Keystone logo
Technion International สาขาวิศวกรรมเครื่องกล
Technion International

สาขาวิศวกรรมเครื่องกล

Haifa, อิสราเอล

4 Years

ภาษาอังกฤษ

เต็มเวลา

01 Jun 2024

19 Aug 2024

USD 15,000 / per year *

ในมหาวิทยาลัย

* ค่าเล่าเรียนต่อปี

บทนำ

วิศวกรรมเครื่องกลเป็นโครงสร้างพื้นฐานทางวิศวกรรมสำหรับอุตสาหกรรมสมัยใหม่ทั้งหมด

วิศวกรเครื่องกลมีหน้าที่สร้างโซลูชันที่สร้างสรรค์โดยใช้นวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จากการพัฒนาการออกแบบไปจนถึงการสร้างเครื่องจักรวิศวกรเครื่องกลมีความสำคัญต่อการมีส่วนร่วมในความก้าวหน้าของมนุษยชาติและรวมถึงสวัสดิภาพ ในการเป็นวิศวกรเครื่องกลคุณต้องมีประสบการณ์ในสาขาเทคโนโลยีและวิศวกรรมที่หลากหลายนอกเหนือจากความสามารถในการพิจารณาอิทธิพลทางนิเวศวิทยาและการเงินในตลาด ระบบเทคโนโลยีเกือบทั้งหมดในปัจจุบันเกี่ยวข้องกับความเชี่ยวชาญเชิงกลยุทธ์ของวิศวกรเครื่องกล

โปรแกรม BSc วิศวกรรมเครื่องกลอันทรงเกียรติที่ Technion International จะเตรียมความพร้อมให้คุณรับตำแหน่งผู้นำในสาขาที่หลากหลายรวมถึง: หุ่นยนต์, อุปกรณ์ทางการแพทย์, ไฟฟ้าออปติก, พลังงาน - แหล่งพลังงานหมุนเวียนและไม่หมุนเวียน, รถยนต์, เรือและเครื่องบิน ออกแบบ.

สมัครเลย: href = "https://regint.technion.ac.il/

Technion International","author_url":"","source":""}" />

137855_137726_screen.jpg

เนื่องจากการระบาดของไวรัสโควิด -19 และกฎระเบียบของรัฐบาลอิสราเอลระยะเวลาเตรียมการสำหรับปีการศึกษา 2020/21 จะดำเนินการในรูปแบบออนไลน์และหลักสูตรทั้งหมดจะจัดขึ้นทางออนไลน์จากประเทศบ้านเกิดของคุณ

หลังจากเสร็จสิ้นระยะเวลาเตรียมความพร้อม (ตามข้อกำหนดทางวิชาการของ Technion International ) และตามข้อบังคับของอิสราเอลเกี่ยวกับใบอนุญาตเข้าโควิด -19 ภาคเรียนฤดูหนาวจะจัดขึ้นในอิสราเอล

วิศวกรรมเครื่องกล: สาขาแห่งความเป็นไปได้ที่ไม่มีที่สิ้นสุด

ทำไมถึงเลือกแค่อาชีพเดียว?

“ วิศวกรไฟฟ้าคาดว่าจะรู้จักอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์วิศวกรคอมพิวเตอร์คาดว่าจะเข้าใจซอฟต์แวร์ขั้นสูง วิศวกรเครื่องกลคาดว่าจะสามารถรวมทุกอย่างได้ มีความรู้อย่างลึกซึ้งในวิชาพื้นฐานนอกเหนือจากความรู้ที่เพียงพอเกี่ยวกับสาขาวิศวกรรมทั้งหมดและมีความสามารถในการบูรณาการเข้าด้วยกัน”

- ศาสตราจารย์ Oleg Gendelman คณบดีวิศวกรรมเครื่องกล

สาขาวิศวกรรมเครื่องกลเป็นโครงสร้างพื้นฐานทางวิศวกรรมสำหรับอุตสาหกรรมสมัยใหม่ทั้งหมด วิศวกรเครื่องกลมีหน้าที่สร้างโซลูชันที่สร้างสรรค์โดยใช้นวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี วิศวกรเครื่องกลมีความสำคัญต่อความก้าวหน้าของมนุษยชาติและสวัสดิภาพตั้งแต่การพัฒนาการออกแบบไปจนถึงการสร้างเครื่องจักร

