Keystone logo
South Carolina State University ปริญญาตรีสาขาวิศวกรรมนิวเคลียร์
South Carolina State University

ปริญญาตรีสาขาวิศวกรรมนิวเคลียร์

SC , สหรัฐอเมริกา

Request duration

Request teaching languages

เต็มเวลา

Request application deadline

Sep 2023

Request tuition fees

ในมหาวิทยาลัย

บทนำ

วิศวกรรมนิวเคลียร์ในเดือนกันยายนปี 2002 เซาท์แคโรไลนามหาวิทยาลัยแห่งรัฐ (SC มหาวิทยาลัยแห่งรัฐ) ในความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยวิสคอนซินเมดิสัน (UWM) ได้รับการอนุมัติจากสำนักงานคณะกรรมการเซาท์แคโรไลนาการอุดมศึกษาที่จะนำเสนอปริญญาตรีปริญญาวิทยาศาสตร์ในสาขาวิศวกรรมนิวเคลียร์ ข้อตกลงนี้เป็นที่ไม่ซ้ำกันในแนวทางของตนและเป็นครั้งแรกของชนิดที่จุดเริ่มต้นของยุคฟื้นฟูศิลปวิทยานิวเคลียร์ ข้อตกลงนี้จะเป็นจุดเริ่มต้นเพราะความจำเป็นที่จะต้องขยายการรวมของชนกลุ่มน้อยในทุกระดับของพลังงานนิวเคลียร์, การวิจัยพัฒนาและการผลิต ปัจจุบันโครงการวิศวกรรมนิวเคลียร์ (เอ็นอีพี) อยู่ในความร่วมมือกับทั้งอร์ทแคโรไลนามหาวิทยาลัยแห่งรัฐ (NC รัฐ) และ UWMภายใต้ข้อตกลงเหล่านี้นักศึกษาในหลักสูตรวิศวกรรมนิวเคลียร์เสร็จสมบูรณ์ในช่วงครึ่งหลังของปีสุดท้ายของพวกเขาที่ทั้ง UWM หรือ NC มหาวิทยาลัยแห่งรัฐเพื่อตอบสนองทุกความต้องการที่จะได้รับปริญญาตรีปริญญาวิทยาศาสตร์ในสาขาวิศวกรรมนิวเคลียร์ (การประชุมตามมหาวิทยาลัยแห่งรัฐเซาท์แคโรไลนา) โปรแกรมที่เริ่มต้นด้วยห้า (5) นักเรียนและขยายตัวมากกว่า 55 คน (ในปัจจุบัน) ณ เดือนพฤษภาคม 2013 บริษัท เอ็นอีพีได้รับรางวัล 27 องศาปริญญาตรีสาขาวิศวกรรมนิวเคลียร์ เนื่องจากความสำเร็จของรัฐเซาท์แคโรไลนาวิศวกรรมนิวเคลียร์โปรแกรมที่ประสบความสำเร็จได้รับการรับรองคณะกรรมการวิศวกรรมของการพิสูจน์กำลังใจในปี 2008 (ย้อนหลัง 2005) มันเป็นเพียงโปรแกรมระดับปริญญาตรีวิศวกรรมนิวเคลียร์ในรัฐเซาท์แคโรไลนา โปรแกรมที่ได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับการรับรองระบบงานวิศวกรรมของ ABET; http://www.abet.org และมันเป็นเพียงโปรแกรมวิศวกรรมนิวเคลียร์ที่ HBCUเซาท์แคโรไลนารัฐวิศวกรรมนิวเคลียร์โปรแกรมได้ดึงดูดและรักษาอาจารย์ถาวรและมีคุณภาพสูงมีความสามารถในการเรียนการสอนทุกหลักสูตรวิศวกรรมนิวเคลียร์ที่นำเสนอในรัฐเซาท์แคโรไลนาและสถาบันพันธมิตรของเรา (UWM และ NC รัฐ) โปรแกรมมีคณะแกนถาวรประกอบด้วยสาม Ph.Ds ซึ่งทั้งหมดอยู่ในวิศวกรรมนิวเคลียร์ คณะถาวรนำกว่า 40 ปีของประสบการณ์ในการสอนและการฝึกอบรมร่วมกันและกว่า 40 ปีรวมของประสบการณ์ในอุตสาหกรรม

