Keystone logo
TED University

TED University

TED University

บทนำ

มุสตาฟาเคมาลอตาเติร์กผู้ก่อตั้งตุรกีผู้ซึ่งเชื่อในความสำคัญของบทบาทของการศึกษาเพื่อความทันสมัยของประเทศระบุไว้ในสุนทรพจน์ในพิธีเปิดการประชุมใหญ่แห่งชาติตุรกีเมื่อเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2468 ว่าเพื่อบรรลุเป้าหมาย ระบบการศึกษาสมัยใหม่ในตุรกีจำเป็นต้องมีส่วนร่วมขององค์กรเอกชน สมาคมการศึกษาตุรกีก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2471 บนพื้นฐานของวิสัยทัศน์นี้และสอดคล้องกับความพยายามในการบุกเบิกของอตาเติร์กและเพื่อน ๆ ของเขา เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2482 ได้รับสถานะทางกฎหมายของ "สมาคมเพื่อสาธารณประโยชน์" โดยการตัดสินใจของคณะรัฐมนตรี

ตามที่ระบุไว้ในข้อสองของกฎบัตรประธานาธิบดีสาธารณรัฐตุรกีเป็นผู้พิทักษ์สมาคมการศึกษาแห่งประเทศตุรกี TED เป็นองค์กรภาคประชาสังคมที่จัดตั้งขึ้นมานานแล้วซึ่งให้ทุนการศึกษาแก่นักเรียนที่ประสบความสำเร็จโดยมีรายได้ จำกัด เปิดโรงเรียนและหอพักที่มีภาษาต่างประเทศเป็นสื่อในการสอนทั้งในตุรกีและต่างประเทศสร้างเวทีทางวิทยาศาสตร์เพื่อส่งเสริมความพยายามในการยกระดับการศึกษา ในตุรกีเทียบเท่ากับมาตรฐานโลกร่วมสมัยสร้างความตระหนักเกี่ยวกับปัญหาของระบบการศึกษาในตุรกีและแนวทางแก้ไขที่เป็นไปได้และก่อให้เกิดการกำหนดนโยบายการศึกษาของตุรกี ณ ปัจจุบัน TED มีโรงเรียน 38 แห่งสำนักงานตัวแทน 2 แห่งหอพักนักศึกษาสำนักงานศิษย์เก่าและสโมสรกีฬาหลายแห่งที่สังกัดโรงเรียน

65334_TedUniversitesi37.JPG

TEDU

TED University ( TEDU ) ก่อตั้งขึ้นในปี 2555 โดย Turkish Education Association (TED) ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกการพัฒนาการศึกษาในตุรกีตั้งแต่ปี พ.ศ. 2471 TEDU เป็นสถาบันการศึกษาที่ก้าวหน้าที่เสนอแนวทางบูรณาการเพื่อการศึกษาระดับอุดมศึกษาและนักศึกษาที่มีคุณภาพสูง - เน้นประสบการณ์การศึกษา ผ่านหลักสูตรที่เข้มงวดทางวิชาการการสอนแบบไดนามิกการวิจัยที่มีความหมายและโอกาสมากมายสำหรับนักเรียนในการมีส่วนร่วมในประเทศและต่างประเทศเราพยายามสร้างชุมชนที่หลากหลายของผู้เรียนที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมมีใจรักทั่วโลกตลอดชีวิต

เราขอเชิญชวนให้นักศึกษาได้มีส่วนร่วมในการเรียนรู้และการผลิตอย่างต่อเนื่องที่ TEDU และได้รับสิทธิพิเศษในการเป็นนักเรียน TEDU มีโอกาสได้รับทุนการศึกษามากมาย

60779_0Tedu138.jpg

พันธกิจของ TED University

TED University ดำเนินภารกิจในการส่งเสริมผู้สำเร็จการศึกษาที่มีความคิดสร้างสรรค์หลายแง่มุมมีวิจารณญาณมั่นใจในตนเองและรอบรู้ตลอดชีวิตโดยใช้วิธีการสอนและหลักสูตรที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่มีความสมดุลเชิงลึกถึงความกว้างที่เหมาะสมกับความรู้ทางเศรษฐกิจระดับโลก มีส่วนร่วมในโลกของวิทยาศาสตร์โดยการสร้างความรู้ใหม่ผ่านการวิจัยทางวิชาการที่หลากหลายและความพยายามสร้างสรรค์ในประเด็นที่มุ่งเน้นที่ความสำคัญของสถาบัน และเป็นสถาบันที่โปร่งใสตรวจสอบได้เชื่อถือได้และเปิดให้เรียนรู้โดยมุ่งเป้าไปที่ความต่อเนื่องและการพัฒนาที่ยั่งยืน ด้วยโครงสร้างองค์กรที่โปร่งใสและโปร่งใส TED University มุ่งมั่นที่จะเป็นสถาบันที่มีความรับผิดชอบและน่าเชื่อถือสำหรับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั้งหมดโดยมุ่งเน้นที่ความมั่นคงและการพัฒนาที่ยั่งยืนและเป็นมหาวิทยาลัยที่เปิดกว้างสำหรับการเรียนรู้