ในการเป็นวิศวกรเครื่องกลคุณต้องมีประสบการณ์ในสาขาเทคโนโลยีและวิศวกรรมที่หลากหลาย นอกจากนี้คุณต้องมีความสามารถในการพิจารณาอิทธิพลทางนิเวศวิทยาและการเงินในตลาดที่เกี่ยวข้อง

ระบบเทคโนโลยีเกือบทั้งหมดในปัจจุบันเกี่ยวข้องกับความเชี่ยวชาญเชิงกลยุทธ์ของวิศวกรเครื่องกล

โปรแกรม BSc วิศวกรรมเครื่องกลอันทรงเกียรติที่ Technion International จะเตรียมคุณให้พร้อมสำหรับตำแหน่งผู้นำในหลากหลายสาขา ได้แก่ :

 • เครื่องจักรการผลิตขั้นสูง
 • หุ่นยนต์
 • ระบบเครื่องกลคอมพิวเตอร์สำหรับงานทั่วไปและทางการแพทย์
 • อุปกรณ์ไฟฟ้า
 • คอมพิวเตอร์ช่วยในการวางแผน
 • การผลิตไฟฟ้าจากแหล่งพลังงานหมุนเวียนและไม่หมุนเวียน
 • ยานพาหนะขนส่งทางบกทางอากาศและทางทะเล
 • ระบบทำความร้อนและความเย็นสำหรับการควบคุมสภาพอากาศ

โปรแกรมการศึกษาระดับปริญญาตรีที่คณะวิศวกรรมเครื่องกลมีวัตถุประสงค์เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับความต้องการที่ไม่หยุดนิ่งของอุตสาหกรรมที่กำลังพัฒนาอย่างรวดเร็วและเพื่อการประกอบอาชีพในศูนย์วิจัยและพัฒนาทั่วโลก

วิศวกรเครื่องกลมีโอกาสในการทำงานมากมายในหลายสาขาอาชีพ

วิศวกรเครื่องกลสามารถทำงานในสาขาต่างๆเช่น:

 • ชีวกลศาสตร์
 • การออกแบบเครื่องกล
 • การบินและอวกาศ
 • วัสดุประยุกต์
 • และอื่น ๆ อีกมากมาย

รายละเอียดโครงการ

วิศวกรรมเครื่องกลเกี่ยวข้องกับการออกแบบการพัฒนาและการผลิตระบบและกระบวนการทางกลเพื่อพัฒนาอุตสาหกรรมสมัยใหม่และเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นใหม่โดยคำนึงถึงปัจจัยทางสังคมสิ่งแวดล้อมและเศรษฐกิจ แทบทุกวัตถุในชีวิตของเราได้รับการสัมผัสจากวิศวกรเครื่องกลตั้งแต่การออกแบบรถยนต์เครื่องบินอุปกรณ์กีฬาหุ่นยนต์ที่มีความซับซ้อนอุปกรณ์ทางการแพทย์โทรศัพท์มือถือส่วนต่อประสานระหว่างเครื่องจักรยานพาหนะและระบบอัตโนมัติและเทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติ

เนื่องจากวิศวกรเครื่องกลมีส่วนเกี่ยวข้องกับกลศาสตร์การเคลื่อนไหวและการถ่ายโอนพลังงานจากแบบฟอร์มหนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งหรือสถานที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งพวกเขาจำเป็นต้องได้รับความรู้และประสบการณ์ในด้านกลศาสตร์ของแข็งและของไหลพลศาสตร์อุณหพลศาสตร์การถ่ายเทความร้อนพลังงาน การพัฒนา, การควบคุม, การออกแบบและการผลิตและอื่น ๆ พร้อมกับการรวมกันของวิทยาศาสตร์ขั้นพื้นฐานกับโปรแกรมวิศวกรรม

