Keystone logo
St. Ambrose University

St. Ambrose University

St. Ambrose University

บทนำ

St. Ambrose University

ชีวิตในมหาวิทยาลัยแบบไดนามิก

เรามีสาขาวิชามากกว่า 60 สาขาที่มีความยืดหยุ่นในการผสมผสานวิชาเอกผู้เยาว์และวิชาเลือกเข้าด้วยกันเพื่อให้เหมาะกับความสนใจของคุณ นอกจากนี้ชุมชนที่มีชีวิตชีวาของเรายังเป็นที่รู้จักในด้านกีฬาการจัดกิจกรรมพิเศษและหอพักที่โดดเด่น

นักเรียนของสหพันธ์ฯ ได้รับแรงบันดาลใจจากประเพณีทางปัญญาของคาทอลิกและความมุ่งมั่นต่อความยุติธรรมทางสังคม ในความเป็นจริงพวกเขาเป็นอาสาสมัครหลายพันชั่วโมงการให้บริการทุกปี - และมากกว่า 150,000 ชั่วโมงในปีที่ผ่านมาเพียงอย่างเดียว!

อย่างรวดเร็ว

SAU อยู่ในอันดับที่ 5 ในการสำรวจความคิดเห็นของวิทยาลัย (2018) ของวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในรัฐไอโอวาและอันดับที่ 13 ในหมวดหมู่มหาวิทยาลัยภูมิภาคที่ดีที่สุด - มิดเวสต์อิงจากค่าเฉลี่ยของการจัดอันดับโดยนักศึกษา อันดับที่ 38 (เสมอ) โดย US News

LOCATON ของเรา

ตรงกลางทุกที่ที่คุณต้องการไป!

St. Ambrose University ตั้งอยู่ที่ Davenport รัฐไอโอวาซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเมือง Quad ซึ่งเป็นเขตปกครองของรัฐสองรัฐ (ไอโอวาและอิลลินอยส์) ตั้งอยู่บนแม่น้ำใหญ่สายหลักที่ไหลจากตะวันออกไปตะวันตก

ทำไมต้องเป็น SAU

ค้นหาจุดหมายที่ดีขึ้นในชีวิตของคุณที่ St. Ambrose University

นักเรียนบางคนชอบที่จะหลงทางในกลุ่มนักศึกษาที่มหาวิทยาลัยใหญ่ ๆ เป็นหนึ่งในทะเลของใบหน้าที่พวกเขาอาจก้าวออกไปในโลกไม่ทราบว่าเขาเป็นใครหรือสิ่งที่ชีวิตเป็นเรื่องเกี่ยวกับ

แต่คุณแตกต่างกัน คุณต้องการการศึกษาที่มีคุณภาพที่โรงเรียนขนาดเล็กที่อาจารย์ของคุณรู้จักคุณโดยใช้ชื่อซึ่งคุณสามารถทำการวิจัยในปีแรกของคุณได้จริงและความศรัทธาและความทุ่มเทของคุณในการให้บริการอื่น ๆ จะช่วยให้คุณและเพื่อนของคุณมีจุดมุ่งหมายในชีวิตมากขึ้น ถ้าคุณเป็นนักเรียนแบบนี้เราต้องการพบคุณ!

ทรัพยากรทางการศึกษาของโรงเรียนของรัฐความเป็นมิตรของวิทยาลัยขนาดเล็ก

ได้รับสิ่งที่ดีที่สุดของทั้งสองโลก

St. Ambrose มีสาขาวิชาและสถาบันการศึกษาชั้นนำหลายสิบแห่งที่มหาวิทยาลัยและวิทยาลัยใหญ่ในไอโอวา ในความเป็นจริงโอกาสทางการศึกษาที่แอมโบรส - การฝึกงานการวิจัยการเรียนรู้ด้วยตนเอง - ไปไกลกว่าคู่แข่งในโรงเรียนของรัฐและเอกชนหลายแห่ง

แต่สิ่งที่ทำให้เราแตกต่างกันคือขนาดของชั้นเรียนที่เล็กและอาจารย์ที่สามารถเข้าถึงได้เพื่อทำความรู้จักกับคุณและทุ่มเทให้กับคำแนะนำของคุณซึ่งจะทำให้คุณมีโอกาสที่คุณอาจไม่ได้รับในวิทยาลัยอื่น ๆ ใน Quad Cities หรือที่อื่น ๆ