  • เซาท์แคโรไลนารัฐวิศวกรรมนิวเคลียร์โปรแกรมสร้างและดำเนินสะเทือนใจรัฐของศิลปะการฉายรังสีในห้องปฏิบัติการการเรียนการสอนวิทยาศาสตร์
  • เซาท์แคโรไลนารัฐวิศวกรรมนิวเคลียร์โปรแกรมสร้างรัฐของศิลปะห้องปฏิบัติการสิ่งแวดล้อมเคมีรังสี
  • เซาท์แคโรไลนารัฐวิศวกรรมนิวเคลียร์โปรแกรมได้จัดตั้งความร่วมมือกับภาคอุตสาหกรรมและหน่วยงานของรัฐบาลกลางสำหรับการสนับสนุนทุนการศึกษาและการวิจัย.
  • หลักสูตรวิศวกรรมนิวเคลียร์ดึงดูดโดดเด่นและโดดเด่นวิศวกรนิวเคลียร์พักรวมทั้งสองประธานาธิบดีของสมาคมนิวเคลียร์อเมริกันเป็นปลัดและรองรองปลัดกระทรวงกระทรวงพลังงานและข้าราชการของคณะกรรมการกำกับดูแลนิวเคลียร์
  • เซาท์แคโรไลนารัฐวิศวกรรมนิวเคลียร์โปรแกรมได้จัดตั้งโครงการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ได้รับการยอมรับ (ฤดูร้อนวิทยาศาสตร์นิวเคลียร์สถาบัน) สำหรับนักเรียนมัธยมและที่ปรึกษาให้คำแนะนำในภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้ ความสำเร็จของโครงการนี​​้ได้รับคัดเลือกให้นักเรียนที่อยู่ในรัฐเซาท์แคโรไลนา STEM และสาขาวิชาอื่น ๆ ในวันที่เราได้มีผู้เข้าร่วมกว่า 100 นักเรียนในสถาบันนี้ (2008-2012) ออกจากผู้เข้าร่วม 30 นักเรียนที่กำลังเรียนอยู่ในวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยเข้าร่วม 10 กำลังเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยแห่งรัฐเซาท์แคโรไลนา

วิศวกรรมนิวเคลียร์ภารกิจโปรแกรมภารกิจของโปรแกรมวิศวกรรมนิวเคลียร์ที่สนับสนุนการปฏิบัติภารกิจของมหาวิทยาลัยและวิทยาลัยคือการผลิตวิศวกรที่มีทักษะสูงสามารถและเตรียมความพร้อมในด้านนิวเคลียร์และรังสีวิศวกรรมที่จะเข้าสู่การแนะแนวอาชีพในที่สาธารณะ และภาคเอกชนและติดตามองศาเกินระดับปริญญาตรีในมืออาชีพหรือจบการศึกษา. โครงการทางการศึกษาวัตถุประสงค์

  • ให้ความรู้แก่วิศวกรนิวเคลียร์ที่กำลังแสวงหาอย่างหลังในด้านนิวเคลียร์และที่เกี่ยวข้อง
  • ให้ความรู้แก่วิศวกรนิวเคลียร์ที่สามารถเลื่อนไปศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา
  • ผู้สำเร็จการศึกษาการฝึกอบรมที่มีการสื่อสารและทักษะการแก้ปัญหาจะประสบความสำเร็จเป็นมืออาชีพในสภาพแวดล้อมใด ๆ (เป็นบุคคลในกลุ่มหรือในตำแหน่งผู้นำ).
  • เพื่อผลิตบัณฑิตที่มีความตระหนักถึงผลกระทบของกิจกรรมของพวกเขาเป็นวิศวกรในขอบเขตของจริยธรรมสิ่งแวดล้อมสังคมความกังวลทางกฎหมายและทั่วโลก.

เกี่ยวกับโรงเรียน

คำถาม