ตัวเลือกในการโอนไปยังโปรแกรม Technion ปกติ (ในภาษาฮิบรู)

นักเรียนที่สำเร็จการศึกษาในปีแรกของโปรแกรมจะมีทางเลือกในการโอนย้ายเข้าสู่หลักสูตรการศึกษาระดับปริญญาตรีในภาษาฮิบรูที่เปิดสอนโดยคณะวิศวกรรมศาสตร์และวิทยาศาสตร์อื่น ๆ ในมหาวิทยาลัยโดยที่ทักษะภาษาฮิบรูของพวกเขาเพียงพอและได้รับค่าเฉลี่ยทางวิชาการที่ต้องการ ตามนโยบายของ Technion การย้ายคณะภายในนักศึกษาที่ลงทะเบียนในโปรแกรม Technion International ซึ่งต้องการย้ายไปเรียนคณะอื่นของ Technion จะต้องรับผิดชอบในการสอบถามกับคณะที่มีปัญหาเกี่ยวกับข้อกำหนดการโอนย้าย

* นักเรียนสามารถสมัครเพื่อโอนเครดิต Technion ไปยังมหาวิทยาลัยที่ตนเลือกได้

หลักสูตรการศึกษา

ปริญญาตรีสาขาวิศวกรรมเครื่องกลประกอบด้วยสาขาวิชาการอย่างน้อย 158.5 หน่วยและสามารถเรียนรู้ได้ภายใน 4 ปี

สัปดาห์ปฐมนิเทศ

วันที่เริ่ม: 9 - 13 สิงหาคม 2020

กำหนดการปฐมนิเทศเป็นภาคบังคับ

Technion International ยังจัดให้มีสัปดาห์ปฐมนิเทศที่ครอบคลุมซึ่งออกแบบมาเพื่อให้นักเรียนคุ้นเคยกับวิทยาเขตและละแวกใกล้เคียงและเพื่อให้คำแนะนำทั่วไปเกี่ยวกับชีวิตนักเรียนในอิสราเอล โครงการปฐมนิเทศครอบคลุมสิ่งที่จำเป็นเช่นการเปิดบัญชีธนาคารของอิสราเอลการวางแผนโทรศัพท์มือถือการสำรวจเมืองไฮฟาและอื่น ๆ

โครงสร้างของโปรแกรม

วันที่เริ่ม: 16 สิงหาคม 2020

ภาคเรียน วิชาที่สอน
0 ระยะเวลาเตรียมความพร้อม - หลักสูตรคณิตศาสตร์พื้นฐานฟิสิกส์และภาษาฮิบรู
1 หลักสูตรคณิตศาสตร์ฟิสิกส์เคมีภาษาฮิบรูและวิทยาศาสตร์พื้นฐาน
2-5 พื้นฐานวิศวกรรมและวิทยาศาสตร์
6-8 หลักสูตรเฉพาะทางวิศวกรรมเครื่องกล

ระยะเวลาเตรียมการ

หลังจากสัปดาห์ปฐมนิเทศนักเรียนจะได้รับโปรแกรมการเตรียมการซึ่งจะเป็นรากฐานสำหรับการศึกษาต่อเนื่อง