ค่า Ambrosian เป็นรากฐานสำหรับการสร้างความสำเร็จ

SAU เหมาะสำหรับคุณ

ค่านิยม Ambrosian ของเราเกี่ยวกับความเป็นเลิศทางวิชาการและความมุ่งมั่นต่อศิลปศาสตร์ความยุติธรรมทางสังคมและการบริการชุมชนช่วยวางรากฐานสำหรับความสำเร็จของคุณในฐานะนักศึกษาอาชีพและในการทำให้โลกเป็นสถานที่ที่ดียิ่งขึ้น

ฉันจะสนับสนุนการศึกษาของฉันได้อย่างไร

วิทยาลัยธุรกิจของซาอุเอะมีหลักสูตรฝึกงานที่ครอบคลุมเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่มีคุณภาพ นักศึกษาระดับบริหารได้เข้าทำงานที่ บริษัท ในระดับภูมิภาคและระดับประเทศมากมายรวมทั้งอาร์เซนอล Rock Island, MidAmerican Energy และ Deere

นักเรียนของเราจะได้เรียนรู้ถึงโครงการที่แท้จริงซึ่งช่วยให้คุณสามารถเรียนรู้และร่วมสร้างสรรค์ชุมชน Quad Cities ได้

อาชีพการงานที่มีศักยภาพคืออะไร?

ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการสามารถเข้าสู่สาขาอาชีพจำนวนมากรวมถึงการตลาดการเงินการเดินทางธนาคารความบันเทิงและอื่น ๆ ศิษย์เก่าหลายคนของเราได้ร่วมงานกับครอบครัว

ทักษะของคุณมีมูลค่าสูงโดย บริษัท ต่างๆที่มุ่งเน้นด้านการค้าปลีกการต้อนรับการธนาคารการผลิตการขนส่งและความบันเทิง

ศิษย์เก่าของเรามักพูดถึงคุณภาพและคุณค่าของการศึกษาของ St. Ambrose

การสำรวจเมื่อเร็ว ๆ นี้ของบัณฑิตวิทยาลัยธุรกิจของ SAU พบว่า 97% ถูกว่าจ้างเต็มเวลาหรือไม่เต็มเวลาในโรงเรียนระดับบัณฑิตศึกษาต่อการศึกษาของพวกเขาหรือไม่ต้องการหางานทำในเวลานั้น

มีโปรแกรม ALUMNI ของโปรแกรมนี้ทำอะไรบ้าง?

  • Wes Erickson '12, '14 MOL คิดว่าเขาจะเข้าสู่กองกำลังติดอาวุธ แต่กลับพบว่าเขาหลงใหลในการจัดการและการตลาด แม้ว่าเขาจะบรรลุเป้าหมายในพื้นที่เหล่านี้ความรู้และความสนใจของเขารวมทั้งการให้คำปรึกษาโดยอาจารย์ที่ชื่นชอบของ Wes - ทำให้เขาก้าวไปสู่ปริญญาโทด้านความเป็นผู้นำในองค์กรที่ SAU ในฐานะผู้จัดการโครงการกับ UnityPoint Health's Enterprise Program Management Office เวสสตรีทประสบความสำเร็จในหน้าที่ของเขาด้วยการศึกษาที่มีความรอบรู้และมีวินัยที่เขาได้รับจากแอมโบรส
  • เอลียาห์กรุ๊ป IV '15 เป็นผู้บริหารและการตลาดสองครั้งในขณะนี้และเป็นเจ้าของ บริษัท สื่อของ Grant Media ใน Davenport การรู้ว่าจะส่งผลกระทบต่อการเปลี่ยนแปลงและสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนคือสิ่งที่เอลียาห์เอาไปจากเซนต์แอมโบรส "โอกาสในการเป็นผู้นำในวิทยาเขตทำให้เวลาของฉันที่เซนต์แอมโบรสคุ้มค่าการอยู่ในบทบาทผู้นำเหล่านั้นในฐานะนักเรียนเตรียมให้ฉันไปนำทางนอกห้องเรียนและช่วยให้ฉันเติบโตขึ้นเป็นคน"

English Language Requirements

รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

สถานที่

  • Davenport

    518 W. Locust Street Davenport, IA 52803, , Davenport

คำถาม