Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
Southeastern Baptist College

Southeastern Baptist College

Southeastern Baptist College

บทนำ

การรับใช้พระคริสต์ ด้วย มุมมองของพระคัมภีร์ไบเบิล ใน บรรยากาศคริสเตียน

SBC เป็นวิทยาลัยสำหรับคุณ หลายคนมีความเข้าใจผิดว่าวิทยาลัยพระคริสตธรรมคัมภีร์เป็นเพียงสำหรับผู้ที่อยู่ในอาชีพคริสเตียนเต็มเวลาเช่นพระ ความจริงก็คือวิทยาลัยพระคริสตธรรมคัมภีร์มีความคล้ายคลึงกันในหลาย ๆ ด้านในวิทยาลัยอื่น ๆ

Southeastern เสนอหลักสูตรสองปีที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นการทำงานในวิทยาลัยในบรรยากาศคริสเตียน นักเรียนเหล่านี้สามารถโอนหน่วยกิตไปยังวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยระดับสูงเพื่อดำเนินการศึกษาต่อในสาขาพิเศษได้

ใช่ในวิชาที่นำเสนอประสบการณ์ของมหาวิทยาลัยและความเป็นเลิศทางวิชาการวิทยาลัยพระคริสตธรรมคัมภีร์ก็คล้ายคลึงกับวิทยาลัยอื่น ๆ อย่างไรก็ตามวิธีที่เราแตกต่างทำให้เราแตกต่างจากวิทยาลัยอื่น ๆ นักเรียนที่มีขนาดเล็กความสนใจส่วนตัวบรรยากาศคริสเตียนทั้งภายในและภายนอกห้องเรียนและความสุขในการเป็นคนพิเศษในมหาวิทยาลัยทำให้ Southeastern รู้สึกได้ถึงเวลาที่จะหวงแหนตลอดชีวิตที่เหลือของคุณ

พันธกิจ

วัตถุประสงค์ของ Southeastern Baptist College คือการเชิดชูพระเจ้าโดยการให้การศึกษาที่มีคุณภาพด้าน postsecondary จากมุมมองของพระคัมภีร์ในบรรยากาศคริสเตียนซึ่งจะเป็นการพัฒนาการเติบโตของคริสเตียนในนักเรียนและเตรียมความพร้อมสำหรับการรับใช้ในราชอาณาจักรของพระเจ้า

Southeastern Baptist College พยายามที่จะจัดเตรียมชายและหญิงในชุมชนคริสเตียนที่แสดงความปรารถนาที่จะมีส่วนร่วมในอาชีพที่เกี่ยวข้องกับคริสตจักร การฝึกอบรมมีให้ในมหาวิทยาลัยและผ่านการขยายเพื่อช่วยเตรียมบุคลากรในกระทรวงในงานเผยแผ่ศาสนาภารกิจกระทรวงดนตรีการศึกษาคริสเตียนและกระทรวงเยาวชน Southeastern Baptist College ยังพยายามที่จะฝึกคนที่ต้องการได้รับหลักสูตรพื้นฐานของหลักสูตรวิทยาลัยในการตั้งค่าการศึกษาทางจิตวิญญาณตามที่ Southeastern Baptist College กำหนดไว้ หลักสูตรทั้งหมดได้รับการสอนในลักษณะที่รวมความเชื่อและการเรียนรู้ซึ่งจะทำให้ได้รับการยอมรับจากพระเจ้าแห่งความจริงทั้งหมด

Southeastern Baptist College มุ่งมั่นที่จะให้บริการชุมชนคริสเตียนด้วยการนำเสนอหลักสูตรเครดิตและหลักสูตรที่ไม่เกี่ยวกับเครดิตจำนวน จำกัด แก่ผู้ที่ไม่เลือกที่จะติดตามโครงการที่มีโครงสร้างไปยังระดับประกาศนียบัตรหรือประกาศนียบัตรที่เฉพาะเจาะจง