เนื่องจากภูมิหลังที่กว้างขวางและหลากหลายของนักเรียนต่างชาติของเราจำเป็นอย่างยิ่งที่นักเรียนทุกคนจะต้องเริ่มต้นโปรแกรม BSc ที่เข้มงวดทางวิชาการด้วยความเท่าเทียมกัน เพื่อให้แน่ใจว่านักเรียนมีความพร้อมอย่างเต็มที่สำหรับภาระของหลักสูตรที่ต้องการ Technion กำหนดให้นักเรียน BSc ทุกคนสำเร็จหลักสูตรเตรียมความพร้อม 16 สัปดาห์ ในช่วงเวลานี้นักเรียนจะได้รับการฝึกฝนอย่างเข้มข้นในวิชาคณิตศาสตร์และฟิสิกส์เรียนรู้ภาษาฮิบรูขั้นพื้นฐานและรับทักษะการเรียนที่เป็นประโยชน์ ประสบการณ์บ่งชี้ว่าโปรแกรมเตรียมความพร้อมเปิดโอกาสให้นักเรียนได้เรียนเก่งและสำเร็จการศึกษาด้านวิศวกรรมที่นี่ ช่วงเตรียมอุดมศึกษานี้ช่วยให้นักศึกษาคุ้นเคยกับโครงสร้างทางวิชาการของมหาวิทยาลัยและทำความรู้จักกับเพื่อนร่วมงานของพวกเขาผ่านกิจกรรมทางสังคมที่ให้ข้อมูลและสนุกสนาน โปรแกรมนี้ยังจัดเตรียมผู้สอนรายบุคคลชั้นเรียนพิเศษและการให้คำปรึกษาแก่นักเรียนตามความจำเป็น นักเรียนจะต้องเตรียมพร้อมสำหรับช่วงเวลาการเรียนที่ท้าทายและเข้มข้น

การเคหะ

นักเรียนจะอยู่ในห้องส่วนตัวในหอพักคอมเพล็กซ์แห่งใหม่ของ Technion ซึ่งประกอบด้วยห้องชุดที่ได้รับการตกแต่งสำหรับ 5 คนซึ่งใช้ร่วมกับเพื่อนต่างชาติ การใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัยนักเรียนจะเพลิดเพลินไปกับชุมชนนักศึกษาที่มีชีวิตชีวาและเป็นมิตรซึ่งจะช่วยให้พวกเขารวมเข้ากับชีวิตที่ Technion ได้อย่างง่ายดาย

* การเปิดโครงการเป็นไปตามจำนวนนักเรียนที่ลงทะเบียน

** โปรแกรมอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับดุลพินิจของ TI

การรับเข้า

สิ่งที่เรามองหา

Technion ลงทุนในผู้นำด้านวิศวกรรมในอนาคตและด้วยเหตุนี้จึงมุ่งมั่นที่จะดึงดูดและยอมรับสิ่งที่ดีที่สุดและสว่างที่สุด การตัดสินใจรับเข้าเรียนจะพิจารณาจากผลการเรียนของผู้สมัครในวิชาคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ตลอดจนความทะเยอทะยานความกระตือรือร้นความสามารถพิเศษและความสำเร็จนอกหลักสูตร

หลักสูตรนานาชาติของเราเปิดให้เฉพาะผู้สมัครที่ได้รับ (หรือกำลังจะได้รับ) ประกาศนียบัตรมัธยมปลายหรือเทียบเท่าจากโรงเรียนนอกประเทศอิสราเอล ผู้สมัครที่ได้รับใบรับรองการออกจากโรงเรียนมัธยมของอิสราเอล (Bagrut) ไม่มีสิทธิ์สมัครเข้าร่วมโปรแกรมของเรา

ใบสมัครของคุณต้องมีเอกสารดังต่อไปนี้:

 • กรอกแบบฟอร์มใบสมัครพร้อมรูปถ่ายขนาดหนังสือเดินทาง
 • ประกาศนียบัตรมัธยมศึกษาตอนต้นและใบรับรองผลการเรียนในช่วง 3 ปี (นักเรียนควรมีพื้นฐานทางคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ที่แข็งแกร่ง) จำเป็นต้องมีพื้นฐานทางฟิสิกส์
  • นักเรียนต้องมีเกรดเฉลี่ย 3.0 / 4.0 หรือเฉลี่ย 80%
 • จดหมายแนะนำครูสองฉบับ *
 • คะแนนการทดสอบมาตรฐานขึ้นอยู่กับประเทศต้นทางของคุณ SAT, AST หรือ ACT หรือ GAO-KAO (วิทยาศาสตร์ธรรมชาติ)
 • บันทึกการจบฟิสิกส์ในโรงเรียนมัธยม
 • Resume / CV
 • เรียงความส่วนบุคคล
 • สำเนาหนังสือเดินทาง
 • นักเรียนที่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นเจ้าของภาษาจะต้องส่งผลคะแนนการทดสอบความรู้ภาษาอังกฤษทั้ง TOEFL หรือ IELTS (ดูด้านล่างสำหรับคะแนนขั้นต่ำที่กำหนดและคะแนนแนะนำ)
 • ค่าธรรมเนียมการสมัครที่ไม่สามารถขอคืนได้ $ 100 (USD)

