Keystone logo
© Credits to Ameena Athab
Tennessee Technological University

Tennessee Technological University

Tennessee Technological University

บทนำ

นักเรียนที่มหาวิทยาลัยเทนเนสซีเทคได้รับมากกว่าการศึกษาระดับแนวหน้า พวกเขาเรียนรู้ที่จะเป็นผู้นำในอาชีพที่เลือกและผู้เรียนตลอดชีวิต

ความร่วมมือระหว่างนักศึกษาและคณาจารย์รวมสาขาวิชาและแนวคิดในโครงการและการวิจัยที่หลากหลายทางวินัย ค้นพบวิธีที่จะเป็นพลเมืองที่ดีผ่านองค์กรด้านการบริการและชมรมนักเรียนหลายสิบคนได้รับการสัมผัสกับศิลปะและสร้างมิตรภาพในทุกเพศทุกวัยภูมิหลังและความสนใจจากภายนอกห้องเรียน

เช่นเดียวกับมิ่งขวัญของเรานกอินทรีทองที่น่ากลัวนักเรียนเทนเนสซีเทคมุ่งเน้นที่การศึกษาของพวกเขาไม่หวาดกลัวในการใฝ่หาเป้าหมายและอนาคตของพวกเขาและมุ่งมั่นสู่มหาวิทยาลัยและชุมชนทั่วโลก

ด้วยการลงทะเบียนเรียนมากกว่า 10,500 คน TTU มีหลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโทมากกว่า 40 หลักสูตรทั้งในด้านวิชาการด้านเกษตรและมนุษย์ศาสตร์และศิลปศาสตร์ธุรกิจการศึกษาวิศวกรรมศาสตร์วิจิตรศิลป์สาขาสหสาขาวิชาชีพและด้านการพยาบาล

ชีวิตนอกห้องเรียน

ที่เทนเนสซีเทคการเรียนรู้ไม่ได้อยู่ในผนังสี่ด้านของห้องเรียน มีชุมชนทางปัญญาที่แข็งแกร่งซึ่งคณาจารย์และนักศึกษาเชื่อมต่อกันทุกวันผ่านการวิจัยการอภิปรายและการบริการ

เทนเนสซีเทคเป็นสถานที่ที่สิ่งประดิษฐ์ของนักเรียนออกจากห้องเรียนเพื่อปรับปรุงชีวิตของคนพิการ จุดที่เรารวมตัวกันเพื่อช่วยสร้างและซ่อมแซมชุมชนเมื่อเกิดภัยพิบัติ ที่ซึ่งมีคอนเสิร์ตการแสดงและเทศกาลศิลปะที่หลากหลายเป็นวิถีชีวิต นักเรียนสามารถเป็นสิ่งที่พวกเขาต้องการได้อย่างแท้จริง

แผ่นเปิดตัวสำหรับความสำเร็จตลอดชีพ

โทรกลับเทนเนสซีเทคโฮมศิษย์เก่าออกจากเมืองเล็ก ๆ ของเราเพื่อเปลี่ยนโลก นักบินอวกาศและผู้ประกอบการศิลปินและครูพัฒนาความเชื่อมั่นในความสามารถและการศึกษาของตนเพื่อแก้ไขปัญหาในระดับโลกและกลายเป็นผู้นำในสาขาของพวกเขาในคุกวิลล์

สถานที่สวยงามในการโทรหาบ้าน

คุกวิลล์เป็นเมืองที่มีประชากรประมาณ 30,000 คนนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิตชนบทและเมือง มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่ใหญ่ที่สุดในรัฐเทนเนสซีสามแห่งล้อมรอบด้วยทะเลสาบสวนสาธารณะภูเขาและแม่น้ำในสภาพอากาศที่มีความหลากหลายทางชีวภาพมากที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศ

เกือบสองในสามของนักเรียนทุกคนได้รับความช่วยเหลือทางการเงินบางรูปแบบไม่ว่าจะเป็นรัฐหรือรัฐบาลกลางมหาวิทยาลัยหรือกองทุนเอกชน

การรับรองมหาวิทยาลัย

Tennessee Technological University ได้รับการรับรองจากสมาคมวิทยาลัยและคณะกรรมการโรงเรียนในภาคใต้ (SACSCOC) ในการมอบรางวัลปริญญาตรีปริญญาโทผู้เชี่ยวชาญและปริญญาเอก ติดต่อคณะกรรมการวิทยาลัยที่ 1866 Southern Lane, Decatur, GA 30033-4097 หรือโทร 404- 679-4500 สำหรับคำถามเกี่ยวกับการรับรองของ Tennessee Technological University

การรับรองโปรแกรม

นอกเหนือจากการรับรองสถาบันแล้วโปรแกรมหลายโปรแกรมของเทนเนสซีเทคยังได้รับการรับรองโดยหน่วยงานรับรองวิทยฐานะมืออาชีพ หน่วยงานรับรองวิทยฐานะเชิงโปรแกรมที่ได้รับการยอมรับระดับประเทศเหล่านี้ ได้แก่ :

 • สมาคมเพื่อความก้าวหน้าของโรงเรียนวิทยาลัยธุรกิจ (AACSB International)

 • สมาคมครอบครัวอเมริกัน

 • ABET - เดิมชื่อคณะกรรมการรับรองวิศวกรรมและเทคโนโลยี inc

 • สมาคมเคมีอเมริกัน (ACS)

 • คณะกรรมการเพื่อการรับรองการศึกษาในการพยาบาล (ACEN) - อดีตพันธมิตรเพื่อการรับรองวิทยฐานะพยาบาล (NLNAC)

 • สภาการรับรองวิทยฐานะเพื่อการศึกษาด้านโภชนาการและการควบคุมอาหาร (ACEND)

 • คณะกรรมการการศึกษาพยาบาลวิทยาลัย (CCNE)

 • สภาการให้คำปรึกษาและโปรแกรมการศึกษาที่เกี่ยวข้อง (CACREP)

 • สภารับรองวิทยฐานะการเตรียม (CAEP) - อดีตสภาแห่งชาติเพื่อการรับรองการศึกษาครู (NCATE)

 • สมาคมโรงเรียนศิลปะและการออกแบบแห่งชาติ (NASAD)

 • สมาคมโรงเรียนดนตรีแห่งชาติ (NASM)

สถานที่

 • Cookeville

  William L Jones Drive,1, 38505, Cookeville

คำถาม