเรียนโดยเฉลี่ยมีความหลากหลายมากและเห็นนักเรียนของเราอยู่เสมอในระหว่างการเดินทาง การเคลื่อนไหวยังเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมที่เสนอให้พวกเขาไล่ตามช่วงเวลาว่าง ป่าสนเขาและภูเขา Vosges อยู่ใกล้บันไดแก้วของเราและเป็นคำเชิญที่เปิดกว้างเพื่อออกไปที่นั่นและเชิญชวนให้พวกเขาออกไปที่นั่นและเดินทางไปในธรรมชาติที่สวยงาม เส้นทางจักรยานและเส้นทางเดินรถที่ดีตลอดจน Eckartsweier รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกในท้องถิ่นสำหรับนักกีฬาฟุตบอลกรีฑาและยิมนาสติกมีโอกาสที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเล่นกีฬาและสันทนาการอื่น ๆ

อีกทางเลือกหนึ่งสำหรับการเดินทางไปยัง Freiburg, Karlsruhe, Strasbourg และ Basel เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพัก นอกหลักสูตรเรามีหลักสูตรฟรีในวิชาต่างๆเช่นแอโรบิคไทเก็กชี่กงและการวาดภาพทางวิชาการ เหล่านี้มีไว้เพื่อช่วยให้นักเรียนผ่อนคลายในขณะเดียวกันการปรับปรุงการรับรู้ด้วยตนเองของพวกเขาและการรับรู้ของร่างกายของตัวเอง

เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นเสมอสำหรับการดูว่านักเรียนของเราวาดภาพประสบการณ์ส่วนตัวในการเคลื่อนไหวอย่างไรและได้แรงบันดาลใจจากกิจกรรมต่างๆที่เรานำเสนอมุ่งมั่นที่จะบรรลุเป้าหมายอย่างมืออาชีพ นี่เป็นสิ่งสำคัญเพราะมันเป็นเพียงประสบการณ์ส่วนตัวที่พวกเขาตระหนักถึงความจริงที่ว่าร่างกายมนุษย์มีมากกว่าผลรวมของส่วนต่างๆ

ตำแหน่งงาน

นักกายภาพบำบัดทำงานในพื้นที่ทางการแพทย์เฉพาะทางที่แตกต่างกันและอาชีพนี้มีกิจกรรมและโอกาสมากมายที่จะเป็นเจ้าของการปฏิบัติส่วนตัว เราแสดงให้นักเรียนเห็นถึงตัวเลือกทั้งหมดที่มีให้และกระตือรือร้นสนับสนุนพวกเขาในการค้นหาความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านของตนในด้านกายภาพบำบัด

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายข้ามพรมแดนเราสามารถติดต่อกับเพื่อนร่วมงานและสถาบันต่างๆที่ทำงานในพื้นที่เหล่านี้ได้ จากปีที่สองของการฝึกอบรมนักเรียนจะเข้ารับการฝึกในสถานที่ที่ได้รับการแต่งตั้งใน Baden-Württemberg, Alsace และทั่วเยอรมนี

ตำแหน่งทางคลินิกประกอบด้วย 1600 ชั่วโมงโดยแบ่งออกเป็นกลุ่มเฉพาะ พวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของการฝึกอบรมและเป็นก้าวสำคัญในการรักษาความปลอดภัยในอนาคตที่ประสบความสำเร็จในวิชาชีพ ไม่มีที่ไหนที่นักเรียนจะได้รับความคาดหวังและความต้องการของวิชาชีพที่เลือกได้โดยตรงกว่าเมื่อฝึกฝนอย่างจริงจัง ผู้ที่เริ่มต้นในอาชีพของตนมีโอกาสที่จะหาว่าร่างกายของพวกเขาและความเครียดทางจิตใจที่พวกเขาสามารถทนความอดทนและความเพียรในการทดสอบของพวกเขาและใช้ข้อมูลเชิงลึกใหม่เหล่านี้เพื่อกำหนดเป้าหมายส่วนบุคคลของพวกเขา

โรงเรียนในใจกลางชุมชน - วิทยาเขต

กายภาพบำบัดเกี่ยวข้องกับการช่วยให้แต่ละคนเพื่อหาวิธีที่ดีที่สุดในการดึงดูดความรู้สึกที่ดีของความเป็นอยู่ ปรัชญานี้สะท้อนให้เห็นในสภาพแวดล้อมทางสังคมของโรงเรียนของเรา การมีชีวิตอยู่และการเรียนรู้ในชุมชน Eckartsweier ที่โรงเรียนของเราตั้งอยู่โดยมีความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลใกล้ชิดความร่วมมือและเสน่ห์ South Baden ของชาวท้องถิ่น อาคารเรียนที่ทันสมัยและมีสีสันผสมผสานกับบ้านเรือนแบบดั้งเดิมของหมู่บ้านผสมผสานเข้ากับสภาพแวดล้อมในชนบทอันงดงามเช่นการสาดสีอันอบอุ่น มหาวิทยาลัยและหมู่บ้านรวมกันเป็นหนึ่งเดียว นักเรียนของเรามาจากทั่วยุโรปทำให้ Eckartsweier กลายเป็นสถานที่จัดประชุมที่มีชีวิตชีวาสำหรับหลากหลายวัฒนธรรม โครงสร้างพื้นฐานที่ยอดเยี่ยมพร้อมร้านค้าและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายรวมถึงวิถีชีวิตที่ผ่อนคลายทำให้ชีวิตบนขอบ Black Forest เป็นประสบการณ์ที่น่ารื่นรมย์ สภาพแวดล้อมที่สมบูรณ์แบบเหล่านี้ช่วยให้นักเรียนประสบความสำเร็จในการทำความเข้าใจและประสบความสำเร็จในอาชีพของกายภาพบำบัดมือแรก

สถานที่

  • Germany Online

    Staatl. anerkannte Physiotherapieschule Ortenau gGmbH Birkenstraße 5 (entrance Willstätterstraße) 77731 Willstätt-Eckartsweier Germany, , Germany Online

โปรแกรม

คำถาม