* ต้องส่งสำเนาต้นฉบับโดยตรงจากผู้แนะนำ จดหมายอย่างน้อยหนึ่งฉบับควรมาจากครูสอนคณิตศาสตร์หรือวิทยาศาสตร์

การทดสอบความสามารถทางภาษาอังกฤษ

เนื่องจากหลักสูตรการศึกษาของ Technion International สอนเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมดผู้สมัครจะต้องแสดงความสามารถทางภาษาอังกฤษก่อนที่จะลงทะเบียน ผู้สมัครจากโรงเรียนมัธยมที่ภาษาอังกฤษไม่ใช่ภาษาหลักในการเรียนการสอนจะต้องส่งสำเนาคะแนนอย่างเป็นทางการใน TOEFL (การทดสอบภาษาอังกฤษเป็นภาษาต่างประเทศ) หรือการทดสอบที่เทียบเท่าเช่น IELTS (ระบบทดสอบภาษาอังกฤษนานาชาติ ), SAT Reasoning หรือ ACT Plus Writing Test

คะแนนที่จำเป็นสำหรับการทดสอบความสามารถทางภาษาอังกฤษ

แนะนำ ขั้นต่ำ
TOEFL - การทดสอบโดยใช้กระดาษ (PBI) 600 550
TOEFL - การทดสอบโดยใช้คอมพิวเตอร์ (CBT) 230 188
TOEFL- การทดสอบทางอินเทอร์เน็ต (IBT) 85 80
IELTS 6.5 6.0

ผู้สมัครที่สมัครจากสหรัฐอเมริกาหรือจากโรงเรียนมัธยมที่สอนตามระบบของอเมริกาจะต้องทำการทดสอบมาตรฐาน (SAT หรือ ACT) ก่อนสมัคร Technion International มีข้อกำหนดคะแนนการทดสอบขั้นต่ำสำหรับส่วนคณิตศาสตร์ตามรายละเอียดด้านล่าง นอกจากนี้ยังยอมรับการทดสอบเรื่อง

คะแนนที่จำเป็นสำหรับการทดสอบมาตรฐาน

คณิตศาสตร์ที่แนะนำ คณิตศาสตร์ขั้นต่ำ
SAT- ส่วนคณิตศาสตร์ 680 660
ACT- ส่วนคณิตศาสตร์ 31 29

International Baccalaureate Diploma: เกรดขั้นต่ำ 5 ในวิชาต่อไปนี้: คณิตศาสตร์ภาษาอังกฤษฟิสิกส์หรือเคมี การสอบทั้งหมดในระดับสูง

โอกาสในการทำงาน

บทบาทของวิศวกรเครื่องกลคือการนำผลิตภัณฑ์จากแนวคิดไปสู่ตลาด ในความเป็นจริงมันยากที่จะจินตนาการถึงระบบเทคโนโลยีใด ๆ ที่ไม่รวมถึงการมีส่วนร่วมอย่างเข้มข้นของวิศวกรเครื่องกล พวกเขาใช้หลักการของการเคลื่อนที่พลังงานแรงและวัสดุเพื่อออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยมีประสิทธิภาพเชื่อถือได้และคุ้มค่า