วิสัยทัศน์ของ TED University

วิสัยทัศน์ของ TED University คือการมอบประสบการณ์การศึกษาที่ดีที่สุดให้กับนักศึกษาและเพื่อเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำในตุรกี

ค่านิยมหลัก

 • เคารพในคุณค่าทางจริยธรรม
 • ความซื่อสัตย์ความสามัคคีและความเคารพซึ่งกันและกัน
 • ตำแหน่งทางสถาบันที่ก้าวหน้าและเป็นโลก
 • ความเป็นเลิศในการสอนและการวิจัย
 • วัฒนธรรมคุณภาพที่แข็งแกร่งและผสมผสาน
 • ความร่วมมือและจิตวิญญาณความร่วมมือ
 • การมีส่วนร่วมของผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย
 • ประเพณี TED

การขนส่ง

วิทยาเขตของ TED University อยู่ในใจกลางเมืองและห่างจากทุกที่เท่า ๆ กัน ด้วยทำเลที่ตั้งที่จุดตัดของเครือข่ายการคมนาคมจึงทำให้นักเรียนเข้าถึงได้ง่าย

สถาปัตยกรรม TEDU มอบพื้นที่การศึกษาที่สะดวกสบายและสะดวกสบายแก่นักเรียนของเราซึ่งส่งเสริมการทำงาน มหาวิทยาลัยของเราซึ่งจัดเตรียมโครงสร้างพื้นฐานด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงให้ความมั่นใจกับนักศึกษาด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทางเทคนิคที่มีประสิทธิภาพมีประโยชน์และรวดเร็วที่สุด

บริการจัดเลี้ยง

มีคาเฟ่ (Chill-in และ Coffee Break) และห้องอาหาร (Diner by Coffee Break) ให้บริการนักศึกษา TED University ในวิทยาเขตของเรา นักเรียนของเราสามารถใช้คาเฟ่และโรงอาหารเหล่านี้สำหรับความต้องการด้านอาหารและเครื่องดื่ม นอกจากนี้คาเฟ่ของเรายังเปิดโอกาสให้นักเรียนได้ใช้เวลาสังสรรค์ นอกจากนี้นักเรียนของเรายังสามารถใช้ประโยชน์จากตู้จำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มที่ตั้งอยู่ตามจุดต่างๆในมหาวิทยาลัยของเรา

สภาพแวดล้อม

TED University Campus นำเสนอสภาพแวดล้อมคุณภาพสูงทุกประเภทที่นักเรียนของเราอาจต้องการในบริบททางสังคมวัฒนธรรมศิลปะและการกีฬา สมาชิกของเราสามารถใช้ศูนย์กีฬา TEDU ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายหลังจากส่งเอกสารที่จำเป็นสำหรับการเป็นสมาชิกไปยังศูนย์กีฬาของเรา นอกจากนี้ยังมีชั้นเรียนแบบกลุ่มและแบบส่วนตัวพร้อมเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญของเรา

สระว่ายน้ำในร่ม
สระว่ายน้ำในร่มมีลักษณะกึ่งโอลิมปิกยาว 25 ม. กว้าง 12 ม. และลึก 2 ม. มี 5 เลน สระว่ายน้ำในร่มอยู่ที่ชั้น B1 ของบล็อก E

ศูนย์ออกกำลังกาย
มีอุปกรณ์คาร์ดิโอเครื่องยกน้ำหนักและเครื่องยกน้ำหนักฟรีในห้องฟิตเนสเพื่อตอบสนองความต้องการของทุกคนที่ต้องการออกกำลังกาย ศูนย์ออกกำลังกายอยู่ที่ชั้น 1 ของบล็อก E

ศ. ดร. RüştüYüce Sports Hall
โรงยิมของเรามีขนาดปกติและจัดการแข่งขันมากมาย สมาชิก TED University สามารถใช้ได้ตามเวลาที่กำหนด มหาวิทยาลัยของเราจัดหาอุปกรณ์กีฬาที่จำเป็น (ลูกบอลตาข่าย ฯลฯ ) ห้องออกกำลังกายของเราตั้งอยู่ที่ชั้นล่างของ Block E

สปอร์ตสตูดิโอ
ในสตูดิโอกีฬาของเราตั้งอยู่ที่ชั้น B2 ของ Block E มีการเรียนเป็นกลุ่มและบทเรียนส่วนตัว

ได้รับการรับรอง

ได้รับการรับรองโดยองค์กร EFMD Equisได้รับการรับรองมาตรฐาน AMBAได้รับการรับรองโดยองค์กร AACSB

สถานที่

 • Ankara

  Ziya Gökalp Caddesi No:48 06420, Kolej Çankaya ANKARA, , Ankara

คำถาม