Keystone logo
Southern Technical College ปริญญาตรีสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศและระบบรักษาความปลอดภัย
Southern Technical College

ปริญญาตรีสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศและระบบรักษาความปลอดภัย

Request duration

ภาษาอังกฤษ

เต็มเวลา

Request application deadline

Sep 2023

Request tuition fees

ในมหาวิทยาลัย

ทุนการศึกษา

สำรวจโอกาสในการมอบทุนการศึกษาเพื่อช่วยสนับสนุนการศึกษาของคุณ

บทนำ

ปริญญาตรีสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศและระบบรักษาความปลอดภัย

เป็นเทคโนโลยีที่ยังคงมีวิวัฒนาการธุรกิจจะได้พบกับความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีสารสนเทศที่มีคุณภาพ ด้วยระดับความปลอดภัยของข้อมูลจากภาคใต้ของวิทยาลัยเทคนิคคุณสามารถเตรียมความพร้อมสำหรับการประกอบอาชีพที่ท้าทายที่จะทำให้คุณกับเท้าของคุณ โปรแกรมเหล่านี้ระดับการรักษาความปลอดภัยด้านไอทีได้รับการออกแบบเพื่อช่วยให้คุณกลายเป็นมีความสามารถในการระบุช่องโหว่ความปลอดภัยคอมพิวเตอร์และพัฒนาระดับของความเชี่ยวชาญในการรักษาความปลอดภัยข้อมูลที่นอกเหนือจากสิ่งที่มีให้โดยโปรแกรมทั่วไปมากขึ้น โปรแกรมนี้จะช่วยให้คุณมีเวลาเพียงพอที่จะสำรวจปัญหาและเทคโนโลยีของเครื่องคอมพิวเตอร์และความปลอดภัยของเครือข่ายและการพัฒนาทักษะที่จำเป็นในการออกแบบหรือแก้ไขปัญหาขององค์กรวิธีการระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานโปรโตคอลและนโยบายเช่นเดียวกับการให้แน่ใจว่าการรักษาความปลอดภัยในการปฏิบัติงานเป็นไปตาม กับมาตรฐานนโยบายและกฎหมายหลักสูตรแกนกลางจำนวนมากในหลักสูตรปริญญารักษาความปลอดภัยข้อมูลของเราสมัครโดยตรงกับอุตสาหกรรมการรับรองมาตรฐานเช่น CompTIA, Microsoft, ซิสโก้และนิติคอมพิวเตอร์สืบสวน ในโปรแกรมนี้คุณสามารถศึกษาการบริหารจัดการโครงการที่ทันสมัย​​, การรักษาความปลอดภัยเครือข่าย, ระบบรักษาความปลอดภัยนิติคอมพิวเตอร์และการตรวจสอบนิติเครือข่ายขั้นสูงของเครือข่ายลูกค้าเซิร์ฟเวอร์ระบบปฏิบัติการการบูรณาการเทคโนโลยีดิจิตอลโฮมเราเตอร์และเครือข่ายความปลอดภัย หากคุณกำลังมองหาที่หลักสูตรปริญญารักษาความปลอดภัยไอทีพิจารณาวิทยาลัยเทคนิคภาคใต้ อาจารย์ผู้สอนที่มีประสบการณ์ของเราและสมาชิกพนักงานที่ทุ่มเทสามารถช่วยให้คุณใช้งานใหม่ของคุณในระดับต่อไป!

นานแค่ไหนก็จะพาฉันไปที่เสร็จสมบูรณ์โปรแกรมนี้หรือไม่?

โปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้ 176 สัปดาห์เพื่อให้ ของผู้ที่เสร็จสิ้นโปรแกรมใน 2013-2014 *% เสร็จใน 176 สัปดาห์ที่ผ่านมา * น้อยกว่า 10 คนเสร็จสิ้นโปรแกรมนี้ใน 2013-14จำนวนที่เสร็จสิ้นภายในเวลาปกติท​​ี่ได้รับการระงับการที่จะรักษาความลับของนักเรียน

อะไรคือโอกาสของฉันได้รับงานเมื่อฉันจบการศึกษา?

อัตราตำแหน่งงานสำหรับนักศึกษาที่จบโปรแกรมนี้ *% * เราจะต้องคำนวณข้อมูลนี้ แต่เนื่องจากความกังวลความเป็นส่วนตัวของเราไม่สามารถที่จะให้ข้อมูลนี้

เกี่ยวกับโรงเรียน

คำถาม

หลักสูตรที่คล้ายกัน

  • จบหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขา Cybersecurity
    • Winter Park, สหรัฐอเมริกา
  • วิทยาศาสตรบัณฑิตในระบบรักษาความปลอดภัยแบบไซเบอร์
    • Lawrence Township, สหรัฐอเมริกา
  • วิทยาศาสตรบัณฑิตสาขาวิศวกรรมไซเบอร์
    • Erie, สหรัฐอเมริกา