ได้รับการรับรอง

Southeastern Baptist College ได้รับการรับรองในระดับรัฐโดย Mississippi Commission on College Accreditation (MCCA) และ สมาคมการศึกษาระดับอุดมศึกษาของพระคัมภีร์ (ABHE) (ABHE) ในระดับชาติ

การติดต่อ

Southeastern Baptist College เป็นผู้ดำเนินการและดำเนินการโดย Baptist Missionary Association of Mississippi เป็นสมาชิกของสมาคมวิทยาลัยแห่งมลรัฐมิสซิสซิปปีและสมาคมการอุดมศึกษาในพระคัมภีร์ไบเบิล (ABHE)

affordability

Southeastern Baptist College เป็นวิทยาลัยเอกชนที่มีราคาแพงที่สุดในประเทศ นักเรียนส่วนใหญ่มองว่าค่าใช้จ่ายในการเข้าเรียนเป็นสิ่งที่น่าสนใจและไม่แพง คุณสามารถจัดทำแผนทางการเงินเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณได้

ความสนใจส่วนบุคคล

ห้องเรียนเล็ก ๆ ที่ Southeastern ช่วยให้นักเรียนได้รับความสนใจส่วนตัวจากอาจารย์และบุคลากรอื่น ๆ ที่ Southeastern ทุกคนรู้จักทุกคนบนพื้นฐานส่วนตัว คุณจะมีจำนวนมากกว่ามหาวิทยาลัยของเรา เรามีความเชี่ยวชาญในการต้อนรับแบบคริสเตียนและความพึงพอใจของนักเรียน

ชีวิตนักศึกษา

นักเรียนจะได้รับโอกาสในการทำกิจกรรมนอกหลักสูตรซึ่งจะจัดให้มีการสัประยุทธ์และปฏิสัมพันธ์ส่วนตัวผ่านองค์กรต่างๆของมหาวิทยาลัย องค์กรบางแห่งเช่นคณะนักร้องประสานเสียงวิทยาลัย สมาคมนักเรียนแบ๊บติสต์ (ABS) กลุ่มพันธมิตรกระทรวงศึกษาธิการและสภานักเรียนรัฐบาล

บรรยากาศของมิตรภาพและความร่วมมือเกิดขึ้นภายในวิทยาเขตของนักเรียน เราเป็นครอบครัวในวิทยาลัย ชีวิตหอพักยังช่วยให้นักเรียนได้ใช้เวลาร่วมกันนอกห้องเรียน

ที่ตั้ง

Southeastern Baptist College ตั้งอยู่ใน Laurel, Mississippi ที่สวยงาม Laurel ตั้งอยู่ 30 ไมล์ทางเหนือของ Hattiesburg; 50 ไมล์ทางใต้ของ Meridian; 80 ไมล์ทางตะวันออกเฉียงใต้ของ Jackson; และ 125 ไมล์ทางเหนือของ Gulf Coast

ไปถึงวิทยาลัยจาก Interstate 59 ใช้ทางออก 95B ไปยัง 16th Avenue North ไปตามถนน 16th Avenue North (เช่น Highway 15 N) เป็นระยะทาง 4 1/2 ไมล์จาก Interstate ไปยังวิทยาลัย

ข้อมูลผู้บริโภคของนักเรียน

ในการปฏิบัติตามข้อกำหนดของ USDE เกี่ยวกับการเปิดเผยข้อมูลของผู้บริโภคอย่างสมบูรณ์ SBC ให้การเปิดเผยข้อมูลดังกล่าวอย่างสมบูรณ์แก่นักเรียนที่คาดหวังหรือนักเรียนปัจจุบัน ในฐานะผู้บริโภคนักเรียนและ / หรือนักเรียนที่คาดหวังอาจใช้ข้อมูลนี้ในการตัดสินใจอย่างชาญฉลาดเกี่ยวกับสถาบันนี้ หากต้องการเข้าถึงแหล่งข้อมูลเหล่านี้โปรดคลิกที่ลิงค์ต่อไปนี้เพื่อไปที่ หน้าข้อมูลผู้บริโภคของ Southeastern Baptist College

สถานที่

  • Laurel

    4229 Hwy 15 North, , Laurel

คำถาม