Keystone logo
© Credits to Ameena Athab
Susquehanna University

Susquehanna University

Susquehanna University

บทนำ

นักเรียนของเราจะเติบโต และคุณก็จะประสบความสำเร็จเช่นกัน เนื่องจากคุณได้รับคำแนะนำจากอาจารย์ที่เป็นทั้งผู้เชี่ยวชาญในสาขาของตนและอาจารย์ที่เก่งกาจ การเรียนที่ Susquehanna เข้มข้น — คุณจะเพลิดเพลินไปกับความสนใจส่วนบุคคลจากคณาจารย์ของคุณ เนื่องจากพวกเขาช่วยให้คุณเรียนรู้และพัฒนาทักษะที่จำเป็นสำหรับการมีงานทำและ/หรือบัณฑิตวิทยาลัยให้พร้อม

โรงเรียนหลายแห่งพูดถึงการศึกษาต่อต่างประเทศ แต่ที่ Susquehanna ทุกคนพูดอย่างนั้น เราได้รับการยอมรับในระดับประเทศจากความมุ่งมั่นของเราในการสร้างประสบการณ์ระดับโลกและความสามารถทางวัฒนธรรมผ่านโครงการ Global Opportunities (GO) ที่เป็นนวัตกรรมของเรา

ภารกิจ

เราให้ความรู้แก่นักเรียนเกี่ยวกับชีวิตที่มีประสิทธิผล สร้างสรรค์ และสะท้อนถึงความสำเร็จ ความเป็นผู้นำ และการบริการในโลกที่หลากหลาย มีชีวิตชีวา และพึ่งพาซึ่งกันและกัน

นักวิชาการ

คุณจะเลือกจากวิชาเอกและวิชาโทมากกว่า 100 รายการ ตลอดจนโปรแกรมเตรียมวิชาชีพและโปรแกรมสหวิทยาการเพื่อเกียรตินิยม

คณะวิชาศิลปะ, คณะวิชามนุษยศาสตร์, คณะวิชาธรรมชาติและสังคมศาสตร์ และคณะวิชาธุรกิจ Sigmund Weis ที่ได้รับการรับรองจาก AACSB เปิดสอนหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต, วิทยาศาสตรบัณฑิต, และปริญญาตรีสาขาดนตรี

คุณจะได้รับประโยชน์จากคณาจารย์ที่ยอดเยี่ยมและชั้นเรียนขนาดเล็กที่อำนวยความสะดวกในการเข้าร่วม หลักสูตรที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของเราส่งเสริมการเรียนรู้อย่างกว้างและลึกในขณะที่คุณพัฒนาทักษะของคุณ และการเข้าร่วมในโครงการ Global Opportunities ของเราจะพัฒนาความสามารถทางวัฒนธรรมของคุณ

โดยพื้นฐานแล้ว โลกจะเปิดให้คุณเมื่อคุณเลือก Susquehanna University

Susquehanna เป็นสถาบันที่ไม่แสวงหาผลกำไรที่ได้รับการรับรอง ซึ่งหมายความว่าโปรแกรมของเราได้รับการรับรองและเป็นที่ยอมรับในด้านความเป็นเลิศ การรับรองของเรา ได้แก่ Association to Advance Collegiate Schools of Business (AACSB International), National Association of Schools of Music (NASM), American Chemical Society และ Middle States Commission on Higher Education เรายังเป็นสมาชิกของ Annapolis Group ซึ่งเป็นองค์กรของวิทยาลัยศิลปศาสตร์ชั้นนำของประเทศ

สถิติ

เราคือ...

 • นักเรียนที่เกี่ยวข้อง 2,300 คน ซึ่งจะเป็นเพื่อนร่วมห้อง เพื่อนร่วมชั้น เพื่อนร่วมทีม และเพื่อนของคุณ
 • เครือข่ายศิษย์เก่าที่ประสบความสำเร็จเกือบ 19,620 คนที่ให้คำแนะนำและเปิดประตูสู่การฝึกงานและโอกาสในการทำงานในอนาคตของคุณ
 • คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ที่ทุ่มเทหลายร้อยคนที่จะท้าทายและสนับสนุนคุณในทุกส่วนของการเดินทางของซัสเควฮานนา

  คุณสมบัติวิทยาเขต

  • พื้นที่ 325 เอเคอร์ที่สวยงามในเซลินสโกรฟ รัฐเพนซิลเวเนีย มีสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นหนึ่ง รวมถึงศูนย์วิทยาศาสตร์ที่ทันสมัย ศูนย์สิ่งแวดล้อมศึกษาที่เน้นเรื่องความยั่งยืน เช่นเดียวกับการวิจัยแม่น้ำและที่ดิน และสถานที่จัดการแสดงชั้นนำ Stretansky Concert Hall
  • รับประกันที่พักในมหาวิทยาลัยและรวมถึงหอพักสไตล์ทางเดินทั่วไปไปจนถึงทาวน์เฮาส์และอพาร์ตเมนต์เพื่อการใช้ชีวิตที่เป็นอิสระมากขึ้น
  • สิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาที่ยอดเยี่ยม รวมถึงสปอร์ตคอมเพล็กซ์ ศูนย์ฟิตเนส สระว่ายน้ำ และสนามหญ้าขนาด 26 เอเคอร์
  • เดินสบาย ๆ ไปยังร้านค้าและบริการต่าง ๆ ในใจกลางเมือง Selinsgrove และแม่น้ำ Susquehanna
  • หนึ่งชั่วโมงจากเมืองหลวงของรัฐ Harrisburg และสามชั่วโมงจาก New York City, Philadelphia, Baltimore และ Washington, DC

   สถานที่

   • Selinsgrove

    University Avenue,514, 17870, Selinsgrove

   คำถาม