ปัจจุบันวิศวกรรมเครื่องกลเป็นวิชาชีพสหวิทยาการที่น่าตื่นเต้นซึ่งได้รับการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วและครอบคลุมในหลากหลายอุตสาหกรรม ได้แก่ ยานยนต์การบินและอวกาศชีวการแพทย์และเทคโนโลยีชีวภาพคอมพิวเตอร์และอิเล็กทรอนิกส์หุ่นยนต์ระบบไมโครกลศาสตร์ (MEMS) การแปลงพลังงานการควบคุมสิ่งแวดล้อมการขุด ระบบอัตโนมัติการขนส่งการผลิตอุตสาหกรรมปิโตรเลียมและอื่น ๆ อีกมากมาย วิศวกรเครื่องกลมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาการวางแผนการใช้งาน (การทดสอบและการผลิต) และการบำรุงรักษาเครื่องจักรตั้งแต่ชิ้นส่วนและอุปกรณ์ขนาดเล็ก (เช่นเซ็นเซอร์ขนาดเล็ก) ไปจนถึงระบบขนาดใหญ่ (เช่นยานอวกาศและสถานีไฟฟ้า)

การศึกษาระดับปริญญาในสาขาวิศวกรรมเครื่องกลสามารถเปิดประตูสู่ภาคส่วนต่างๆได้มากมาย ผู้สำเร็จการศึกษาที่เข้าสู่อุตสาหกรรมโดยทั่วไปจะดำรงตำแหน่งวิศวกรรมระดับเริ่มต้นในด้านต่างๆเช่นการออกแบบผลิตภัณฑ์ / ระบบเชิงแนวคิดการวิจัยผลิตภัณฑ์และการพัฒนา (R&D) หรือการขายด้านเทคนิค / การบริการลูกค้า คนอื่น ๆ อาจเลือกที่จะเรียนต่อในระดับบัณฑิตศึกษาหรืออาชีพในด้านการวิจัยการศึกษาการฝึกอบรมหรือการให้คำปรึกษา

Technion ทุ่มเทเพื่อพัฒนาอนาคตของคุณ

Technion International ให้ความช่วยเหลือในการวางแผนอาชีพก่อนสำเร็จการศึกษาผ่านการสัมมนาและการประชุมการพัฒนาอาชีพอย่างเข้มข้นกับผู้นำในอุตสาหกรรมและผู้เชี่ยวชาญที่มุ่งเน้นที่จะช่วยนักเรียนขัดเกลาประวัติย่อและเตรียมความพร้อมสำหรับการสัมภาษณ์งาน นอกจากนี้ยังมีการสำรวจอาชีพและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการหางานในตลาดต่างประเทศหรือโอกาสทางวิชาการในมหาวิทยาลัยชั้นนำอีกด้วย เราได้ช่วยให้ผู้สำเร็จการศึกษาของเราอยู่ในมหาวิทยาลัยวิศวกรรมชั้นนำเช่น MIT, Stanford, Imperial College London และโรงเรียนที่มีชื่อเสียงอื่น ๆ

ที่ Technion นักศึกษาระดับปริญญาตรีชั้นปีที่ 4 จะได้รับโอกาสในการรวมเข้ากับโครงการวิจัยที่นำโดยอาจารย์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกของเรา โครงการนี้ใช้เป็นสองหลักสูตรหนึ่งต่อภาคการศึกษาและให้คะแนนเครดิตนักเรียน 6 คะแนน

จุดสุดยอดของโครงการวิจัยนี้คืองานแสดงโปสเตอร์ประจำปีซึ่งนักศึกษาหลายคนได้ตีพิมพ์บทความวิชาการที่อธิบายถึงผลการดำเนินโครงการของพวกเขา นักเรียนจะได้รับคำแนะนำส่วนตัวจากศาสตราจารย์

นอกเหนือจากโครงการวิจัยขั้นสุดท้ายแล้วนักเรียนของเรายังเรียนหลักสูตรภาคปฏิบัติซึ่งพวกเขาจะได้รับประสบการณ์ตรงที่เชี่ยวชาญในการวางแผนระบบผลิตภัณฑ์และการทดลอง

Technion International","author_url":"","source":""}" />

137856_137725_summerschool.jpg

การรับสมัคร

หลักสูตร

โอกาสในการทำงาน

เกี่ยวกับโรงเรียน

คำถาม