Keystone logo
Simpson College

Simpson College

Simpson College

บทนำ

เกี่ยวกับซิมป์สัน

ซิมป์สันก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ. ศ. 2403 เพื่อเตรียมพร้อมรับการศึกษาสำหรับนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาหรืองานบริการ วิทยาเขตอันสวยงามของเราตั้งอยู่บนพื้นที่ 75 เอเคอร์ใน Indianola รัฐไอโอวาและมีสิ่งที่ดีที่สุดในโลกทั้งสองด้านคือสภาพแวดล้อมทางวิชาการที่ใกล้ชิดกับสถานที่ต่างๆในเมืองหลวงของมลรัฐไอโอวา อาจารย์ส่วนใหญ่ของเราถือได้ว่าเป็นผู้ที่มีวุฒิสูงสุดในสาขาวิชาของตนเองและมุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือนักเรียนกว่า 1,400 คนให้บรรลุความฝัน ชีวิตนักศึกษาเป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้นและสอดคล้องกับโอกาสที่นักเรียนจะได้มีส่วนร่วมในทุกสิ่งตั้งแต่ชีวิตชาวกรีกจนถึงกีฬาระหว่างวิทยาลัยและภายใน ความสำเร็จของซิมป์สันในการส่งเสริมโปรแกรมที่มีคุณภาพและให้คุณค่าพิเศษได้รับการยอมรับในระดับประเทศโดยวิทยาลัยการแข่งขันของ Peterson และ US News นี่เป็นวิทยาลัยที่ยิ่งใหญ่และยิ่งทำให้ผู้คนได้เรียนรู้เกี่ยวกับซิมป์สันยิ่งทำให้พวกเขาประทับใจมากยิ่งขึ้น เราขอเชิญคุณเยี่ยมชมและดูใกล้ ๆ

ข้อเท็จจริงด่วน

ก่อตั้งขึ้นเมื่อ

2403 Simpson College ก่อตั้งโดยสมาชิกของไอโอวายูไนเต็ดเมธอดิสต์โบสถ์

ได้รับการรับรอง

Simpson College ได้รับการรับรองอย่างเต็มที่จากคณะกรรมการการเรียนรู้ที่สูงขึ้นและเป็นสมาชิกของสมาคมกลางภาคเหนือตั้งแต่ปีพ. ศ. 2456

สถานที่

Indianola, Iowa ชุมชน 13,000 คนตั้งอยู่ 12 ไมล์ทางใต้ของ Des Moines ซึ่งเป็นเมืองหลวงที่เจริญรุ่งเรืองของไอโอวา ซิมป์สันยังมีวิทยาเขตใน West Des Moines และ Ankeny

วิทยาเขตหลัก

แปดสิบห้าเอเคอร์ประกอบด้วยวิทยาเขตหลักของซิมป์สันในอาคารสำคัญของ Indianola จำนวน 34 อาคารรวมถึง: ห้องโถงวิทยาลัยวอลเลซฮอลล์แมรีเบอร์รี่ฮอลล์ศูนย์วิทยาศาสตร์ George Washington Carver หอสมุด Dunn ห้องสมุด Kent Campus Center สมิ ธ Memorial Chapel ศูนย์ศิลปะการแสดงว่างเปล่า Complex, Amy Robertson Music Center และ Henry H. และ Thomas H. McNeill Hall

ตัวละคร

Simpson College เป็น United Methodist ที่เกี่ยวข้อง, อิสระ, ระดับปริญญาตรี, สหศึกษาวิทยาลัยศิลปศาสตร์

ปีการศึกษา

เทอมสองเดือน 4 เดือนและระยะเวลาสามสัปดาห์ในเดือนพฤษภาคมซึ่งจะช่วยให้การศึกษาพิเศษในหรือนอกมหาวิทยาลัยสร้างขึ้นในปีการศึกษา

จำนวนคณะ

อัตราคณาจารย์ต่อนักศึกษาเป็นหนึ่งในศาสตราจารย์สำหรับนักเรียนทุกคน 13 คนที่มี 86 เปอร์เซ็นต์ของสมาชิก 95 คนคณะเต็มเวลาได้รับปริญญาในสาขาของตนมากที่สุด

จำนวนนักเรียน

นักศึกษาประกอบด้วยนักเรียน 1,400 คนและนักเรียนนอกเวลา 300 คน

การรับเข้า

แบบฟอร์มใบสมัคร, ผลการเรียนในระดับมัธยมปลาย, คะแนน ACT หรือ SAT และข้อเสนอแนะจากอาจารย์ที่ปรึกษาหลักหรือที่ปรึกษาแนะแนวจะได้รับการพิจารณาในขั้นตอนการยอมรับ

ค่าใช้จ่าย

ค่าเล่าเรียนสำหรับปีการศึกษา 2016-17 มีดังนี้ค่าเล่าเรียนและค่าธรรมเนียม $ 35,876; ค่าห้องพักมาตรฐาน 3,860 เหรียญ; ค่าบริการมาตรฐานของบอร์ด 4,103 บาท

เอก, ผู้เยาว์

ซิมป์สันมีสาขาวิชาอายุรเวทและโปรแกรม 80 สาขา

องค์กรนอกหลักสูตร

นักเรียนร้อยละแปดสิบสี่มีส่วนร่วมในรัฐบาลนักเรียนหนังสือพิมพ์วิทยุกีฬาระหว่างวิทยาลัยและภายในชีวิตกรีกกิจกรรมในแผนกเกียรติและกลุ่มอาชีพดนตรีละครศาสนาและกลุ่มผลประโยชน์อื่น ๆ

กีฬาระหว่างมหาวิทยาลัย

ผู้ชาย: เบสบอล * บาสเกตบอล * ข้ามประเทศฟุตบอล * กอล์ฟฟุตบอลเทนนิสติดตาม

เกียรตินิยมและสมาคมวิชาชีพ

อัลฟาแลมบ์ดาเดลต้า; Alpha Sigma Lambda; Beta เบต้าเบต้า; Epsilon Sigma; Mu Phi Epsilon; Omicron Delta Kappa; พี Alpha Theta; พีหมู่อัลฟ่า Sinfonia; สมาคมการศึกษาสำหรับนักศึกษา

องค์กรกรีก

สมาคม: Alpha Tau Omega, Kappa Theta Psi, Lambda Chi Alpha, Sigma Alpha Epsilon Sororities: Delta Delta Delta, Kappa Kappa Gamma, Pi Beta Phi, Sigma Lambda Gamma

ข้อเท็จจริงที่โดดเด่น

ซิมป์สันได้รับการยอมรับจากโปรแกรมคุณภาพและความคุ้มค่าของวิทยาลัยการแข่งขันของปีเตอร์สันและจากรายงานข่าวของสหรัฐฯและโลก นอกจากนี้ซิมป์สันยังเป็นหนึ่งใน 100 อันดับมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศในอัตราร้อยละของนักศึกษาที่ศึกษาในต่างประเทศตามรายงานจาก US News and World Report ซิมป์สันยังเป็นที่รู้จักในระดับนานาชาติของ Des Moines Metro Opera นักวิทยาศาสตร์ชื่อดังจอร์จวอชิงตันคาร์เวอร์เริ่มเรียนที่มหาวิทยาลัยซิมป์สันเมื่อปี 2433

ผู้บริหารหลัก

ประธานคณะกรรมาธิการ: Sunnie Richer President: คณะรัฐมนตรีประธานาธิบดี Jay Simmons

สถานที่

  • Indianola

    701 North C Street Indianola, Iowa 50125, 50125, Indianola

    คำถาม